Game of Love: Đoạt tình – Chương 27

- Advertisement -

♠ Tiểu thuyết hào môn ♠

Chương 27.

Edit: Lạc Phong Hiên Hiên

Beta: Lã Thiên Di

di121125

Haizz, vì sao nam chính lại khó hiểu đến như vậy chứ? Nếu anh ta giống như nam phụ thì tốt rồi!

Nói thử đi, trong lòng của từng ‘ông vua’, hẳn là đều có một người đó ẩn núp sau lưng cứu vớt linh hồn của người thiếu nữ khi gặp trở ngại đi?

Bằng chứng đã cho thấy, độ hảo cảm của Bạch Nhuế Triết tiên sinh đối với tôi tăng vùn vụt như bão.

“Này, hệ thống-kun, có phương pháp nào khiến cho tôi đánh chiếm được nam chính không? Mỗi lần cứ nhắc đến chú ấy, tôi thật sự vô cùng hoảng sợ!” Cô gái Tiêm Tiêm bất đắc dĩ, quyết định bắt lấy cơ hội cuối cùng, hỏi hệ thống-kun không đáng tin.

“Xin nhờ, cô gái, cô thật là không có tiền đồ! Tốt xấu gì cũng là người bản quân lựa chọn, làm sao có thể vô dụng như vậy chứ!” Hệ thống-kun thấy Mộc Chi Tiêm e ngại Lăng Mặc Hiên như vậy nên rất bất mãn.

“Trời ơi, biện pháp gì bây giờ! Ngươi cũng không phải là không biết chú ta đáng sợ như thế nào. Mỗi lần vừa thấy đến chú ấy, ngay lập tức liền nhớ đến kịch bản miêu tả chú ấy tra tấn người ta như thế nào, thật sự rất là rất khủng bố, có khi nào tôi gặp phải đãi ngộ như vậy không?”

Mộc Chi Tiêm vô cùng buồn rầu. Nhiệm vụ từ đầu đến giờ của cô, đây vẫn là lần đầu tiên cô không có biện pháp gì.

Khuôn mặt bình thường nhỏ nhắn bình tĩnh của cô, giờ phút này đã xuất hiện nhiều nếp nhăn thành một binh đoàn.

Hệ thống-kun nhìn không nổi nữa, thật sự rất muốn hung hăng thưởng cho cô gái một chưởng.

“Thiệt là, nghĩ như vậy làm gì? Lo xa quá, nam chính rõ ràng đối với cô có hảo cảm đấy, căn bản là không cần dùng cái lo lắng của cô sẽ rơi xuống hoàn cảnh như vậy.” Nó phát điên rít gào nói.

“Hơn nữa, nếu mà cô làm không tốt, có thể nhờ tôi ra tay. Tôi sẽ không nhẫn tâm mặc kệ cô đâu.” Hệ thống-kun đầy đắc ý tuyên truyền cho chính mình.

“Hừ, nếu thực sự không biết nên làm thế nào, cô nhanh chóng bảo trì trạng thái bây giờ đi! Ít nhất có thể khiến cho nam chính tăng hảo cảm”.

Cuối cùng hệ thống-kun cũng làm một chuyện tốt, chân thành đưa ra sáng kiến cho Mộc Chi Tiêm.

Haizz, cũng chỉ có thể như vậy. Hy vọng đầu óc nam chủ trước sau như một bất thường đi!

Suy cho cùng, mỗi lần chính mình tự làm xấu mặt, chú ta lại sung sướng như điên rồi hảo cảm tự nhiên tăng lên.

Cho nên, kỳ thật nam chính là phúc hắc không bình thường, có đúng hay không? Cô gái Tiêm Tiêm cố chấp định nghĩa Lăng Mặc Hiên.

Gian nhà nghỉ.

“Oa, thì ra nơi này là như vậy! thật không hổ là thiên đường, thật cao cấp!”

Mộc Chi Tiêm vừa tiến vào ngôi nhà, liền quan sát chung quanh.

Đương nhiên, cô chỉ có thể ở trong lòng không ngừng tán thưởng.

Cô bé này bị vài lần giáo huấn đầy cẩu huyết, cuối cùng vẫn không quên dáng vẻ của mình, bây giờ cần phải đem cao quý lãnh diễm của mình ra.

“Cô gái, đây là lần đầu tiên cô đến một nơi như vậy à. Nhưng mà, cũng không cần mang biểu tình như vậy vào đây được hay không, nhìn không quen ai cũng không muốn mất mặt như vậy nha!”

Nghe hệ thống-kun nói, không lúc nào là không nhắc nhở cho Mộc Chi Tiêm biết ác ý của thế giới này.

Được rồi, hôm nay có nhiệm vụ quan trọng, cô không cùng nó chấp nhặt với nhau.

Cô nhớ rõ nơi này là nữ chính với Mộ Dung Ngọc gặp nhau, cũng chính là cái người được gọi là nam phụ số 3, lại thêm một thành viên vào hậu cung nữ chủ.

Mộ Dung Ngọc là người kế thừa tập đoàn Mộ Dung số một trên cả nước, không chỉ như thế, mẹ của anh ta đến từ một gia tộc lớn, cho nên nói, bối cảnh của anh ta cực kỳ mạnh mẽ.

Nhưng mà, anh ta lại không hơn không kém công tử đào hoa.

Nơi này anh ta đùa giỡn với lão đại xã hội đen, bây giờ bị đuổi giết, tới nơi đây gặp được nữ chính cứu.

Bởi vì lúc đó năng lực của Mộc Linh Phong vô cùng lớn mạnh, Mộ Dung Phong nhìn mị lực của cô ta nhanh chóng bị thuyết phục. Từ nay về sau, công tử đào hoa thay đổi triệt để, trừ bỏ nữ chính, những cái khác đều là mây gió, thành tâm theo đuổi nữ chính.

Vâng, cô đứng nơi này phá hư bọn họ gặp nhau, nếu nữ chính có sự trợ giúp mạnh mẽ như vậy, tình cảnh cô vốn bất lợi nay sẽ lại càng thêm khó khăn.

Bây giờ, quan trọng là cô phải tìm một chỗ tránh chạm mặt nữ chính mới được.

Mộc Chi Tiêm núp một chỗ, chuẩn bị chiêu đãi mỹ nam.

Trên hành lang truyền đến tiếng lạch cạch, mục tiêu đến rồi! Mộc Chi Tiêm lặng lẽ mở cửa phòng chính ra, lộ khe hở nhìn ra phía ngoài. Nhìn thấy một anh chàng thân hình lảo đảo đang đi tới, cô quyết định thật nhanh kéo hắn đi vào.

“Chết tiệt, tên tiểu tử kia đâu!” “Shit, không thấy, thật sự là một đám phế vật!” “Bây giờ trở về biết ăn nói làm sao với đại ca đây?” Một đám hùng hùng hổ hổ vội vã ly khai.

Nghe đến đó, Mộc Chi Tiêm khẽ thở dài một hơi, nhiệm vụ rốt cục cũng hoàn thành.

Cô quay đầu nhìn người kế bên đang cùng cô dựa vào ván cửa, yên lặng đánh giá.

Anh ta cũng là một người đẹp trai, khác biệt với Bạch Nhuế Triết tao nhã, Lăng Mặc Hiên chói mắt, anh ta giống như loài hoa anh túc đang nở rộ, mê hoặc tâm, tuyệt đối là yêu nghiệt!

Mộc Chi Tiêm hung hăng nghiến răng, cô đột nhiên có một chút nghen tị với phúc khí của nữ chính, bên người bị nhiều cực phẩm mỹ nam vòng quanh.

“Vị tiểu thư này, có phải trước đây đã gặp qua rồi phải không?”

Thời điểm Mộc Chi Tiêm còn không có phản ứng, Mộ Dung Ngọc đã muốn thuần thục đến gần cô.

Mộc Chi Tiêm không dấu vết quẹt khóe miệng, chị đây có nên tự hào là cuối cùng cũng có một ngày chính mình bị một cực phẩm đại mỹ nam đến gần không?

Mộc Chi Tiêm đột nhiên trở lại biểu tình cao quý lãnh diễm, đôi mắt cô lãnh đạm nhìn quét Mộ Dung Ngọc liếc mắt một cái, đối với người đàn ông trước mắt tản ra hormone nam tính vô cùng mạnh mẽ này làm như không thấy.

Cô lãnh ngạo nói: “Đây là lần đầu tiên gặp mặt.”

Haizz, không phải đâu anh ơi! Trong lòng Mộc Chi Tiêm kêu gào.

Mộ Dung Ngọc tưởng rằng chính mình trước đây hẳn là đã gặp qua cô gái xinh đẹp này rồi, nói cách khác, cô vì cái gì ra tay cứu đâu?

Nhưng mà, cô gái xinh đẹp như vậy, nếu anh từng gặp qua chắc hẳn là không quên mới đúng! Anh còn hoài nghi cô có phải hay không bạn gái cũ của mình? Dù sao, chỉ có bạn gái cũ mới có thể làm cho anh vứt bỏ xong liền quên sạch sẽ.

Nhưng mà, xem cô nhìn mình với ánh mắt bình thản, liền biết sự thật chính là theo lời nói này của cô, thật sự là lần đầu tiên nhìn thấy.

Điều này làm cho trong lòng Mộ Dung Ngọc dâng lên một chút cảm giác thất bại, phụ nữ ở trong lòng hắn từ trước đến nay đều là bất lợi.

Lúc này đây, lần đầu tiên anh được gặp phải một người con gái không hề quan tâm đến mỹ mạo của anh! Vì vậy, Mộ Dung Ngọc không khỏi cười, càng lộ ra mị hoặc của mình.

Thời điểm anh chuẩn bị nói, thì bị Mộc Chi Tiêm đánh gãy.

“Không cần suy nghĩ nhiều, chỉ là cảm giác gương mặt đẹp như vậy mà mất đi, thật sự rất đáng tiếc. Hiện tại bây giờ không có việc gì, vậy thì xin mời ngươi nhanh chóng rời đi.” Gương mặt Mộc Chi Tiêm không chút thay đổi lạnh lùng nói.

Mà Mộ Dung Phong nhìn thấy Mộc Chi Tiêm nhăn mặt, bộ dáng nghiêm trang, bộ dáng tươi cười của anh lập tức cứng lại, thần thái anh nhanh chóng thành bộ dáng “囧”.

Này, cô gái, thật sự có thể làm như vậy sao?

Qua nửa ngày, anh mới có thể tìm lại âm thanh của chính mình.

Mộ Dung Ngọc lắp bắp nói: “Ừm… cám ơn tiểu thư giúp đỡ. Chỉ là, tiểu thư có thể nói cho tôi biết quý danh hay không? Để có ngày tôi sẽ thể hiện lòng biết ơn báo đáp.”

Mộc Chi Tiêm một chút cũng không nhìn anh, lạnh nhạt nói: “Mộc Chi Tiêm. Không cần báo đáp, nhanh đi đi!”

“Được rồi, Mộc tiểu thư, đây là danh thiếp. Nếu có khó khăn gì liền gọi vào nơi này, thỉnh trăm ngàn lần không cần khách khí gọi điện thoại.” Mộ Dung Ngọc nhìn Mộc Chi Tiêm nói, nói xong anh chóng đem danh thiếp để lên bàn, xoay người ly khai.

Kỳ thật, khó được gặp cô gái xinh đẹp lại có cá tính như vậy, anh không phải là không nghĩ lưu lại cùng cô nhiều hơn trao đổi. Chỉ là, cô ra lệnh đuổi khách rất rõ ràng, mà lại là năm lần bảy lượt, anh dù da mặt có dày đến đâu cũng không thể không biết xấu hổ lưu lại.

Sau khi Mộ Dung Ngọc rời đi, Mộc Chi Tiêm đang ở trong biểu tình lạnh lùng, lập tức liền thoải mái trở lại.

“Hệ thống-kun, tại sao đối tượng tiến công chiếm đóng không phải là anh ta? Có thể hay không xin đem nam chính đổi thành anh ta?” Mộc Chi Tiêm tức giận hướng hệ thống-kun càu nhàu.

“Không thể, đây là hệ thống tự mình đặt ra cũng là quá tốt rồi đấy.” Hệ thống-kun tàn nhẫn đánh vỡ hy vọng cuối cùng của cô gái.

“A, thật là! So với hai người kia, tôi vẫn thích nhất người này! Ôn thuận như ngọc, bạch mã hoàng tử, lừa gạt anh ta rất áy náy! Nam chính là cái loại bí hiểm, cũng là cái loại tôi không am hiểu ứng phó nhất đấy, biết làm sao đây!” Cô gái Tiêm Tiêm tiếp tục kêu rên.

“Đúng rồi, có. Cô gái, trò chơi này ngay từ đầu được đặt ra là công lượt đối tượng NPC nam giới, tôi lo lắng cô không hoàn thành nhiệm vụ được, nên dụ dỗ tất cả đối tượng đổi thành nam chính cùng nam phụ. Muốn hay không, tôi đổi thành hình thức NP?”

“Cái gì? NP, tôi không cần! ngươi tha cho ta đi! Hiện tại chỉ có hai người tôi đều ăn không tiêu, NP… là muốn mạng của tôi sao?”

“Được rồi, vậy không mở ra.” Âm thanh của hệ thống –kun nói như thể là đang tiếc nuối thì phải?

Nhà chính Mộc gia.

“Chú, cầm lấy, có lẽ sẽ có hữu dụng.” Mộc Chi Tiêm đem danh thiếp của Mộ Dung Ngọc cho cô, đưa cho Lăng Mặc Hiên.

Lăng Mặc Hiên cầm lấy xem liếc mắt một cái nhanh chóng thu hồi, cũng không hỏi cô nguyên nhân.

Anh chỉ là thản nhiên nói: “Cám ơn, đã biết.”

Nhìn thấy biểu tình ít ỏi của Lăng Mặc Hiên, Mộc Chi Tiêm thật sự rất đau dạ dày. Thật là, chị đây chiếu cố lớn như vậy, tốt xấu gì cũng phải nên tỏ vẻ một chút đi!

Nếu hệ thống-kun không nói hảo cảm của anh ta bay lên 5%, Mộc Chi Tiêm thật sự sẽ cho rằng anh ta đang thờ ơ đâu!

Nhưng mà, cô đã cung cấp cho anh ta trợ giúp lớn như vậy, tại sao hảo cảm lại lại tăng lên một kỳ lạ mà kém hơn trước vậy?

Cô gái Tiêm Tiêm moi ra đủ thứ lý do nhưng không thể giải. Vì thế, cô đem tất cả nguyên nhân ra kết luận: tâm tư của một người đàn ông không nên suy đoán, có dù có đoán cũng đoán không ra!


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY

Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn.

♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY

- Advertisement -

Bài viết liên quan

Bình luận

  • =…= Cái này là do ss Phong edit, tớ nghe từ “chú ấy”, “cô ấy” rồi “anh ấy” rồi ấy ấy ấy ấy của ss ấy mà cũng muốn điên *lật bàn* Tớ dặn ss ấy rồi, chắc sau này không ấy ấy nữa đâu :v
   Thật, phải nói bao nhiêu lần nữa đây, có thịt là có thịt, thịt tảng, nguyên chất hẳn hoi nhé >”<

 1. hóng chương mới (´▽` )o cố lên bạn edit. đọan đường con dài, cách mạng chưa thành công, xin tiếp tục phần đấu

  (〃 ̄︶ ̄)人( ̄︶ ̄〃) Nhân dân luôn ủng hộ và dõi theo bạn ~~~ <3 <3

 2. chỉ là cảm giác gương
  mặt đẹp như vậy mà mất đi, thật sự rất đáng
  tiếc. Trời ơi cái lý do gì mà nó …. vậy tỷ. Có khi hôm nào nổi hứng tỷ đi chà đạp mĩ nam rồi bảo vì trời đẹp k ta?

 3. Ô ô nam phụ nữa kìa. Bà nữ chủ hờ kia cũng bưu hãn nhỉ? NP cơ chứ đúng là nội công thâm hậu thật, sức chiến đấu kinh người thật…

LEAVE A REPLY


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn. ♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY
error: VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)
VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)