∏ Tình nhân nhỏ xinh đẹp của bác sĩ ∏

Chương 12

Edit: Dương Tử Nguyệt

Beta: Yukipanda15

P/s: Tuần sau Nguyệt kiểm tra liên tục, nên tuần này và tuần sau sẽ ít chương và khá chậm, bởi vậy mọi người thông cảm nha.

Thứ hai là công trình sư đại nhân đã xuất hiện <3

“Hôm nay tôi sẽ vạch trần bộ mặt thật của chị.” Vương Y Y đi tới, giữ cánh tay Lâm Lam nói: “Tôi không tin, trước mặt viện trưởng, chị có thể nói những lời ác độc như bây giờ.”

“Buông tay.” Lâm Lam không hề sợ hãi Vương Y Y.

Tay Vương Y Y lại càng dùng sức. “Người phụ nữ hư hỏng như chị, làm sao có thể xứng với viện trưởng? Viện trưởng tốt như vậy, chị lại độc ác như thế. Chị nhất định đã sử dụng thủ đoạn hạ cấp mới có đứa trẻ này. Nói không chừng, đứa nhỏ này là của người khác nữa cơ!” Vương Y Y quả là nữ chính, có thể đoán đúng được một nửa. Đứa nhỏ là do hệ thống đưa….

“Đúng thế, tôi dùng phương pháp đặc thù để có được đứa nhỏ, cô khó chịu sao? Cô đi nói thử đi, em gái nhỏ.” Lâm Lam cười nhạo nhìn vóc dáng của Vương Y Y. “Cô muốn dùng dáng người không bằng ai này đi câu dẫn chồng tôi sao? Sao không đi soi gương xem thử mình thế nào? Cô lấy dũng khí từ đâu mà cho rằng chồng tôi sẽ thích cô? Hình như sự tự tin của cô hơi quá rồi đấy!”

“Chị!!!!”

“Tôi thế nào? Tôi thế nào? Không lễ phép chút nào. Chị cái gì mà chị? Cô vừa nhìn đã yêu chồng tôi, cô có xem người vợ chính thức của anh ấy là tôi cho phép không? Cô cmn thích chồng tôi thì lập tức muốn làm vợ nhỏ của hắn sao? Lương tâm của cô bị chó ăn rồi à?” Lâm Lam để Vương Y Y cầm tay mình, cô phát tiết tất cả áp lực và phẫn nộ của mình “Sao? Cô tính giả vờ ngây thơ, giả vờ đáng thương để mọi người đồng tình sao? Ngại quá, chồng tôi là kiểu người khó tính, lại lớn tuổi, hắn thích tôi nên cô đừng hy vọng gì nữa. Trừ khi cô trở lại quá khứ, ra tay trước khi tôi ra tay, trở thành người phụ nữ đầu tiên của hắn. Nhưng mà tôi thấy không có khả năng đó, thừa dịp bây giờ chưa có gì xảy ra, cô lập tức trở về chữa trị vết thương tâm hồn của cô đi.”

“Chị!!!”

“Tôi đã nói đừng có chị chị chị, không lễ phép, sao? Nói không lại tôi nên muốn dùng bạo lực sao?” Lâm Lam nhìn cánh tay đang bị Vương Y Y nắm.

“Đừng có trừng tôi, tôi không tin cô là con gái đàng hoàng, tôi dám đánh cuộc, chỉ cần cho cô cơ hội thì cô nhất định sẽ như tôi, dùng đứa trẻ để bắt cóc chồng tôi. Đừng lắc đầu, lắc đầu làm gì, cô nghĩ gì tôi điều biết. Loại người như cô, còn nhỏ đã bị người ta đuổi theo đòi tiền, muốn tìm người giàu có để có cuộc sống sung sướng, đó chính là trà xanh biểu trong truyền thuyết đó. Đã làm điếm còn muốn người khác lập đền thờ thờ phụng, trên thế giới này làm gì có chuyện tốt như thế?” Lâm Lam nhìn Vương Y Y chằm chằm, Vương Y Y cũng bị ánh mắt của Lâm Lam dọa sợ.

“Đừng làm ra vẻ oan ức với tôi làm gì? Bây giờ cô cầm tay tôi không chịu thả chứ không phải tôi. Sao? Nói mấy câu cô đã chịu không nổi, sao không về nhà mà đến đây tìm ngược? Biết ý nghĩa của no zue no die (không làm không chết) không? Ngu xuẩn!” Lâm Lam được hệ thống nhắc nhở, thời gian cũng vừa đẹp, có một đám người đang chạy tới.

Tư thế của hai người vừa đẹp. Cô đưa lưng về phía cửa chính, mà Vương Y Y thì đứng đối diện cửa chính, nếu có người đến, chỉ cần mắt cô ta không mù thì sẽ thấy rõ ràng.

“Chị không biết cái gì thì đừng nói oan tôi.” Nước mắt Vương Y Y chảy xuống, Lâm Lam chỉ sợ cô ta không khóc, cô ta không khóc thì càng khó chơi.

“Sao tôi không hiểu rõ? Là cha cô mượn tiền bọn cho vay nặng lãi, sau đó mang mẹ con mẹ kế của cô bỏ chạy, để cô lại trả nợ. Điều tra việc này rất dễ, chỉ cần nhờ thám tử hạng ba cũng biết rõ mọi chuyện. Chiều hôm qua tôi có thuê thám tử, đêm qua đã biết mọi chuyện. Thế nào? Oan ức cái lông, cô oan ức cái gì? Có gan làm người thứ ba thì phải chuẩn bị tâm lý chịu vợ của người ta mắng chửi chứ! Người thứ ba như cô thật buồn cười!” Việc ăn nói của Lâm Lam chưa từng tốt như hôm nay, mục đích chính của cô là làm Vương Y Y khóc, cô ta khóc càng thảm cô càng vui vẻ.

“Tôi không tính làm người thứ ba, tôi chỉ muốn viện trưởng….” Vương Y Y phủ nhận.

“Cô đi chia rẽ vợ chồng chúng tôi, không phải người thứ ba thì là người thứ mấy? Trời ạ, cô đã nghĩ đến chuyện làm vợ chồng tôi luôn chứ gì? Sao? Bị tôi nói trúng tim đen nên cô muốn giả vờ oan ức sao? Cô cũng chỉ như vậy.” Lâm Lam nghe thấy hệ thống nhắc nhở, Đinh Nam Lê cách đấy không xa, khoảng 5 giây nữa sẽ xuất hiện ở lối đi.

Cô cười, đưa mặt tới gần Vương Y Y, nhìn cô ta với khuôn mặt dữ tợn.

“Có phải ghen tị tôi có con của Đinh Nam Lê không? Hay cô cũng muốn sinh con cho Đinh Nam Lê? Cái dáng người kinh dị này của cô có thể sinh thật hả? Cả đời này Đinh Nam Lê là của tôi, tôi vất vả lắm mới có thể lừa hắn đến tay, sao có thể để cô cướp đi? Tôi không tin hắn tin lời cô hơn lời tôi. Tôi cũng không tin Đinh Nam Lê sẽ yêu cô. Cho dù tôi không yêu Đinh Nam Lê, tôi tuyệt đối không buông tay, có chết cũng không tặng hắn cho cô.” Cô không yêu Đinh Nam Lê, nhưng cô sẽ không buông tay cho Vương Y Y chiếm được đồ ngon.

Vương Y Y cảm nhận Lâm Lam đến gần mình, rõ ràng cô ta mới là người chiếm thế thượng phong, sao lại bị Lâm Lam giành rồi?

Thân hình của Đinh Nam Lê rất dễ nhận, mắt của Vương Y Y cũng rất sắc, thấy Đinh Nam Lê chạy sang thì đã nghĩ ra kế sách. Cô ta nhếch môi, buông hai tay tay Lâm Lam ra, làm bộ ngã xuống đất…

Có điều Lâm Lam còn nhanh hơn, lập tức bắt lấy cơ thể Vương Y Y. “Cô đang làm cái gì? Muốn để người khác hiểu nhầm tôi đẩy cô sao? Đây là trò của tôi, sao có thể cho cô thực hiện được hả?” Lâm Lam kéo Vương Y Y ổn định xong thì lập tức đánh tay Vương Y Y thành hình vòng cung, người từ xa nhìn qua sẽ thấy thành một cuộc tranh chấp. “Tôi là nữ chính, người làm kẻ thứ ba như cô mà muốn làm nữ chính sao? Làm gì có chuyện tốt như vậy, cô cứ xem đi!”

Lâm Lam buông lỏng tay Vương Y Y, sau đó ngã ngồi về phía sau…

Vương Y Y cũng muốn học cách ổn định Lâm Lam, nhưng không tin, Lâm Lam gần như muốn ngã xuống đất…

“Tiểu Lam!” Nam chính luôn xuất hiện lúc này. Đinh Nam Lê thấy Lâm Lam bị người khác đẩy, nhanh chóng chạy tới, sợ hãi nhìn cô vợ vừa ngã vào lòng hắn, suýt nữa, vợ hắn suýt nữa đã ngã rồi…

“Không phải tôi! Không phải tôi làm!” Vương Y Y lùi về sau mấy bước, cô ta bị hãm hại, cô ta bị hãm hại thật. Cô ta nhìn Lâm Lam đang khóc trong lòng Đinh Nam Lê, người phụ nữ này thật đáng sự, thật sự rất đáng sợ.

“Cô cho chúng tôi là người mù sao?” Lôi Hành Phong cũng vọt tới, nhìn Lâm Lam suýt nữa ngã xuống đất, tim hắn cũng suýt ngừng đập theo. Vợ của con trai hắn….

“Không phải tôi, là cô ta tự ngã….” Vương Y Y không thể cãi, thủ đoạn của Lâm Lam quá cao, chị ta còn làm mấy động tác khiến người khác hiểu lầm, cho dù cô ta có giải thích thế nào cũng không có người tin tưởng…

“Đinh Nam Lê…. Chồng à… Em rất sợ, nếu anh tới muộn một chút… em đã không bảo vệ được con chúng ta rồi…” Lâm Lam chui vào lòng Đinh Nam Lê mà gào khóc, trên mặt dính đầy nước mắt. “Em không phải là người mẹ tốt…”

“Ngoan, bây giờ không có chuyện gì rồi. Đừng sợ, đừng sợ, anh ở đây, anh sẽ bảo vệ mẹ con em, anh nói được thì làm được.” Đinh Nam Lê hôn lên trán Lâm Lam, hắn cũng bị dọa sợ…

Đinh Nam Lê trừng mắt nhìn Vương Y Y, hắn tự nhận người đàn ông như hắn sẽ không đánh phụ nữ, nhưng bây giờ hắn rất muốn tát cho cô ta mấy tát. Người phụ nữ này đúng là tai họa. Lúc trước xông vào phòng làm việc của hắn, lần này, hắn chỉ lo cô ta sẽ xông vào ăn hiếp Lâm Lam lúc hắn đi kiểm tra phòng. Qủa nhiên cô ta xuất hiện thật…

“Em không cho cô ta vào, nhưng cô ta lại xông vào… Em không để cô ta vào…” Lâm Lam tiếp tục cầm áo quần Đinh Nam Lê, khóc lóc cáo trạng. Cánh tay cũng để lộ mấy ngón tay đỏ rực do Vương Y Y nắm lúc nãy.

Đinh Nam Lê vuốt nhẹ vết thương trên cánh tay Lâm Lam, sau đó bảo bảo vệ đi báo cảnh sát. Hắn sẽ không bỏ qua cho người phụ nữ đó, những lần trước hắn có thể bỏ qua, nhưng lần này không thể. Da vợ hắn non như vậy, lại có dấu vết… A, lý do này không hợp, đổi một cái.

Vợ hắn là người phụ nữ tốt, vậy mà cô ta lại ra tay làm tổn thương vợ hắn, còn suýt nữa làm tổn thương con của hắn, coi người cha như hắn là không khí à?

“Không phải tôi, không phải tôi thật mà…” Cho dù Vương Y Y hết đường chối cãi cũng phải chứng minh mình. Cô ta móc điện thoại trong túi ra, trong điện thoại vẫn có ghi âm. “Cái này có thể chứng minh sự trong sạch của tôi!”

‘Mẹ nó, cô ta còn dùng chiêu này. Hệ thống đại nhân, cầu giúp đỡ!’

[Hệ thống đại nhân]: “300 điểm giá trị sinh mệnh.”

‘Lấy đi, tôi không thể để âm mưu quỷ kế của cô ta làm hỏng kế hoạch lớn của tôi!’ Lâm Lam không để ý đến điểm giá trị sinh mệnh, cho dù chỉ còn một ngày cô cũng không để Vương Y Y thực hiện được trò này.

[Hệ thống đại nhân]:”OK, giao cho tôi đi. Cô muốn cô ta không gi âm thành công hay thay đổi nội dung?”

‘Ghi âm không thành công, để cô ta tức chết luôn. Haha.’

“Tôi đã chuẩn bị nó từ đầu để đề phòng, tôi không tin chị ta!” Vương Y Y cầm điện thoại, sau đó nhìn Lâm Lam, ý bảo cô ta không tin Lâm Lam.

Lâm Lam cố ý làm vẻ mặt sợ hãi, Vương Y Y cười đắc ý. “Qủa nhiên không ngoài dự đoán của tôi, suýt nữa tôi đã trở thành người xấu. Các người nghe cái này xong thì sẽ biết ai mới là kẻ xấu.” Nói xong, đè xuống nút nghe.

Đầu tiên là tiếng ma sát cái gì đó, mọi người đều đợi xem điện thoại Vương Y Y sẽ phát ra âm thanh gì, kết quả, qua một hồi, ngoài âm thanh ma sát ra thì không có gì.

Vương Y Y nhìn điện thoại đầy kinh ngạc. “Sao lại không có gì? Sao có thể? Rõ ràng đã ghi âm… Sao có thể không có?”

“Cô quậy đủ chưa? Bảo vệ, sao cảnh sát chưa tới?” Đinh Nam Lê nhíu mày an ủi Lâm Lam đang sợ hãi, ánh mắt nhìn Vương Y Y càng đầy sự ghét bỏ.

“Tôi ghi âm rồi, tôi ghi âm thật mà.” Vương Y Y lập tức chảy nước mắt nước mũi nói, sau đó mở ra lần nữa.

Lâm Lam nhìn đến đây, nở nụ cười như ý.

Vương Y Y nhìn thấy, lập tức xông tới chỉ vào Lâm Lam nói: “Là chị, là chị phải không? Có phải chị hủy đoạn ghi âm này không? Tôi không biết chị dùng cách gì, nhưng nhất định là chị. Con người chị thật đáng sợ! Viện trưởng, anh phải tránh xa chị ta mới được!”

“Cút, đừng để tôi nói lại lần nữa, tôi nói quá nhiều rồi. Cô không hiểu vợ tôi, cô không thể dùng tư duy sa đọa của mình để định nghĩa vợ tôi. Tôi sẽ kiện cô tội phỉ bang và trộm thông tin cơ mật của bệnh viện, sau này đừng bao giờ xuất hiện trước mặt tôi”

Đinh Nam Lê ôm Lâm Lam, đặt cô lên ghế sofa, lạnh lùng nhìn Vương Y Y bị bảo vệ mang đi. Sau đó đuổi đám người còn lại ra khỏi phòng làm việc.

“Đừng sợ, có anh đây.” Trong không gian ấm áp, Đinh Nam Lê không nhìn thấy nụ cười trộm của Lâm Lam… Giống như lúc trước, hắn không nhìn thấy nụ cười trộm của Vương Y Y…

[Hệ thống đại nhân]: “Lâm Lam thành công chiếm đóng nam chính, chiếm được trái tim của bác sĩ đẹp trai, giá trị sinh mệnh của cô được buộc định theo anh trai bác sĩ. Được rồi, tôi đã thấy kết cục, tạm biệt!”

Không đợi Lâm Lam nói gì, hệ thống đóng quyển sách lại.

Cái tên [Tình nhân nhỏ xinh đẹp của bác sĩ] đã đổi thành [Nữ phụ ác độc sống lại], hệ thống đại nhân nằm lên ghế dựa, thở dài một cái. Lúc này cô rất vui!

“Hệ thống!” Đằng sau có tiếng người gọi cô, hệ thống nghiêng đầu sang thì thấy cấp trên công trình sư đại nhân đang đi tới.

“Đại nhân!” Hệ thống chân chó chạy tới mời công trình sư vào vị trí của mình, sau đó bưng trà rót nước, cũng chân chó xoa bóp cho hắn. “Sao đại nhân lại xuất hiện ở đây? Không lẽ ngài đến kiểm tra công việc của tôi sao?”

“Cô tự ý thay đổi giá trị sinh mệnh của Lâm Lam, còn tự ý thay đổi cảm tình của nam chính, sao tôi không thể đến xem?” Công trình sư hưởng thụ sự lấy lòng của hệ thống, sau đó nghiêm túc chỉ trích: “Cô cũng biết công việc của chúng ta rất ít khi được HE, kết cục cuối cùng của Lâm Lam vốn phải chết sau khi sinh con, cô lại buộc định cô ta với Đinh Nam Lê, không biết cô nghĩ cái gì.”

“Chẳng qua cô ấy cho tôi xem một trận chiến hay nên mới thưởng thôi mà…” Hệ thống oan ức nói.

“Hừ, cũng may không có gì hỗn loạn. Lần này xem như hợp lệ. Đã tuyển được thí sinh tiếp theo chưa?” Công trình sư thấy hệ thống có chút tủi thân, sờ đầu cô. Có hệ thống nào cộng trừ điểm theo tâm trạng như cô nàng này chứ?

“Vâng, là ảnh hậu Thủy Tinh Tinh!”

“Ồ!” Công trình sư biết mục tiêu tiếp theo của hệ thống, không có phản ứng lớn. “Được rồi, rượu đỏ lần trước tôi đưa cho cô, đã uống chưa? Mùi vị thế nào?”

… “Uống rất ngon đó đại nhân!” Khó uống muốn chết… Hệ thống nở nụ cười ngoài mặt nhưng trong lòng thì chê bai đủ điều.

“Vậy lần sau tôi lại mang một ít cho cô. Cô thích là tốt rồi!” Công trình sư rời đi rất thong thả… Để lại hệ thống khóc không ra nước mắt….

 

 

 

38 COMMENTS

 1. Hết phần này r thấy chị Lam ko yêu ah Lê cũng thấy ah tội nghiệp nhưng nhớ lúc kiếp trc của chị thì thấy thế cho hòa. Mà ah Phong đáng iu quá : vợ của con trai hắn.
  Ps: chúc nguyệt kt tốt nhé

 2. Chap này làm ta vã mồ hôi vì mấy cái tên +_+ Thấy nam chính gọi Tiểu Lam mà hết hồn (tên tắt của ta đó mừ hề hề), rồi nữ c truyện sau là Tinh Tinh…thật là “!!!” mà =]] Ta thấy anh Lê này lâu lâu dội một câu tự hạ IQ dễ sợ luôn…=_= Anw, cám ơn nàng Nguyệt hen <3

  À cho hỏi lại, hệ thống là nam hay nữ, công trình sư là nữ hay nam a~~?

 3. Đây là mặt ta khi đọc đến khúc kết (⊙▂⊙) sao cứ thấy nó hụt hẩng ý nhỉ (╥﹏╥) hy vọng phần sau sẽ có cái kết toàn vẹn hơn ~ mà số Đinh-không-bằng-cầm-thú là bị lừa suốt đời rồi =))
  Vẫn chưa thấy JQ gì giữa công trình sư với hệ thống ~ hóng phần sau o(≧o≦)o

 4. đọc xong rồi. hận muốn chết. trời ơi!!!!!! ta để dành lâu lắm rồi đó, định để hoàn mới đọc, vậy mà không chịu được cám dỗ, cuối cùng đọc hết rồi….. 🙁

 5. công trình sư vs hệ thống đại nhân là ng hay chuỗi lập trình nhỉ mà k hiểu gặp nhau kiểu j luôn. Hóng PN quá a, nếu phần nào cx kết mở thế này thì chúng độc giả rất uất ức ah hu hu (>﹏<)

 6. haha, vậy là hệ thống đại nhân bị Công trình sư đại nhân ức hiếp nên quay sang ức hiếp nữ phụ sao ╰( ̄▽ ̄)╭ Hai anh chị này cũng quá phúc hắc đi (~ ̄▽ ̄)~

 7. A, sếp của hệ thống đại nhân lên sàn rồi *tung bông* cuối cùng cũng thấy được bộ mặt chân chó đáng kinh của hệ thống đại nhân, a~ thật thỏa mãn.

 8. Đúng là nữ phụ độc ác sống lại :vvv Thủ đoạn đúng chất nữ phụ luôn, thế mà hệ thống mỹ nữ còn hỗ trợ nữa. Công trình sư vĩ đại :v sao có thể cho rượu thế kia??