∏ Tình nhân nhỏ xinh đẹp của bác sĩ ∏

Chương 10

Edit: Dương Tử Nguyệt
Beta: Yukipanda15

P/s: Tình hình là mai và mốt mình sẽ kiểm tra nên có thể không có chương >_< TÚm lại là tùy mình học xong sớm thì có chương, học xong muộn thì thôi. Mọi người thông cảm nhaaaaaaaaaa

Chương này mình làm gấp vì phải ôn bài nữa, có gì sai sót mọi người nhớ báo lại để mình chỉnh nha, cảm ơnnnnnnn

“Nhóc con họ Đinh, cậu còn không đến đỡ vợ mình?” Ông Tiết chưa bước vào phòng đã nghe thấy tiếng nói mạnh mẽ của ông. Đinh Nam Lê nghe xong, tâm trạng rất tốt, vợ của hắn tới.

Mẹ Đinh hài lòng với biểu hiện của con trai, thấy bộ dạng khó coi của Vương Y Y càng khiến bà vui vẻ.

Cửa vốn không đóng nên khi Đinh Nam Lê đến ngang cửa đã thấy ông Tiết đang đỡ vợ mình, hắn nở nụ cười rạng rỡ. Sao bây giờ hắn mới phát hiện vợ hắn đẹp như vậy…?

“Em tới rồi? Có mệt không?” Đinh Nam Lê đỡ Lâm Lam, một tay vịn ông Tiết, một tay ôm Lâm Lam, sau đó mạnh mẽ tách ông Tiết và Lâm Lam ra. Ông Tiết bất mãn hừ một tiếng, ông không thèm sự nâng đỡ của Đinh Nam Lê, ông đẩy tay Đinh Nam Lê ra, chống gậy đi vào phòng làm việc.

Lâm Lam thấy vậy lắc đầu, Đinh Nam Lê ôm Lâm Lam đầy thỏa mãn, cũng bảo vệ cô tốt hơn.

Lâm Lam không để ý trạng thái của Đinh Nam Lê, cô nhìn Vương Y Y đang đứng trong phòng làm việc, cô cũng thấy rõ vẻ mặt đau khổ của cô ta. Vương Y Y, cô chuẩn bị tinh thần tiếp chiêu chưa?

“Sao cô lại ở đây?” Lâm Lam giả vờ kinh ngạc hỏi.

“Chị?” Vương Y Y cực kỳ ngạc nhiên, vì người chị đã chỉ đường cho cô ta là vợ của viện trưởng… Nhìn Đinh Nam Lê dịu dàng đỡ Lâm Lam, ánh mắt Vương Y Y tràn đầy sự ghen tị.

Lâm Lam không để ý ánh mắt của Vương Y Y, kéo tay Đinh Nam Lê. “Sao em gái này lại xuất hiện ở đây? Không phải em ấy nên ở phòng phỏng vấn dưới lầu sao?” Nhất định phải kéo Đinh Nam Lê xuống nước, cho dù hắn không biết chuyện cũng phải đổ nước bẩn lên đầu hắn.

“Em biết cô ta sao?” Đinh Nam Lê kinh ngạc khi vợ mình lại biết cô gái không lễ phép kia. “Anh cũng không rõ, lúc anh tới thì cô ta đã ở trong phòng làm việc với mẹ.”

“Vâng, gặp ở WC, hình như cô ấy đến phỏng vấn, nhưng khẩn trương nên vào WC lấy tinh thần. Em nói cô ấy không cần khẩn trương, cũng nói cho cô ấy biết địa điểm phỏng vấn ở dưới lầu.” Lâm Lam cẩn thận giải thích mình quen Vương Y Y thế nào.

Vương Y Y nghe xong thì nhìn Lâm Lam đầy kinh ngạc. “Không phải như vậy, là chị bảo tôi đến đây phỏng vấn. Chị bảo địa điểm phỏng vấn ở trong phòng làm việc của viện trưởng.” Cô ta chỉ vào mặt Lâm Lam, vẻ mặt tràn đầy sự tủi thân. Cô ta nói thật, mọi người nhất định phải tin lời cô ta.

“Chị nói địa điểm ở dưới phòng làm việc của viện trưởng. Chị làm đây lâu như vậy, sao có thể không phân biệt được phòng làm việc của viện trưởng và phòng phỏng vấn chứ?” Lâm Lam bình tĩnh nhìn Vương Y Y, trả lời nghiêm túc. “Làm gì có chỗ nào phỏng vấn ở phòng làm việc của viện trưởng? Lần phỏng vấn nào cũng do y tá trưởng phỏng vấn. Chị đã từng phỏng vấn rất nhiều y tá, địa điểm luôn giống nhau, chị không thể chỉ sai được.” Không phải cô sai, vậy lỗi nhất định là của Vương Y Y.

Đinh Nam Lê nhìn Vương Y Y một cái, sau đó không thèm nhìn cô ta. Hắn đỡ Lâm Lam nói: “Chúng tôi không cần y tá như cô, cô có thể đi rồi.” Đinh Nam Lê nhớ mình đã gặp Vương Y Y ở đâu, lúc đầu không nhớ, nhưng bây giờ Lâm Lam ở cạnh hắn, hắn bỗng dưng nhớ lại. Cô gái này chính là cô gái bị đám đòi nợ đuổi theo mà hắn mới gặp lúc nãy. Sao lại chạy đến bệnh viện của bọn họ rồi?

Y tá có vấn đề về tiền bạc nợ nần, bọn họ không thể nhận.

“Không phải tôi. Là cô ta bảo tôi đến đây phỏng vấn. Viện trưởng, anh phải tin em.” Vương Y Y chảy nước mắt, nhìn Đinh Nam Lê cầu xin, cô ta tính vươn tay cầm tay Đinh Nam Lê, để khiến hắn tin tưởng lời cô ta. Cô ta bị oan thật mà.

Đinh Nam Lê tránh bàn tay của Vương Y Y, ôm Lâm Lam dịch lui một bước. “Không cần nói nữa, cô có thể cút được rồi. Bệnh viện chúng tôi không cần cô.” Ngay cả nhìn cũng không thèm nhìn, hắn đỡ Lâm Lam vào phòng làm việc, không để ý Vương Y Y đang khóc, dứt khoát đóng cửa lại. Khóc rất giả, thật kinh tởm.

Đây là lần đầu tiên Vương Y Y thấy có người đàn ông không mềm lòng với nước mắt của cô ta, càng coi trọng Đinh Nam Lê, càng muốn có hắn.

Vợ của viện trưởng xấu xa như vậy, cố ý hại cô bị viện trưởng hiểu lầm, đúng là người phụ nữ xấu xa. Cô ta phải giúp đỡ viện trưởng thoát khỏi người phụ nữ xấu xa kia. Cô ta muốn cho viện trưởng biết, cô ta mới là người phụ nữ tốt nhất! Cô ta mới xứng với viện trưởng nhất, mới thích hợp làm viện trưởng phu nhân nhất!

[Hệ thống đại nhân]: “Hãm hại không tồi, tuy rằng kỹ thuật không tốt, nhưng kết quả không tồi. Vương Y Y hận cô lắm rồi đấy!”

‘Dĩ nhiên rồi, đây là cách cô ta từng hại tôi, tôi chỉ đáp trả thôi.’ Lam Lam vui vẻ trong lòng.

[Hệ thống đại nhân]: “Vương Y Y không làm việc ở bệnh viện, cô hại cô ta bằng cách nào đây?”

‘…Vương Y Y sẽ không dễ dàng buông tay cho người đàn ông có điều kiện tốt như Đinh Nam Lê. Tôi hiểu cô ta.’

“Tiểu Đinh, kết quả đo lường của Tiểu Lam thế nào?” Mẹ Đinh đỡ Lâm Lam vào ghế sofa, sau đó nhìn bụng cô đầy lo lắng. Chồng con bà đều làm bác sĩ, bà từng là viện trưởng phu nhân, đương nhiên biết phụ nữ bị bệnh tim mang thai rất nguy hiểm.

“Kết quả không tồi, nhưng sau này phải chú ý cẩn thận.” Đinh Nam Lê ngồi bên cạnh Lâm Lam, tiếp tục ôm vợ nhỏ của mình.

“Vậy con phải đem Tiểu Lam đến bệnh viện kiểm tra hằng ngày mới được. Việc kiểm tra không làm tổn thương đến mẹ con họ chứ?” Mẹ Đinh lo lắng hỏi.

“Không đâu, chỉ kiểm tra huyết áp, đường máu, dùng cách thông thường kiểm tra là được. Con sẽ chú ý cẩn thận.” Đinh Nam Lê nhìn Lâm Lam chằm chằm, Lâm Lam bị hắn nhìn như vậy, có chút xấu hổ, dứt khoát nhìn cửa chính.

“Sao vậy?” Đinh Nam Lê đương nhiên biết vợ mình khó chịu.

“Em đang nghĩ, có phải mình nhầm không… Bây giờ em không nhớ mình đã nói gì với cô bé kia, có thể em nói nhầm khiến cô bé nghĩ đây là phòng phỏng vấn.” Lâm Lam ‘lo lắng’ nhìn Đinh Nam Lê, cô nhìn hắn như vậy khiến hắn nóng người. Không được, không được, bây giờ vợ hắn đang ở trong giai đoạn nguy hiểm, hơn nữa lại có hai người đang ở trong phòng, không thể làm bậy. Đinh Nam Lê cầm chặt tay Lâm Lam. “Không cần để ý cô ta, không phải lỗi của em đâu.” Lâm Lam đã từng làm sai điều gì sao? Đinh Nam Lê không tin Lâm Lam phạm sai lầm.

“Nhưng mà… Cô bé này còn trẻ, cô ấy cũng rất để ý cuộc phỏng vấn này. Như vậy, có phải sẽ hủy tiền đồ của cô ấy không?” Lâm Lam bị hành động thánh mẫu của mình làm cho kinh tởm, nếu không phải để giữ Vương Y Y lại trong bệnh viện, cô sẽ không nói những lời kinh tởm này đâu ~

“Anh đã bảo đừng để ý cô ta mà.” Giọng Đinh Nam Lê có chút khó chịu, bộ dạng đáng thương này của Lâm Lam khiến hắn nhớ đến biểu tình của cô ở dưới thân hắn. Hắn là một người đàn ông khỏe mạnh, là một người đàn ông khỏe mạnh…

Đinh Nam Lê trực tiếp xem nhẹ người khác, hôn lên môi Lâm Lam. Hắn muốn hôn cô lâu rồi, cuối cùng cũng hôn được….

Đầu óc Lâm Lam trống rỗng, trời ạ….

Không thể làm chuyện cầm thú nhưng vẫn có thể hôn vợ. Đinh Nam Lê rất hài lòng với quyết định của mình, thấy Lâm Lam vì nụ hôn của mình mà mềm nhũn, càng vui vẻ trong lòng. Mẹ Đinh và ông Tiết đã rời khỏi lúc hai người đang hôn nhau, Đinh Nam Lê lại hôn Lâm Lam một cái, lúc nào vợ hắn mới cùng hắn làm chuyện cầm thú được đây?

[Hệ thống đại nhân]: “Sao? Nụ hôn của viện trưởng thế nào?” *Mặt nhiều chuyện*

‘…..’

[Hệ thống đại nhân]: “Ôi chao, xấu hổ! Xấu hổ kìa!” *Mặt nhiều chuyện*

‘Không, tôi không xấu hổ, tôi chỉ khó chịu vì phải để Vương Y Y làm việc tại bệnh viện Nhân Ái.’ Lâm Lam trừng mắt nói. Hôn? Hừ, giống như chó gặm.

[Hệ thống đại nhân]: “Có muốn biết Vương Y Y đang nghĩ gì không? Trả 50 điểm giá trị sinh mệnh là được.”

‘Cô ta đang nghĩ gì?’ Lâm Lam cần biết Vương Y Y có thích Đinh Nam Lê không, cô muốn biết Vương Y Y đang nghĩ cái gì trong đầu.

[Hệ thống đại nhân]: “Trừ 50 điểm, bây giờ cô còn 1300 điểm giá trị sinh mệnh. Nói cho cô biết, Vương Y Y không thể trở thành y tá, chuẩn bị làm lao công, cô ta thật sự thích viện trưởng. Cô ta rất hận cô, cực kỳ hận cô!”

‘Lao công? Rất hợp với khí chất của cô ta.’ Lâm Lam cười ha ha, cô ta vốn không phải là y tá, chẳng qua nhặt được sơ yếu lý lịch của người khác mới trở thành y tá, có lần cô ta suýt hại chết người . Cô từng mắng cô ta rất nhiều lần, nhưng lúc nào cũng bị người khác nói là cô ăn hiếp Vương Y Y. Lần này, Vương Y Y không trở thành y tá mà làm lao công. Haha, rất xứng với khí chất của cô ta.

[Hệ thống đại nhân]: “Bonus cho cô một tin, chồng cô biết Vương Y Y là người bị đòi nợ lúc nãy.”

‘Cảm ơn nhiều.’ Có lẽ cô có cớ để giữ Vương Y Y lại.

“Đinh Nam Lê, có phải em đã gặp cô bé lúc nãy ở đâu không? Nhìn có chút quen mắt.” Lâm Lam tỉnh táo lại, tiếp tục nói đề tài lúc nãy. Cô cố gắng hết sức để giữ Vương Y Y lại, cho anh thêm chút ngột ngạt đó, Đinh Nam Lê!

“Gọi anh là chồng, nếu không anh sẽ hôn em.” Đinh Nam Lê rất mong Lâm Lam gọi tên hắn, dù sao hắn cũng không chịu thiệt.

Lâm Lam cúi đầu khinh bỉ, cực kỳ khinh bỉ Đinh Nam Lê. Chồng cái đầu anh!

“Chồng à….” Vì Vương Y Y…. Cô nỗ lực rất nhiều, ngay cả câu xưng hô kinh tởm này cũng có thể nói ra.

“Ngoan, để chồng hôn một cái.” Đinh Nam Lê vừa ý, không buông tha cơ hội hôn vợ yêu của mình. Lại một nụ hôn nóng bỏng. Nhưng hắn khống chế không để vợ hắn thiếu dưỡng khí, sau đó lại ôm Lâm Lam sờ mó.

Cầm thú! Cầm thú! Không bằng cầm thú! Lâm Lam trốn trong lòng Đinh Nam Lê, thầm mắng hắn.

“Hắt xì!” Ai đang mắng hắn?

“Anh còn chưa trả lời em.” Lâm Lam vươn tay, nhéo cánh tay Đinh Nam Lê, thịt cứng quá!

“Có nhớ đám người đòi nợ lúc chúng ta đi đăng ký không? Cô gái bị đuổi theo là y tá lúc nãy.” Đinh Nam Lê không sợ đau, tiếp tục ôm Lâm Lam.

“Vậy cô ấy rất cần tiền. Có cần tìm cho cô ấy một công việc không?” Lao công, nhất định là lao công, tốt nhất là lao công của người bệnh, làm lao công ở phòng phẫu thuật cũng được! Để cô ta xem mấy thứ dơ bẩn đó, Vương Y Y nhất định sẽ choáng váng, như vậy cô có thể đánh cô ta mấy cái!

Lâm Lam nhớ đời trước lúc Vương Y Y giúp đỡ làm phẫu thuật, bị cảnh tượng mổ bụng dọa đến mức hôn mê, lúc đầu Lâm Lam chỉ để y tá khác đỡ cô ta xuống, lúc này, cô có thể đánh cô ta N bàn tay, khiến cô ta tỉnh mà ha? Lúc trước cô không ra tay, làm cô hối hận rất lâu đó!

“Không nên để loại người đó ảnh hưởng bệnh viện, chỉ nhìn đã biết là kiểu người ăn chơi, nếu không sao có thể bị người ta đòi nợ?” Đinh Nam Lê rất xem thường Vương Y Y, lúc nãy cô ta còn bảo vợ hắn hãm hại cô ta. Hắn vốn chướng mắt Vương Y Y rồi, cô ta là ai? Lâm Lam nhà hắn sao có thể hãm hại cô ta? Đồ người có chứng vọng tưởng bị hại!

“Có hiểu lầm gì không?” Không có hiểu lầm, là do Vương Y Y mượn tiền nên bị đòi nợ.

“Không có hiểu lầm gì hết. Em đừng để ý cô ta, em chỉ cần quan tâm anh là được.” Sao Lâm Lam chỉ quan tâm cô ta mà không quan tâm hắn? Hắn ghen rồi!

 

 

25 COMMENTS

 1. Sao truyện này thấy nam9 ĐLN này cứ xấu xa, đáng ghét kiểu gì…╮(╯_╰)╭
  edit tốt lắm bạn,có xíu lỗi về dấu ak…tks bạn nhiều..cố lên ☺

   • nàng lên google, qua phần tìm image, tìm “divider”, nếu muốn phân cách hoa hay hình khác thì thêm tên vào (rose/ sakura/crown/.. divider). Xong rồi copy cái URL hình nhét vô image bên widget, nhớ chỉnh kích cỡ width/ height cho vừa khung là ok. Tốt nhất chỉnh qua customize ấy, thay đổi cái gì là nó show liền luôn để dễ chỉnh sửa 🙂

    nói thiệt nha, ta đổi sang theme adv journal là vì thấy nhà nàng xài nó trông đc ghê luôn á (≧▽≦)

 2. “Không đâu, chỉ kiểm tra huyết áp, đường máu, dùng cách thông thường kiểm tra là được. Con sẽ chú ý cẩn thận”
  Ờm, bình thường cái đường máu đó gọi là đường huyết

 3. Anh trai bác sĩ à, trình độ ‘ ko bằng cầm thú’ làm ta tăng độ hảo cảm với ngươi rồi đấy, mau diễn thêm vài màn ko bằng cầm thú đi, ta rất mong chờ.