♠ Tổng giám đốc, tôi yêu anh ♠

Chương 19

Edit: Dương Tử Nguyệt

Beta: Yukipanda15

P/s: Bữa nay 1 tuần 1 chương này nhé

Up vào thứ 7 <3

Hệ thống nào đó vừa mới nói sẽ đi theo con đường cao ngạo lạnh lùng liếc nhìn quyển [Tổng giám đốc, tôi yêu anh!] rồi hừ hừ mấy tiếng. Theo lời của ảnh hậu, phải tìm một người dễ khống chế rồi đưa tới kết cục SE. Thế thì khó thật, mấy vai nữ trong này…

Không có tình cảm với nam chính… Đây là chuyện khiến cô rất nhức đầu. Từ lúc làm việc cho đến bây giờ, cô chưa từng đưa tác phẩm nào đến con đường SE cả!!!!

Hệ thống cô đã nói thì phải làm, trong công ty còn có một hệ thống đi theo con đường lạnh lùng cao ngạo, cô phải đi tham khảo chị ấy.

Mối tình đầu là người công lược tốt nhất, nhưng mà bởi vì mối tình đầu kia yêu người bạn đa tình của nam chính nên từ chối hắn, nam chính cưỡng người ta rồi khiến người ta mang thai. Nhân vật mối tình đầu này luôn là hạt chu sa trong lòng nam chính.

“Tôi là hệ thống đại nhân!” Mày phải đi theo con đường lạnh lùng cao ngạo, không thể nói nhiều.

“A!!! Con của tôi!! Con của tôi!!!” Mối tình đầu hét lên… Dù cô ta là ma vẫn hét rất lớn.

Hệ thống chịu không nổi tiếng hét, quả quyết đóng sách lại. Người này tuyệt đối… tuyệt đối không được. Chỉ nhìn cũng biết không thể khống chế được rồi.

Đổi người khác.

“Tôi là hệ thống đại nhân, lần này cô phải đi công chiếm kim chủ của cô, Dịch Tôn.” Hệ thống tìm người yêu có dã tâm bừng bừng của nam chính nói.

“… Tôi không có hứng thú, tôi không có hứng thú với hắn, hắn đối xử với tôi không tồi. Tuy rằng tôi bị hắn phát hiện việc bao trai nhưng hắn chỉ dùng tiền đuổi tôi đi thôi, không làm gì quá đáng!” Người yêu xinh đẹp từ chối lời đề nghị của hệ thống. Hệ thống đóng sách lại lần nữa, người này cũng không được… Ba người tình của nam chính đều không phải hạng gì tốt, cô chọn người này vì cô ta bao trai ở ngoài. Nếu chọn hai người kia… vậy thì quyển tiểu thuyết này sẽ thành HE. Cô muốn SE!!!

Chỉ còn một người cuối cùng. Hệ thống đặt toàn bộ hy vọng lên người cô ta.

“Tôi là hệ thống, tôi muốn cô đi công lược Dịch Tôn.”

“Thằng con riêng kia sao?” Dịch Nhu là con gái của vợ cả, nam chính Dịch Tôn là con trai ngoài giá thú. Dịch Nhu chưa từng để đứa con riêng kia vào trong mắt.

“Cô sẽ trở thành mối tình đầu của Dịch Tôn, hơn nữa, có thể hai người sẽ có con với nhau.” Hệ thống chuẩn bị đem linh hồn của Dịch Nhu vào thân xác mối tình đầu, dù sao thân phận mối tình đầu này dễ công lược hơn nhiều.

“Cô đừng đùa, có con với thằng con riêng đó sao? Tôi chỉ nghĩ đã thấy buồn nôn rồi!” Dịch Nhu cao ngạo làm động tác nôn mửa.

“Nhiệm vụ là đoạt lại tập đoàn họ Dịch.” Hệ thống học được thủ đoạn này từ hệ thống cao ngạo lạnh lùng trong công ty, chị ấy bảo không được nói nhiều, đó chính là cao ngạo lạnh lùng!

“Tập đoàn họ Dịch! Tập đoàn họ Dịch!” Qủa nhiên đã đâm trúng tim của Dịch Nhu. “Tôi phải đoạt lại tập đoàn họ Dịch mà mẹ giao cho tôi!”

Hệ thống gật đầu, không tồi. Cầm linh hồn của Dịch Nhu lên, sau đó nhét cô vào chữ đầu tiên của quyển sách. “Cô sẽ trú trong thân thể người khác, cô ta là mối tình đầu của Dịch Tôn. Tôi sẽ giúp đỡ cô, cái giá mà cô trả là điểm sinh mệnh. Một điểm sinh mệnh là một ngày sống của cô. Bây giờ cô có 3000 điểm sinh mệnh.”

Dịch Nhu… Không, Thích Tiểu Lê mở mắt ra, phát hiện mình đang nằm trên giường, mà người nằm cạnh cô là thằng con riêng mà cô hận thấu xương, Dịch Tôn.

Ngón tay run rẩy đặt lên cổ hắn, mạnh chút nữa là cô có thể giết chết hắn.

[Hệ thống đại nhân]: “Nhiệm vụ: Khóc, im lặng rời khỏi đấy. Nhắc nhở, Dịch Tôn không ngủ. Qùa thưởng: 100 điểm giá trị sinh mệnh.”

Dịch Tôn không ngủ, có nghĩa là hắn giả vờ ngủ. Cũng phải, loại người như hắn khó mà an tâm ngủ cạnh một người phụ nữ nào.

Thích Tiểu Lê buông tay ra, im lặng rời khỏi, xem ra, đây là bước đầu công lược hắn. Thân phận của cô lúc này là mối tình đầu của Dịch Tôn, nhưng không thích hắn mà thích lại bạn tốt của hắn… Năm đó, lúc cô là Dịch Nhu, cũng bị người kia lừa gạt, mất hết toàn bộ. Cô hận, không chỉ mình thằng con riêng này mà còn cả hắn nữa.

‘Hệ thống đại nhân, cô có thể làm tôi khóc được không?’ Thích Tiêu Lê vừa mặc quần áo vừa hỏi.

[Hệ thống đại nhân]: “… 100 điểm giá trị sinh mệnh.”

’50 điểm.’ Nếu là Thích Tiểu Lê thật thì có lẽ đã khóc rồi, nhưng Dịch Nhu kiêu ngạo làm sao mà khóc? Haha, lúc cô bị người ta luân phiên cưỡng bức cũng không thèm rơi một giọt nước mắt!

[Hệ thống đại nhân]: “100 điểm giá trị sinh mệnh.”

‘Nếu làm tốt thì được bao nhiêu điểm giá trị sinh mệnh?’ 100 điểm này có đáng giá không?

[Hệ thống đại nhân]: “1000 điểm giá trị sinh mệnh.”

‘Má nó! Hừ, tốn 100 điểm giá trị sinh mệnh cũng được. Tôi muốn khóc thật oan ức, nhưng phải xinh đẹp. Tốt nhất là để thằng con riêng kia thấy luôn!’ Thích Tiểu Lê nghỉ một chút, cuối cùng cũng chịu bỏ 100 điểm giá trị sinh mệnh, dù sao sau khi thành công cô cũng thu vào 900 điểm, không lỗ.

Thích Tiểu Lê thấy mắt mình chua xót, nước mắt bắt đầu chảy. Cô cắn môi để mình không lên tiếng. Có điều vai cô run lên, còn dùng mu bàn tay để lau nước mắt. Sau khi mặc váy vào, cô im lặng rời khỏi, gần như không phát ra tiếng động nào để đánh thức người trên giường.

Sau khi Thích Tiểu Lê đi khỏi, Dịch Tôn mới mở mắt ra…

Hắn không ngủ mà luôn nhìn Tiểu Lê, bản thân hắn cũng không biết có chuyện gì xảy ra, tối qua biết Tiểu Lê thích người khác, hắn ghen tị vô cùng, cuối cùng cưỡng bức cô. Làm xong, hắn im lặng nhìn cô cả đêm, đến khi thấy cô có dấu hiệu tỉnh lại, mới vội vàng giả ngủ.

Hắn cảm nhận được những ngón tay nhỏ bé của Tiểu Lê trên cổ mình, hắn tính mở mắt thì Tiểu Lê rút tay lại. Sau đó mặc quần áo, có điều vai cô run rẩy, khóc thầm, lúc thấy cô lau nước mắt, Dịch Tôn cảm thấy hối hận. Tiểu Lê đi mà không quay đầu lại nhìn hắn một cái, lòng hắn đau xót.

Cũng phải, cô ấy hận hắn lắm! Dịch Tôn đứng bên cửa sổ nhìn Tiểu Lê ngẩn người… Trong lòng có chút khó chịu…

‘Hệ thống, nhà của Thích Tiểu Lê ở đâu? Lúc này tôi không về nhà họ Dịch được!’ Thích Tiểu Lê hoàn thành nhiệm vụ, bắt đầu hỏi. Cô có nên vẫy tay tìm taxi không? Nhưng mà cô không biết đường.

[Hệ thống đại nhân]: “Bãi đỗ xe có xe của cô, biển số là XXXX, trên xe có địa chỉ gia đình. Lần này không thu phí nhắc nhở.”

‘Cảm ơn cô…’ Sau khi tìm thấy xe, Thích Tiểu Lê kinh ngạc nhìn chiếc xe thể thao cao cấp trước mắt, xem ra gia thế của cô gái này không tồi.

‘Hệ thống, Thích Tiểu Lê này có thân phận thế nào?’

[Hệ thống đại nhân]: “Trả 500 điểm giá trị sinh mệnh thì sẽ có toàn bộ tư liệu của Thích Tiểu Lê. 300 điểm giá trị sinh mệnh là bối cảnh và tính cách của cô ấy. 100 điểm giá trị sinh mệnh thì biết một phần tư liệu nhỏ.”

‘Cô cho vay lấy lãi à? Tôi muốn biết toàn bộ tư liệu!’ Biết toàn bộ tư liệu chỉ có lợi, không có hại.

Cô nhắm mắt tiếp thu tài liệu, Thích Tiểu Lê này có tiền, nhưng mà đó chỉ là di sản. Cô gái này là đàn em cùng khoa với Mạc Khanh và Dịch Tôn, ba người quen nhau lúc bọn họ học ở nước ngoài. Cô gái nhỏ này thầm mến Mạc Khanh, nhưng Dịch Tôn lại yêu thầm cô.

Hôm qua cô gái này định tỏ tình với Mạc Khanh, ai dè lúc từ chối Dịch Tôn thì bị hắn cưỡng bức. Bây giờ trong bụng đã có nghiệt chủng. Bên trong còn có mấy tờ chi phiếu, ở nước ngoài còn có một căn nhà và trang trại do ba mẹ để lại.

“Aiyo, mắt nhìn của em gái này tồi thật. Thích tên đàn ông xấu xa Mạc Khanh kia, quả nhiên người trẻ tuổi luôn bị gương mặt đó hấp dẫn. Số mạng của cô bé này cũng thảm thật, đứa nhỏ bị đoạt đi thì thôi, ngay cả di sản cũng bị Dịch Tôn đưa cho vợ hắn xài.” Thích Tiểu Lê nở nụ cười châm chọc. “Nghe bảo, cô ta bị điên.”

[Hệ thống đại nhân] Phải [Không điên cũng phải điên, thật tội nghiệp… Đáng lẽ người công lược là cô ấy, nhưng mà một người điên… khó khống chết lắm! Chỉ sợ trước khi công lược thì Dịch Tôn đã bị giết hoặc bị Dịch Tôn giết rồi]

Hệ thống không thể tám loa, hệ thống phải làm bộ lạnh lùng cao ngạo, không thể nói chuyện phiếm với Thích Tiểu Lê, rất nghẹn đó….

“Có tiền bạc cũng tiện cho tôi dùng nhiều. Lúc này tôi đã chết hai năm, Dịch Tôn mới ngồi lên vị trí tổng giám đốc một năm, hắn còn yếu. Ít nhất, mấy năm qua tôi là tổng giám đốc.” Thích Tiểu Lê dùng 500 điểm sinh mệnh để biết tất cả những tin tức giao dịch và thị trường chứng khoán. Có hệ thống vạn năng này, cô chắc chắn có thể công lược được thằng con riêng kia.

Thích Tiểu Lê mới sống lại gần một tiếng đồng hồ nhưng đã trả 1000 điểm giá trị sinh mệnh, thủ đoạn ngoan ác khiến hệ thống mở to mắt… Cô muốn tám loa nhưng cô là hệ thống cao ngạo lạnh lùng… Phải kiềm chế…

Dịch Tôn hẹn người bạn tốt ở phòng ăn cao cấp, hắn cảm thấy mình nên nói với bạn tốt chuyện hôm qua…

“Vẻ mặt này có nghĩa là bắt được sư muội rồi sao?” Tuy Mạc Khanh là người đa tình, hắn có thể ngủ với bất kỳ người phụ nữ nào, nhưng không thể ngủ với người phụ nữ của bạn tốt. Hắn biết Dịch Tôn thích Tiểu Lê, nhưng tên nhóc này lại tự ti vì thân phận con riêng, cảm thấy không xứng với Thích Tiểu Lê. Cho nên vẫn kéo dài đến khi hắn trở thành chủ nhân của tập đoàn họ Dịch mới bày tỏ. Lần tỏ tình hôm qua có sự giúp đỡ của hắn đấy!

“… Cô ấy không thích tớ.” Dịch Tôn không hiểu, hắn đối xử với Tiểu Lê tốt như vậy, nhưng tại sao cô không thích hắn? Còn thằng đàn ông kia là ai?

“Sau đó thì sao? Cậu thất tình nên tìm tớ an ủi sao?” Mạc Khanh ăn con tôm hùm, tò mò hỏi. Hắn cảm thấy vẻ mặt này không giống người thất tình…

“Tớ cưỡng bức cô ấy.” Lời nói của Dịch Tôn làm Mạc Khanh nghẹn.

“Cậu đang nói đùa hả?” Mạc Khanh biết bạn tốt của mình vẫn là trai tân vì Thích Tiểu Lê. Bây giờ… hóa sói rồi à?

“Sợ là đời này cô ấy không muốn thấy tớ nữa!” Dịch Tôn uống mấy ly rượu liền. “Cô ấy không nói cho tớ biết người đàn ông kia là ai, tớ ghen tị nên cưỡng bức cô ấy. Tớ không phải là thằng đàn ông tốt!”

“Cậu xấu thật!” Mạc Khanh kinh ngạc, hắn là playboy, đương nhiên biết Thích Tiểu Lê thích ai. Không phải hắn tự tin thái quá, mà ánh mắt của Thích Tiểu Lê biểu hiện rất rõ. Nhưng hắn không thích mẫu người như Thích Tiểu Lê, chứ đừng nói cô ta là người trong lòng Dịch Tôn.

Hắn do dự một chút, có nên đi an ủi tiểu sư muội kia không… Dù sao, mọi người cũng quen biết…

 

 

17 COMMENTS

  1. Hệ thống đại nhân moe quá. Cơ mà muốn đi theo con đường cao ngạo mà vắt hết óc tìm hết các loại kịch bản, khiếp. Mình đọc chương này ko đc hiểu lắm, ý là kịch bản này theo con đường SE, nghĩa là Dịch Nhu công lược thành công Dịch Tôn nhưng cũng ko đến với hắn đúng ko?

  2. Lần này sẽ là nữ ngoan độc a, ra tay một cái nhiều điểm sinh mệnh thế mà một cái nháy mắt cũng không có. Tội hệ thống quá đi, đi theo con đường lạnh lùng cao ngạo cũng vất vả lắm đó, không được 888 nè.

  3. Hệ thống đại nhân… em sẽ trân trọng sự cố gắng của chị… mong là chị có thể cố gắng tới cùng ~ :3
    Mà công nhận Lê tỷ chịu chơi thiệt. 1000 điểm giá trị sinh mệnh lận đấy! Bái phục a

  4. không biết là ai tính kế Nhu tỷ mà độc ác như vậy …. luân phiên cưỡng bức??? quá nhẫn tâm đi. Nếu là nam9 thì chắc chắn lần này bị tỷ ngược thảm luôn.

  5. Hahaha đợt này SE luôn nam chính trong truyện này cũng chả tốt lành k
    Hắc hệ thống chị tính đi con đường hệ thống cao ngạo lạnh lùng a không biết được bao lâu