Chương 9. Học cách sử dụng năng lực

Author: Sói Tâm Thần

Beta: Yun Haku (Dương Tử Nguyệt)

image

Tối hôm đó, Hal rất sung sướng. Vậy là từ nay không bị cái tên ông cụ non cứng nhắc đó quản giáo nữa, cô vô cùng vui vẻ chìm vào giấc ngủ. Sáng hôm sau, quản gia lại dựng cô dậy: “Tiểu thư, tiểu thư, thần Tyr đang chờ tiểu thư, tiểu thư mau dậy đi!”

Hal bật dậy như lò xo. Điên rồi, điên rồi! Rõ ràng là dạy cô xong rồi, sao còn đến đây chứ? Cô chuẩn bị qua loa rồi chạy xuống sân. Hắn vẫn điềm tĩnh như mọi ngày, nhìn ngắm phong cảnh, nói: “Chúng ta bắt đầu học thực sự đi!”

Cô tiến đến bên cạnh hắn, khó hiểu: “Là sao? Chẳng phải tôi đã học xong hết rồi sao?”

Tyr cười: “Tôi mới dạy cô một nửa! Bây giờ mới là phần quan trọng, cô phải học cách điều khiển năng lực, cô hiểu chứ!”

A, phải rồi! Hắn đến đây là đe dạy cô kiểm soát nó mà! Nhưng mà dạo gần đay, cô cảm thấy hoàn toàn bình thường, kể cả khi cảm xúc quá xúc động cũng không có dấu hiệu bạo phát. Cô bắt đầu quên nó thì hắn lại nhắc lại.

Cô lúng túng: “Tôi nghĩ có khả năng nó biến mất rồi! Dạo này không thấy dấu hiệu bạo phát!”

Tyr thản nhiên: “Vậy dùng máu của tôi làm chất xúc tác là được!”

Hal mới tưởng tượng đến điều này đã thấy dạ dày mình quặn lại. Mắt thấy Tyr đang định rạch tay cho máu chảy ra, cô hét lớn: “Dừng tay, không được!”

Lập tức bàn tay đang đâm dao xuống của Tyr rơi vào trạng thái bất động, hắn cười vui vẻ: “Tôi nói rồi mà!” Nhưng đột nhiên sức mạnh vô hình kìm giữ tay Tyr biến mất, hắn mất đà, con dao đâm thẳng vào tay, máu chảy ồ ạt.

Một trận buồn nôn ào đến với Hal. Cái mùi nồng đậm này…. thực khó chịu! Cô không nhịn được lại lao ra một góc nôn khan. Tyr băng bó xong cẩn thận bọc cánh tay bị thương vào một lớp đệm dày, tránh cho mùi máu toả ra, đến gần vỗ vỗ lưng cho Hal.

Cô chỉ nôn khan không dừng. Mãi một lúc sau, mùi tanh tưởi khó chịu đó loãng dần, cô mới có thể run rẩy đứng thẳng. Tyr đỡ cô ngồi xuống: “Xem ra cô vẫn chưa kiểm soát tốt nó! Cứ mỗi lần cô làm không tốt, tôi sẽ rạch cho máu chảy ra một lần. Thế nào?”

Hal kinh dị nhìn Tyr, đúng vậy, không phải kinh ngạc mà là kinh dị. Hắn điên à? Mỗi lần đâm như vậy đâu chỉ cô khó chịu, hắn cũng đau mà, sao lại nói đơn giản như vậy được? Cô thật sự cảm giác não hắn bị nhũn rồi!

Cô cố nặn ra một nụ cười hiền hoà, nói: “À, nói sao nhỉ? Dù sao thân thể cũng là của cha mẹ ban cho, anh không nên tự hành hạ bản thân như vậy!”

Tyr nói: “Tôi tưởng cô hận cha mẹ tôi?”

Hal cảm giác mình sắp hết kiên nhẫn rồi! Cô tiếp tục duy trì nụ cười cứng nhắc: “Chẳng lẽ lúc rạch tay anh không thấy đau sao?”

Tyr nở nụ cười ấm áp như gió xuân: “Cô thật quan tâm đến tôi!”

Cô muốn đập đầu vào tường. Hắn sao hôm nay lại ngu si đột xuất như vậy? Cô đang nói đến trọng điểm là hắn rạch tay thì hắn cũng đau sao hắn toàn lạc đề vậy? Chẳng lẽ hắn bị bệnh emo (là một dạng bệnh tự kỉ, tự hành hạ bản thân về mặt thể xác điển hình là cắt tay 😀 )?

Cô chậm rãi: “Anh thực sự tình nguyện lấy mạng mình ra đùa mỗi lần tôi làm sai?”

Chết tiệt, sao nghĩ đến cảnh hắn cắt vào động mạch mà chết thì tim cô lại nhảy lên mạnh như thế? Chẳng lẽ là vui sướng quá độ? (Thần: “Chị tưởng tượng quá rồi!” =_=” )

Tyr cười, xoa đầu cô như con nít: “Yên tâm đi, tôi chịu đau quen rồi! So với vết thương khi ra trận, mấy thứ này chỉ như kim châm kiến cắn thôi, không sao đâu, đừng quá lo lắng!”

Hứ, ai bảo là cô lo lắng? Cô cầu còn không kịp ý chứ! Hal liền nở nụ cười gian manh: “Được thôi, nếu anh không sao thì tôi cũng chẳng cần để tâm.”

Hình như do vui sướng quá độ mà Hal luôn điều khiển Tyr làm ra những động tác kì quặc. Sau đây là lần tập dượt của hai người:

Tyr đứng cách cô khoảng 2 mét, nói: “Rồi, cô bắt đầu đi!”

Hal bắt đầu nhắm mắt nhăn mặt. Chính xác, nữ chính vạn năng của chúng ta không có làm, không có nghĩ bất cứ thứ gì ngoài nhắm mắt nhăn mặt.

Tyr lên tiếng: “Cô phải hình dung ra thứ cô muốn làm chứ! Chỉ nhắm mắt nhăn mặt thì không hành hạ được tôi đâu!”

Hal bắt đầu suy nghĩ. Hừm, cô muốn hắn làm gì nhỉ? Hắn hành hạ cô lâu năm như vậy, đây chính là cơ hội ngàn năm có một. Hành hạ về thế xác trước! Ha ha, tốt nhất là đi đập đầu vào tường 10 cái đi cho cô hả giận. Đập chảy máu rồi thì băng bó rồi đi đập tiếp 20 cái nữa đi. Híc, như vậy có hơi… ngược đãi quá mức!

Chuyển sang hành hạ về mặt tinh thần vậy! Xem nào, việc gì làm tinh thần hắn muốn chết nhỉ? Phá vỡ hình tượng mặt sắt của hắn đi! Tiện thể quảng bá cho hội hủ nữ một chút. Đi ra ôm ấp hôn hít nói giọng buồn nôn với Frey xem nào! Há há há, động tác phải ưỡn ẹo điệu đà một chút, giọng nói phải mềm đến nhũn xương một chút! Tyr,  anh hãy trở thành mỹ thụ trong truyên thuyết đi.

Aizzz~ Như vậy cũng hơi quá! Thôi, cho hắn nhảy điệu váy cỏ Hawaii thôi vậy! Hal bắt đầu tập trung tưởng tượng ra hình ảnh Tyr mặc váy cỏ nhảy điệu con vịt, nhảy tới nhảy lui, nhảy qua nhảy lại!

Lúc này cô mới nghe Tyr run giọng: “Cô dừng lại được rồi đó!”

Cô mở mắt, phát hiện Tyr đang nhảy điệu con vịt. Ách, cái này đương nhiên là không sao nhưng dịch tầm mắt lên phía trên một chút thì sẽ thấy… Thần chiến tranh oai phong thần vũ băng trên đầu một miếng băng be bét máu.

Hal lạnh người, không dám nhìn mà di tầm mắt sang bên cạnh hắn. Hu hu, hắn… Tyr hăns đang thân mật ôm eo một người đàn ông đẹp trai đến loá mắt. Nếu không nhầm thì chắc đây là Frey rồi! Hu hu, cô hưng phấn thái quá, suy nghĩ kĩ đến từng chi tiết nên mởi xảy ra chuyện này đây! Hu hu hu…

Dời tầm mắt sang xung quanh thì cô trực tiếp muốn ngất luôn. Xung quanh… xung quanh chi chít toàn người là người. Ngất đi, ngất đi~ Ngất rồi tỉnh dậy sẽ phát hiện đây là mơ.

Hal sợ hãi, lăn ra ngất xỉu.

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Specify Facebook App ID and Secret in Super Socializer > Social Login section in admin panel for Facebook Login to work

Specify Google Client ID and Secret in Super Socializer > Social Login section in admin panel for Google Login to work