Chương 1. Ta là Naraku?

Author: Sói Tâm Thần

Beta: Tử Điệp

Kagura
Kagura

Họ tên đầy đủ của ta thực ra là Takahashi Isoka. Thực chất thì Takahashi Isoka đã chết cách đây hai ngày trước do… khi đi tắm dẫm phải bánh xà phòng nên đập đầu vào thành bồn cầu mà chết. Lúc đó cả nhà đều đi vắng nên tôi chỉ còn cách chấp nhận chết một cách lãng xẹt. Kazuko, tha lỗi cho anh, lời tỏ tình anh nợ em vĩnh viễn không thể trả rồi!

Mở mắt ra, người đầu tiên ta nhìn thấy không phải là Diêm vương mà là một cô gái xinh đẹp yêu mị. Đôi mắt màu đỏ tươi, tóc búi lên có cài hai chiếc lông vũ, tay cầm một chiếc quạt, người mặc một bộ kimono màu tím. Tavô thức nói: “Nước đâu?”

Cô gái kia nhăn nhó càm ràm: “Mở mắt ra đã ra lệnh cho người khác như nô tì vậy. Ta tuy là phân thân của ngươi nhưng cũng biết mệt chứ! Ta đã đánh nhau cả ngày rồi! Mà yêu quái cũng cần uống nước hả? Quên mất, ngươi chưa là… Chết, lỡ mồm!”

Ta nhăn nhó, hoàn toàn không để ý cô gái này lảm nhảm cái gì: “Nước!”

“Biết rồi, của ngươi đây!”

Ta uống một cách chậm rãi. Uống xong tôi thuận tay đưa cốc cho cô gái bên cạnh, cô ta nói: “Kagome và Inuyasha hình như lại có thêm một mảnh Ngọc tứ hồn nữa rồi!”

“Chuyện này không liên quan!”

“Không liên quan ư? Thế ngươi chuyển mục tiêu sang ai rồi?”

“Phụt… Cái…” Từ từ đã nào! Cô ta gọi ta là gì cơ? Naraku?!? Còn có tên hai người là Kagome và Inuyasha?!? Mà giờ mới để ý thấy cô gái này giống một người… Tất cả không phải đều là… Bình tĩnh, kiểm tra kĩ lại đã!

Ta gọi thử: “Kagura!” Cô gái kia đáp: “Lại muốn ta làm gì?”

OÉ… Vậy là thật là Kagura sao? Tiếp tục kiểm tra lần nữa!

Ta tiếp tục giả vờ thử: “Kikyou đang định làm gì?”

Kagura khó chịu: “Ai mà biết ả pháp sư máu lạnh đó đang định làm gì, bí bí ẩn ẩn! Mà sao đột nhiên lại hỏi ta, từ trước đến giờ hành tung cô ta ngươi chưa bao giờ sai ta thám thính hết, hỏi cũng vô dụng!”

Crắc… Crắc.. *tiếng thế giới trong tim Isoka sụp đổ* Ta đồng nhân vào Inuyasha thật sao? Hơn nữa còn làm đại boss phản diện Naraku? Hắn không phải là Onigumo cùng tổ hợp n con yêu quái sao? Đây có còn được tính là mỹ nam đâu chứ? Vậy cả một đời Isoka ta chăm sóc da mặt đã bị lãng phí ư? Không thể thế được…

“Naraku, mặt ngươi trông như sắp khóc đến nơi ý! Giờ ta mới biết ra là ngươi cũng có biểu cảm mãnh liệt như vậy!”

Khoan đã, nếu là Naraku thì phải đóng cho triệt để, Kagura đang ở đây, nếu lộ ra sơ hở không phải là chết chắc sao? Mà hình như thời điểm này là lúc cô ta bắt đầu có ý định chống lại Naraku thì phải? Cẩn thận vẫn hơn! Hơn nữa ta cần biết truyện hiện đang diễn biến tới đâu rồi, phải đóng thật tốt! Mong là chưa đến tập cuối, Isoka này không thể đi đâu cũng chết như thế được!

Ta vờ nói, moi tin của Kagura: “Cái đó là nhờ luyện tập! Hôm nay đột nhiên ngươi hỏi nhiều quá, Kagura! Ngươi hoàn thành tốt việc ta giao chứ?”

“Đừng đổ tại ta! Là ngươi có biểu hiện khác lạ trước mà! Việc ngươi giao ta làm hỏng rồi còn gì! Kagome chết tiệt dám bắn tên làm hỏng gió của ta nên Inuyasha mới có cơ hội sử dụng Phong thương! Vết thương của ta vẫn chưa lành hẳn này! Mà vừa rồi sau khi ta la hét với ngươi, ngươi bóp tim ta rồi đột nhiên lăn ra ngủ (Thần: “Chị ý cho là Naraku không yếu đến độ bị chị la hét mà ngất nên nói là ngủ! Thực tế chính là bị ngất!”) là sao vậy?”

Nắm được diễn biến rồi ta yên tâm hơn: “Ta cũng không biết! Đừng hỏi nhiều!”

Xem ra vậy là giờ Kagura vừa mới xuất hiện, còn chưa có ý định làm bậy. Thật may mắn! À mà không phải còn có một phân thân nữa được tạo ra cùng lúc với cô ta sao?

Ta hỏi: “Kanna đâu?”

Kagura bực bội: “Không phải ngươi vừa sai cô ta đi đâu đó hả? Sao giờ lại hỏi?”

Ta bỏ ngoài tai câu hỏi của Kagura, toàn tâm toàn ý nhớ lại diễn biến truyện. Lần tới sẽ là Kanna và Kagura cùng nhau đánh bọn Inuyasha một phen. Chẳng phải chuyện của ta, chỉ cầnta chưa phải đích thân xuất binh ra trận thì ai đánh nhau với ai cũng được.

Vậy giờ làm gì đây ha? Ý quên, phải đuổi Kagura đi trước đã!

“Kagura, đi chuẩn bị đi! Mai ngươi và Kanna sẽ đánh thêm một trận nữa với Inuyasha! Ta đã cử chị ngươi, Kanna đi trước rồi đó!”

“Là sao?”

“Không cần hỏi nhiều, cứ đi chuẩn bị đi!”

Nháy mắt , Kagura đã biến mẩt. Ta nhanh chóng lấy gương ra, tự nhìn diện mạo mới của mình. Khuôn mặt này có thể nói là nhìn được, tính ra thì đây cũng là gương mặt của vị thành chủ, theo ta biết hồi xưa mấy thằng cha thành chủ Nhật Bản đặc biệt là thời này, giống như vị vua nhỏ, lấy vợ toàn là mĩ nhân nên tất nhiên con xinh ra không xấu được, có điều da mặt này hơi nhợt nhạt thôi. Không hiểu sao ta có thể thuận lợi đường hoàng mà chiếm đóng thân thể của hắn (Naraku) nhỉ? Mặc kệ đi, còn sống là tốt lắm rồi!

Vấn đề nhan sắc đã được giải quyết. Giờ thì làm gì nhỉ? Phải rồi, đi xem Kikyou! Người “mình” yêu thì mình phải biết chứ. Đi xem một chút thôi! Theo truyện thì giờ Kikyou đang làm gì nhỉ? Hình như là đang phiêu bạt khắp nơi thì phải? Nếu vậy tìm cô ta không phải còn khó hơn lên trời sao?

Đúng lúc này thì một con ong, chính xác hơn là một con trùng địa ngục bay đến trước mặt ta. Ha ha… Trời giúp mà! Nó đậu lên tay ta, tanói: “Tìm Kikyou!”

Không biết nó có hiểu không mà lập tức bay đi. Chắc vật mà Naraku nuôi cũng không đến nỗi vô dụng, đành đi theo nó vậy! Không biết sử dụng yêu lực quả nhiên bất tiện! Tại sao ở hiện đại trường học không dạy cách sử dụng nó chứ? Vì thế nên giờ ta đang cuốc bộ sắp gãy cả giò rồi! Chắc thân thể này không chết vì đi bộ được đâu nhỉ, Naraku chắc không yếu đến thế đâu! Nhưng đúng là thân thể này không có cảm giác gì mấy! Ta cuốc bộ từ đêm hôm trước đến sáng hôm sau cũng chỉ thấy hơi ngứa ngứa chân! Kikyou, tò mò không chỉ hại chết con mèo mà còn hại chết được cả yêu quái! Cô đừng làm ta thất vọng đấy! Nếu không… ta sẽ tận tình ngoan ngoãn làm đại boss phản diện cho cô xem!!!

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Specify Facebook App ID and Secret in Super Socializer > Social Login section in admin panel for Facebook Login to work

Specify Google Client ID and Secret in Super Socializer > Social Login section in admin panel for Google Login to work