♠ Ngã rẽ tình yêu ♠

Chương 26

Edit: Dương Tử Nguyệt

Beta: Yukipanda15

P/s: Edit có đoạn ức nhưng mà thấy chị Na Na hơi trâu nên =)))

 

“Na Na, cô đang làm gì đấy?” Vào nhà, Âu Tư Viễn trấn an đám ký sinh trùng trước rồi mới đến trước mặt Kim Na Na. Hắn muốn kéo Kim Na Na như trước kia nhưng cô không lùi về sau mà còn đi tới khiến Âu Tư Viễn lùi về sau. Âu Tư Viễn thấy sự trào phúng trên mặt cô thì mới phát hiện mình bị khí thế của cô dọa về sau.

Rõ ràng vừa vào cửa mấy giây mà giờ hắn lại đứng ngoài cửa.

“Na Na…”

“Câm miệng, Âu Tư Viễn. Anh không xứng gọi tên tôi. Hôm nay anh không đến show diễn cuối cùng của OQ, tiếc thật nhỉ? À, quên mất, show diễn không kết thúc mà bị tôi phá hủy đấy!” Kim Na Na đứng ở bên cửa, hai tay ôm vào ngực, trên người vẫn còn mặc bộ lễ phục, mang đôi giày cao gót 10cm, tóc quấn lui sau, đôi môi hồng xinh đẹp. Trên người Kim Na Na lúc này xuất hiện khí thế mạnh mẽ khác hẳn với Kim Na Na trước kia.

“Na Na, em nghe anh nói, chuyện kia không như em nghĩ, em hiểu lầm rồi. Chúng ta vào nhà rồi nói tiếp nhé?” Âu Tư Viễn muốn đi vào nhà thì bị Kim Na Na ngăn lại.

“Hiểu lầm cái gì? Hiểu lầm chuyện anh lên giường với Khúc Ninh à? Sao anh và Khúc Ninh ngây thơ thế nhỉ? Cho rằng một câu hiểu lầm thì sẽ được tin tưởng à?” Quản gia, người hầu đứng đằng sau Kim Na Na với bộ dạng ai dám bước lên một bước thì bọn họ sẽ nhào lên liều mạng với người đó.

“Em hiểu lầm rồi, anh… bọn anh uống nhiều… Anh tưởng cô ấy là em… Đó là hiểu lầm. Anh xin lỗi” Hắn càng như vậy càng khiến Kim Na cảm thấy mình trước kia bị mù mắt, não bị úng nước mới yêu hắn, mới thấy hắn đẹp trai.

“Hừ, uống nhiều mà vẫn có thể phân biệt người lên giường với anh là Tiểu Ninh hả? Âu Tư Viễn, mắt anh hay não anh có vấn đề gì à? Tôi tên là Kim Na Na chứ không phải Tiểu Ninh trong miệng anh!” Kim Na Na nở nụ cười châm chọc, sau đó nhìn bộ dạng tránh né của Âu Tư Viễn.

“Còn có, thám tử theo dõi anh từ lâu, có rất nhiều video lêu lổng trong khách sạn chứ không phải chỉ có cái đó. Không lẽ lần nào các người gặp nhau cũng ‘uống say’ rồi lên giường, sau đó một đứa gọi Tư Viễn, một đứa gọi Tiểu Ninh à? Người không biết còn tưởng vợ của Âu Tư Viễn là Khúc Ninh đấy chứ!” Kim Na Na sẽ không lùi bước, cô không còn bất kỳ ý nghĩ níu kéo nào, tên đểu như hắn không xứng đáng được làm lại hôn nhân này.

“Đó là hiểu lầm.”

“Hiểu lầm em mày ấy, Âu Tư Viễn, anh cho là tôi mù mắt à?” Kim Na Na tức giận nói. “Một là ly hôn, hai là cứ đợi thông báo từ pháp viện. Dù sao hai người cũng đã bị tội trùng hôn, đi vào trại cải tạo chơi với nhau đi!” Kim Na Na hừ lạnh nói.

“Chúng ta không thể ly hôn…” Khó khăn lắm Âu Tư Viễn hắn mới kết hôn với Kim Na Na, vất vả lắm mới để nhà họ Kim cho phép mình gây dựng sự nghiệp, còn mượn rất nhiều con đường và tài nguyên của nhà họ Kim. Nếu như ly hôn, hắn sẽ chẳng có cái gì, đó là hiệp nghị đã ký trước khi kết hôn.

“Vì sao không thể ly hôn? Tiếc tiền nhà tôi sao? Nếu anh tiếc như thế thì…” Kim Na Na cố kéo dài. “Thì tôi càng để ý, số tiền tôi đã chi trả cho nhà họ Âu bao nhiêu thì tôi sẽ lấy về bấy nhiều. Lúc nãy tôi đã nói với mẹ chồng cũ là có 120 vạn tiền tiêu vặt hàng tháng, mấy người chị em của anh dùng hơn 30 vạn để mua đồ hàng hiệu, chưa tính anh là cỡ khoảng 150 vạn.”

Mặt Âu Tư Viễn trắng bệch, nếu hắn ly hôn với Kim Na Na thì hắn phải trả 150 vạn.

“Còn OQ của anh và Khúc Ninh, haha, tôi đúng là đứa ngu, OQ, OQ, Âu Tư Viễn và Khúc Ninh, hai người đã ở với nhau từ trước. Chưa tính cổ phần của tôi thì tôi đã cho hai người 350 vạn, lúc trước là để duy trì sự nghiệp của các người, nhưng bây giờ, haha. Tổng cộng 500 vạn, cảm ơn. Nhớ thanh toán tiền một lần, tôi không chấp nhận trả theo từng tháng. Ban đầu tôi móc tiền dứt khoát thế nào thì các người cũng phải trả tiền dứt khoát như thế.” Kim Na Na cố ý làm khó Âu Tư Viễn, ban đầu cô bỏ ra 600 vạn để duy trì sự nghiệp của chồng và bạn tốt của cô.

Nếu như không có hôm nay thì cổ phần của OQ có thể bán hơn nghìn vạn lần. Nhưng lúc nãy cô vừa làm ầm lên, còn giải tán OQ, sợ là nó chẳng đáng giá một xu chứ đừng nói là mấy trăm vạn. Thương hiệu, bất động sản, quyền sở hữu tri thức thiết kế đều ở trong tay Kim Na Na cô. Âu Tư Viễn tìm ra được 500 vạn trả cô là không thể. Cô thừa nhận mình đang làm khó hắn!

“A!!! Người phụ nữ điên. Bây giờ mày vẫn là con dâu nhà họ Âu tao, tao còn là mẹ chồng của mày. Mày không sinh con nối dõi tông đường cho nhà họ Âu, tao chướng mắt mày lâu rồi, bây giờ mày còn dám đối xử với nhà tao như thế, tao muốn đánh chết mày!” Mẹ Âu vọt đến nhưng bị má Trương ngăn lại.

“Nối dõi tông đường? Ha ha! Tự hỏi con trai yêu quý của bà xem là ai không muốn có con? Cũng phải, sợ là con mà hắn muốn không phải do Kim Na Na tôi sinh. Bây giờ nghĩ lại cũng thấy may mắn, nếu tôi mang thai đứa trẻ nhà họ Âu các người, nhất định phải lãng phí một số tiền để phá thai nữa.” Kim Na Na cười kiêu ngạo vô cùng.

“Chồng ra ngoài kiếm phụ nữ là do vợ không đúng. Là do cô không trói được tim của Tư Viễn, cô lấy lý do gì để đòi ly hôn?” Chị cả họ Âu và con trai của chị ta nhìn Kim Na Na với ánh mắt khinh bỉ.

“Đúng thế, nhất định là do cô không có hầu hạ được Tư Viễn, Tư Viễn đáng thương của mẹ, vợ không thỏa mãn được con, con phải ra ngoài giải quyết còn bị hiểu lầm. Con vô tôi thế mà bị người khác oan uổng.” Mẹ Âu cũng hùa theo chị cả họ Âu. “Mẹ nói này, Na Na à, con là vợ thì phải sinh con, cho dù sau này Tư Viễn dẫn theo con riêng về con cũng phải nhận. Nhìn bên ngoài đi, ông chủ lớn nào không có vợ tốt ở nhà, sau đó có một đám hồng nhan tri kỉ bên ngoài, thậm chí còn có một đám con riêng, vợ họ cũng chấp nhận đó thôi.”

“Tôi nói này, đầu các người bị úng nước đó à? Tôi hỏi bà, mẹ chồng trước, trong đám con của bà có ai là đứa nhỏ do cha chồng trước của tôi mang về không? Sau đó còn bắt bà nuôi họ lớn lên? Bà vất vả rồi. Lúc trước tôi thấy có mấy người không giống bà và cha chồng trước, giờ nghĩ lại, chắc là giống hồng nhan tri kỉ bên ngoài ha?” Kim Na Na đáp trả không chút khách khí.

“Mày nói bậy gì đấy? Ông lão nhà tao dám sao?” Mẹ Âu giận dữ.

“Bà không đồng ý thì mắc gì Kim Na Na tôi phải chấp nhận. Hơn nữa, nhà họ Kim tôi có tiền gấp mấy trăm lần nhà họ Âu các người, muốn tìm người ở ngoài để ngoại tình phải là tôi chứ không phải Âu Tư Viễn, hắn không có tư cách để tìm người thứ ba. Làm ơn nhớ lại mấy người đang ở địa bàn của ai giùm cái!” Kim Na Na trực tiếp bảo quản gia và vệ sĩ đuổi đám người kia ra ngoài.

Vệ sĩ cầm gậy gộc trong tay, mấy người phụ nữ không dám phản kháng, lúc trước nhà họ Kim nuôi họ quá tốt nên họ không muốn xảy ra tình huống sưng mặt sưng mũi như hồi ở nông thôn. Bọn họ còn yêu bản thân chán.

“Na Na! Na Na! Em nghe anh nói, anh không dám nữa, em bỏ qua cho anh một lần đi. Anh chỉ phạm vào lỗi mà tất cả đàn ông trên đời đều phạm phải thôi!” Giá trị thể lực của Âu Tư Viễn rất thấp nên cũng giống như mấy người phụ nữ ở nhà họ Âu, sợ cây gậy kia đánh lên người mình. Sau khi hắn bị đuổi ra khỏi cửa chính thì đành phải ôm cổng hét to.

“Tiện nam! Đừng có thiếp vàng lên mặt mình. Anh đừng có mà vũ nhục người đàn ông tốt khác. Chỉ có anh chứ không phải tất cả đàn ông trên đời, anh là tên đàn ông đê tiện không có nghĩa là đàn ông trên đời đều đê tiện!” Kim Na Na tức giận cầm vòi phun nước của người làm vườn phun ra ngoài cửa.

Đám người nhà họ Âu không thoát được, ướt hết cả người.

“Âu Tư Viễn, anh nhớ kỹ cho tôi, anh nợ tôi 500 vạn, nếu trả tôi thiếu một xu tôi sẽ kiện anh. Hơn nữa, chúng ta xong rồi! Mang theo đám ký sinh trùng đó cút khỏi nhà tôi đi!” Vòi nước trực tiếp bắt chuyện với Âu Tư Viễn, người cô hận nhất trên đời chính là Âu Tư Viễn và Khúc Kinh.

————————————————————————————————

Ánh nắng hôm sau rất sáng lạng, một cô gái đang nằm trên phao giường trong bể bơi, đeo kính mát, hưởng thụ ánh nắng tốt đẹp.

‘Hệ thống, cô có cảm nhận được ánh mặt trời xinh đẹp không? Ngày thoải mái như vậy mà tôi lại cứ ngu đần đi hầu hạ đám người kia.’ Kim Na Na mặc bikini, thả lỏng cả người.

Hệ thống vung tay lên, làm theo Kim Na Na, cũng để mình nằm trên phao giường nổi trên mặt nước, hưởng thụ ánh mặt trời.

[Hệ thống đại nhân]: “Tôi cũng giống cô, không có gì mà hệ thống không làm được.”

‘Haha, đúng vậy, ví dụ như hoa hồng, ví dụ như vòi nước. Nếu không có sự nhắc nhở của cô, tôi nghĩ họ nhất định vẫn còn kiêu ngạo. Dùng cách đó để ngăn chặn miệng của họ rất tốt.’ Kim Na Na vốn không định dùng cách này, nhưng hệ thống đề cử, nhắc nhở cô mới mua hoa để có thể đánh hoa lên người Khúc Ninh, còn vòi nước cũng do hệ thống nhắc nhở.

[Hệ thống đại nhân]: “Tôi không thích tra nam, cô làm thế khiến tôi rất vừa lòng.”

‘Tôi cũng rất thoải mái. Bọn họ dám ngoại tình sau lưng tôi, coi Kim Na Na tôi là đứa ngu à?’

[Hệ thống đại nhân]: “Thế cô định làm gì tiếp? Đừng có nói là tha thứ cho tên tra nam kia đấy!”

“Tại sao phải tha thứ cho hắn? Tôi ngược họ chưa sướng tay mà~ Tối qua tôi đã để luật sư tính hết tiền tôi đã chi cho hắn, tính từ ngày tôi bắt đầu quen, ngay cả một miếng bánh ngọt hay một cái bánh bao tôi cũng tính hết. Hừ, ăn đồ của tôi mà dám chơi gái à, giờ tôi bắt hắn nhổ từng xu!”

[Hệ thống đại nhân] :”Thế thì tôi yên tâm rồi…”

“Na Na, con gái bảo bối!” Ba Kim, Kim Minh vốn định trở về gấp từ hôm qua để an ủi con gái đang tổn thương của mình, nhưng ông lại ở nước ngoài, dù đi chuyến sớm nhất cũng không thể về kịp thời. Kết quả… Lúc về lại thấy con gái đang mặc bikini phơi nắng trong bể bơi, còn cười vui vẻ nữa.

“A, ba! Ba trở về từ Australia? Ba đợi chút, bên con… A!” Kim Na Na đứng dậy, chuẩn bị leo lên bờ thì thấy người ở đằng sau ba Kim… thân thể không kịp giữ thăng bằng rời vào trong nước…

“A, con gái!” Ba Kim hô to một tiếng.

Kim Na Na lộ cái đầu nhỏ ra khỏi mặt nước, vén mái tóc ẩm ướt ra sau, để lộ khuôn mặt nhỏ xinh đẹp.

“Học trưởng? Sao anh lại ở đây?” Kim Na Na không trả lời câu hỏi của ba mình mà trực tiếp hỏi chàng trai đang mặc một bộ đồ bình thường ở cạnh ông.

“Anh nói này Na Na, tuy là ba năm không gặp nhau nhưng lần này em chào đón anh hơn bị long trọng đấy! Nhưng hình như em chẳng đau đớn vì bị chồng ngoại tình nhỉ? Tốt, rất tốt!” Chàng trai tháo mắt kính xuống, nhìn học muội đang bày ra bộ dạng xinh đẹp nhất ở trong bể bơi, có vẻ như lo lắng của hắn là dư thừa rồi.

 

21 COMMENTS