♠ Tổng giám đốc, tôi yêu anh ♠

Chương 23.

Edit: Lâm Mạn.

Beta: Moonmaplun + Yukipanda15.

image

Mạc Khanh và Dịch Tôn vì muốn thấy Thích Tiểu Lê mà dùng tất cả biện pháp, Thích Tiểu Lê thì không hề ra khỏi nhà, nếu không phải buổi tối cô hay mở đèn, bọn họ thực sự sẽ xông vào để xem cô có ở trong nhà hay không.

Đèn nhà Thích Tiểu Lê thật ra là do hệ thống mỗi ngày xác định thời gian lấy 100 điểm sinh mệnh mà mở, thường thường còn có ảo ảnh của đi qua lại. Như vậy thì có thể dụ được hai người Mạc Khanh và Dịch Tôn kia.

Muốn hỏi Thích Tiểu Lê ở đâu? Cô ta hiện đang ở một phòng của tầng hầm, mà trong tầng hầm đó có 6 tên đàn ông cực kỳ hèn mọn.

“ Muốn biết vì sao tao lại bắt cóc tụi mày không? Tụi mày đoán thử đi. ” Thích Tiểu Lê ngồi trên ghế, nhìn 6 tên đàn ông lõa thể đang bị trói lại với nhau. Thích Tiểu Lê cho rằng, cô sẽ không vì kiếp trước của mình mà tức giận, nhưng nhìn thấy 6 tên này, cô ngược lại còn muốn giết chết đám người đó.

Lúc cô còn là Dịch Nhu, bị 6 thằng khốn nạn này cưỡng hiếp, bây giờ nghĩ lại cô còn thấy ghê tởm muốn ói.

Lúc trước, bởi vì cô muốn công lược hai tên tra nam kia, nên tạm thời gác lại việc này, mà hiện tại cô cũng sắp công lược thành công, đương nhiên là muốn bắt đầu trả thù. Dịch Nhu cô, là người thù dai mà.

6 tên kia đều bị đút thuốc, không có phụ nữ bên cạnh, trên tay lại bôi ớt, bọn họ cũng không dám dùng bàn tay bôi ớt để mà giải quyết, nên đành làm phiền hoa cúc của người bên cạnh rồi.

Ghê tởm, hoạt động sa đọa, khiến Thích Tiểu Lê rất sảng khoái. Một lần không đủ, lại thêm một lần. Dù sao cô cũng có hệ thống.

[ Hệ thống đại nhân ]: “…..”

Đương nhiên hệ thống cùng đám người hèn mọn kia không có bao nhiêu hảo cảm. Nàng không thể không nói, nhìn đám nam nhân hèn mọn kia đang sa đọa thì tâm tình vô cùng xúc động.

« Hệ thống, thật ngại quá, tôi nhất định phải cho đám người đó một bài học, nhiêu đây còn chưa đủ. Nếu như cô không muốn thấy có thể không nhìn, đợi sau khi xong tôi sẽ gọi cô. » Thích Tiểu Lê cho rằng hệ thống không quen nhìn hình ảnh ghê tởm như vậy.

[ Hệ thống đại nhân ]: “……”

Cô rất thích đó, làm sao có thể nhìn không quen? Chuyện kích thích như vậy, cô làm sao có thể không nhìn đây?

« Để bọn chúng như vậy, đúng là không đủ! Bọn chúng lấy tiền của Dịch Tôn cưỡng hiếp tôi, tôi làm sao có thể bỏ qua cho đám khốn nạn đó. » Chẳng qua là một đám lưu manh đê tiện làm việc khiến người ta ghê tởm, lại dám chạm vào cô? Loại người này đúng là lũ côn trùng gây hại cho thế giới mà. Dù sao bọn chúng cũng không có người nhà, không có người tưởng nhớ bọn chúng, dù có chết cũng không ảnh hưởng đến ai. Ban đầu, Dịch Tôn coi trọng bọn họ cũng chính do nguyên nhân này.

Dịch Tôn không phải là muốn nhìn thấy cô bị đám người này làm bẩn, mà hắn muốn thấy cô chán nản, khuất phục, cô làm sao có thể không rõ ý nghĩ của đứa con riêng này. Cho dù có chết cô cũng không biểu hiện ra.

« Hệ thống, bọn họ chết sẽ không có việc gì chứ? » Cô muốn xác nhận lại lần nữa.

[ Hệ thống đại nhân ]: “Không có, trừ cô ra bọn chúng còn làm hại rất nhiều thiếu nữ. Trong đám bọn chúng, còn có người là tội phạm.”

« Chết chưa hết tội .» Một câu nói liền xác định được kết quả của 6 người.

[ Hệ thống đại nhân ]: “Thành công, tiền trả 1200 điểm. Không có dấu vết lấy đi sinh mạng của người khác, ngày mai sẽ thấy trước của nhà Dịch Tôn.”

« Tôi muốn hù chết hắn, ha..ha..ha..ha.. » Báo thù chỉ mới vừa bắt đầu thôi, giờ đi ngủ cái đã, chờ 2 tên tra nam kia vào bẫy.

———

“ Cái gì? Thi thể của đám côn đồ kia bị phát hiện? ” Mạc Khanh và Dịch Tôn bởi vì Thích Tiểu Lê mà trở mặt, nhưng vì chuyện này bọn họ có thể tạm thời bỏ việc trở mặt mà lần nữa hợp tác.

Đám lưu manh thuê để cưỡng hiếp Dịch Nhu, bây giờ bọn họ đều đã chết, còn xuất hiện trước cửa nhà Dịch Tôn, không thể không nghi ngờ người đó biết chuyện đó. Dịch Nhu chết, là do hắn và Dịch Tôn làm ra. Bọn họ đã tìm được đám người này, chắc chắn cũng sẽ tìm được người đứng phía sau là ai. Ban đầu, chuyện kia tương đối bí mật, nên người đó không có khả năng biết hết 6 tên côn đồ đó, cũng không thể biết người đứng sau thuê họ.

Ngay cả pháp y cũng không biết Dịch Nhu chết là do họ hãm hại, cứ tưởng Dịch Nhu bị trầm cảm tự sát. Hơn nữa dấu vết trên chiếc xe kia cũng đã được xử lý rất tốt, bọn họ còn có chứng cứ ngoại phạm rõ ràng. Thế nhưng chuyện bí mật như vậy lại bị người khác phát hiện.

“ Cậu có biết Dịch Nhu thân với ai không? ” Trong nửa năm quen biết Dịch Nhu, hắn không thể nghĩ được là ai, chỉ nghi ngờ một người là bảo mẫu của Dịch Nhu ở Dịch gia. Nhưng bà ấy cũng đã 80, xuống giường cũng cần người nâng, nghĩ như thế nào cũng không thể là bà ấy.

“ Tôi cũng không biết, cậu có đầu mối hay nghi ngờ ai không? ” Dịch Tôn cũng rối, trực giác nói cho hắn biết người kia ở bên cạnh bọn họ, nhưng xung quanh hắn có rất nhiều người, nếu điều tra từng người thì rất phí thời gian.

“ Có khi nào là con cả của Vương gia không? Người đã từng đính hôn với Dịch Nhu? ” Mạc Khanh nhớ lúc trước có một công tử nhà họ Vương xuất hiện xung quanh hắn.

“ Bởi vì cậu xuất hiện, khiến cho Dịch Nhu hủy bỏ hôn lễ. Cái tên công tử đó ngay cả tang lễ của Dịch Nhu cũng chẳng đến, cùng model thân nhau. Tôi nghĩ không phải hắn làm, vì hắn không yêu Dịch Nhu, chuyện hủy hôn ước, hắn cũng muốn làm vậy lâu lắm rồi. ” Dịch Tôn phủ định: “ Dịch gia và Vương gia là quan hệ hợp tác. Nếu như biết chuyện này, hắn nhất định sẽ lấy chuyện đó uy hiếp tôi, sẽ không làm chuyện không có chút lợi ích nào như vậy, cho nên không phải là hắn. ”

“ Tôi nhớ Dịch Nhu có một tên bạn trai cũ, liệu có phải là hắn không? ”

“ Tôi đã sớm phái người đi điều tra hắn rồi nhưng không phát hiện được gì. Hơn nữa tên tiểu bạch kiểm đó cũng là người của ta. ”

Hai người nghĩ thế nào cũng không nghĩ ra người vứt đám thi thể đó là ai. Camera cũng chỉ có thể nhìn thấy vóc dáng cao to mặc một thân màu đen của người đàn ông, mở chiếc xe cũ nát không có biển số vứt đám thi thể đó xuống trước cửa Dịch gia. Sau đó, bất luận là người hay là xe đều không tìm được.

Chuyện này khiến Dịch Tôn cực kỳ đau đầu, đầu mối hoàn toàn bị chặt đứt. Vài ngày sau, người kia lại gửi đến một cái DVD, bên trong là đoạn phim quay lại cảnh tượng trước lúc chết của 6 tên lưu manh kia.

Còn có dòng chữ: Con riêng, tao từ địa ngục trở về đây!

Dịch Tôn hoảng sợ đến nỗi thiếu chút nữa bệnh tim đã tái phát. Chỉ có Dịch Nhu mới gọi hắn là ‘ con riêng ’, chỉ có cô ta và bà bảo mẫu không biết viết chữ không thể nói chuyện kia biết hắn là con riêng của Dịch gia. Mọi người đều tưởng hắn là con trai do vợ chính sinh, nhưng thực ra hắn là con riêng. Chuyện này vẫn luôn là cái gai trong lòng hắn, vì sao lại giết Dịch Nhu? Bởi vì từ nhỏ hắn sống trong sự khinh bỉ và cười nhạo của Dịch Nhu, trừ cô ta và hắn, không một ai biết từ nhỏ hắn đã bị Dịch Nhu ức hiếp, nguyên nhân chỉ bởi vì hắn là con riêng.

“ A!!! ” Hất tất cả đồ trên mặt bàn xuống đất. “ Tao không quan tâm mày là người hay là quỷ, tao nhất định sẽ tìm được mày. Tao có thể giết mày được một lần, tao cũng có thể giết mày lần thứ hai, DỊCH NHU!!! ”

Đoạn clip nói cặn kẽ 6 tên du côn kia đã làm gì, chết như thế nào. Một tên áo đen, bỏ vào trong miệng bọn họ rất nhiều thuốc, rất nhanh thì miệng sùi bọt mép mà chết.

Lại có một hàng chữ viết: Thế nào? Con riêng, hạng người như mày cùng con vịt – bạn tốt của mày, quả nhiên, người như thế nào sẽ kết bạn với người như vậy, con riêng cùng con vịt là bạn tốt. Ha ha ha ha

Trên mặt bàn đã không còn gì cho Dịch Tôn quăng nữa, hắn trực tiếp đạp bay cái ghế bên cạnh.

Tất cả tưởng như đã kết thúc, cuối cùng lại có thêm một câu nữa khiến Dịch Tôn lập tức đứng ngồi không yên: Con của mày, người phụ nữ của mày, tao nhận.

Kèm theo tiếng cười quỷ dị, Dịch Tôn lập tức rời khỏi Dịch gia. Hiện tại, hắn đang rất lo lắng cho Thích Tiểu Lê.

[ Hệ thống đại nhân ]: “Đang tới, rất nhanh sẽ tiến vào.”

« Như thế tôi lại muốn phát huy hành động của mình. Tốt bụng cho thằng con riêng kia biểu diễn anh hùng cứu mỹ nhân mà hắn lại đến thật là chậm. » Thích Tiểu Lê cũng chờ 1 giờ, kết quả mới nghe được hệ thống thông báo Dịch Tôn đã tìm tới cửa.

Thích Tiểu Lê chuẩn bị sẵn sàng, vết thương trên cổ tay cũng dần bị mở ra, máu đầy đất, bị trói trên ghế, bởi vì thiếu máu mà khuôn mặt trắng bệch.

Dịch Tôn nhìn Thích Tiểu Lê ngồi trong vũng máu, trừ lo lắng còn có sợ hãi, trái tim thiếu chút nữa ngừng đập.

Trên đường đi tới, không nhìn thấy bất kỳ kẻ nào, chỉ có Thích Tiểu Lê bị bắt cóc vì mất máu quá nhiều mà hôn mê. Dịch Tôn cởi áo chặn cổ tay cô không cho máu chảy ra, giúp tiểu Lê mở trói rồi ôm cô chạy vào bệnh viện.

______________

“ Cái gì? Tiểu Lê bị bắt cóc? Mém chút nữa đã chết? Dịch Tôn, cuối cùng cậu bảo vệ tiểu Lê như thế nào vậy? ” Mạc Khanh biết được tin này, hắn hét như muốn xé nát da mặt Dịch Tôn.

“ Trước tiên, cậu hãy đưa người đến cái chỗ kia, tôi nghi ngờ thằng khốn kia sẽ quay lại. Tốt nhất nên tìm được thân phận của hắn. ” Dịch Tôn nó Mạc Khanh đến nơi mà hắn phát hiện Tiểu Lê.

Còn hắn ngoài việc ở bên cạnh chăm sóc tiểu Lê, còn xem đoạn băng ghi hình vừa được đưa tới. Hình ảnh cho thấy một nhân viên giao hàng đã làm hôn mê cô sau đó đưa cô đi, còn nhân viên giao hàng thật đã được phát hiện ở dưới tầng hầm. May là phát hiện sớm, chỉ bị hôn mê.

“ Tôi phát hiện có tàn thuốc, đang chuẩn bị đưa cho thuộc hạ đi làm xét nghiệm. ” Mạc Khanh tìm kiếm trong căn phòng kia một lúc thì tìm được vài thứ. Đưa cho thuộc hạ, chuyện này, bọn họ không muốn kinh động đến cảnh sát. Bởi chuyện này không thể giải thích rõ ràng với họ được.

“ Tôi ở bên này không thu được manh mối nào, tuy rằng có thể nhìn thấy hình dáng tên đó nhưng hắn đội mũ, cúi đầu. Tiểu Lê không có phòng bị gì vì thời gian này đúng lúc có người đưa rau quả tới, cô ấy cũng không nghĩ sẽ xảy ra chuyện này. Tên kia chắc chắn đã theo dõi Tiểu Lê rất lâu nên mới có thể biết chuyện này. ” Dịch Tôn xoa xoa thái dương, hắn bởi vì chuyện lúc trước nên mấy đêm nay ngủ không ngon giấc, nhưng hiện tại tình thế càng ngày càng nghiêm trọng.

“ Là tại chúng ta dẫn thằng khốn đó đến nhà Tiểu Lê. ” Trong khoảng thời gian này hắn và Dịch Tôn vẫn luôn đến nhà Tiểu Lê để nhìn cô, hy vọng tiểu Lê có thể tha thứ cho bọn họ, lại không nghĩ rằng sẽ mang nguy hiểm tới cho cô.

“ Đúng vậy, là tại chúng ta, chúng ta lại một lần nữa làm tổn thương cô ấy. ” Dịch Tôn vuốt ve khuôn mặt Tiểu Lê, sau đó sờ sờ bụng hơi nhô lên của cô, cũng may Tiểu Lê và đứa bé không có chuyện gì.

Bởi vì động tác của Dịch Tôn, Thích Tiểu Lê mở mắt thấy Dịch Tôn bên cạnh, cô lập tức khóc: “ Thật đáng sợ……… Dịch Tôn, em rất sợ…….. Hắn muốn giết em…….. Hắn còn muốn giết con chúng ta… ”

Dịch Tôn lập tức ôm lấy Tiểu Lê an ủi: “ Không sao, không sao, em và đứa nhỏ đều không sao cả. ” Hắn cảm nhận được Tiểu Lê đang ôm hắn rất chặt, hôn trán cô một cái. “ Cũng may hai người đều bình an. ”

“ Em rất sợ, rất sợ…. ” Chui vào trong ngực hắn khóc, tất cả mọi người đều không nhìn thấy khoé miệng cô khẽ nhếch, đây tuyệt đối không phải biểu hiện của người đang khóc.

[ Hệ thống đại nhân ]: “Thành công công lược Dịch Tôn 80%, thưởng 750 điểm sinh mệnh. Hiện tại có 3050 điểm sinh mệnh.” ( 300 điểm dùng để an bài trước sự việc ‘ Bắt cóc ’ )

« Hệ thống, chờ chút, nhớ kỹ vụ bắt cóc này nhé. » Thích Tiểu Lê cảm giác mình rất nhanh muốn đoạt lại tập đoàn Dịch thị! Cô bây giờ ức chế không được mà muốn phát cuồng lên.

21 COMMENTS