◊ Đế hậu điện ảnh. ◊

Chương 16

Edit: Dương Tử Nguyệt

Beta: Yukipanda15

P/s: Mai kiểm tra môn tủ của tớ nên mới có time edit :*

Đi học đây, mọi người đọc vui :*

[Cảnh thứ tư]

“Cô vừa gọi cho ai? Có phải là cái thằng ngu cô đang tính câu dẫn không?” Tề Gia Duy nắm cổ tay nữ chính, kéo cô tới sát người. “Tôi nói cho cô biết, tôi không cho phép.”

“Tề Gia Duy, tôi xin anh, anh tha cho tôi được không? Anh đã có những thứ anh muốn, xin anh thả tôi trở về….” Thủy Tinh Tinh trong vai Kha Linh bắt đầu khóc lóc cầu xin, mà Tề Gia Duy do Lý Tạp Tư đóng chỉ nhìn cô cười lạnh.

“Không có sự cho phép của tôi, cô đừng hòng rời khỏi đây. Khóc tiếp đi, cô càng khóc tôi càng vui, cô không khóc thì tôi sẽ làm cô khóc.” Cảnh diễn chung của hai người khiến toàn bộ nhân viên công tác ở đó đều lạc vào trong thế giới của phim, bọn họ bỗng dưng thấy hận tên Tề Gia Duy kia vô cùng.

Biên kịch cũng đến xem tiến trình trong ngày hôm đó. Sau khi thấy cảnh này thì nhíu mày.

“Đạo diễn, tôi tính thêm một số cảnh, nhất là những cảnh ở đoạn cuối. Lý Tạp Tư diễn quá tốt, tôi sợ mọi người sẽ ghét nhân vật Tề Gia Duy này.” Biên kịch đứng cạnh đạo diễn, nhìn kịch bản rồi nói.

“Ừ, tôi cũng có cảm giác đó. Hai người họ diễn quá tốt, Tinh Tinh làm rõ sự oan ức và mang đến cảm giác bị chèn ép của nữ chính, cô ấy diễn quá thật. Mà Lý Tạp Tư cũng rất kiêu ngạo và bá đạo, như vậy sẽ khiến người xem hiểu lầm.” Đạo diễn cũng gật đầu đồng ý với biên kịch.

“Tôi sẽ sửa kịch bản ngay.” Biên kịch nhờ nhân viên công tác chuẩn bị một phòng yên tĩnh để sửa kịch bản, đến lúc nhận được kịch bản mới, bộ dạng của nam nữ chính hoàn toàn trái ngược nhau.

“Không được, nam chính phải ngược nữ chính!” Lý Tạp Tư tuyệt đối không bỏ qua chuyện ngược Thủy Tinh Tinh này đâu. Đây chính là nguyên nhân chủ yếu khiến hắn nhận bộ phim này mà.

“…” Thủy Tinh Tinh hết nói nổi. Lúc trước cô từng diễn bộ này, chuyện sửa kịch bản trong lúc quay cũng có xuất hiện. Cũng nhờ sự thay đổi kịch bản này mà Lý Tạp Tư đã lên ngôi ảnh đế, thoát khỏi hàng ngũ thiên vương.

“Tại sao em không nói gì?” Lý Tạp Tư thấy Thủy Tinh Tinh im lặng thì có chút khó chịu.

“Khi nào anh mới giống một diễn viên mà không phải là đứa trẻ đang giận dỗi vậy?” Thủy Tinh Tinh nói xong thì nhờ trợ lý đỡ cô đi nghỉ. Lúc nãy cô khóc rất mệt…….

Giống đứa nhỏ… Không giống diễn viên?

Lý Tạp Tư nắm chặt ly giấy trong tay, nhìn bóng lưng của Thủy Tinh Tinh, hắn sẽ khiến cô thấy hắn là diễn viên thực thụ!

[Cảnh thứ năm]

Chúc mừng Thủy Tinh Tinh của chúng ta không cần khóc nữa…. Ở cảnh này, cô chỉ cần giả bệnh là được…

Tề Gia Duy do Lý Tạp Tư đóng phát hiện nữ chính bị cảm lạnh do bị mình ném vào trong hồ bơi, đau lòng vô cùng, hắn mớm thuốc, canh bên giường cô cả đêm. Trên mặt lộ vẻ đau lòng, hoàn toàn trái ngược với vẻ mặt kiêu ngạo lúc trước.

Lý Tạp Tư nhìn Thủy Tinh Tinh đang ngủ say trong lòng mình, hôn nhẹ lên môi cô, sau đó ôm cô tiếp, bộ dạng ra vẻ như kịch bản viết như vậy.

Mà Thủy Tinh Tinh lợi dung chăn đang che hai người, ác độc nhéo thắt lưng của Lý Tạp Tư, đừng có thêm cảnh tùy tiện!

Lý Tạp Tư cầm tay của Thủy Tinh Tinh ra khỏi chăn, nắm chặt tay cô. Hì hì, như vậy sẽ không nhéo hắn nữa, hôn thêm một cái.

Hai nụ hôn này đều do Lý Tạp Tư thêm cảnh chứ không có trong phim. Mọi người cho là hắn đi vào vai diễn, hơn nữa hai nụ hôn này đều được sự khen ngợi của biên kịch.

“Như thế mới có thể thể hiện được tình yêu của Tề Gia Duy đối với Kha Linh. Tạp Tư đóng rất tốt, nhất là ánh mắt hắn nhìn Thủy Tinh Tinh, đấy chính là Tề Gia Duy và Kha Linh của tôi.” Biên kịch đứng ở bên phía Lý Tạp Tư, đương nhiên thấy rõ vẻ mặt dịu dàng của hắn lúc hôn Thủy Tinh Tinh.

Quả nhiên, những cảnh này chỉ có người yêu nhau mới diễn được.

Thủy Tinh Tinh nhìn kịch bản vừa được sửa đổi, sau khi thấy mấy cảnh diễn sau này, Tinh Tinh bắt đầu cười ha hả. Thủy Tinh Tinh cười có nghĩa là Lý Tạp Tư rất khó chịu.

“Biên kịch, tại sao sau này tôi bị ngược dữ vậy?” Nguyên nhân hắn chọn kịch bản này vì ngược Thủy Tinh Tinh chứ không phải là để hắn chịu ngược! Hắn là S, đéo phải M!

S&M: Sadist and Masochist hoặc là Sevant and Master.

“Bởi vì lúc trước anh quá ác! Anh từng thấy có thằng nam chính nào nó hư hỏng như anh chưa?” Người góp gió mát này chính là Thủy Tinh Tinh.

“Tinh Tinh nói đúng, đặc biệt sau khi Kha Linh mang thai, cô ấy cố ý tránh cậu, nhưng tự cậu tìm tới, không phải tự mình tìm ngược sao? Cô ấy là phụ nữ có thai, tính khí của phụ nữ có thai rất khó chịu, cậu là đàn ông, lại là cha đứa nhỏ, không lẽ chịu không được chút chuyện nhỏ đó à?” Biên kịch đã trở thành bạn tốt của Thủy Tinh Tinh, cô ôm cánh tay của Thủy Tinh Tinh, lúc này không thèm chơi với tên vừa xấu xa vừa M nào đó nữa ~.

“Biên kịch Vương và Tinh Tinh nói đúng, Tạp Tư, chỉ có khi vai nam chính của cậu bị ngược thì người xem mới thích cậu nổi. Mấy cảnh sau này có những khúc khóc lóc, cậu phải khóc cho thảm vào, nhưng đừng làm mặt xấu, phải khóc vừa thảm vừa đẹp trai thì mấy em gái mới thích cậu nổi. Mà với khuôn mặt này của cậu, chỉ cần khóc thảm tẹo là thành công rồi còn gì?” Đạo diễn khuyên Lý Tạp Tư với góc nhìn một người xem.

“….” Lý Tạp Tư lật kịch bản ra, tâm trạng ức chế, nhưng vẫn phải gật đầu, đành phải diễn như kịch bản viết vậy.

Vì thế mọi người vui vẻ!

[Cảnh thứ N]

Tề Gia Duy trộm vào nhà Kha Linh, chăm sóc cho cô nàng đang mang thai nào đó. Hắn từ một đại thiếu gia kiêu ngạo trở thành một thằng hầu, dọn dẹp đồ đạc, chuẩn bị thức ăn. Hắn chỉ có thể lén tới gần Kha Linh lúc cô ngủ. Bởi vì Kha Linh không muốn thấy hắn.

“Kha Linh….” Tề Duy Gia vuốt nhẹ gương mặt của Kha Linh, đau lòng nhìn bàn tay bị thương do làm việc của cô. Dịu dàng bôi thuốc cho cô, nước mắt chảy xuống vết thương trên tay của cô, hắn thấy Kha Linh có dấu hiệu sắp tỉnh thì vội nhảy ra cửa sổ trốn.

“Đứng lại.” Kha Linh mở mắt, đương nhiên thấy rõ Tề Gia Duy chuẩn bị nhảy cửa sổ.

“Kha Linh, em chậm một chút. Cẩn thận!” Tề Gia Duy thấy Kha Linh kích động, lập tức quay lại.

“Tôi bảo anh đừng xuất hiện trước mặt tôi, anh bị điếc à?” Kha Linh đẩy tay Tề Gia Duy ra, đi tới một bên, cầm chậu nước, trực tiếp dội qua. “Tôi đã nói rồi, anh tới một lần thì tôi xử đẹp anh một lần” Thấy dội nước không đủ, cầm lấy trứng gà ném qua.

“Cẩn thận, anh đi ngay đây. Kha Linh, em đừng kích động” Tề Gia Duy rời khỏi hiện trường với bộ dạng thảm thương.

“Nếu lần sau anh xuất hiện thì tôi sẽ để dao phay ra chơi với anh!” Kha Linh hô to, nhân cơ hội ném bột mì lên người Tề Gia Duy, sau đó đạo diễn hô: “Cut!”

“Haha.” Mọi người nhịn cười không nổi, cười lớn, lúc này cả người Lý Tạp Tư đầy trứng và bột mì, thấy mọi người cười nhạo mình thì kiện: “Đạo diễn, anh mau dạy dỗ Tinh Tinh đi. Sao lại ném trứng gà chứ? Em thế này sao có thể nhìn người khác mà sống đây?”

“Haha, Tinh Tinh diễn rất tốt mà. Anh cũng nghĩ thế, người xem thấy cậu thảm vậy sẽ thương cậu đó. Ai bảo lúc trước Tạp Tư ăn hiếp Tinh Tinh quá làm gì!” Quan hệ của Thủy Tinh Tinh với mọi người trong tổ kịch rất tốt, hầu hết mọi người đều đứng ở chỗ Tinh Tinh.

“Ôi, nam chính như em thật tội nghiệp!” Hắn đến đây để làm S mà, sao giờ lại trở thành thằng M thảm thương thế này???

———————————— Đường phân cách thăm ban —————————-

“Chào mọi người, tôi tới thăm bạn.” Nông Tâm Di mang theo một đống đồ ăn vặt và nước ngọt đến tổ kịch. Nông Tâm Di là thiên hậu, cũng mới ra một album mới. Mọi người đều biết quan hệ của Nông Tâm Di, Thủy Tinh Tinh và Lý Tạp Tư rất tốt.

“Ôi chao, Tâm Di, cô tới à?” Lý Tạp Tư nhớ mình đã không liên hệ với Nông Tâm Di mấy tuần, cảm thấy có lỗi với người bạn tốt, nhất là lúc trước, Tâm Di thất tình, hắn không an ủi cô một câu. Bởi vì lúc đó hắn bận tìm hiểu tên A nào đó của Thủy Tinh Tinh, sau đó kéo cô bạn gái của mình vào tổ kịch, không có thời gian đi an ủi bạn tốt.

“Đúng vậy, hai người bạn tốt của tôi đều đang quay ở đây, sao tôi có thể không đến?” Nông Tâm Di đưa một chai nước uống cho Lý Tạp Tư, hắn cũng cười với cô ta. “Tớ thích nó!”

“Tinh Tinh.” Nông Tâm Di đưa nước cho Thủy Tinh Tinh, nhưng cô chỉ lạnh lùng nhìn Nông Tâm Di, không để ý tới cô ta, ngay cả chai nước cũng không cầm.

Không khí có chút xấu hổ. Mọi người đều nhìn bên này.

“Tinh Tinh đang nhập vai.” Nông Tâm Di cười hòa nói. Nhân viên công tác thấy tính này cũng nổi tính tò mò. Không phải quan hệ của Tinh Tinh và Nông Tâm Di rất tốt sao? Thế này là tốt à? Ngay cả ngoài mặt cũng lười làm chứ tốt đẹp chỗ nào, có mà xé mặt nhau ra ấy.

“Tinh Tinh, em không thích uống sao? Không thoải mái à?” Lý Tạp Tư tới gần, để tay lên trán thử độ ấm của Tinh Tinh. Không có nóng mà.

“Tôi không thích loại nước đó.” Thủy Tinh Tinh cầm chai nước của Lý Tạp Tư uống.

Bất cứ ai làm việc trong giới showbiz cũng có lòng tò mò, mọi người nhìn ba người bọn họ, Thủy Tinh Tinh đang ghen tị mà. Cảnh này chính là cảnh đấu dành đàn ông của mình trong tiểu thuyết đấy nhé!

“A, em thích loại này thì nói thẳng, chúng ta uống chung!” Lý Tạp Tư không để ý biểu tình của Nông Tâm Di, hắn chỉ thấy Thủy Tinh Tinh uống chung chai với hắn, hì hì, cô vẫn còn thích hắn, nếu không sao có thể uống chung bình chứ? Hắn rất muốn hôn cô một cái!

“A, nếu là loại đó thì tớ vẫn còn một bình.” Nông Tâm Di lấy một chai khác ra. “Tớ cho rằng cậu không thích nó.”

‘Tôi không thích nó thật!’ Thủy Tinh Tinh chửi thầm trong lòng, cho dù tôi không muốn uống nó cũng không để Nông Tâm Di cô thực hiện được!

[Hệ thống đại nhân]: “Đúng, nếu không ngài A sẽ chết ngay!”

‘Còn không phải cô, ép tôi uống thứ tôi không thích! Tôi không uống đồ có ga!’ Thủy Tinh Tinh hét to trong lòng. Lúc Nông Tâm Di đi tới thì hệ thống mới đưa nhiệm vụ cho cô, uống chung chai nước với Lý Tạp Tư, không để cho Nông Tâm Di biểu hiện mình thích uống chung loại đồ uống với Lý Tạp Tư.

Nếu không thì cô thèm uống đồ có ga chắc? Nước có ga sẽ béo phì! Cô là ngôi sao nữ, vóc dáng rất quan trọng!

[Hệ thống đại nhân]: “Ai, nếu không phải tôi giúp cô thì Nông Tâm Di đã trở thành người phụ nữ của Lý Tạp Tư rồi!”

‘Cút đi!’

“Đương nhiên là tôi thích rồi! Cô chưa từng hỏi tôi thích uống cái gì mà!” Thủy Tinh Tinh rất ghét Nông Tâm Di, kiếp trước, sau khi cô ta kết hôn với Lý Tạp Tư, cô vẫn luôn ghét cô ta. Bị bạn tốt cướp bạ trai cũ, còn khiến bạn trai cũ không hợp tác với cô. Phim của cô không chiếu được ở rạp chiếu của nhà họ Lý, nhất định là Nông Tâm Di giở trò bên trong. Cô có thể không hận sao?

[Hệ thống đại nhân]: “Cô ta còn cười trộm trong tang lễ của cô. Nhất định phải ghét cô ta, đánh ngã cô ta, đoạt lấy Lý Tạp Tư mới được!”

‘Cô có thể câm miệng không?’ Oán hận của cô đã bị hệ thống phá hủy gần hết.

[Hệ thống đại nhân]: “Sorry….”

Trận đấu giữa Ảnh hậu VS hệ thống, hệ thống out!

 

 

20 COMMENTS

 1. lần đầu tiên thấy hệ thống bị chặn họng ko nói được tiếng nào =))))) mà sao sắp hết kịch bản rồi mà ngài A trong truyền thuyết chưa xuất hiện ta ~

 2. sao cả 2 phần nam9 đều trẻ con, shota vậy trời, mà bà NDT ở phần này còn ghê hơn cái bà gì gì đó ở phần trước, giả vờ làm bạn tốt xong rồi thế này thế nọ, kinh khủng

 3. Nam chính thảm rồi từ S biến thành M luôn haha
  Thế giới trước thấy hệ thống uy vũ vậy mà ở đây bị chị làm đứng họng luôn , Chị quả bá đạo
  Thank nàng

 4. :v Đúng chất tuej đào mồ chôn mình mà :v Ảnh Đế tương lai, anh muốn lấy việc công trả thù tư cũng xui quá rồi Lv Đọc không ngừng cười được

 5. ghê thiệt, cả 2 đối tượng cùng là nữ, cùng cao tay giống nhau.
  người này cao tay, người kia còn cao tay hơn.
  bắt hệ thống “đại nhân” phải sorry nữa, ko bít đối tượng típ theo sẽ như thế nào nữa