♠ Tổng giám đốc, tôi yêu anh ♠

Chương 22.

Edit: Lâm Mạn.

Beta: Moonmaplun + Yukipanda15

image

Mạc Khanh với Thích Tiểu Lê bắt đầu sống chung. Có đôi khi Mạc Khanh cũng sẽ buồn bực, hai người sao lại ở chung được? Nhưng một giây tiếp theo, Thích Tiểu Lê bưng thức ăn thơm ngào ngạt ra, hắn lại thấy điên lên rồi.

Hắn luyến tiếc để cô rời khỏi, nếu như Thích Tiểu Lê đi rồi, như vậy dạ dày của hắn phải làm sao đây?

Thích Tiểu Lê bắt đầu lấy hảo cảm, chờ đến khi điểm hảo cảm tăng lên 50%, hệ thống lại thưởng 500 điểm sinh mệnh.

Dịch Tôn luôn hỏi, Tiểu Lê thế nào rồi? Tiểu Lê sống có tốt không? Mạc Khanh cũng luôn trả lời một câu: Tiểu Lê rất tốt, nhưng vẫn không muốn gặp cậu.

Dạo gần đây, hắn càng ngày càng cảm thấy mình không muốn Tiểu Lê thấy Dịch Tôn.

Buổi tối, khi Tiểu Lê ngủ cũng ngủ không ngon, nếu hắn không nằm bên cạnh thì Tiểu Lê nhất định sẽ khóc đến tỉnh dậy. Bây giờ, công việc của Mạc Khanh đều gác qua một bên, luôn ở bên cạnh Tiểu Lê. Tiểu Lê luôn không có cảm giác an toàn, hắn chỉ vô tình rời đi một lát, lúc quay lại liền thấy Tiểu Lê cầm dao để ở cổ, đúng là hù chết hắn, có lần dạy dỗ đó, Mạc Khanh muốn rời đi cũng không dám.

Hai tháng này, hắn không thể nào ra khỏi cửa, chỉ có thể cùng Tiểu Lê nắm tay đi siêu thị mua nguyên liệu nấu ăn, sau đó về nhà chơi trò chơi một chút, cùng nhau nằm trên ghế sofa xem phim, ăn đồ ăn Tiểu Lê nấu cho hắn, hai người thật giống như đang yêu nhau vậy.

Hắn luôn hiểu rất rõ tâm của bản thân, hắn dần dần thích Tiểu Lê, lúc trước hắn không bao giờ thích loại người như tiểu Lê, nhưng bây giờ Tiểu Lê trong lòng hắn chiếm một vị trí vô cùng quan trọng.

Anh em tốt của hắn….. Dịch Tôn…. Phải làm sao bây giờ?

“ Em chắc chắn muốn đặt tất cả tiền vào đó? ” Là một người chơi chứng khoán ở trong thị trường này nhiều năm, Mạc Khanh bị hành động này của Thích Tiểu Lê làm cho giật mình. Người có thể thành công trong thị trường chứng khoán chỉ có thể đếm được trên đầu ngón tay, Tiểu Lê lớn gan như thế, lại còn bằng trực giác, tất nhiên hắn phải ngăn cản.

“ Ừ, trực giác của tôi nói số tiền này quăng vào đây nhất định có thể kiếm lại gắp bội. ” Thích Tiểu Lê lại gần, đứng ở phía sau Mạc Khanh, đặt cằm đặt lên vai hắn, hai người cùng nhau nhìn màn hình máy tính.

“ Đây không phải là một số tiền nhỏ. ” Mạc Khanh rất muốn nói, tách ra đầu tư được không? Mấy triệu cũng chỉ mua ở một chỗ, toàn bộ đi vào, có thể sẽ mất trắng.

Cổ phiếu Tiểu Lê lựa chọn là loại không được tốt cho lắm, một loại bình thường, thiếu điều ở dưới đáy, phải biết loại cổ phiếu này đang mất giá ở thị trường chứng khoán, suốt ngày chỉ màu đỏ. (P/s: cổ phiếu màu xanh là tăng, màu đỏ là giảm, ý anh là loại cổ phiếu này quanh năm suốt tháng luôn giảm)

“ Giúp tôi đặt hết vào đó đi. Dù sao, buôn bán lời có khi còn mệt hơn, không sao đâu. ” Bởi vì Thích Tiểu Lê đang tựa ở bên cạnh khuôn mặt Mạc Khanh, lúc nói chuyện, hơi thở ấm áp thổi lên cổ Mạc Khanh, hắn hầu như có thể ngửi được hương vị trên người Tiểu Lê.

“ Được, anh giúp em. ” Lấy lại bình tĩnh, Mạc Khanh đem mấy triệu của Tiểu Lê đầu tư vào đó. Hắn xoay người, ôm chầm lấy Tiểu Lê, đặt Thích Tiểu Lê ngồi lên chân hắn. Hai người nhìn nhau.

“ Học trưởng… ” Lúc này, toàn bộ mặt Thích Tiểu Lê đã đỏ bừng, cô xấu hổ né tránh ánh mắt Mạc Khanh.

Một tiếng ‘ Học trưởng ’ này khiến trong lòng Mạc Khanh ngứa ngáy, nhìn đôi môi đỏ thắm của cô hắn không kìm lòng được mà hôn.

Đây là nụ hôn đầu tiên của hai người….. cảm giác rất được.

[Hệ thống đại nhân]: “Điểm công lược đạt 80%, chúc mừng cô, thưởng 750 điểm sinh mệnh. Khi đạt được 100% sẽ được thưởng 1000 điểm.”

« Tôi rất muốn nôn….. » Bằng hành động của ảnh hậu, Thích Tiểu Lê thành công biểu hiện một nữ sinh thẹn thùng. Mà trong lòng cô….. không ngừng buồn nôn.

[Hệ thống đại nhân]: “Em bé đã 7 tuần, là thời gian bắt đầu nôn nghén.”

« Không được, còn chưa tới đông đủ, sao lại có thể nôn nghén. Hệ thống, Dịch Tôn bây giờ đang ở đâu? »

[Hệ thống đại nhân]: “Cửa nhà.”

« … Đây là nhà Mạc Khanh »

[Hệ thống đại nhân]: “Đúng, là cửa nhà Mạc Khanh… Hơn nữa còn xuyên qua cửa thuỷ tinh nhìn thấy việc làm của hai người. Đang trong cơn giận dữ.”

« Ôi, sao lại đúng dịp như vậy, ha…ha…ha…»

[Hệ thống đại nhân]: “Giá trị công lược Dịch Tôn đạt 25%, thưởng 250 điểm sinh mệnh.”

« Hắn bị gì vậy? Như vậy cũng tăng? Tôi còn định dùng loại thủ đoạn giống thủ đoạn đối với Mạc Khanh, dùng tài nấu ăn để lấy hảo cảm đó »

[Hệ thống đại nhân]: “Hắn đang xông vào mời chuẩn bị kỹ lưỡng.”

“ Hai người đang làm gì? ” Dịch Tôn đợi gần 2 tháng, hắn kiên nhẫn đủ rồi, nhưng ai có thể nói cho hắn biết đôi nam nữ này đang làm cái gì không?

Mạc Khanh bình tĩnh buông Thích Tiểu Lê ra. Thích Tiểu Lê thấy Dịch Tôn tới, lập tức trốn sau Mạc Khanh.

“ Anh em, xem ra ngươi là vì chính mình nhỉ?! ” Dịch Tôn tin tưởng Mạc Khanh, vẫn luôn tin tưởng hắn. Ban đầu vì đoạt tập đoàn Dịch thị, hắn tin tưởng Mạc Khanh để cho Mạc Khanh đi dụ dỗ Dịch Nhu, mà hắn cũng thành công. Dịch Nhu chết, hắn lấy được tập đoàn Dịch thị. Trong lúc đó tình cảm anh em của hắn cùng Mạc Khanh cũng tăng cao, hắn cũng để cho anh em tốt mà hắn vô cùng tin tưởng ở cạnh Tiểu Lê.

Đến giờ hắn cũng không thể tin, Mạc Khanh và hắn cùng thích Thích Tiểu Lê.

“ Dịch Tôn…. ” Mạc Khanh chuẩn bị nói, liền bị Dịch Tôn đấm một cái.

“ Đừng gọi tên tao, thằng hèn. ” Đánh Mạc Khanh ngã xuống đất, càng thêm tiện cho Dịch Tôn giở hết đấm, cước, đá.

“ Đừng đánh. Đừng đánh mà.. ” Thích Tiểu Lê rất đúng lúc khóc lóc kêu to. Nhưng, chỉ là đứng bên cạnh la lớn, còn lại cái gì cũng không làm.

Dịch Tôn nhìn bộ dạng kích động của Thích Tiểu Lê, càng thêm tức giận. Thích Tiểu Lê là của hắn, vĩnh viễn là của hắn. Dù cho hắn không thích, cũng là của hắn.

“ Tôi nói là, đừng đánh nữa. ” Thích Tiểu Lê cảm giác được mình muốn nôn nghén, đi lên kéo tay Dịch Tôn, vừa chạm vào, Thích Tiểu Lê nhanh chóng rời khỏi chiến trường, chạy thẳng đến WC.

Nhìn Thích Tiểu Lê chỉ vừa chạm vào người hắn một chút, liền muốn nôn, Dịch Tôn còn có thể cảm thấy như thế nào? Một bước sai, từng bước sai, ban đầu hắn cưỡng bức Tiểu Lê, bây giờ người ta vừa chạm vào mình một chút liền thấy ghê tởm.

Hắn còn có thể làm như thế nào?

Nhìn Mạc Khanh bị đánh té trên mặt đất, mặt mũi bầm dập nhưng vẫn lo lắng nhìn về phía Thích Tiểu Lê vừa rời khỏi, hắn phải làm sao? Mạc Khanh là anh em cả đời của hắn, trừ thành toàn….. còn có thể làm gì?

Anh em cùng với Thích Tiểu Lê. Hắn chọn Mạc Khanh

Nhìn Dịch Tôn rời khỏi, Mạc Khanh không để ý bản thân liền chạy vào WC xem Tiểu Lê có sao không.

[Hệ thống đại nhân]: “Dịch Tôn đã rời khỏi, còn 3 giây nữa Mạc Khanh sẽ tới cửa, cô có thể bắt đầu.”

‘ Nôn…. ’ Nghe hệ thống nói xong, Thích Tiểu Lê bắt đầu nôn mửa.

“ Tiểu Lê, em không sao chứ? ” Mạc Khanh đi tới bên cạnh Tiểu Lê, thấy được bộ dạng khó chịu của cô, hắn rất đau lòng. Dịch Tôn rời khỏi, ý tứ gì hắn hiểu rõ.

“ Thật khó chịu…. Nôn….. Nôn không ra gì cả. ” Thích Tiểu Lê tiếp tục ôm bồn cầu bắt đầu nôn.

“ Có anh ở cạnh em. ” Mạc Khanh tiện tay cầm khăn mặt, giúp Thích Tiểu Lê vén tóc lên để không bị dơ. Nhẹ nhàng vỗ lưng cô, nhìn cô đỏ mặt, nước mắt tùm lum, đột nhiên hắn cong cong khoé miệng, như vậy cũng rất ngọt ngào.

Dịch Tôn rời khỏi, Mạc Khanh và Thích Tiểu Lê chính thức xác định quan hệ. Hai người chỉ là quan hệ ôm hôn, bởi vì chuyện mà Tiểu Lê gặp phải, Mạc Khanh cũng có thể thông cảm.

Thích Tiểu Lê đã gia tăng số lần kéo Mạc Khanh ra ngoài dạo phố, hẹn hò. Ở siêu thị, Thích Tiểu Lê đứng tại quầy bán băng vệ sinh, ngây ngẩn cả người.

“ Thế nào? Chọn không được nhãn hiệu nào sao? ” Mạc Khanh đẩy xe đồ đi tới, mở miệng chọc ghẹo.

“ Sao lại không nói chuyện? Thế nào? ” Nhìn Thích Tiểu Lê vẫn không nhúc nhích, Mạc Khanh rốt cuộc phát hiện cô khác thường.

“ Tôi….. Giống như đang mang thai.. ” Thích Tiểu Lê mặt không thay đổi nói “ Hai tháng… Tôi luôn rất đúng giờ, nhưng sau lần kia, tôi không có nữa.. ” Tiểu Lê có chút luống cuống nhìn Mạc Khanh “ Tôi.. mang thai ”

“ Đừng tự hù mình,  anh đưa em đi kiểm tra đã. ” Mạc Khanh cau mày, hắn hy vọng Tiểu Lê không mang thai, bởi vì hắn biết đứa bé là của ai. Điều này có nghĩa, người cô nên rời khỏi phải là Mạc Khanh hắn mới đúng.

“ Chúc mừng cô, thai nhi đã được 8 tuần rồi. ” Bác sĩ nói ra tin dữ khiến Thích Tiểu Lê và Mạc Khanh đều trầm mặc.

Thích Tiểu Lê ở một bên xoa bụng bằng phẳng, một bên hỏi Mạc Khanh: “ Hôm nay tôi sẽ về nhà, hai chúng ta…dừng ở đây đi. ”

“ Em đang nói bậy bạ gì đó? ” Nghe Thích Tiểu Lê nói phải rời khỏi, phản ứng đầu tiên của hắn là tại sao phải đi?

“ Tôi không thể mang con của người khác đến sống chung với anh. Tôi cũng sẽ không bỏ đứa bé này, nên tốt nhất chúng ta chia tay đi. ” Thích Tiểu Lê bình tĩnh nói, khiến trái tim Mạc Khanh mãnh liệt nhảy lên. Cô muốn bỏ hắn sao? Trước đây, chỉ có hắn bỏ người khác, nhưng bây giờ, hắn bị người ta vứt bỏ sao?

“ Đừng lo lắng, chuyện này, anh sẽ xử lý tốt. Đứa bé, là đứa bé của chúng ta, em muốn sinh thì sinh, hai chúng ta cùng nuôi. ” Một khi đã lựa chọn, hắn lựa chọn tiểu Lê. Lần này hắn sẽ không để mất cô, thật vất vả mới tìm ra được một cô gái mà hắn thích, sao có thể để cô rời khỏi.

“ Anh thật là ngu ngốc, anh không cảm thấy như vậy rất ghê tởm sao? Tôi mang thai đứa bé của anh em tốt của anh, lại còn ở với anh, anh không ghê tởm sao? Anh đúng là quá ngây thơ mà. ” Thích Tiểu Lê sửa sang xong quần áo, rất quyết đoán rời khỏi.

“ Tiểu Lê, Tiểu Lê. ” Mạc Khanh cẩn thận kéo tay Tiểu Lê. “ Anh chở em. ” Vốn muốn nói, hắn thật sự không ngại. Hắn ở nước ngoài đã lâu, đối với chuyện này thật sự không ngại. Nhưng ở cùng Tiểu Lê hai tháng nay, hắn biết rõ Tiểu Lê là người rất quyết đoán, là cô gái rất quật cường, nên hắn chỉ có thể tạm thời thỏa hiệp.

Đi tới cửa chính, Dịch Tôn xuất hiện ở cửa, lúc Mạc Khanh nhìn thấy Dịch Tôn có chút ngạc nhiên hỏi: “ Sao cậu lại ở đây? ”

“ Là tôi gọi anh ta tới. Cùng xuất hiện ở đây rồi, như vậy nói rõ đi. ” Thích Tiểu Lê nhìn Dịch Tôn. “ Tôi mang thai. Nhưng anh khiến tôi ghê tởm, chúng ta sẽ không bao giờ quay lại. ” Sau đó lại nhìn Mạc Khanh. “ Anh và anh ta là anh em tốt, tôi cũng không nghĩ sẽ ở cùng anh. ”

“ Em mang thai? ” Dịch Tôn ngạc nhiên.

“ Ý em là gì? ” Mạc Khanh có dự cảm xấu

“ Tôi hy vọng cả hai người đều không xuất hiện trước mặt tôi. ” Nói xong, đúng lúc hệ thống an bài taxi đến, Thích Tiểu Lê ngay lập tức lên xe taxi, không quay đầu lại.

[Hệ thống đại nhân]: “Công lược Dịch Tôn 50%, thưởng cho 500 điểm sinh mệnh. Công lược Mạc Khanh 85%, khấu trừ việc gọi taxi 50 điểm, điểm sinh mệnh hiện giờ là 3900.”

« Hệ thống, ngươi nói thử xem sao một đôi tra nam lại có thể dễ dàng công lược như vậy? Càng ngược bọn họ điểm ngược lại càng cao. »

[Hệ thống đại nhân]:” …”

« Sao lại không nói chuyện phiếm cùng tôi? Đừng im lặng vậy chứ, nói chuyện với tôi đi. »

Không được…. Không thể nói chuyện… Mấy đồng nghiệp kia nói mình phải đi con đường lạnh lùng cao quý, còn đánh cược.

« Aiz, cái loại cảm giác được ngược bọn họ thật tốt, đáng tiếc cô không hưởng thụ được. » Thích Tiểu Lê ở trong lòng cười ha ha. Hệ thống lại oa oa khóc lớn.

15 COMMENTS

  1. t/g để hai bợn này lộn tiểu thuyết rồi :v ~ đáng lẽ hai bản phải ở trong tiểu thuyết đam mỹ ngược thân ngược tâm làm tiểu thụ mới đúng chứ :v ~ để ở đây làm thui chột tài năng của hai bản hết rồi =))))