Văn án.

Edit: Lạc Phong Hiên Hiên.

Beta: Moonmaplun.

10423972_693865524056753_678752547833986975_n

Ba mẹ chết thảm, vị hôn phu phản bội, anh ruột duy nhất còn sống nhưng bị phế, Phương Vũ Hân từ giàu sang bị luân lạc, khổ sở bị ép làm vật hy sinh.

Ngoài ý muốn sống lại, trở lại trước khi mạt thế bắt đầu, Vũ Hân mới biết được người hại mình lại là em cùng cha khác mẹ, nhưng không thể ngờ là cô ta lại là nữ xuyên không!

Đời trước cô bị cô ta cướp đi nhẫn phỉ thúy, vậy mà nó lại còn có không gian tùy thân.

Đạo đức luân tang, cực phẩm đát trôi, cô không chỉ đối phó với nữ xuyên không có hệ thống bên mình mà còn phải đối phó với nam chính dã tâm.

Một điều nữa…từ lúc nào cô lại có con trai lớn như thế? O_O

P/s:  nữ phụ sống lại trước khi mạt thế bắt đầu,  đấu trí với cực phẩm nữ xuyên không, ngược nam, đấu cực phẩm, nuôi bánh bao, thoải mái văn, nữ chủ không tiện, không thánh mẫu, không ích kỷ máu lạnh ….

27 COMMENTS

  1. Đọc dòng nữ chủ không tiện thấy buồn man mác~~~ Em nói thật chứ em mà làm mạt thế là tìm nữ tiện (tiện kiểu ích kỉ chứ không làm người khác ghét quá mức chịu đựng :3 ). Mạt thế thì ích kỉ là đương nhiên, em sống đời bình thường đã “tiểu tiện” rồi, vào mạt thế chắc là thành “đại tiện” :v Thế nên em thích nữ mạt thế ích kỉ (không nhất thiết phải máu lạnh :3).
    Anw, chúc ss đông khách *vẫy sịp đi về*

  2. Đọc văn án xong, ta đã biết, ta lại tiếp tục lọt hố rồi… Ai… Cái số… Đi đâu cũng gặp hố… >.<
    Dà ~ Không biết nam 9 có cường không nhỉ? Đọc mạt thế thì nam 9 phải cực cường, vô cùng cường, là "đại cường" mới vui ~ =))
    Mà thắc mắc tí, thằng "con trai lớn như thế" là con của nữ 9 và nam 9 đúng hơm nàng? Nhưng theo như lời nữ 9 thì nó không phải con cô mà? Vậy thằng bé là con của nam 9 và người khác, sau đó vì một vài lí do gì đó mà đi theo nữ chính hả nàng?