◊ Đế hậu điện ảnh. ◊

Chương 17

Edit: Dương Tử Nguyệt

Beta: Yukipanda15

P/s: Vì ăn mừng mình đã học bài và làm hết all bài tập ngày mai để kiểm tra, mình rất tốt bụng up chương mới cho mọi người ╰( ̄▽ ̄)╭

Tính lên kế hoạch ngày mai nhưng thấy mai có GOL nên mình up trước luôn \(^○^)人(^○^)/

Ai cũng hỏi bác A, lại nói hệ thống xấu, nhưng thật ra… hệ thống phải hiểu rồi mới làm thế ∩(︶▽︶)∩

Bất ngờ không?  ≧ε≦ ≧ 3≦

Mình đã nói mọi người nên nhớ chuyện bà Tinh là nữ diễn viên chính xuất sắc rồi còn gì ( ̄へ ̄)

Không nghĩ tới thì bị bả troll thôi ( ̄、 ̄)

Đọc vui vẻ (* ̄∇ ̄*)

“Tinh Tinh, xin lỗi, tớ quên cậu thích uống loại này, tớ cứ nghĩ cậu không thích đồ uống có ga.” Nông Tâm Di vội vàng kéo tay Thủy Tinh Tinh, cô ta muốn làm bộ cho mọi người xem. Cô ta nắm chặt tay Thủy Tinh Tinh, sức nắm của bàn tay này chỉ có mình cô ta và Thủy Tinh Tinh biết.

“Ôi, cô bóp tôi đau quá!” Nếu lúc trước, Thủy Tinh Tinh sẽ nhịn xuống, từ nhỏ đến lớn, cô luôn sống trong đau khổ, nhưng lúc nào cũng phải cười. Nhưng bây giờ cô sẽ nói thẳng, tuyệt đối không để Nông Tâm Di được đồ tốt, tuyệt không giấu giếm.

“Xin lỗi, Tinh Tinh, xin lỗi…. Tớ không cố ý.” Hành động của Nông Tâm Di tuyệt đối là hạng A, sau khi dùng sức nắm chặt tay Tinh Tinh xong thì nhìn Tinh Tinh với ánh mắt vô tội.

“Cô có cố ý hay không thì chỉ có mình cô biết.” Thủy Tinh Tinh không hề để cho Nông Tâm Di một chút mặt mũi nào, hoàn toàn xé rách mặt nạ của nhau.

“Tinh Tinh, Tâm Di không cố ý.” Lý Tạp Tư thấy bộ dạng oan ức của Nông Tâm Di thì nói đỡ giúp cô ta. Sau khi Thủy Tinh Tinh nghe xong thì ngoan ngoãn đi lên trước, muốn đánh lên mặt hắn một cái nhưng tay dừng lại giữa không trung.

“Tôi quên mất, chúng ta chia tay rồi. Anh không phải là gì của tôi, muốn giúp ai thì tùy anh. Tôi không cần anh chọn giữa tôi và cô ta. Lý Tạp Tư, chúng ta xong rồi.” Thủy Tinh Tinh muốn tuyên bố hai người chia tay trước mặt mọi người lâu rồi, cô tính quay người rời đi, nhưng bước mấy bước thì xoay người đánh một cái. “Qủa nhiên, tôi vẫn muốn đánh cái tên bắt cá nhiều tay như anh!”

“Thủy Tinh Tinh, cô thật quá đáng! Danny, anh không sao chứ?” Nông Tâm Di hét chói tai, sau đó xoa gò má của Lý Tạp Tư.

“Qúa phận? Ai mới là người quá phận đây? Đồ kẻ thứ ba!” Thủy Tinh Tinh trào phúng, thành công kéo lên giá trị thù hận của Nông Tâm Di.

“Tôi không phải là người thứ ba! Cô đừng nói bậy, tôi chưa từng phá hư tình cảm của cô và Danny. Cô đã chia tay với Danny, nhưng vẫn luôn chiếm giữ hắn không buông!” Nông Tâm Di thấy mình rất có lý, cô ta cũng muốn truyền tin Thủy Tinh Tinh và Lý Tạp Tư đã chia tay từ lâu rồi.

“Ồ? Không biết ai gọi điện cho bạn trai cũ của tôi vào đêm khuya? Ai luôn nói mình thất tình, cần bạn trai cũ của tôi an ủi? Ai có ý đồ câu dẫn bạn trai cũ của tôi rồi bị tôi bắt gian tại trận? Là ai đã kê đơn trong rượu của bạn trai cũ của tôi đây? Nông Tâm Di, người đó không phải là cô sao? Lý Tạp Tư là tên ngốc, nhưng tôi là người thông minh!” Thủy Tinh Tinh châm chọc hai người.

“Tinh Tinh, đừng nói bậy.” Lý Tạp Tư không quản chuyện này là thật hay giả, nhưng mọi người đều đang nhìn, hắn phải giải quyết thôi.

“Nói bậy sao? Ừ, cũng phải, lời của tôi đều là lợi bậy, lời của Tâm Di nhà anh mới là đúng. Lý Tạp Tư, lúc nào anh cưới cái người thứ ba này thì báo tôi một tiếng nhé! Đúng kiểu tra nam tra nữ trời sinh, chúc hai người hạnh phúc!” Thủy Tinh Tinh cười lạnh một cái, sau đó rời khỏi. “Hừ, đồ uống sao? Ai cũng biết tâm tư của cô, kẻ thứ ba, Nông Tâm Di!”

Sau khi Thủy Tinh Tinh rời khỏi, Lý Tạp Tư cũng kéo Nông Tâm Di rời đi. Nông Tâm Di chỉ biết lắc đầu phủ nhận dưới những tầm mắt nóng bỏng, còn có thể làm thế nào? Người gây chuyện là Thủy Tinh Tinh, Lý Tạp Tư hắn còn làm gì nữa? Lời của Tinh Tinh có phận đúng, hắn luôn nhận điện thoại của Tâm Di vào nửa đêm, nguyên nhân là an ủi chuyện cô ấy thất tình… Về phần những chuyện khác, hắn không có ấn tượng gì hết.

“Cô đừng nói gì hết, hiểu chưa?” Hắn chuẩn bị đưa Nông Tâm Di về nhà. Bây giờ hắn cần bên bộ phận quan hệ xã hội giúp hắn, hắn tin tưởng, không lâu sau, trên internet sẽ tràn ngập scandal của bọn họ. Nông Tâm Di nhất định sẽ mang danh ‘Người thứ ba’, còn Lý Tạp Tư hắn là ‘Tra nam’!

“Anh không tin em sao? Anh tin Thủy Tinh Tinh sao?” Nông Tâm Di khóc thút tha thút thít khiến Lý Tạp Tư cực kỳ bực bội.

“Tin cô? Giữa cô và Tinh Tinh, tôi sẽ tin Tinh Tinh. Không lẽ tôi phải tin cô sao?” Lý Tạp Tư tức giận, nói thẳng đuột. Tính hắn vốn không tốt, sự dịu dàng lúc trước chẳng qua là hình tượng bên ngoài. Lúc này hắn đang rất bực mình, chẳng thèm che dấu cái gì.

“Tại sao anh lại tin cô ta mà không tin em?” Nông Tâm Di khóc tiếp.

“Cô ấy là bạn gái của tôi, còn cô chỉ là bạn bè bình thường. Cô ấy mới là người đi cùng tôi cả đời, cô bảo tôi tin cô mà không tin cô ấy sao?” Lý Tạp Tư gầm lên, mặt cũng hồng theo. Hắn không hiểu tư duy logic của Nông Tâm Di, giữa bạn gái và bạn là giống cái thì bạn gái đương nhiên quan trọng hơn rồi!

“Hai người đã chia tay! Quan hệ của anh với cô ta hay là em đều như nhau!” Nông Tâm Di cũng không tỏ ra yếu kém, gào lên.

“Tôi đã lên giường với cô ấy, nhưng tôi chưa ngủ với cô. Tôi luôn phân biệt rõ là cô và cô ấy khác nhau. Lúc đầu, cô gọi tôi, bởi vì tôi muốn Tinh Tinh có thể nghỉ ngơi tốt hơn nên mới không gọi cô ấy dậy. Cô nói cô thất tình, tôi cũng an ủi như người bạn thôi. Nếu biết Tinh Tinh sẽ hiểu lầm chuyện này, tôi sẽ không tiếp xúc với cô.” Lý Tạp Tư có chút hối hận, hắn nên biết, lần trao giải kia, nguyên nhân cãi nhau của hắn và Tinh Tinh là vì Nông Tâm Di này.

Hắn cho rằng Nông Tâm Di là bạn thân của Tinh Tinh nên không giải thích rõ.

Hai chữ hối hận viết thế nào sao? Hắn tuyệt đối không quên được!

“Sao anh biết tôi chưa lên giường với anh?” Nông Tâm Di cười lạnh. Lý Tạp Tư dừng xe, kinh ngạc nhìn cô ta.

“Nếu không thì Thủy Tinh Tinh đâu cần hận tôi? Bởi vì cô ta đã bắt gian chúng ta đấy!” Nông Tâm Di ngừng khóc, nở nụ cười dịu dàng với Lý Tạp Tư. “Anh có nhớ mấy ngày trước, lúc anh cãi nhau với Thủy Tinh Tinh, anh tỉnh dậy ở khách sạn không? Tuy rằng đêm đó anh luôn gọi tên Tinh Tinh, nhưng anh ngủ với tôi và dĩ nhiên, cô ta cũng bắt gian chúng ta tại trận. Anh rất say. Danny, tôi không ngại chuyện anh yêu Tinh Tinh, nhưng cô ấy không yêu anh, cô ấy sẽ không vì sinh con cho anh mà buông tha sự nghiệp. Tôi mới là người thích hợp làm vợ của anh!”

Trong mắt Lý Tạp Tư, Nông Tâm Di lúc này rất xấu xí.

Xem ra, lời Tinh Tinh nói…. Đúng hết tám phần. Hắn đúng là tra nam, mà Nông Tâm Di đúng là kẻ thứ ba.

Mà hắn… haha, đáng!

“Xuống xe!” Lý Tạp Tư lạnh lùng nói với Nông Tâm Di. “Sau này cô đừng xuất hiện trước mặt chúng tôi. Tôi khuyên cô nên ra nước ngoài. Nếu không, tôi khó mà kiềm được sự tức giận của mình.”

“Danny, Thủy Tinh Tinh không hợp với anh!” Nông Tâm Di rất kiêu ngạo, nhưng khi thấy Lý Tạp Tư như vậy, cũng có chút sợ hãi.

“Cô vĩnh viễn không thích hợp với tôi.” Lý Tạp Tư nhìn thẳng, không muốn nói với Nông Tâm Di nữa.

“Em mang thai, Danny, là con của anh!” Nông Tâm Di nói ra lợi thế của mình.

“Thì sao? Kết hôn với cô sao? Nhà họ Lý chúng tôi có rất nhiều con riêng, nhưng chỉ có con của vợ mới là con cháu nhà họ ý. Con của cô, tôi không nhận. Bởi vì tôi sẽ không bao giờ cưới cô.” Nông Tâm Di không biết Lý Tạp Tư là một người lạnh lùng tàn nhẫn. Cô ta chỉ thấy sự tao nhã của Lý Tạp Tư, mà cũng vì đó mà cô ta động lòng với hắn.

“Đây là con của anh, Danny!” Nông Tâm Di ôm bụng, cầm tay Lý Tạp Tư, muốn để hắn cảm nhận đứa nhỏ của bọn họ.

“Không phải con của tôi. Đứa nhỏ do Tinh Tinh sinh mới là con của tôi. Đứa con của cô, không biết tới từ đâu, còn có, đừng đụng vào tôi, cô khiến tôi cảm thấy ghê tởm!” Lý Tạp Tư thấy Nông Tâm Di không xuống xe, trực tiếp lái xe về tổ kịch, bây giờ hắn chỉ muốn tìm Tinh Tinh để nói rõ mọi chuyện, hắn không muốn ở chung với Nông Tâm Di.

“Lý Tạp Tư, anh đứng lại cho em, anh muốn mẹ con em lưu lạc bên ngoài sao?” Nông Tâm Di thấy Lý Tạp Tư lái xe về tổ kịch, xung quanh họ là người với người.

Nông Tâm Di tức giận gào lên, ánh mắt của nhân viên công tác cũng sáng lên.

“Tôi xác định đó không phải con tôi, đừng tùy tiện lên giường với thằng khác để có con rồi nói là của tôi. Tôi chưa từng ngủ với cô!” Cho dù có hắn cũng tin là không có. Hắn có cách. Lý Tạp Tư hỏi nhân viên công tác Thủy Tinh Tinh đang ở đâu, sau khi biết được hắn đi cô cũng đi thì quay đầu lại, mượn xe người khác rượt theo Tinh Tinh.

“Anh dám thề nó không phải con anh sao?” Nông Tâm Di khóc, khóc thảm thương, cô ta muốn người khác đồng tình, khiến dư luận kéo Lý Tạp Tư vào lòng của cô ta.

“Sao không dám? Tôi thề, Lý Tạp Tư tôi chưa từng có quan hệ mờ ám gì với Nông Tâm Di cô. Đứa nhỏ của cô không phải của tôi. Cô có thể sinh ra thử, chỉ cần cô dám, tôi không ngại.” Lý Tạp Tư tự tin nói khiến mọi người càng tin tưởng hắn hơn.

Mọi người vốn khinh thường chuyện cướp bạn trai của bạn tốt, mà lúc này, người thứ ba nói cô ta mang thai, nam chính dám lập lời thề để phủ nhận. Như vậy, đứa nhỏ này chưa chắc là của nam chính, thậm chí, có khi là đồ giả nữa, Nông Tâm Di rất kinh tởm!

“Em sẽ sinh cho anh xem!” Nông Tâm Di thấy Lý Tạp Tư rời khỏi thì tức giận gào lên, bộ dạng hung tợn của cô ta bị nhân viên công tác quay lại.

Tin hot trong ngày: Người thứ ba cướp bạn trai, nguyên nhân khiến người couple Lý Thủy chia tay!

Đoạn video kia bị người khác công bố ra ngoài, cái tên Thủy Tinh Tinh, Lý Tạp Tư và Nông Tâm Di cũng hot lên. Thủy Tinh Tinh được mọi người đồng tình, Lý Tạp Tư bị mọi người ghét bỏ, còn Nông Tâm Di bị người ta chửi đến ba đời tám kiếp.

Mẹ Lý Tạp Tư, bà chủ nổi tiếng cả nước đứng ra nói chuyện :“Tôi tin con trai của mình, nó tuyệt đối không có chút tình cảm với cô Nông. Nó đã nói với hai chúng tôi, đời này sẽ không làm chuyện có lỗi với Tinh Tinh. Chúng tôi đều thích cô bé có lòng tiến tới như Tinh Tinh. Mọi người cũng biết tình huống của nhà họ Lý chúng tôi, có mấy người mang tâm tư không an phận, nói gì cũng không thể. Tôi hy vọng Tinh Tinh đừng giận đứa con trai ngốc của chúng tôi, tôi còn hy vọng có thể uống được ly trà do con dâu tên Thủy Tinh Tinh đưa nữa đấy!”

Cũng vì điều này, hướng gió của tin tức thay đổi, Thủy Tinh Tinh trở thành người được mọi người hâm mộ, Lý Tạp Tư được mọi người đồng tình, còn Nông Tâm Di bị người ta lôi tổ tiên tám đời ra chửi tiếp.

‘Này, tôi thành vợ của Lý Tạp Tư lúc nào vậy?’ Thủy Tinh Tinh tò mò hỏi.

[Hệ thống đại nhân]: “Chuyện năm đó đã rõ ràng rồi, cô còn chần chừ cái gì?”

‘Cô là fan của tôi, cô nên hiểu rõ, tôi chưa bao giờ để mất vai diễn nào của mình. Đối với đàn ông cũng thế, tôi chưa bao giờ buông tha người đàn ông của mình.” Thủy Tinh Tinh cười nói.

[Hệ thống đại nhân]: “Vậy ngài A là chuyện gì? Tôi đã tra rõ, quan hệ của cô và ngài A chỉ là quan hệ hợp tác thôi.”

‘Ớ? Cô biết rồi?’ Thủy Tinh Tinh cười khẽ, nhìn màn hình đang lóe sáng nói: “Tôi là diễn viên nữ xuất sắc nhất. Khoảng thời gian này diễn không tồi chứ?”

 

21 COMMENTS

  1. có cảm giác mình bị lừa mặc dù đã được cảnh báo trước (*゜ロ゜)ノ
    klq cơ mà cái đoạn “Cô ấy là bạ gái của tôi” => là bạn gái chứ
    “nhưng chỉ có con của vợ mới là con nháu nhà họ ý” => “nhưng chỉ có con của vợ mới là con cháu nhà họ Lý”
    “Đứa nhỏ do Tinh TInh sinh mới là con của cô.” => phải là “con của tôi” chứ

  2. chuẩn bị tinh thần rồi nên ko bị Thủy Tinh Tinh lừa =)) mà vậy thì ngài A có định xuất hiện hay ko hay cuối cùng chỉ có trong lời đồn thôi =)))) mà có khi ngài A có thật mà đếu phải người cũng nên =)) có thể là con cún tên A :v ~

  3. Chẳng lẽ mình wá ngu, s đọc khúc cuối ko hiểu j hết v, chuyện năm đó là chuyện j, TTT nói ko bao h buôg tha ng đàn ông của mình s kiếp trc lại ko tranh giành, mà tại s fải diễn kịch vs hệ thốg chi v, còn chuyện ngài A là s, khó hiểu wá

  4. nghe tên đọc chữ đầu tiên họ nông cứ tưởng con nhà quê làm nông nào đó, ai dè chỉ là một con thiên hậu mà dám đấu với ảnh hậu Tinh tỷ hả, đáng lẽ phải là “lôi tổ tiên chín đời mười kiếp ra chửi” mới đúng chứ