Fukahire.600.515782-1

Hal (trái) & Hel (phải)

Ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ

Author: Tiểu Tâm Thần

Chương 2. Em gái song sinh

Mãi đến giữa trưa hôm sau Thái Nhã mới tỉnh dậy. Mở mắt ra, thứ đầu tiên cô nhìn thấy chính là Loki. Bây giờ mới có dịp nhìn kĩ mặt người mình sẽ gọi là cha. Trong thần thoại, Loki được miêu tả là một người khổng lồ bé nhỏ nhưng đẹp trai và gian ác. Gian ác thì cô chưa thấy, nhưng quả thật là hắn rất đẹp trai. Mái tóc đen nhánh nhìn có vẻ rất mềm mại, mắt ánh ánh vài tia sáng màu vàng, da dẻ trắng nõn nà như con gái. Hắn mang vẻ đẹp tà mị mà yêu dã, bảo sao mà hắn có thể mê hoặc nhiều yêu tinh, người phàm, người khổng lồ và nữ thần khác giới như vậy.

Loki thấy cô tỉnh dậy rồi nhìn chằm chằm hắn liền nói: “Oa nữ, con nhìn pa pa chằm chằm làm gì? Đừng nói là con thấy pa pa đẹp trai quá nên bị mê hoặc rồi nhé! Ma ma con sẽ đánh ta chết mất!” rồi chớp chớp mắt ra vẻ quyến rũ nhìn cô. Thái Nhã chán ghét dùng bàn tay nhỏ xíu của mình đập vào mặt hắn có ý tát. Hắn cười tà mị, ngậm một ngón tay của cô: “Oa nữ, con làm ta đau chết đi được nè!” Thái Nhã cảm giác mặt mình hơi hồng hồng lên. Tên lang sói này, con gái của mình cũng không tha. Cô tức giận nắm tay thành nắm đấm, cố gắng rút tay ra. Hắn thả tay cô ra, bẹo má cô cười vui vẻ: “Oa nữ, con cũng biết đỏ mặt sao? Con thật đáng yêu nha!”

Rồi cô được bế sang một căn phòng khác. Á, trong phòng đó là ba con tiểu quái vật hôm qua đang, khụ khụ, chơi đùa. Nói vậy chứ chúng là đang tàn phá căn phòng này. À đúng rồi, chúng là ba con quái vật huyền thoại mà, đương nhiên là khủng khiếp rồi. Khủng khiếp hơn nữa chính là bây giờ cô đã là anh chị em với chúng. Vậy là từ fantasic three (bộ tam siêu đẳng) chuyển thành fantasic four (bộ tứ siêu đẳng) à? Loki ôm cô ngồi xuống, cười nói: “Các con đứa nào cũng thật đáng yêu! Pa pa yêu các con lắm các con biết không? Các con nhất định sẽ làm pa pa tự hào!” Thái Nhã nghe vậy cảm thấy có chút xúc động muốn khóc. Hắn quả thật là một người cha tốt, rất yêu thương con cái. Cô được trời phật phù hộ nên khi đồng nhân còn có một người cha tốt như vậy! Loki nói tiếp: “Con nhìn em gái song sinh của con, Hel mà xem! Trừ việc một nửa da thịt của nó có chút đặc biệt thì nó rất giống con. Hai cô con gái của pa pa đều là tuyệt sắc giai nhân, pa pa rất sướng nha! Ha ha ha…” Đồ háo sắc, Thái Nhã thầm nghĩ. Ấy, mà như vậy nghĩa là cô song sinh với Hel, nữ chúa địa ngục có làn da + ánh mắt đang sợ sao? Á, phải kiểm tra lại nửa người của mình một chút. Cô giơ tay giơ chân một hồi thấy da dẻ mình vẫn mềm mại trắng hồng thì mới yên tâm.

Loki đi về phía cửa phòng, nói vọng lại: “Các con chơi vui vẻ nha, pa pa đi một chút! Đừng có đánh nhau đấy!” Hắn vừa đi ra khỏi phòng, Hel liền hướng ánh mắt về phía cô. Cô sợ đến cứng người, cô sắp bị đông thành đá rồi. Nhưng may mắn làm sao, năm phút rồi mà vẫn chưa thấy gì chắc là không sao rồi. Cô thở phài nhẹ nhõm. Đột nhiên Hel nở một nụ cười, bò bò về phía cô (Thần: “Đại yêu quái có khác, mới hai ngày tuổi đã biết bò!” =_=”). Hel bò đến ngay trước mặt cô, nở nụ cười vui vẻ xoa xoa da thịt mềm mại của cô. Oa oa, cô muốn khóc a! Cảm giác đi đâu cũng bị lấy làm đồ chơi thật là đáng sợ! Hel cười khanh khách rất vui vẻ, miệng bập bẹ: “Chờ… Chờ… Chị~… Chị~…” Hel cứ cười khanh khách, luôn mồm “chị chị”. Tại sao ngay cả nữ chúa địa ngục đáng sợ cũng trở nên đáng yêu thế này? Cô ôm lấy Hel nói: “Em gái, em thật đáng yêu nha, không có đáng sợ như người ta kể!” Cô nhìn nửa người của Hel lở loét thì chắt lưỡi tiếc rẻ. Nếu Hel không bị như vậy chắc cô sẽ thích hơn nữa nha! Đáng tiếc đáng tiếc! Hel cũng ôm lại cô, mồm vẫn cứ gọi “chị”.

Cô nhìn hai con yêu quái còn lại ở chỗ kia. Thật đáng sợ, cào cấu sắp thủng cả tường rồi! Bảo sao Loki cứ luôn bám dính lấy cô, so ra thì cô vẫn hiền chán! Hết Loki giờ đến lượt Hel bám lấy cô như bạch tuộc. Hel ôm chặt lấy cô, dụi dụi mặt vào người cô, miệng thì “chị chị” không ngớt. Hel, em không thấy mỏi mồm sao, chị cho em nghỉ một chút đấy! Cũng không trách em ấy được, có hai người anh đáng sợ như vậy, gặp được người chị hiền lành dễ thương thì đương nhiên sẽ bám lấy rồi!

Đung lúc này thì cánh cửa mở ra, Loki bước vào. Thấy ta và Hel ôm nhau thắm thiết như vậy, hắn vui vẻ vỗ tay: “Oa, các con thân nhau nhanh quá nha! Vậy mà ta cứ nghĩ cho Oa nữ vào đây thì con sẽ bị ăn thịt luôn chứ! Ta đánh giá con quá thấp rồi!” Biết là cô bị ăn thịt mà vẫn tống cô vào đây, thật là một kẻ gian ác. Giờ thì cô đã thấy hắn gian ác rồi! Loki ôm lấy ta định bế đi, Hel liền ném cho hắn một ánh mắt hình viên đạn, miệng bắt đầu gầm gừ. Oa oa oa, không cần coi cô là vật sở hữu như vậy chứ! Loki giật mình: “Oa nữ, con cho Hel ăn thuốc gì mà bây giờ nó lại thích con như vậy hả? Thế thôi, ta không dám giành với Hel đâu! Oa nữ, chúc con may mắn, pa pa sẽ về phòng cầu phúc cho con!” Nói rồi, hắn quay lưng bỏ đi.

Thật là không có tình người mà! Bây giờ ta đang là con gái của ngươi đấy, sao ngươi nỡ đối xử với ta như vậy hả? Đồ ham sống sợ chết, mối thù này ta sẽ nhớ kĩ! Thái Nhã rủa thầm, bên cạnh là Hel vừa dụi măt vào người cô, miệng vừa nở nụ cười ngọt ngào dễ thương.

4 COMMENTS