◊ Đế hậu điện ảnh. ◊

Chương 18

Edit: Dương Tử Nguyệt

Beta: Yukipanda15

P/s: Ai đọc chương trước không hiểu thì đọc kỹ chương này ≧ε≦

Nó giải thích hết nghi vấn của các bạn đấy ∩(︶▽︶)∩

Chẳng biết các bạn thế nào chứ mình rất thích tính cách thật này của Tinh Tinh ( ̄へ ̄)

Tuy thực dụng, có chút nham hiểm, nhưng mà cuộc sống giới showbiz như vậy, cô ấy không như thế thì chết sớm rồi ( ̄、 ̄)

Tóm lại đừng ghét cô ấy quá nha~

Mình đã sửa cách edit một chút 🙂 Mọi người thích kiểu edit này không? ≧ 3≦

Có thì báo nha 🙂 Mình sẽ đổi sang edit thế này cho vui <3

[Hệ thống đại nhân]: “Thế trước giờ là chị lợi dụng tôi đấy à?”

“Do cô tự nhận mình là fan của CP Lý Thủy đấy chứ. Tôi quá hiểu đám fan ngốc các cô mà! Tôi chỉ giận Lý Tạp Tư vì hắn xuất hiện cùng với con tiện nhân kia lúc tôi chết thôi! Nói cho cùng, vì có hệ thống đại nhân cô giúp đỡ, tôi mới có thể làm được như thế này. Cô bảo tôi tỏ tình với hắn trước mặt mọi người, ok thôi, cô bảo tôi lên giường với Lý Tạp Tư, cũng được, cô bảo tôi quay phim với Lý Tạp Tư, tôi làm. Tóm lại, bởi vì tôi quá hiểu Lý Tạp Tư!’”

[Hệ thống đại nhân]: “Đệch….”

“Tôi chỉ dùng chút thủ đoạn để hắn không bị Nông Tâm Di bắt đi thôi. Tôi sống trong cái thế giới lừa lọc này từ nhỏ, Lý Tạp Tư vốn là người của tôi, tôi sẽ không cho ai cướp hắn khỏi tay tôi. Đó là tính cách của Thủy Tinh Tinh tôi!”

[Hệ thống đại nhân]: “Đậu xanh rau má nhà cô!”

“À, mà cô là hệ thống vạn năng, không gì không thể phải không? Vậy cô làm tên nghiệt chủng của Lý Tạp Tư trong bụng Nông Tâm Di trở thành của người khác đi.” Thủy Tinh Tinh vừa nghịch móng tay vừa nói với hệ thống.

[Hệ thống đại nhân]: “Mặc kệ tôi đi, hãy để tôi im lặng tiếp….”

“Cô chịu đả kích quá vậy? Mà cũng phải, tôi diễn quá thật mà! Tôi lừa bản thân mới có thể lừa được cô đấy! Với lại, nếu cô là fan của tôi thì nên mừng cho tôi luôn, mấy chục năm nay tôi không đóng phim, bây giờ cô thế này làm tôi cảm thấy mình không bị mọt nghề!”

[Hệ thống đại nhân]: “Tinh Tinh à…. Cô thế này, tôi cảm thấy đau bụng quá…. Cô phải là…. Sao lại thế này….”

“Bản tính của tôi sao? Haha, cô là fan tôi, vậy có nghĩa cô thích một vai do tôi diễn, rồi từ vai đó ấn định tính cách của nhân vật đó cho tôi. Tôi đã không để lộ bản tính của mình lâu lắm rồi. Cô bảo cô là fan CP Lý Thủy, lúc đó tôi đã biết cô mới xem mấy bộ phim của chúng tôi chứ không hiểu ân oán của chúng tôi. Cho nên tôi lợi dụng cô một chút. Bởi vì đấy là tính cách của tôi, có thể lợi dụng thì lợi dụng. Đồ của tôi, ai cho mà cướp chứ?”

[Hệ thống đại nhân]: “Hèn gì trong giới showbiz có ba ảnh đế nhưng chỉ có mình cô là ảnh hậu.”

“Bây giờ biết thì đã muộn rồi. Tôi muốn Nông Tâm Di sinh đứa nhỏ ra một cách bình an, nhưng đứa nhỏ không phải của Lý Tạp Tư.” Thủy Tinh Tinh dùng móng tay vuốt ảnh Nông Tâm Di trên tạp chí. “Kiếp trước, cô ta đoạt người đàn ông của tôi, kiếp này, tôi phải đòi lại mới được.”

[Hệ thống]: “Ế….. Cô trở về để đoạt trai sao?” [Mặt kinh ngạc]

“Nếu không thì để làm gì? Nếu không phải về để đoạt hắn thì tôi về làm quái gì? Ngài A gọi là ngài A vì đó là danh hiệu chung của N thằng đàn ông tôi bao nuôi. Chỉ có các fan mới tự kỷ ra ngài A thế lọ thế chai đấy chứ! Tôi chưa từng khẳng định ngài A luôn làm bạn bên người tôi, hắn chỉ là người tình thôi!”

[Hệ thống đại nhân]: “Tôi thua rồi… Thua sạch luôn!”

“Em gái nhỏ, để chị nói cho em biết, nếu em là một hệ thống thì đừng tham gia quá nhiều. Nếu lại gặp một người biết dùng hành động lừa em như chị, em sẽ bị lừa nhiều lắm. Nếu không phải tờ tạp chí này làm chị không có hứng lừa em nữa thì có lẽ giờ em vẫn còn bị lừa đấy!” Thủy Tinh Tinh dùng thân phận người lớn khuyên hệ thống. Ý, không lẽ đổi tên thành người chơi nghịch tập sao?

[Hệ thống đại nhân] :”Tôi đã 1800 tuổi rồi….”

“Nhưng ngu hơn mấy cô nhóc 18 tuổi mộng mơ nhiều. Nói thật, em nói em 5 tuổi chị cũng tin đấy. Chị Thủy nói cho em biết, phụ nữ đều là diễn viên trời sinh, phụ nữ vĩnh viễn là kẻ thù của phụ nữ, ngược tra nam gì đó chẳng qua là lý do thôi, kẻ bị ngược thảm nhất không phải là người thứ ba sao? Phụ nữ luôn là kẻ hiểu ý đàn ông nhất. Cho nên, sau này nếu em vẫn muốn khống chế người khác thì đừng bao giờ tìm người phụ nữ có tình cảm với đàn ông. Bởi vì yêu mới hận, câu nói đó là để dành cho phụ nữ đấy cưng!”

[Hệ thống đại nhân]: “Cảm ơn chị Thủy đã dạy dỗ. Em biết rồi!”

“Được rồi, nếu vậy thì mau đi ăn hiếp con tiện nhân Nông Tâm Di kia đi!” Thật ra Thủy Tinh Tinh rất thích hệ thống, ban đầu hệ thống đúng là rất phiền, nhưng cũng nhờ hệ thống mà cô sống lại cướp người đàn ông của mình. Thế nào cũng phải cảm ơn một chút…

[Hệ thống đại nhân]: “Em đi làm ngay…. Chị Thủy, làm phiền trả 300 điểm giá trị sinh mệnh.”

“… Đây mới là cách làm việc bình thường của cô nhỉ? Uy hiếp gì đó chỉ là đồ giả thôi, phải không?” Thủy Tinh Tinh quả là ảnh hậu trong giới showbiz 50 năm, chỉ nghĩ một chút là biết.

[Hệ thống đại nhân]: “Gái não tàn… Đầu không có óc… Em bị cấp trên chửi rồi =((”

“Ai, cô bé đáng thương. 365 điểm, coi như chị Thủy tặng em.: Chẳng qua là một năm sống thôi, cô có thể sống tới 77 tuổi đã đủ rồi, lúc trước sống nhiều, giờ thiếu mấy ngày cũng chả sao. Có đưa mới có nhận.

[Hệ thống đại nhân]: “………… Chị Thủy, em 1800 tuổi rồi…. TAT”

“Trong mắt chị, em mới là đứa nhỏ thôi. Được rồi, làm việc thật nghiêm túc vào. Chị Thủy muốn nghỉ ngơi.” Thủy Tinh Tinh xé tờ tạp chí, sau đó mỉm cười đi ngủ.

———————— Tôi là đường cắt để chị Thủy đi ngủ ——————

Chuyện tình cảm của Thủy Tinh Tinh và Lý Tạp Tư làm giới showbiz oanh động, bộ phim [Yêu mãnh liệt] cũng lén quay nốt phần cuối. Chả qua lén cũng như không, hình ảnh tiều tụy của Thủy Tinh Tinh bị đám chó săn chụp được. Mà chỗ Lý Tạp Tư cũng chả khác gì.

Đạo diễn im lặng không nói…. Đây là phần cuối cùng, lúc trước bởi vì mấy chuyện kia mà tổ kịch dừng nửa tháng, bây giờ nam nữ chính chịu quay tiếp, phóng viên lại tới phá.

“Được rồi, mọi người đừng để ý đám phóng viên ngoài kia, tôi đã nói với họ, bọn họ sẽ không làm ảnh hưởng quá trình quay của chúng ta. Tinh Tinh và Tạp Tư chuẩn bị tốt chưa?” Đạo diễn lên tiếng.

Không thể không nói…. Cảnh cuối của bọn họ cực kỳ hợp với tâm trạng lúc này…

Người trang điểm nói Tinh Tinh không cần hóa trang, sắc mặt quá tiều tụy y như nhân vật Kha Linh luôn. Bên Tạp Tư cũng y chang thế…

Lúc Lý Tạp Tư thấy Tinh Tinh xuất hiện, muốn đi tới lấy lòng, nhưng Tinh Tinh lại tránh hắn.

“Tinh Tinh…” Giọng của Lý Tạp Tư khàn khàn, nhưng cũng vì điều đó mà làm hắn có thêm mị lực.

“Cút.” Thủy Tinh Tinh không quan tâm hắn, lấy 10 điểm giá trị sinh mệnh để làm mình có vẻ ngoài tiều tụy kinh dị thế này, còn hành động sao? Cô là ảnh hậu duy nhất đấy nhé!

“Tinh Tinh, cho anh thêm cơ hội được không?” Lý Tạp Tư cầm tay Tinh Tinh, nửa tháng không thấy cô, hôm nay cô tiều tụy như vậy làm lòng hắn đau như cắt.

“Quay trước rồi nói sau.” Tinh Tinh tỏ vẻ mình là người có đạo đức nghề nghiệp. Nhiều người đợi bọn họ quay phim như vậy, việc riêng tư nên để đó rồi tính sau. Lý Tạp Tư cũng ngoan ngoãn nghe theo.

[Cảnh cuối cùng]

“Kha Linh…. Không, Tinh Tinh, chuyện lúc trước là lỗi của anh, anh không biết có một số quyết định của mình sẽ khiến em hiểu lầm. Cho tới bây giờ, người phụ nữ mà anh yêu chỉ có em, không có người khác. Anh vừa nhìn đã thích em, thích tính cách của em, thích sự giận dỗi tùy hứng của em, thích sự bao dung tính cách thật của anh…” Lý Tạp Tư không nói theo kịch bản, camera của phóng viên cũng quay được cảnh này.

Tinh Tinh ôm đứa nhỏ trong phim của bọn họ… Kiếp trước cô chưa nuôi con, còn anh nói nhiều thế làm gì? Không thấy tay tôi nhức à????

“Tinh Tinh, gả cho anh nhé! Anh sẽ là người chồng tốt, người cha tốt. Sau này em có thể tiếp tục quay phim em thích, chỉ cần… nội dung không quá mức, anh đều ủng hộ. Anh sẽ luôn ủng hộ em… Tinh Tinh, gả cho anh nhé em?” Lý Tạp Tư quỳ xuống, lấy nhẫn ra, mắt hắn cũng chảy nước mắt. Tay hắn run rẩy, sợ Tinh Tinh từ chối. Nhưng hắn biết, dù bị từ chối hắn vẫn sẽ cầu hôn tiếp, ngài A gì đó sao? Hắn không tin Tinh Tinh yêu cái tên ngay cả số điện thoại lẫn mặt cũng không có kia.

“Anh đồng ý cho tôi quay phim sao?” Thủy Tinh Tinh nhớ nguyên nhân hai người chia tay kiếp trước, một phần là vì Nông Tâm Di, một phần là Lý Tạp Tư muốn cô trở thành người vợ hiền, đứa con dâu ngoan… Mà cô lại lựa chọn sự nghiệp.

“…. Chỉ cần kịch bản của em… không quá mức… không hôn nhiều… Sao anh lại cấm chứ?” Lúc Lý Tạp Tư nói chuyện, mắt đảo liên hồi. Hắn nhất định sẽ ngăn mấy cảnh hôn, cảnh diễn trên giường, ngay cả cầm tay cũng phải hạn chế. Trừ khi nam chính là hắn.

“Anh tùy hứng quá!” Nước mắt của Thủy Tinh Tinh cũng chảy xuống, cô đã từng ảo tưởng hắn cầu hôn cô như thế hàng nghìn lần, cô làm sao có thể từ chối đây? Cô biết Lý Tạp Tư là người đàn ông trách nhiệm, là người chồng tốt, người cha tốt. Cô cần gì từ chối hắn để Nông Tâm Di hy vọng chứ?

[Hệ thống đại nhân]: “Chị Thủy thành công công lược ảnh đế… Em gái rút lui đây. PS, đứa nhỏ của Nông Tâm Di không phải là con của ảnh đế…”

“Cô chạy nhanh thật, mất mặt quá!” Người nói mát lần này là công trình sư đại nhân~

“Người ta đã tu luyện thành tinh, tôi còn nhỏ…” Hệ thống nhớ đến mình 1800 tuổi. “Tuổi của tôi cũng không bằng IQ và EQ của cô ấy!”

“Cô bị người ta bán còn ngồi mà đếm tiền thay nữa. Tôi nên làm gì cô mới tốt đây?” Công trình sư dùng ngón tay cốc đầu hệ thống.

“….Xin lỗi.” Nói một cách rất nghiêm túc.

“Haizz, dù sao cũng hoàn thành nhiệm vụ khiến ảnh hậu và ảnh đế ở chung với nhau, coi như làm bậy để người ta biết IQ của cô cao bao nhiêu.” Công trình sư cốc đầu xong thì bắt đầu xoa đầu cô, đưa cho hệ thống một tờ dự án. “Cô bắt đầu làm từ nhiệm vụ thấp lên đi!”

“Tôi không muốn, lúc này tôi phải đi theo con đường lạnh lùng cao ngạo!” Hệ thống đẩy tay công trình sư ra, cầm tờ dự án xem mấy trang. “Tôi muốn SE! HE đi chết đi!”

“Được rồi, đừng làm ra vẻ thanh niên tức giận nữa. Chúng ta đã có hệ thống kiểu lạnh lùng cao ngạo rồi, cô tiếp tục làm đứa ngốc đi!” Công trình sư lắc đầu cười, hắn không tin cô nhóc này sẽ duy trì được kiểu lạnh lùng cao ngạo, cô nhóc này có thể im lặng được năm phút đã tốt lắm rồi!

Hệ thống làm như không nghe được lời của công trình sư, cô đọc tờ dự án [Tổng giám đốc, tôi yêu anh] một cách cẩn thận…. Qủa nhiên rất dễ công lược. Hừ, công lược thì công lược, cô sẽ cho nó SE!!!

 

43 COMMENTS

 1. đệch…
  *đập bàn* chị Thủy quá lợi hại, em khâm phục chị… (*゜ロ゜)ノ
  btw, cứ mong ngài A xuất hiện nhưng ai biết từ đầu ngài ấy đã xuất hiện rồi =))) bất cứ thằng đàn ông nào có quan hệ tình cảm với chị Thủy đều là ngài A hết =))) kể cả nam 9 :v ~

 2. phần này cái kết bất ngờ thật ák…chị Tinh Tinh thật lợi hại…Làm lúc đầu em trách oan hệ thống,,ngàn lần xl chị.,,lần này chị chịu khổ nhjuf rồi..hehe…tks nàng Nguyệt dã edit…tiếp tục ủng hộ nàng…(^○^)

 3. cái kiếp này thì hay rồi =))) mà ko hiểu dc kiếp trước, chị * thâm * thế này mà để mụ Nông gì đấy cướp ny vv đủ thế để mụ đấy nhàn hạ sung sướng thế ức chế ko chịu dc.mong có cái Pn tg vik về kiếp trước để lột mặt mụ này :))

  • Bả đúng chất thâm :v Cơ mà ngài A làm tui thất vọng quá :vvv Cứ ngỡ là một soái ca chẳng hạng :vv OMG Bà Hệ Thống hơi bị thảm luôn :vv

 4. chúc mừng chị tính tình đã đem mn đùa giỡn trg tay và đem về cho mình 1 rổ fan to lớn !!!
  thích truyện này thế k biết ~ thanks nàng đã edit nhé !

 5. Khổ thân hệ thống kun iq thấp bị người lợi dụng. Nhưng mà nếu TTT biết tại sao ko dành nam9 từ kiếp trc còn để NTD xen vào là sao. Chẳng lẽ sang kiếp này mới làm rõ ak. Huhu bạn muốn phần này dài chút cơ

 6. OMG cái kết quá bất ngờ luôn.
  Bởi vậy mới nói vỏ quýt dày có móng tay nhọn. Hệ thống em còn non lắm.
  Thật ra thấy tác giả xây dựng cũng hợp lý. Kiếp trước lúc Tinh Tinh chia tay LTT chị còn trẻ, lại quá tin tưởng vào NTD nên mới bị lừa. Sau đó thấy chị bao nuôi các Mr. A là hiểu sống trong giới giải trí bao năm chị đã bị hắc hoá, trờ thành cáo già rồi :v
  Đọc các truyện khác hệ thống bắt nạt ng chơi giờ bị bắt nạt lại thấy cũng tội mà thôi cũng kệ ~~

 7. K lẽ Lý Tập Tư thật sự say rượu mà ngủ bậy với Nông Tâm Di sao? Huhuhu cầu giải đáp.
  P/s: phong cách edit này đọc rất hài rất thoải mái ạ <3