◊ Đế hậu điện ảnh. ◊

Chương 15

Edit: Dương Tử Nguyệt

Beta:Yukipanda15

P/s: Hôm nay 3 chương 🙂

Tuần sau kiểm tra liên miên, không biết có chương không, không thì tuần sau nữa sẽ bù nha :*

Chương này mình làm hơi gấp, mọi người thấy khó hiểu thì báo mình để mình edit lại nha

“Hửm? Vật nhỏ, sao vậy? Muốn chạy sao?” Lý Tạp Tư mở mắt, nhìn người bạn gái ‘cũ’ của hắn đang mặc quần áo tình rời khỏi thì dựa người vào đầu giường xem gái đẹp mặc quần áo. Vóc dáng của Thủy Tinh Tinh rất tốt, da trắng nõn, nhẵn mịn mềm mại.

“….” Thủy Tinh Tinh liếc Lý Tạp Tư một cái, không nói gì.

“Chúng ta rất hợp nhau.” Lý Tạp Tư ngậm điếu thuốc, đi tới cạnh Thủy Tinh Tinh, ngón tay vuốt bờ lưng trần trụi của cô. “Tôi là người đàn ông đầu tiên của em, em nhớ kỹ cho tôi.”

Lần đầu tiên…. Cái mông! Thủy Tinh Tinh thầm chửi trong lòng, lần đầu tiên của bà là dành cho ngón tay của bản thân, làm gì dành cho tên hám gái như anh? Thủy Tinh Tinh nhớ đến năm đó, suýt nữa cô bị công ty ném lên giường của một ông chủ xấu xí, cô mượn cớ trốn vào WC, cắn răng, dùng ngón tay đâm cái màng mỏng manh kia, sau đó không biết sao người cạnh cô lại trở thành hắn. Mà hắn chỉ thấy dấu vết trên giường, cho rằng đó là lần đầu tiên của cô.

Hừ, rõ ràng lần đầu của cô là do ngón tay của cô lấy đi, được không? Đồ ngốc!

Thủy Tinh Tinh cười lạnh.

[Hệ thống đại nhân]: “Thật ra, Lý Tạp Tư đúng là người đàn ông đầu tiên của cô… Tự cô đâm, không tính!”

‘Tôi nói tính là tính!’ Thủy Tinh Tinh phủ nhận trong lòng, cô không thừa nhận lần đầu tiên của mình là do tên Lý Tạp Tư kia lấy.

“Sao không nói chuyện?” Lý Tạp Tư kẹp điếu thuốc vào giữa hai ngón tay, hôn gáy Thủy Tinh Tinh. “Hay là đêm qua tôi làm mạnh quá, khiến em mệt mỏi? Tôi nói em không cần đi, dù sao trời cũng đã sáng, tiếp tục ngủ trong lòng tôi cũng được.” Vừa nói vừa cởi quần áo Thủy Tinh Tinh đã mặc, trong giọng nói mang theo chút tự hào vì hành vi hôm qua.

“Tôi có cảnh quay vào sáng nay.” Thủy Tinh Tinh đẩy Lý Tạp Tư ra, tiếp tục mặc quần áo. Còn chuyện tối qua, dù sao hai người cũng làm nhiều rồi, lúc trước, khi quen nhau, lần nào gặp nhau bọn họ cũng làm một lần, chẳng qua lần này lấy danh nghĩa bạn bè mà làm thôi. Thủy Tinh Tinh cô rất cởi mở phóng khoáng!

[Hệ thống đại nhân] :”Cô đang nói với tôi sao?”

‘Nói nhảm! Cho nên cô đừng dùng cách này để giữ tôi ở cạnh hắn.’ Thủy Tinh Tinh cực kỳ khinh bỉ cái hệ thống luôn nhìn bọn họ làm chuyện người lớn này, sau khi bọn họ làm xong, hệ thống còn nói một câu, ảnh đế thật lợi hại…. Muốn chết à?

[Hệ thống đại nhân]: “Nếu đã vậy thì tôi nói nhiệm vụ của cô vậy. Cô nhất định phải tham gia bộ phim [Yêu mãnh liệt] của Lý Tạp Tư, nhớ kiếp trước, bộ phim đó đã làm tôi khóc rất nhiều lần!”

‘…. Không diễn thì Lý Tạp Tư sẽ chết?’ Thủy Tinh Tinh nheo mắt tính toán cái giá.

[Hệ thống đại nhân]: “Ngài A của cô sẽ chết đó ~”

‘Đừng quá mức, liên quan gì đến anh ấy?’ Thủy Tinh Tinh hy vọng hệ thống đem Lý Tạp Tư ra làm điều kiện.

[Hệ thống đại nhân]: “Bởi vì tôi phát hiện ảnh hậu cô định ở chung cả đời với ngài A nào đó, tôi không cho phép. Cô phải ở chung với ảnh đế. Cô quan tâm ngài A như vậy, thế thì tôi sẽ đem anh ta ra làm điều kiện. Vì ngài A của cô, ảnh hậu, làm đi thôi!”

‘Hèn hạ! Nhất định phải ở chung với Lý Tạp Tư sao?’ Thủy Tinh Tinh điên thật rồi.

[Hệ thống đại nhân]: “Chính xác!”

“Em không thể ở lại sao?” Lý Tạp Tư có chút không muốn, bắt đầu châm lửa trên người Thủy Tinh Tinh, bây giờ đã là buổi sáng, cậu em nhỏ của hắn nghỉ ngơi đủ, dĩ nhiên bắt đầu hưng phấn…

“Tôi phải đi tổ kịch, anh nghỉ ngơi đi.” Thủy Tinh Tinh kéo áo lên, sau đó mang giày cao gót, cầm túi chuẩn bị đi. “Tôi còn phải về khách sạn thay đồ, cả người đều là mùi của anh.”

“Haha, tôi thích mùi vị của mình trên cơ thể em.” Lý Tạp Tư hôn Thủy Tinh Tinh một cái. “Tất cả đều có mùi vị của tôi.”

“Còn có, đừng đến tổ kịch gây phiền phức nữa. Lãng phí thời gian.” Thủy Tinh Tinh thật sự không muốn quay đi quay lại một cảnh như hôm qua nữa.

“Tinh Tinh, vậy kịch bản anh nói lúc trước….” Lý Tạp Tư như con chó nhỏ, nhìn Thủy Tinh Tinh với ánh mắt ngập nước đáng thương.

“Tôi quay xong bộ phim này rồi tính….”

“Em đồng ý sao?” Lý Tạp Tư hưng phấn hôn lên môi Thủy Tinh Tinh. Sau khi Thủy Tinh Tinh rời khỏi đó, Lý Tạp Tư nằm xuống giường, hút điếu thuốc cuối cùng trong bao.

Hắn muốn xem ngài A gì đó có xuất hiện không. Tinh Tinh à, em còn mềm lòng lắm….

Bộ phim công chúa tướng quân kia kết thúc thành công, Lý Tạp Tư lập tức kéo Thủy Tinh Tinh vào tổ kịch [Yêu mãnh liệt] của mình.

Sau khi fans biết đó là bộ phim thứ hai của Lý Tạp Tư và Thủy Tinh Tinh thì bắt đầu vui vẻ hớn hở mong chờ ảnh chụp, còn viết N truyện đồng nhân để tự kỷ. Có người viết mấy bộ truyện ngược luyến tình thâm khiến Lý Tạp Tư rất hài lòng, còn vui vẻ nói với tiểu Hà tìm mấy fans viết tốt sáng tác cho hai người một kịch bản phim.

Dĩ nhiên, ý tưởng này của Lý Tạp Tư đã bị Thủy Tinh Tinh và tiểu Hà ngăn lại.

[Cảnh đầu tiên]

“Được rồi, đây là cảnh nam chính bị mẹ nữ chính tố cáo, bị cha hắn mắng một trận, trong cơn tức giận, thấy nữ chính đang đi trên đường thì bắt cóc cô ấy, muốn trả thù. Hai người phải giữ tâm trạng cho tốt, chú ý khắp nơi, action!”

Đạo diễn bắt đầu nhìn qua camera, Thủy Tinh Tinh bắt đầu nhập vào nhân vật để diễn. Nam chính mở cửa xe thể thao vừa đậu một chỗ không xa, đi tới cạnh cô nói:“Con gái bà hầu, sao thế? Muộn thế này còn đi ra ngoài như thế này, tính câu dẫn đàn ông phạm tội sao?”

Nữ chính không thèm nhìn, tiếp tục đi về phía trước.

“Này, cô tính chơi trò lạt mềm buộc chặt sao?” Nam chính lái xe thể thao đi theo sau nói: “Lúc nãy mẹ cô vừa mới mách ba tôi, nói tôi ăn hiếp cô. Sao? Tôi chỉ ném tiền lên người cô mà cũng xem là ăn hiếp rồi sao?” Nam chính dừng xe trước mặt nữ chính.

Xuống xe, hắn giữ lấy tay nữ chính. “Tôi sẽ cho cô biết thế nào là ăn hiếp!”

“Cut! Tốt lắm, chúng ta tiếp tục cảnh tiếp theo. Chuẩn bị đi!” Đạo diễn nói, đối với cảnh lúc nãy, ánh mắt Lý Tạp Tư rất tốt.

“Khoan đã, đạo diễn, tôi nghĩ nơi này nên để nam chính hôn phạt nữ chính.” Lúc Lý Tạp Tư thấy ánh mắt của Thủy Tinh Tinh sáng lên thì hắn bỗng dưng muốn hôn cô một cái.

“Tôi phản đối, đạo diễn, cảnh này lấy sự tức giận của nam chính làm chủ, nếu dùng nụ hôn để làm hình phạt thì không thể lột tả được sự tức giận của hắn. Lúc này hắn chưa tính trừng phạt mà một lát nữa. Bây giờ hắn chỉ muốn làm nữ chính sợ hãi mà thôi!” Thủy Tinh Tinh là người đầu tiên phản đối. “Đừng thêm cảnh bậy, ngoan ngoãn diễn như kịch bản đi!”

“Được rồi.” Lý Tạp Tư thấy không thể đạt được mục đích, đành phải buông tha, dù sao lát nữa cũng có cơ hội hôn cô.

[Cảnh thứ hai]

“Tề Gia Duy, xin anh, thả tôi ra đi, tôi sai rồi, tôi xin lỗi chuyện mẹ tôi, xin anh bỏ qua cho tô.i” Hai tay nữ chính bị nam chính Tề Gia Duy giữ chặt, ngồi ở trong xe, cô gào thóc thảm thiết, cũng cố gắng cầu xin tha thứ. Bộ dạng tức giận của Tề Gia Duy lúc này rất đáng sợ….

“Nói xin lỗi thì có ích gì? Tôi muốn đoạt thứ quan trọng của cô. Cô cứ khóc đi, chẳng ai cứu cô đâu!” Nam chính giữ chặt tay nữ chính, sau đó nở nụ cười tà mị….

“Cut, tốt lắm. Được rồi, chúng ta nghỉ ngơi, ngày mai quay tiếp.” Đạo diễn thấy biểu hiện của nam nữ chính rất tốt, quay rất thuận lợi, thời gian mở máy cũng không lâu, tốc độ diễn của hai người rất tốt, cứ chậm lại một chút cũng chả sao. Không vội.

Hắn không vội nhưng nam chính Lý Tạp Tư lại vô cùng sốt ruột: “Đạo diễn, tôi thấy bây giờ đang có mạch cảm xúc, chúng ta nên quay hết luôn đi. Dù sao cũng đã chuẩn bị xong cảnh tiếp”

Thủy Tinh Tinh liếc mắt nhìn Lý Tạp Tư, tâm tư dễ đoán.. Cảnh tiếp không phải diễn trên giường sao? Hừ!

“Tinh Tinh có mệt không?” Đạo diễn nhìn nữ chính có chút mệt mỏi, ý tưởng của nam chính cũng tốt, nhưng phải được sự đồng ý của người hợp tác mới được.

“….” Thủy Tinh Tinh không nói gì, Lý Tạ Tư ôm vai Thủy Tinh Tinh nói OK. Được rồi, cô khỏi cần nói gì hết, cứ đợi diễn cảnh trên giường là được.

[Cảnh thứ ba]

“Tề Gia Duy…. Đừng như thế, đừng như vậy mà…” Thủy Tinh Tinh ra sức diễn hình ảnh nữ chính đáng thương đang bị nam chính do Lý Tạp Tư đóng kéo vào biệt thự, cô muốn chạy trốn nhưng lại bị nam chính bắt lại.

“Tôi muốn trả thù cô, trả thù mẹ con cô!” Nói xong, hôn lên môi cô.

Thủy Tinh Tinh khóc không được mà thoát cũng chẳng xong… Cô bị Lý Tạp Tư đẩy xuống giường… Màn ảnh cũng bắt đầu mơ hồ…

“OK, quay rất tốt.” Đạo diễn cảm thấy hai người quả nhiên thuộc phái thực lực, cảnh diễn mãnh liệt như vậy cũng có thể diễn rất tốt. Hắn cảm thấy năm nay mình có thể cầm giải thưởng Đạo diễn xuất sắc nhất rồi.

“…. Nhanh thật….” Lý Tạp Tư ôm Thủy Tinh Tinh nằm xuống giường. “Tối nay đến phòng tôi, chúng ta tiếp tục cảnh lúc nãy.”

Thủy Tinh Tinh đẩy hắn ra. “Dì cả tới.” Ngại quá, cô không làm!

“Tiếc thật, vậy tôi tới phòng em, đêm nay tôi ôm em ngủ cũng được!” Lý Tạp Tư nhỏ giọng nói, bọn họ ngồi cạnh nhau, ghé sát nhau nói nhỏ một cách trắng trợn, dù sao trong mắt mọi người, bọn họ là một cặp, ai cũng không nghĩ đến hai người đã chia tay.

“Đừng làm quá mức.” Thủy Tinh Tinh cực kỳ đau đầu với hành động dây dưa của Lý Tạp Tư. Dì cả của cô tới cũng không thoát à?

“Quá mức chỗ nào? Nếu em giao tên gian phu kia ra cho tôi, tôi sẽ không làm nữa.” Hắn tra đến giờ cũng không biết tên gian phu kia là ai. Hắn từng nghĩ Thủy Tinh Tinh nói dối hắn. Nhưng nhớ đến những lúc Thủy Tinh Tinh ngồi cười ngọt ngào một mình, mắt hắn đau muốn chết.

Thủy Tinh Tinh đã mất hồn như thế, hắn sao không biết tên gian phu kia có thật chứ?

Hắn sẽ không theo đuổi Thủy Tinh Tinh lần nữa mà dùng công phu trên giường để bắt cô về…. Đáng chết, hắn tuyệt đối không cho tên gian phu kia ngủ với người phụ nữ của hắn! Thủy Tinh Tinh là của Lý Tạp Tư hắn, lần đầu tiên là thế, sau này cũng vậy!

Lý Tạp Tư ôm eo Thủy Tinh Tinh, sau đó cọ đầu vào ngực cô: “Tinh Tinh, đừng từ chối tôi!”

Hắn bắt đầu giả bộ đáng yêu như thế khi nào? Thủy Tinh Tinh không rõ….

[Hệ thống đại nhân]: “Tinh Tinh, đừng từ chối hắn nha~”

‘Sao cô cũng học theo hắn vậy?’ Thủy Tinh Tinh càng khó hiểu.

[Hệ thống đại nhân]: “Cô xem, đôi mắt cầu khẩn to tròn của Lý Tạp Tư mê người như vậy…. Cô nhẫn tâm sao?”

‘Tôi rất nhẫn tâm….’

[Hệ thống đại nhân]: “Mặc kệ, cô từ chối hắn thì tôi giết ngài A!”

‘Sao tôi lại nhẫn tâm từ chối hắn chứ? Hệ thống đại nhân!’ Thủy Tinh Tinh nghiến răng nghiến lợi, nhéo má Lý Tạp Tư, hệ thống dám uy hiếp cô, cô trút giận lên Lý Tạp Tư! Hừ!

 

 

 

25 COMMENTS

 1. Oa oa, nếu thêm luôn chương nữa cũng đượa ak…*mắt long lanh*
  hẹn gặp lại nàng vào tuần sau *vẫy khăn* hic…gặp lại sớm nhé nàng \(^○^)/

  • Ngài A thế nào chưa xuất hiện a tò mò quá
   Anh nam chính dễ thương a nhưng bởi chuyện kiếp trước anh cứ tiếp tục chịu ngược đi
   Thank nàng

 2. Ngài A thần bí này rốt cuộc là ai >.< Hú hú tò mò quá đi hà !!!! Mà Bà Hệ Thống cũng biết xuất hiện ghê há, lúc nào cũng chỉ vô đúng lúc hết

 3. coi mà ko bít đối tượng “tội nghiệp” típ thep là ai.
  mong là nam vì 2 cái trước là nữ rồi
  ước gì tác giả là hủ để có vừa ngôn vửa yaoi mà đọc