Bài này tuy hơi hướm quá… ừm… chính trị nhưng mà thế này cho mấy bạn fan Ân Tầm mới thôi được! Tôi nói luôn, tôi anti Ân Tầm! Đừng nói nhiều với tôi, tôi không tiếp thu đâu! Chửi thì tôi xoá cmt bạn, tôi không hoan nghênh những thứ bẩn thỉu tục tĩu!
Reblog cái này theo xu thế thôi, thấy vụ này hot =))))
Dụ Tình của Ân Tầm dưới góc nhìn của tôi là rác phẩm toàn tập nhé! Đọc 10 chương đầu là tôi bỏ! Văn phong đúng loại đã ngu thích tỏ ra nguy hiểm, chả có cái nồi gì mà viết nghe cầu kì hoa mỹ! Nữ chính đúng loại dâm dâm, mồm cứ ông ổng là yêu 1 thằng mấy năm rồi (4 hay sao không nhớ lắm) mà chỉ vì vài phút động dục với 1 thằng giám đốc mới gặp vài ngày đã lên thẳng giường được! Thằng giám đốc thì nghe Ân Tầm tả có vẻ nguy hiểm nhưng tôi thấy hình như ngoài lên giường với cả giàu thì nó đ’ còn gì hay ho nữa =)))) Nghe giang hồ đồn thổi là trả thù nữ chính hay gì đó không rõ lắm, tóm lại không quan tâm!
Fan Ân Tầm làm ơn đừng lôi cái luận điểm cũ mèm “Đọc hết rồi chê ỏng ôi, rảnh v~, ai mượn đọc rồi chê?” “Viết được như người ta chưa mà nói?” blah blah blah…Như tôi nói, thứ nhất là tôi chưa đọc hết, mới đọc 10 chương và bỏ. Thứ hai là tôi chưa viết được như thế, nhưng giống như thế này: bạn không nấu ăn giỏi được như đầu bếp nhưng có thể phân biệt được đồ ăn ngon, đồ ăn dở, phân biệt được cơm với cứt, đại loại vậy ấy! Tôi ghét Dụ Tình không phải vì nó H nặng. Tôi từng kinh qua 20-22+ rồi, thứ tôi anti của nó là cái cốt truyện dở ẹc, truyện sex trá hình. Thà cứ dán mác H văn đi, để mác ngôn tình đô thị thật quá…. bôi tro trát trấu vào mặt! À còn nữa, cái chuyện Ân Tầm viết có dính dáng ma tuý bán dâm đến Việt Nam ấy! Có bạn nói là chuyện này có gì mà phải sồn sồn lên, Việt Nam bán dâm với ma tuý đầy trên TV. Ừ đúng, Việt Nam bán dâm ma tuý đầy nhưng mà để người khác chửi xéo thế mà bạn là người dân Việt Nam cũng chịu được à? Cái này là tinh thần yêu nước tối thiểu, mình tự chửi rủa phí báng mình thì còn đỡ, để người khác chửi xéo thế thì ai cũng khó chịu cả thôi =))

Cái này như đã nói, reblog theo thị hiếu, không liên quan gì đến truyện được edit trong nhà! Cảm ơn!

P/s: Không tiếp fan Ân Tầm! Nếu bạn là fan, có thể say goodbye với nhà tôi vĩnh viễn, tôi cũng không muốn tiếp bạn ^^

20 COMMENTS

 1. Tui ko ngờ cuốn này thế mà nhấc lên đc 1 hồi tinh phong huyết vũ. Hồi xưa thấy tranh cãi kịch liệt, đấu nhau liên hồi. Nhưng cá nhân mình là người đọc ngôn cũng 5 năm rồi, đam thì ngắn hơn xíu. Nói thật mình đọc cái đề thôi là ko muốn đọc tiếp rồi, có thể có người võ đoán ko đọc mà sao nói hay thế, có thể hơi chủ quan xíu nhưng nhiều khi cái đề đã khái quát nội dung rồi. Ko muốn thì ko thể bắt ép bản thân. Nói buồn cười xíu, Dụ Tình có H đã đc xuất bản như vầy vậy thì các truyện nặng đô hơn của đam và ngôn, người đọc cũng có thể hi vọng truyện ko bị cắt xén gì cả khi xuất bản =)) với lại nói tới vầy mới nhớ, cơn bão thuần phong mỹ tục vừa quét qua ko lâu thế mà cơn bão này tới thế mà trụ vững đc?

 2. ta cũng có đọc Dụ Tình rồi nhưng ko đọc hết với lí do:
  1.quá dài(mà ta thì lười)
  2.nội dung 1c ko có mấy toàn H
  =>đọc mệt mỏi
  (ta ko phải anti cũng ko phải fan) ta ko quá quan tâm đến tác giả đâu

 3. Nhờ bài này mà mình mới bk đến truyện này á, tuy chưa đọc nhưg thấy Lạc hoa viên phân tích kỹ ghê, đưa cả pháp luật vào, nếu thật v thì đúg là ko nên đọc thể loại này, đọc mà còn cảm thấy truyện này hay chắc biến thái theo truyện lun quá

 4. =))) tuôi lết được tới chương thứ 3 đã cảm thấy mình giỏi rồi, ai dè mụ lết tới tận chương 10 =)))

  thật ra thì everybody trong nhà mình đều ghét mụ Ân Tầm =))) đâu phải mình bà :v

  btw, truyện này đọc, dù nhân sinh quan của tôi có chút khác người cũng cảm thấy ớn =))) con nữ chính nghe bảo ngoại tình mà đám người kia nó tung hô ả Lạc Tranh như thánh ấy =))))

 5. À thì có thấy qua truyện này rồi mà chưa bao giờ đụng đến =))) chắc tại cái tên truyện ko hợp gu của tôi :v ~
  Thấy bản thân thật may mắn vì ko bị dội 1 bồn máu cún như cô =)))))))

 6. Anti fan hầu hết các tác giả ngôn tình hiện đại Trung Quốc . Truyện đọc rất nhàm , văn phong cũng không tốt , cốt truyện không ra gì , thế mà cũng có fan nhỉ ?

LEAVE A REPLY

Specify Facebook App ID and Secret in Super Socializer > Social Login section in admin panel for Facebook Login to work

Specify Google Client ID and Secret in Super Socializer > Social Login section in admin panel for Google Login to work