Konoha_HidenTrang web chính thức của Jump J Books, trực thuộc nhà xuất bản Shueisha, vừa tiết lộ tiêu đề, cốt truyện, và bìa minh họa cho tiểu thuyết ngoại truyện mới của Naruto về Konoha Hiden.

Đây là cuốn tiểu thuyết ngoại truyện thứ 4 của Naruto trong số 6 cuốn mà tác giả manga gốc Kishimoto đã lên kế hoạch cho dự án “hậu Naruto”.

Cuốn tiểu thuyết này, được viết bởi nhà văn Shō Hinata (Tác giả của các tiểu thuyết Saiki Kusuo no Psi Nan, Bakuman, Hentai Kamen), với tiêu đề Naruto – Konoha Hiden: Shūgen Biyori (Naruto – Konoha Hidden Legend: A Good Day For a Wedding).

Câu chuyện được Jump J Books mô tả như sau: Một nhiệm vụ bí mật nào đó đã được phân công cho mọi người trong làng tại lễ kỷ niệm ngày cưới của Naruto và Hinata. Nhiệm vụ: Tìm một món quà cưới để tặng cặp vợ chồng này. Điều gì đã khiến bạn bè của cặp đôi trong ngôi làng chọn cho chúng? Nhiệm vụ cuối cùng của đội 8 mà Shino và Kiba định làm cho Hinata là gì …!? Các shinobi (Ninja) gửi lời chúc mừng của họ tới sự ra đời của một thời kỳ mới. Sớm thôi, lễ kỷ niệm ngày cưới của cặp đôi này sẽ bắt đầu.

Konoha Hiden sẽ có 250 trang được xuất xưởng tại Nhật Bản vào ngày 01 tháng 5 với giá 650 yen (khoảng 5 USD). Như vậy sau cuốn này, chỉ còn 2 tiểu thuyết ngoại truyện cuối cùng nữa xoay quanh nhân vật Gaara và tổ chức Akatsuki, sẽ lần lượt xuất bản vào tháng 6 và tháng 7 tới đây.

Loạt tiểu thuyết 6 cuốn ngoại truyện này là một phần trong kế hoạch nhượng quyền thương mại của tác giả Kishimoto, khi tác phẩm bom tấn Naruto kết thúc vào tháng 11 năm 2014. Sau khi nói lời chia tay Naruto, Kishimoto nói rằng ông còn rất nhiều việc phải làm “hậu Naruto” cho đến mùa hè năm 2015. Sau khi loạt tiểu thuyết trên kết thúc, khán giả sẽ còn được gặp lại Naruto và các nhân vật yêu thích của mình trong bộ phim hoạt hình Boruto – Naruto the Movie, do chính Kishimoto là người viết kịch bản, thiết kế nhân vật và là giám đốc sản xuất.

Trong một diễn biến khác, Tạp chí truyện tranh điện tử Shonen Jump của Viz Media vừa thông báo, bộ mini-series ngoại truyện của Naruto Naruto Gaiden: Nanadaime Hokage to Akairo no Hanatsuzuki (Naruto Gaiden: Hokage Đệ Thất và bí mật trong tháng mùa xuân) sẽ xuất bản một bản bằng tiếng Anh, và sẽ ra mắt cùng ngày 27 tháng 4, là ngày mà ngoại truyện này được phát hành trên tạp chí Weekly Shonen Jump. Bộ ngoại truyện tiếng Nhật của tác giả manga Masashi Kishimoto trên Weekly Shonen Jump sẽ có một trang trung tâm in màu và chương đầu tiên sẽ dài 23 trang.

[LINK ĐỌC ONLINE KONOHA HIDEN]

Lịch phát hành:

* Kakashi Hiden – 4/2/21015

* Shikamaru Hiden – 4/3/2015

* Sakura Hiden – 3/4/2015

* Konoha Hiden – 1/5/2015

* Gaara Hiden – 4/6/2015

* Akatsuki Hiden – 3/7/2015

LEAVE A REPLY

Specify Facebook App ID and Secret in Super Socializer > Social Login section in admin panel for Facebook Login to work

Specify Google Client ID and Secret in Super Socializer > Social Login section in admin panel for Google Login to work