Văn án.

Edit: Lâm Mạn.

Beta: Moonmaplun.

image

Nữ chính bi thảm, cô là một người phụ nữ tay trói gà không chặt thống đến dị giới, nhưng lại xuyên vào bộ phim [ Công tố viên ma cà rồng ] vừa kết thúc không lâu. Cô nhận thấy sự tồn tại của mình là hoa phù dung ‘sớm nở tối tàn’, chớp mắt thời gian của cô đã hết, nhưng đến cuối cùng cô biết được, thì ra kịch tình đại thần cũng không phải là không nghịch chuyển được.

Vì thế, cô cố gắng phấn đấu, chỉ vì muốn thẳng thắn đối mặt với dục vọng chân thực nhất trong lòng. Vậy nên, cô quyết định bảo vệ, cho dù có dùng hết khả năng, cô cũng muốn bảo vệ hắn, cho dù người kia là ma cà rồng có được sinh mệnh vĩnh cữu.

P/s: Bộ này là tập tiếp theo của Huyết Vũ Vi Phong, đề nghị mọi người xem xong bộ thứ nhất rồi hãy đọc bộ thứ hai.

Bộ này thuộc loại tiểu thuyết trinh thám, nên thủ pháp viết khá trong sáng, mong mọi người hãy đọc kĩ văn án, nếu không thích thỉnh rời đi.

Nội dung nhãn: Xuyên vào phim Công tố viên ma cà rồng, đô thị tình duyên.

Tìm tòi mấu chốt: Nhân vật chính: Đường Vũ Tân | Phối hợp diễn: Min Tae Yeon, Yoo Jung In, Hwang Soon Bum, Choi Dong Man | Cái khác: Ma cà rồng, trinh thám, công tố viên ma cà rồng, BẢo vệ.

17 COMMENTS

  1. em đọc phần 1 thấy 2 anh chị đã có một kết thúc viên mãn rồi đấy chứ làm em mới đọc đến đoạn đây là phần 2 của huyết vũ vi phong liền tưởng là cặp đôi khác :< (thích anh chị 9 ở phần 1 ghê á) hóa ra là sang phần 2 hai anh chị lại típ tục diễn biến tình củm típ =)))))))))))))))

  2. Ui ui *mắt sáng lên* đồng nhân công tố viên kìa
    Mình đã đọc phần 1 rồi, mong chờ mãi mà chưa có nhà nào làm phần 2. Bây giờ bạn edit bộ này, mình sẽ định cư lâu dài ở đây hóng từng chương
    (^○^)