◊ Đế hậu điện ảnh. ◊

Chương 14

Edit: Dương Tử Nguyệt.

Beta: Yukipanda15.

P/s: Thật ra mọi người hiểu nhầm hệ thống rồi, mọi chuyện không như mọi người nghĩ đâu.

Về ngài A và tình yêu của ngài ấy với Thủy Tinh Tinh không giống như mọi người nghĩ, còn thế nào thì từ từ sẽ hiểu.

Hệ thống làm thế cũng có lý do của hệ thống 🙂

Và về phần khác, các bạn đừng quên một chuyện: Thủy Tinh Tinh là diễn viên nữ xuất sắc 🙂

Chỉ gợi ý chừng đó :v Còn lại cứ từ từ mà hưởng nha ~

Happy Women’day <3

Thủy Tinh Tinh tỏ tình với Lý Tạp Tư tại lễ trao giải gây ra oanh động rất lớn. Mọi người đều chờ bọn họ cùng xuất hiện, làm trò ngọt ngào với nhau, nhưng đợi mấy tháng cũng không thấy tin tức.

Thế này là thế nào? Hay là…. Bọn họ chia tay rồi?

Lý Tạp Tư thấy bên kia điện thoại không ai nghe, ném điện thoại lần nữa. Đây là điện thoại thứ 3 bị hắn ném trong tháng này, từ tháng thứ nhất chiến tranh lạnh, tháng thứ hai chiến tranh lạnh nửa tháng, tháng trước bể hai cái điện thoại, tổng cộng là năm cái. “Thủy Tinh Tinh đáng chết, dám cùng thằng đàn ông khác vui vẻ mà không thèm nhận điện thoại của tôi sao? Vậy mà nói thích tôi à? Thích cái lông ấy!”

Càng nghĩ càng tức giận, hắn tiếp tục cầm điện thoại mới gọi.

“Ôi, Lý Thiên vương, đó là điện thoại của tôi.” Người đại diện ở bên cạnh đau lòng muốn chết, đó là điện thoại làm việc của hắn, sao có thể cầm rồi ném như vậy?

“Tiểu Hà, nhận một kịch bản ngược cho tôi, tôi muốn loại kịch bản nam chính ngược nữ chính đến chết đi sống lại ấy. Cậu tìm cho tôi một bộ. Nói với bên đầu tư, nữ chính phải là Thủy Tinh Tinh.” Lý Tạp Tư nghĩ đến một chuyện, ném điện thoại lại cho người đại diện, sau đó cởi áo khoác, nhảy vào trong bể bơi.

“Ôi chao… Thủy Tinh Tinh là nữ chính…. Còn ngược nữa… Lý Tạp Tư ơi là Lý Tạp Tư, cậu đang lợi dụng công báo thù tư sao.” Hà Bách Vu bất đắc dĩ, gia đình Lý Tạp Tư có địa vị đặc thù ở giới showbiz, tuy rằng Lý Tạp Tư mới ra mắt hai năm nhưng đã được công nhận ở phái thực lực.

Hắn chỉ cần lên tiếng thì kiểu kịch bản gì cũng sẽ có hết.

Thủy Tinh Tinh? Tuy là một ảnh hậu nhưng cô ấy tuyệt đối không mạnh về mặt tài lực như Lý Tạp Tư.

Tiểu Hà thầm khóc giùm Thủy Tinh Tinh….

“Cô ấy không diễn?” Tiểu Hà thật sự không muốn nói cho Lý Tạp Tư, Thủy Tinh Tinh chỉ mới liếc mắt tên kịch bản và dàn diễn viên chính đã ném kịch bản đi lập tức.

“Thu mua công ty quản lý của cô ấy.” Lý Tạp Tư nắm chặt hai tay, trực tiếp gọi điện nói: “Tôi bảo các cậu đi tra tên gian phu kia, đã tra ra chưa?”

“Không tra được sao? Tôi nuôi các cậu để các cậu làm ăn thế à? Phế vật! Tra tiếp cho tôi!” Mấy tháng trước Lý Tạp Tư đã cho người điều tra ngài A nào đó, kết quả là bây giờ cũng không tra ra. Hắn tức muốn chết rồi!

“Bây giờ Thủy Tinh Tinh đang ở đâu?” Cô không nghe điện thoại thì hắn tự mình ra mặt. Dù sao bây giờ mọi người đều mong nhìn thấy bọn họ ở cùng với nhau.

Tiểu Hà do dự nói Thủy Tinh Tinh đang quay phim ở ngoài thành, Lý Tạp Tư cầm chìa khóa xe, nhanh chóng rời khỏi đó.

Rõ ràng là đi tìm Thủy Tinh Tinh để tính sổ, vậy mà… Hắn lại viết: Thăm ban!

—————————————– Tôi là đường phân cách quay phim —————————–

“Huệ Ân công chúa, tôi thích nàng.” Một vị tướng quân mặc áo giáp quỳ gối xuống trước mặt cô công chúa xinh đẹp, cầm tay nàng. “Công chúa là thê tử, một ngày là thê tử của ta thì cả đời đều là thê tử của ta.”

“Tướng quân…” Nước mắt đã chảy đầy trên mặt công chúa, nàng sắp phải rời khỏi tướng quân, trở lại đất nước của mình, lúc trước tránh người xấu ở đầu, giả làm vợ chồng với tướng quân, nhưng trong thời gian đó, tình yêu của họ cũng chớm nở và sâu đậm.

“Đời này, tôi sẽ không cưới người khác, tôi chỉ yêu mình công chúa, cho dù chúng ta không thể ở với nhau, tôi sẽ không quên công chúa.” Tướng quân cúi đầu hôn lên mu bàn tay của công chúa.

“Cut! Tốt lắm, nghỉ một chút, chuẩn bị cảnh tiếp!” Đạo diễn vô cùng hài lòng với nam nữ chính.

“A!!! Lý Tạp Tư!! Lý Tạp Tư!!!” Hôm nay là ngày một tháng một nên tổ quay phim cho phép fans ở bên tham quan một ngày, thời gian quay phim, tất cả mọi người đều im lặng, nhưng lúc chuẩn bị vào màn tiếp theo thì đám fans kia bắt đầu ồn ào.

Lý Tạp Tư?

Thủy Tinh Tinh nhíu mày, quả nhiên thấy được Lý Tạp Tư đang đứng giữa đám fans.

Hắn đến đây để làm cái gì?

“Chào mọi người, hôm nay tôi đến thăm bạn.” Trong mắt các fans, Lý Tạp Tư là một thiên vương dịu dàng vui vẻ, hắn đưa đồ ăn mang đến cho nhân viên tổ phim, còn mình thì ký tên cho fans trước.

“Tạp Tư, hôm nay anh đến để thăm Tinh Tinh sao?” Một fan thuộc đảng Lý Thủy nhanh chóng hỏi.

“Haha, nếu không thì tôi đến để thăm ai?” Lý Tạp Tư cười ngượng ngùng, thành công khiến các fans hét ầm lên. Ngay cả nhân viên công tác ở xung quanh cũng nhìn Thủy Tinh Tinh với ánh mắt mờ ám khi nghe câu này.

“Hừ.” Thủy Tinh Tinh cực kỳ khó chịu với bộ dạng kia của Lý Tạp Tư, điện thoại không nhận, không phải đã rất rõ việc cô không muốn liên quan tới hắn sao? Hắn đuổi đến đây làm gì?

“Tạp Tư đang quen với Tinh Tinh sao?” Mắt fans lóe lên ánh sáng nhiều chuyện, muốn nghe Lý Tạp Tư xác định rõ ràng.

“Mọi người thấy thế nào?” Lý Tạp Tư không thừa nhận cũng không phủ nhận, chỉ cười mập mờ. “Được rồi, tôi phải đi, lát nữa Tinh Tinh quay phim thì mọi người phải giữ im lặng như lúc nãy nhé!”

Lý Tạp Tư thành công rời khỏi vòng vây của fans, đi tới bên cạnh Thủy Tinh Tinh đang nhăn nhó khó chịu.

“Nhất định là em đang hiếu kỳ việc tôi đến đây để làm gì. Tôi hỏi em, vì sao không nhận kịch bản kia?” Lý Tạp Tư thấy xung quanh chỉ có mình Thủy Tinh Tinh nên không giả bộ nữa. Lúc hắn và Thủy Tinh Tinh ở chung đều như vậy.

“Tôi không muốn hợp tác với anh.” Thủy Tinh Tinh xem nhẹ Lý Tạp Tư. “Hy vọng sau này anh đừng tới làm phiền tôi nữa.”

“Sao? Em muốn ở chung với tên gian phu kia, tôi nói cho em biết, đừng mơ. Thủy Tinh Tinh em đã dám bày tỏ với tôi tại lễ trao giải, tôi cũng phải cho em một công đạo, nếu không tôi sẽ bị các fan mắng chết!” Lý Tạp Tư biết các fans ở cách gần đây đều luôn chú ý bọn họ. “Fans đang nhìn đấy, em không phải chỉ thích mình tôi sao? Vậy thì diễn cho tốt vào!”

Không để Thủy Tinh Tinh phản đối, Lý Tạp Tư cầm tay Thủy Tinh Tinh đi vào vị trí quay phim của cô.

Thủy Tinh Tinh muốn phản kháng cũng không được. Giống như hắn nói, fans đang nhìn bọn họ, cũng cầm camera quay bọn họ không ngừng. Cô có thể tưởng tượng đến việc ngày mai sẽ có hàng chục tờ báo đưa tin Lý Tạp Tư đến thăm bạn, cầm tay Thủy Tinh Tinh cô oanh động cỡ nào.

“Công chúa nếu có thể… Xin hãy để ty chức bảo vệ ngài về nước…” Tướng quân đứng bên xe ngựa, quỳ gối trên mặt đất, đợi công chúa trả lời.

“Tướng quân…” Công chúa vén màn xe ngựa lên, hai mắt nhìn tướng quân ngập nước, đời này bọn họ không thể bên nhau… Đây có lẽ là lần cuối họ ở cạnh nhau gần như thế.

“Công chúa, xin hãy đồng ý yêu cầu vô lý này của ty chức. Nếu như công chúa lên đường một mình, ty chức, ty chức không thể yên tâm.” Trước mặt nhiều người như vậy, tướng quân ngẩng đầu nhìn công chúa.

“Cut!”
‘???’ Không phải là giọng của đạo diễn mà… Mọi người quay đầu nhìn sang thì thấy Lý Tạp Tư đang ngồi ở chỗ đạo diễn, nhíu mày nhìn màn hình không hài lòng. Hắn trở thành đạo diễn từ khi nào vậy?

“Đoạn này công chúa nên rơi nước mắt mới phải, chia tay người yêu, mà người yêu lại quỳ trên mặt đất cầu xin mình, Thủy Tinh Tinh, em phải khóc mà không phải chỉ rưng rưng!” Lý Tạp Tư cầm kịch bản đi tới. “Còn có, tướng quân, sao cậu không ngẩng đầu lên? Thân phận của cậu ở đâu? Nhiều người nhìn như vậy, công chúa cũng có thể nhìn, quay lại!”

“Đạo diễn!” Thủy Tinh Tinh bất mãn gọi đạo diễn, hy vọng đạo diễn đuổi cái tên lắm chuyện này đi, chỉ biết làm vướng tay vướng chân. Cho là bản thân giỏi lắm hả?

“A… Tạp Tư nói đúng, quay lại lần nữa!” Đạo diễn cũng chịu thôi… Bộ phim này muốn chiếu thì cần phải mượn kênh của nhà họ Lý, hắn chỉ là một đạo diễn nhỏ, không chọc được công tử nhà họ Lý.

“….” Thủy Tinh Tinh liếc mắt nhìn tướng quân, đành phải quay lại một lần.

“Công chúa…”

“Tướng quân…”

“Cut!”

Đây vốn là một buổi chiều vui vẻ, nhưng từ khi Lý Tạp Tư tham gia thì đâu còn vui vẻ gì? Bạn cứ thử vui vẻ trước mặt đám nhân viên công tác và diễn viên thử xem có bị xử lý không?

Người vui vẻ duy nhất trong đoàn phim chắc chỉ có Lý Tạp Tư. Cho đến khi trời sắp tối hắn mới nói một câu: “Tôi thấy phần diễn lúc nãy không tồi. Được rồi, mọi người nghỉ thôi.” Mọi người giống như được giải phóng, trên mặt bắt đầu xuất hiện nụ cười.

Người mệt nhất là Thủy Tinh Tinh, áo quần của công chúa vốn đã dày và nặng, đồ trang sức trên đầu, tóc giả cũng nặng đến gần 10 cân ( 5kg ), một buổi chiều không làm gì ngoài việc khóc khóc khóc và khóc. Khóc ra nước mắt, khóc ngậm ngùi, cười khóc,… Cmn chứ cô khóc sưng cả hai mắt.

Thủy Tinh Tinh nhảy từ trên xe ngựa xuống thì thấy nam số một diễn vai tướng quân mệt mỏi, cô trực tiếp nhảy vọt đến trước mặt Lý Tạp Tư, giơ tay đập lên một cái. Dám ăn hiếp cô, cho hắn ăn hiếp cô.

“Này, hai người đừng ở đây làm trò ngọt ngào nha!” Nhân viên công tác thật sự rất mệt, rõ ràng có thể hoàn thành cảnh kia sớm, nam nữ chính diễn rất tốt, tại sao phải quay đến lúc chạng vạng chứ?

“Tôi đã đặt chỗ ở khách sạn XX rồi, mọi người đến ăn đó đi, cũng có người mát xa ở đó luôn rồi. Tôi mời.” Lý Tạp Tư ôm vai Thủy Tinh Tinh, nói cho nhân viên công tác chỗ ăn chơi, các nhân viên công tác vốn đang oán trách hắn đều trở nên vui vẻ mà cảm ơn hắn.

“Về phần em, chúng ta nên nói chuyện lúc nãy tiếp thôi. Đi theo tôi.” Lý Tạp Tư kéo tay Thủy Tinh Tinh vào phòng nghỉ của cô.

“Anh muốn nói gì?” Thủy Tinh Tinh không tính để ý tới Lý Tạp Tư, vừa tháo đống trang sức trên đầu vừa tháo trang sức trên người. Bây giờ cô chỉ muốn trở lại khách sạn nghỉ ngơi mà không phải ở đây để tên Lý Tạp Tư đáng ghét này ngược.

“Nhận bộ phim kia.” Lý Tạp Tư đưa bộ kịch bản bị Thủy Tinh Tinh từ chối ra nói: “Nhận nó thì tôi không dây dưa với em nữa.” Mà chuyển thành dây dưa trong phim.

“Tôi không có thời gian.” Thủy Tinh Tinh không thèm nhìn kịch bản, trực tiếp từ chối.

“Em sẽ có thời gian.” Lý Tạp Tư đứng sau Thủy Tinh Tinh, nhìn Thủy Tinh Tinh tháo trang sức, ôm eo cô. “Tinh Tinh, sao em không có thời gian chứ? Kịch bản khác sao có thể quan trọng bằng kịch bản có tôi? Chúng ta hợp tác có thể gây không ít tiếng vang đấy!” Lý Tạp Tư cởi áo khoác nặng nề giúp Thủy Tinh Tinh, sau đó hôn lên gáy của cô.

[Hệ thống đại nhân]: “Có nhiệm vụ, có nhiệm vụ. Thủy Tinh Tinh không thể từ chối những hành động thân thiết của Lý Tạp Tư, phải hoàn thành một lần OOXX tốt đẹp tại phòng nghỉ của cô. Nếu cô từ chối… Cô hiểu! Ôi chao, hì hì!”

“Mẹ nó…” Thủy Tinh Tinh cắn răng, xoay người đẩy Lý Tạp Tư ra. “Đừng động bậy bạ, chúng ta đã chia tay.”

[Hệ thống đại nhân]: “Cảnh cáo, cảnh cáo, Thủy Tinh Tinh từ chối nhiệm vụ của hệ thống, Lý Tạp Tư sẽ không thở được.”

Nói xong, Lý Tạp Tư lập tức khó thở, ngã lên mặt đất, hai tay cầm chặt quần áo trên ngực, trong thời gian đó, lòng Thủy Tinh Tinh cũng đau nhức, cô nâng mặt Lý Tạp Tư lên, hôn lên miệng hắn…

‘Hừ, tôi chỉ tháo đồ trang sức thôi…’

[Hệ thống đại nhân]: “A…. Tôi cho là cô từ chối, ngại quá, hiểu nhầm… Hai người tiếp tục đi, tiếp tục đi. Tôi có thể đợi. Thật!”

 

 

25 COMMENTS

  1. Chậc chậc ta nói chứ. …hệ thống cô quá vô sỉ rồi a
    Lại còn có sở thích đặc biệt nữa chứ hệ thống đại nhân tiết tháo của cô a
    Thank nàng nhiều a

  2. hệ thống đại nhân thích xem live hentai như vậy ko bít công trình sư đại nhân có bít ko?
    mà hệ thống đại nhân cũng sướng thật, được free live hentai, mình cũng muốn xem