Văn án

Edit: Đông Thần Thần aka Miyuki

P/s: Tính Tết mới up nhưng mà edit được đến tận chương 6 rồi nên đăng văn án nhá hàng~ :*

image

Đương là người bị công lược mà có thể nghe thấy tiếng của hệ thống.

Một thế hệ đế vương cũng đã đến lúc dầu hết đèn tắt, Thừa Diễn đế vuốt ve búi tóc của hoàng hậu: “Kiếp này gặp được nàng, là hạnh phúc lớn nhất của trẫm!”

Hắn và hoàng hậu bên nhau hơn mười năm, hiểu nhau rất rõ, vì nàng mà xoá bỏ hết hậu cung, vì nàng chắn gió che mưa, vì nàng chấp nhận sự lên án của người trong thiên hạ…….. vẫn vui vẻ chịu đựng.

【 Đinh! Độ hảo cảm của đế vương đạt 100, đạt được đạo cụ quan trọng “Trái tim đế vương” , thưởng 1000 điểm sinh tồn 】

Thừa Diễn đế kinh hãi, còn vị hoàng hậu thì cười ngọt ngào đến dịu dàng, bộ dạng vẫn như ban đầu: “Bệ hạ, thật ngại quá, đối với ta, ngài chỉ là mục tiêu để chiếm đóng, không thể không quyến rũ mà thôi!”

Thì ra trẫm chỉ là một món đồ chơi, trẫm chỉ là một câu chuyện cười, trẫm chỉ là mục tiêu tiến công…. Mục tiêu?

Hoàng đế bị tiến công sống lại sau khi phát hiện ra chân tướng, có bàn tay vàng, đập bay các người đi tiến công và hệ thống, đấu cùng kẻ đứng sau hệ thống. 1×1, nam chủ là trung khuyển, sẽ bán manh, lăn lộn cầu bao nuôi.

(những người xuất binh đi tiến công chiếm đóng người: đại tài nữ trong trẻo nhưng lạnh lùng, bạch liên hoa ác độc,……… )

Dán mác: xuyên không, hệ thống, cung đình, hầu tước, trọng sinh,….

Casting: Diễn viên chính: Thừa Diễn đế, Dung Cố | Phối hợp diễn: Cố tam,… | Cái khác: nữ giả nam, phản công lược, phản hệ thống,…

62 COMMENTS

 1. Mình vốn không thích hệ thống nên phản hệ thống cũng không thành vấn đề. Nhưng mấy truyện liên quan đến hệ thống đều buồn cười cực kì vì có cảm giác xuyên không + võng du.

 2. Mình từ truyện ” Nữ phụ là mà cà rồng ” bay qua đây. Văn án đọc mình thấy hơi thắc mắc chút. Nam chính là đi câu dẫn câu dẫn mấy bạn nữ được hệ thống phái tới? Mà nếu thế thì nữ chính tấn công nam chính hay nam chính tấn công nữ chính?

  • Nam 9 là đối tượng bị công lược, sau khi chết đi trọng sinh lại, nghe được tiếng đối thoại giữa hệ thống và người chơi =)) Anh bắt đầu đối phó với hệ thống và nữ phụ.
   Truyện này khai thác những mặt trái của thể loại hệ thống nữ phụ nhé ^

 3. Vậy ra vị Hoàng hậu kia là nữ phụ hả nàng? Ôi… Có khi nào anh Hoàng thượng vì chuyện này mà mất hết lòng tin với tình yêu sau đó ngược nữ chính không ta? Cơ mà giới thiệu nói ảnh là “trung khuyển” mà nhỉ? :3
  Ta thắc mắc chút, vậy kiếp trước của anh Hoàng thượng nữ chính có xuất hiện không nàng? Hay là sau khi anh ấy trọng sinh nữ chính mới xuất hiện?

 4. đọc mục lục và văn án vẫn không hỉu phản hệ thống là gì, đọc mấy cái com mới hỉu, và dù hỉu hay không, ta vẫn quyết định nhảy hố

 5. Giờ mới biết đến nhà của các bạn, nên hy vọng nhà không phiền khi mình follow 😀

  Đúng là đọc hệ thống miết thấy chán quá (giờ chỉ còn vài truyện là mình còn giữ cho thể loại hệ thống), nên gặp cái phản hệ thống này thấy thiệt là … phấn khích haha

  Chúc nhà đông khách và editor có sức lấp hố ^^

 6. =)) được dụ dỗ mà mãi tới nay onl laptop mới dám đọc để tiện cmt cho edit và beta có động lực mà :'( đọc văn án thấy sao thương cho anh hoàng đế thế :))

 7. Ta cảm thấy ta nên đọc hết tất cả truyện hệ thống ta muốn đọc rồi quay lại bộ này cho khỏi bị tuột mood =]]]]~ cảm ơn văn án vô cùng hấp dẫn này