Dự án tiếp theo của “Naruto” sẽ ra mắt vào tháng 8 năm 2015f3hsg5

“The Last –Naruto the Movie-” vừa được khởi chiếu tại Nhật Bản vào thứ bảy (6/12/2014) vừa qua, và movie kết thúc với một công bố rằng dự án tiếp theo của “Naruto” sẽ được cho ra mắt vào tháng 8 năm sau.

Movie “The Last –Naruto the Movie-” là một phần trong dự án “Naruto Shin Jidai Kaimaku” (Naruto Mở Đầu Một Thời Đại Mới), đánh dấu 15 năm kỷ niệm ngày manga ra mắt. Ngoài “The Last –Naruto the Movie”, dự án “Naruto Shin Jidai Kaimaku” sẽ còn có một tựa manga spin-off mới của “Naruto” về “câu chuyện mới chớm nở của Konoha”, do đích thân cha đẻ của “Naruto” là Kishimoto Masashi thực hiện, dự tính sẽ được ra mắt vào mùa xuân năm sau. Một cuộc triển lãm tranh cũng dự tính sẽ được cho ra mắt vào năm sau.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Kishimoto có cho biết rằng ông muốn vẽ tiếp một manga mới không phải là “Naruto”, nhưng phải tới ít nhất là hè năm sau ông mới có thể thực hiện điều này.

Update: Kishimoto đã tiết lộ thêm vài chi tiết về dự án “Naruto” mới này, rằng đây sẽ là một movie về Boruto, con trai của Naruto và Hinata.
[ShiryuSanjima]

Nguồn bài viết: http://www.theotakutimes.com/