Chương 1.

Edit: Đông Thần Thần aka Miyuki

P/s: Đáng lẽ là đọc hết cv mới làm, nhưng thấy số người hóng cũng kha khá nên làm luôn :3 Nếu trong quá trình edit và đọc cv thấy có điểm cẩu huyết, atsm hoặc cdsht quá mức chịu đựng… tớ sẽ vĩnh biệt em nó~ Cảm ơn mọi người~~~ <3

Chương 1 khá ngắn, chưa có gì hết~

image

Hic….. Cô thật sự không rõ bây giờ là tình trạng gì nữa ――+, chuyện này sao lại xảy ra chứ?

Cô nhớ rõ hôm qua là sinh nhật 18 tuổi của mình. Tối hôm đó còn có mưa sao băng, mà “vận may” của cô lại đúng lúc rơi trúng đầu nên cô gái bắt đầu ôm giấc mộng, nói lời ước với sao băng —

“Sao ơi sao à, thật ra ta một chút lòng tham cũng không có, nguyện vọng của ta chỉ là có thể có được một con thú cưng giống như cẩu đại nhân Sesshoumaru mà chơi thôi, không hơn. ~o~”

“Vèo bốp –”

“A!!!!”

Có một vật thể mềm mại không rõ đập vào đầu của cô rồi rơi xuống trên giường, dụi dụi hai mắt, cô không nhìn lầm chứ! “――||| Cho hỏi, mi là đom đóm hay là tôm phát sáng thế?”

Vật thể phát ra ánh sáng nhạt kia lảo đảo nghiêng ngả bò lên từ trên giường, sững sờ di chuyển trong không trung, sau đó ném cho cô một ánh mắt vô cùng ai oán: “Cô bảo là cô tuyệt không có lòng tham?! Một con chó giống Sesshoumaru đó! Là Sesshoumaru sama! Lại còn không hơn!!! Không phải là cô muốn làm khó tôi sao? Lạy cô! Năm nay vừa vặn là 1000 năm tôi thực hiện nguyện vọng của loài người, cô có hiểu đó nghĩa là gì không? Chính là tôi phải thực hiện cái điều ước này của cô đó! Tôi còn sống nổi nữa không đây?!?”

Sau khi nghe xong liên tiếp câu cảm thán và câu hỏi đó,

Phản ứng đầu tiên của cô là ― miệng ―

Phản ứng thứ hai của cô là mình đang mơ……

Không nhìn nữa, trùm chăn ngủ~~~

“Này…..”

Có âm thanh thật nhỏ vang lên, cô không nghe thấy, ngủ.

“Này này!”

Âm thanh kia lại vang lên, là ảo giác thôi, ngủ.

“Nhạc Du!!! Cô phải chịu trách nhiệm đi –”

⊙_⊙ cô chịu trách nhiệm! Trợn hai mắt nhìn ngôi sao gì đó kia, “Cái đó à! Mi phải nói cho rõ ràng chứ, ta đâu làm gì mi, sao phải chịu trách nhiệm với mi!”

“5555555555…… Cô huỷ đi thứ đáng giá ngàn vàng của người ta đó….” Ngôi sao nhất thời rung rung một chút, chớp đôi mắt to vô tội nói.

“……”=0=+

“Cô huỷ đi ngày nghỉ đáng giá ngàn vàng của tôi!!!” Nó tiếp tục kiêu ngạo khóc lóc ầm ĩ. “Một khi đã ước mà nếu tôi không thực hiện nó cho cô thì chẳng những không thể nghỉ mà còn không được trở về! 55555555 Tôi thảm thật rồi…..”

“Vậy, bây giờ phải làm sao?” Ngôi sao nào cũng xấu tính thế sao? Lạnh…..

“A — phải giúp cô thực hiện điều ước trước! Trước mắt là năng lực của tôi chỉ có thể đưa cô qua đó, sau đó cô muốn làm gì tìm gì thì tự dựa vào bản thân mình, sau đó là tôi có thể nghỉ ngơi này ~ ôi ôi ôi ôi ôi ôi ~~~”

Hả? Sắc mặt biến đổi, từ vẻ sầu mi khổ kiểm chuyển thành vẻ cười gian chỉ là trong chớp mắt mà thôi. “Chuyện đó, sao mi biết tên ta thế? Mà mi có ý gì? Ta không hiểu ý mi ―0―”

“Tôi tên là sao nhỏ ~ bởi vì tôi là ngôi sao, thế nên tôi nói nhiều thứ lắm, cô không hiểu cũng được, chỉ cần tôi hiểu là xong~” Ngôi sao kia cố gắng mỉm cười rồi lại mỉm cười.

Không biết tại sao, nhìn nụ cười hiền lành quá mức kia, cô có cảm giác cực kì không lành. Quả nhiên, sau một ánh sáng chói loà, ý thức bắt đầu chìm trong bóng tối…….

Cảm giác đau như kim đâm chết lặng qua đi, xúc giác là thứ đầu tiên xuất hiện khi có ý thức. Sau đó là thính giác, hình như có giọng của phụ nữ và giọng bé trai, cố gắng mở mắt, sửng sốt —

Trước mặt là một quý phu nhân xinh đẹp mặc kimono, bên cạnh là một bé trai mặc đồ màu đỏ. Từ từ đã! Trên mái tóc trắng của bé trai này còn có — lỗ tai?! Nhưng mà lời nói của bọn họ mới là thứ thực sự làm cô kích đông —

“Mẹ, hồ ly nhỏ tỉnh rồi!”

“Phải, Inuyasha, hôm nay con đã làm một việc rất tốt!”

“Mẹ, trở nên mạnh hơn là vì muốn có khả năng bảo vệ một thứ gì đó, thế nên mẹ mới muốn con trở nên mạnh mẽ để bảo vệ mẹ và hồ ly nhỏ~”

“Ừm, con đúng là một đứa trẻ ngoan!”

……

Rõ ràng là cảnh tượng mẹ hiền con hiếu đang ở ngay trước mắt, sao cô lại đổ mồ hôi lạnh đầm đìa, não bắt đầu hoạt động, xung quanh ngoại trừ bọn họ cũng chỉ có cô, không phải là hồ ly thật chứ?! Rùng mình một cái, ai?! Giơ “tay” lên quơ quơ trước mặt, lông xù — móng vuốt!?

A –! “Chi –!”

⊙o⊙ tiếng hét chói tai sao lại biến thành tiếng mèo kêu chứ?! Đợi đến khi cô hiểu rõ trạng thái của mình xong, hai mắt đen lại —

Đúng vậy, cô xuyên không. Không chỉ xuyên không, cô còn xuyên thành hồ ly.

 

21 COMMENTS

  1. quá nhanh quá nguy hiểm :v ~ sao tôi từng vô số lần ước với sao băng mà chẳng có cái này thành hiện thực hết nhĩ… QAQ nếu đời mà như truyện thì giờ tôi là tỷ phú có dàn harem rồi OZN

  2. Mua hahaha=))))))))))) xuyên qua rùi nhưng xuyên vào ai đó không xuyên ngôi sao nhỏ kia lại cố tình cho cô này xuyên vào tiểu hồ ly =))))))) hắc hắc cơ mà tiểu hồ ly đáng yêu như cún con vậy *chà đạp mặt tiểu hồ ly nhỏ* *cười hí hửng*=)))) :3 <3 yêu cơ

LEAVE A REPLY

Specify Facebook App ID and Secret in Super Socializer > Social Login section in admin panel for Facebook Login to work

Specify Google Client ID and Secret in Super Socializer > Social Login section in admin panel for Google Login to work