Gương mặt của Kakashi-sensei chính thức lộ diện tại triển lãm Naruto

Gương mặt thật của thầy Kakashi khác xa so với những gì người hâm mộ tưởng tượng, song vẫn toát lên vẻ điển trai và vô cùng quyến rũ.

Ngày 25/4, cuộc triển lãm dành riêng cho tác phẩm và các nhân vật trong truyện tranh Naruto của tác giả Masashi Kishimoto đã được tổ chức tại Tokyo (Nhật Bản).

Như đã dự đoán trước đó, bên cạnh việc trưng bày rất nhiều hiện vật, mô hình liên quan đến các nhân vật trong Naruto, đây còn là cơ hội duy nhất để fan của Naruto được trông rõ mặt một nhân vật cực kỳ bí hiểm, thầy Kakashi Hatake.

Kakashi01

Trong buổi khai mạc hôm thứ 7, 25/4, khách tham quan đã được phát miễn phí cuốn sách Official Guestbook Shinden Fū no Sho, cuốn sách đầu tiên và cuối cùng để người hâm mộ có thể được sáng tỏ một trong những bí mật nhất trong bộ truyện tranh gốc Naruto của Masashi Kishimoto: gương mặt thật của thầy giáo Kakashi.

Cuốn sách nhật ký triển lãm Official Guestbook Shinden Fū no Sho, bao gồm nhiều mẩu truyện mới của các nhân vật trong Naruto, được minh họa bởi tác giả Masashi Kishimoto.Một trong những truyện đó là câu chuyện về 3 nhân vật Naruto, Sakura, và Sasuke đang thảo luận cách nào tốt nhất để phát hiện ra khuôn mặt của Kakashi.

Họ đã đến gặp một nhiếp ảnh gia tên Sukea, người cũng đang muốn có được hình ảnh của khuôn mặt thật đầy đủ của Kakashi, vì điều đó sẽ giúp anh ta có một tin nóng sốt dẻo trên mặt báo. Sau khi thất bại, ba ninja đi về nhà.

Kakashi02Cận cảnh gương mặt đầy đủ của Kakashi

Tuy nhiên, sau đó, một sự thật đã được tiết lộ rằng nhiếp ảnh gia Sukea thực chất chính là do Kakashi ngụy trang, và anh để lộ khuôn mặt của mình trước khi đi tắm. Vào cuối mẩu truyện ngắn này, Kakashi nói rằng anh dự định sẽ “giỡn” với Đội 7 một vài lần nữa phía sau lớp ngụy trang của mình.

Sau khi được “vén màn”, gương mặt thật của thầy Kakashi có phần khác hơn so với những gì người hâm mộ tưởng tượng. Trong khi đa số các fan hình dung gương mặt Kakashi là gương mặt V-line mềm mại, thì Kakashi trong nét vẽ của Kishimoto có chiếc cằm vuông và cứng cáp hơn. Tuy vậy, anh vẫn toát lên vẻ điển trai và vô cùng quyến rũ.

Ngoài ra, câu chuyện về Kakashi, những khách mua vé cao cấp đặc biệt sẽ nhận được một cuốn Official Guestbook Shinden Rai no Sho có câu chuyện về nhân vật Kiba và nhiều thông tin thú vị khác.

Trinh Trần

Nguồn: http://infogame.vn/

27_4200_18

Cuối cùng thì gương mặt thầy kakashi thần thánh cũng đã được tiết lộ, trang truyện tiết lộ lại thuộc dạng limited chỉ phát hành cho các khách tham quan trong buổi triển lãm naruto. Tất nhiên trước sau gì các bạn cũng được xem cuối bài viết này khuôn mặt của Hokage đệ lục; nhưng thử tưởng tượng bạn cầm trong tay một quyển sách như vậy thì sẽ cảm thấy vinh dự như thế nào. Là fan cuồng Naruto thì điều đó nó sẽ …. dữ dội hơn rất nhiều.

Dưới đây là một số hình ảnh đến từ sự kiện triển lãm Naruto

TrienlamNaruto01

Những khoảnh khắc đáng giá được nhắc đến trong triễn lãm

TrienlamNaruto02

Hình ảnh Naruto khi đã lớn và khi này đã trở thành Đệ Thất. lúc này đã có 2 đứa nhỏ.

TrienlamNaruto03

Những khoảnh khắc thời trai trẻ của Sasuke

TrienlamNaruto04

Kakashi bên bia mộ những Ninjja tử trận trong chiến tranh (!?)

TrienlamNaruto05

Trò nghịch của Naruto trong những tập đầu tiên của manga, đoạn naruto vẽ bậy lên mặt các Hokage

TrienlamNaruto06

Một số trang màu.

TrienlamNaruto07

Khi hai người bạn đã…. hoàn thành cuộc hành trình của mình.

TrienlamNaruto08

Từ Đệ Tam đến Jiraiya, Đệ tứ, Kakashi và Naruto. truyền thống thầy trò cứng đầu như nhau.

TrienlamNaruto09

Hoàn cảnh gia đình Naruto

TrienlamNaruto10

TrienlamNaruto11

TrienlamNaruto13

TrienlamNaruto14

Tác giả cho biết ban đầu định làm anime về mì Ramen của Nhật với chú nhóc ninja hiếu động Naruto nhưng cuối cùng chúng ta đã có một series cực kỳ thú vị.

TrienlamNaruto15

TrienlamNaruto16

TrienlamNaruto17

TrienlamNaruto18

TrienlamNaruto19

Gian hàng bán các vật phẩm liên quan đến series Naruto. Nếu có dịp đến thì bạn nhớ ghé qua và mua nhé.

Và đây chính là khuôn mặt của thầy Kakashi – ninja copy của làng lá. Khuôn mặt của thầy bị … phá nát bấy bởi cái nốt ruồi. thiệt tình luôn.TrienlamNaruto20

Nguồn: http://newswp.akibavn.com/

6 COMMENTS

  1. nhiều người nói thất vọng khi thấy mặt thầy Kakashi nhưng muội thấy đẹp đấy chứ =))) khuôn mặt dâm dê đúng chất của thầy còn gì :v ~

  2. Mới đầu mình nghĩ thầy Kakashi đeo mặt nạ là vì trên mặt có sẹo hay gì đó, nhưng khi tháo mặt nạ ra thì có phần hơi thất vọng và cũng không kém phần… lắc đầu lè lưỡi bởi vì tác giả đã phá nát… khuôn mặt của thầy ấy !!! :v~