♠ Ngã rẽ tình yêu ♠

Chương 28

Edit: Công T Vô Song

Beta: Đông Thần Thần aka Miyuki + Yukipanda15

image

Nếu hỏi Kim Na Na, đàn ông làm hành động gì là đẹp trai nhất, cô nhất định sẽ trả lời: mày hơi chau lại, hút một điếu thuốc lá là bộ dáng quyến rũ nhất của đàn ông.

Nếu muốn xem, mời tham khảo Nghiêm Hàn ngay kế bên. . .

Âu Tư Viễn vẫn bị xem nhẹ đứng ở bên ngoài chật vật không chịu nổi, Kim Na Na nhìn Nghiêm Hàn lấy ra một điếu thuốc, hít sâu một hơi, sau đó chậm rãi phun ra một làn khói trắng, hơi khẽ cau mày tản ra một cảm giác u buồn khiến cô bị hấp dẫn vô cùng.

Sao có thể đẹp trai như thế? Vì sao lại quyến rũ đến như vậy? Thân là người cùng chung hướng tính, làm thế nào mà hắn có thể dùng một điếu thuốc lá đi mê hoặc lòng người? Trời ơi, giết tôi luôn đi!

“Anh vừa mới nói cái gì?” Nghiêm Hàn hơi híp mắt lại, nhìn Âu Tư Viễn. Âu Tư Viễn đầu tiên xem kỹ hướng nhìn của Na Na, sau đó hùng hồn nói lại lần nữa.

“Tôi và Na Na có thể tính là cùng đồng thời ngoại tình, cô ấy đi tìm đàn ông khác, thì tại sao tôi không thể có người đàn bà khác ở bên ngoài?” Hắn nói cực kì hùng hồn, tự cho tất cả là đúng. Xem tầm mắt của Na Na nhìn Nghiêm Hàn đi, cô ấy có khi nào dùng ánh mắt si mê như thế để nhìn hắn?

Nghiêm Hàn hút hết điếu thuốc lá, đưa tàn thuốc cho quản gia đang cầm cái gạt tàn đứng sẵn ở một bên. Ý muốn bảo vệ mở cửa ra. Nghiêm Hàn từng bước một đi ra ngoài, mà Âu Tư Viễn dần dần bị bức lui về phía sau, nhìn giống như là bị khí thế của Nghiêm Hàn làm cho sợ hãi.

“Anh nói Na Na ngoại tình ở bên ngoài?” Nghiêm Hàn hỏi, Âu Tư Viễn gật đầu, liền nhận lấy một nắm đấm lớn của Nghiêm Hàn vung tới.

“Anh nói cô ấy đi gặp người đàn ông khác?” Nghiêm Hàn tiếp tục hỏi, Âu Tư Viễn bị đánh ngã trên mặt đất, như là phải chịu một loại vũ nhục cực lớn, hắn lập tức từ dưới đất bò dậy, ưỡn ngực nói: “Không phải mày chính là cái tên gian phu đó sao!?”

Trả lời Âu Tư Viễn lại là một nắm đấm lớn cứng như thép. Trực tiếp đấm thẳng vào mắt, để lại một vết bầm khó phai. Âu Tư Viễn đau đến nỗi lăn qua lăn lại vài vòng trên mặt đất, che một mắt mở một mắt mà nhìn Nghiêm Hàn, Nghiêm Hàn đánh hắn hai quyền xong, lại xem như không có chuyện gì xảy ra mà hút một điếu thuốc lá.

​”Anh cảm thấy mình không có sai?” Hỏi câu hỏi thứ ba, Âu Tư Viễn phải suy nghĩ thật kỹ nên trả lời như thế nào. Nếu như trả lời không tốt, lại bị đánh một quyền nữa thì phải làm sao? Thật rất đau a!

“Tôi. . . Kim Na Na cô ấy đương nhiên cũng có sai.” Không cần nghi ngờ, đúng là tự mình tìm chết, không có người nào có thể cứu hắn được nữa. Nghiêm Hàn lắc lắc tay, sau đó một quyền đánh tới, biến mắt gấu mèo thành một đôi. Hai mắt đều sưng đen, cả khuôn mặt rất đối xứng.

“Quả nhiên, cái tính cố chấp của tôi rất nghiêm trọng, nhìn thấy hai bên mặt của anh không đồng đều, tôi liền muốn làm cho nó tương xứng một chút. Sorry.” Vỗ vỗ vai Âu Tư Viễn, đem bàn tay bị dính chút bơ và kem từ trên mặt Âu Tư Viễn chùi vào quần áo có thể xem như là sạch sẽ của hắn. Sau đó đứng lên, quay về phía Kim Na Na cùng nhóm người hầu đang phất cờ hò reo bất đắc dĩ nhún vai.

“Mày!” Có lúc nào Âu Tư Viễn đã từng bị người khác đánh? Từ nhỏ đến lớn, hắn đều là bảo bối trân quý nhất trong nhà, ai dám đánh hắn như vậy!

“Anh hẳn là không quên tên tôi mới phải, dù sao tôi cũng nổi danh một thời gian, còn anh lúc đó chỉ là một thứ đồ chơi không ai biết tới, cho đến bây giờ vẫn là một tên phế vật như trước.” Nghiêm Hàn một lần nữa giao tàn thuốc lá cho quản gia, “Những tác phẩm của anh trước kia, nghe nói đều là do các nhân viên phòng thiết kế bên dưới làm ra, còn anh chỉ việc sửa tên các tác phẩm ấy cho hợp với ý của mình.”

Nghiêm Hàn nói đến đây, mọi người đều rất kinh hãi.

Nhìn Âu Tư Viễn bắt đầu trốn tránh ánh mắt của người khác, càng thêm chứng tỏ lời nói của Nghiêm Hàn tuyệt đối là sự thật.

“Đây… rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?” Kim Na Na cuối cùng cũng tìm được cơ hội nói xen vào. Mới vừa rồi không có tiết mục của cô, có chút buồn bực. Tốt xấu gì cô cũng là nữ chính số một mà!

[Hệ thống đại nhân]: “”Cả câu chuyện toàn nói về cô, không được tính là không ra sân.

​’Câm miệng, diễn biến tiếp theo rất quan trọng! Hừ!’

“Ầy, là sáng sớm hôm nay tôi đến nơi này trước anh, bắt gặp mấy nhà thiết kế coi như có tiền đồ của OQ, từ trong miệng bọn họ biết được tin tức này. Không chỉ là Âu Tư Viễn, mà còn có Khúc Ninh, đều làm những hành động ghê tởm.” Nghiêm Hàn cẩn thận nhìn mặt Âu Tư Viễn một chút, “Hừ, một quyền cuối cùng quả nhiên không đánh sai.”

“Mày nói bậy!” Âu Tư Viễn ngồi dưới đất kháng nghị, trên mặt dính đầy bơ, nhưng vẫn nhìn ra được vùng mắt và khuôn mặt có chút thâm đen của hắn.

“Sao? Vì cái gì anh lại tức giận như vậy? Tôi cũng không có nói gì sai. Người ta đều cho tôi xem nguyên cáo, tôi nghĩ, dù sao anh cũng là một nhà thiết kế, ăn cắp tác phẩm của người khác, tốt xấu gì cũng có cải tiến, ngay cả nguyên cáo cũng không sánh bằng, tôi thật sự không hiểu anh lấy dũng khí ở đâu ra mà làm cái nghề thiết kế này.” Nghiêm Hàn giống như là vô cùng hảo tâm khuyên nhủ Âu Tư Viễn.

“Thì ra không chỉ nhân phẩm anh có vấn đề, mà thẩm mỹ và năng lực cũng đều có vấn đề! Quả nhiên, sớm nhìn rõ con người anh cũng là một chuyện tốt, như vậy mới có thể mau chóng thoát khỏi bể khổ.” Kim Na Na đứng bên cạnh Nghiêm Hàn, từ trên cao nhìn xuống Âu Tư Viễn.

“Kim Na Na! Cô!”

“Cô, cô, cô, tôi có tên của mình, đừng gọi tôi như vậy nữa. Đúng là không hiểu lễ nghi một chút nào, quả nhiên là người đến từ nông thôn, ăn mặc đẹp như thế nào cũng không bỏ được vẻ quê mùa. Bản tính ra sao cũng đều lộ hết ra bên ngoài.” Kim Na Na nhắm ngay đến điểm yếu của hắn mà bắt đầu trào phúng.

[Hệ thống đại nhân]: “Tốt bụng nhắc nhở cô, tiểu tam Khúc Ninh đang dẫn theo một đám phóng viên sắp đến gần. Đại khái khoảng 10 giây sau sẽ xuất hiện.”

‘. . . Thời gian quá ngắn, tôi đã có thể thấy xe của cô ta rồi.’ Kim Na Na nhìn qua một bên, nương theo tầm mắt của cô, mọi người đều nhìn thấy chiếc xe ở đầu đường.

Thừa cơ hội này, Kim Na Na một chân đá vào người Âu Tư Viễn. Một cước này của cô thật thoải mái quá! Tiếc là hôm nay không mang giày cao gót, nếu biết trước cô sẽ mang đôi giày có đính đinh tán phía trên, sau đó nhắm ngay cái địa phương kia mà đá, như thế mới sảng khoái.

“Kim Na Na, cô!” Âu Tư Viễn muốn đứng lên, nhưng trong nháy mắt xe đã xuất hiện trước mặt mọi người, một đám người xuống xe cầm camera liên tục chụp hình.

“Kim tiểu thư, xin hỏi bộ dáng của vị tiên sinh này. . .” Phóng viên rất nhanh liền nhìn thấy Âu Tư Viễn đang ngồi dưới đất, bộ dáng vô cùng chật vật. Tin tức này sẽ rất nóng đây, thật hưng phấn quá.

“Ha, chồng tôi. . . Ha ha, phải nên gọi là chồng trước, bây giờ chúng tôi đang bàn về vấn đề ly hôn, hắn thật sự rất thích ăn bánh kem, cho nên khắp mặt đều bị dính phải. Thật không có đầu óc, năng lực giữ thăng bằng quá kém, nên chân mới bị đạp hụt, ngã nhào xuống đất, rồi ngồi đó ăn vạ, đại khái là vì biết các vị phóng viên muốn tới hỏi thăm nên hắn vẫn ngồi lỳ trên mặt đất. Tôi đã nhịn không được khuyên nhiều lần, thế nhưng hắn vẫn nhất quyết không chịu đứng dậy đó!” Kim Na Na đứng trước màn ảnh biểu hiện mình là một người có tri thức hiểu lễ nghĩa, môi khẽ mỉm cười, những thứ này cô đã được học từ nhỏ.

“Là ba cô cầm bánh ngọt đập vào mặt tôi, là hắn đánh tôi, còn cô mới vừa đá tôi, hơn nửa đêm mà lại đuổi gia đình tôi ra khỏi nhà. Kim Na Na, cô quả nhiên là một người phụ nữ độc ác.” Âu Tư Viễn như là gặp được cứu tinh, cầm tay Khúc Ninh từ từ bò dậy, sau đó bắt đầu lên án kể tội trước mặt giới truyền thông.

“Âu Tư Viễn, anh đã làm chuyện gì, khiến một người luôn luôn hoà ái như ba tôi phải chịu không nổi mà cầm bánh ngọt đập vào người anh? Anh đã làm chuyện gì, khiến người anh trai luôn dịu dàng của tôi phải dùng tay đánh anh? Anh đã làm chuyện gì, khiến người chưa bao giờ giận dữ là tôi lại nhịn không được mà đá anh? Anh rốt cuộc đã làm chuyện gì, khiến tôi giận đến nỗi dù nửa đêm cũng không muốn thấy mặt người nhà của anh một lần nào nữa? Đến đây, nói cho phóng viên nghe, tỉ mỉ một chút.” Kim Na Na xoay cục diện trong nháy mắt, Âu Tư Viễn lại trở thành tiêu một lần nữa, phóng viên liên tục chụp hình, những lời Na Na vừa nói đều đã được ghi âm lại.

​”Cô!” Âu Tư Viễn bị Kim Na Na chặn họng mà không nói được lời nào.

Ngược lại Khúc Ninh đang đỡ Âu Tư Viễn bắt đầu biện minh: “Na Na, về chuyện này, chúng ta có thể thương lượng riêng với nhau được hay không, hiện tại Âu Tư Viễn vẫn là chồng của cô, cô là một người vợ, phải đứng về phía chồng mình mới đúng.” Khúc Ninh bày ra bộ dạng thục nữ hiểu lý lẽ, thật là tốt cmn bụng.

“Hơ, phóng viên là cô mang tới, ‘chồng’ của tôi cũng là do cô đỡ, cùng ‘chồng’ tôi đi mướn phòng thâm tình an ủi hắn vẫn là cô, không phải tôi. Các người phản bội tôi vô số lần, tôi đều ghi lại tỉ mỉ, có muốn nghe thử hay không? Các người không biết bây giờ muốn mướn phòng thì phải có thẻ căn cước hay sao? Tôi chẳng qua chỉ nhờ một vài người giúp tôi điều tra một chút, thời điểm hai người mướn phỏng lúc nào, ở trong đó làm những việc cẩu thả gì, lúc nào thì rời khỏi, tôi đều biết rõ ràng.” Kim Na Na mỉm cười nhìn bọn họ.

“Xem ra cô rất hài lòng với kỹ thuật của ‘chồng’ tôi ha, như vậy cô cứ đem hắn đi luôn đi.” Câu nói của Kim Na Na khiến mọi người đồng loạt ồ lên. Người vợ chính tay dâng chồng cho kẻ thứ ba, sao có thể tự nhiên như thế chứ!

Ngay cả Nghiêm Hàn cũng kinh ngạc nhìn Kim Na Na. Kim Na Na phát hiện tầm mắt của hắn phía sau lưng, im lặng hỏi một câu, nhìn gì thế.

“Tư Viễn là chồng của cô, chuyện trước kia là ngoài ý muốn. Một lần đó. . . Chỉ một lần đó. . .” Nghe Khúc Ninh như dồn hết sức mà nhắc đi nhắc lại hai từ “một lần” khiến Na Na bật cười.

“Là vô số lần nha, cô gọi toàn bộ thời gian đó là một lần? Trong tháng 7, một tuần một lần, hay tuần hai lần? Hay là tuần ba lần? Không, một tuần mà thuê phòng khách sạn tận 6 lần, ông xã, anh thật vất vả rồi. Bảo tình nhân của anh bồi bổ cho anh một chút, tránh đến lúc đó để thỏa mãn cô ta anh phải sử dụng đến thuốc tráng dương đó.” Kim Na Na nói khiến nhiều người cảm thấy ghê tởm.

Nếu như một lần hai lần có thể là ngoài ý muốn, là nhất thời xúc động. Làm một người vợ, hào phóng một chút cũng không sao.

Thế nhưng đến một tuần sáu lần, đã vượt qua mức chịu đựng của mọi người. Tuy rằng đã đoán được mọi chuyện sẽ rất nghiêm trọng, nhưng thật không nghĩ là sẽ nghiêm trọng đến mức này. Trước đây lời nói Kim Na Na có chút vấn đề, nhưng vẫn là một đáp án đúng.

Âu Tư Viễn đã làm chuyện gì? Kim Minh, Nghiêm Hàn và Kim Na Na đều tức giận, một tuần ngoại tình tận 6 lần, việc này vô cùng nghiêm trọng, đáng!

“Khúc tiểu thư, mời cô giải thích một chút, vì sao cô lại cùng Âu tiên sinh đi mướn phòng sáu lần một tuần? Vì cái gì vừa nãy cô biểu hiện như thể chuyện đó là vô ý, một tuần 6 lần tuyệt đối không phải là ngoài ý muốn.”

“Âu tiên sinh, xin hỏi anh và Khúc tiểu thư ‘ngoài ý muốn’ 6 lần trong tuần ở nơi nào, có phải anh không thích người vợ hợp pháp hiện tại hay không?”

“Khúc tiểu thư, xin hỏi hai người bắt đầu mối quan hệ này từ lúc nào?”

“Âu tiên sinh, xin hỏi lúc mướn phòng tiền là do ai trả?”

“Ah, vị phóng viên này, tôi có thể trả lời vấn đề đó của anh.” Kim Na Na và Nghiêm Hàn đứng một bên nhìn phóng viên cầm microphone không ngừng hỏi Âu Tư Viễn và Khúc Ninh, cuối cùng cũng tìm thấy một cơ hội có thể chen vào trả lời.

“Tiền bọn họ mướn phòng, chính là tiền do tôi đầu tư vào công ty thời trang OQ, tiền tiêu vặt của Âu Tư Viễn là tôi cho, tiền lương của hắn và Khúc Ninh cũng là do tôi cung cấp. Cho nên, tất cả đều là tiền của tôi.” Sau khi Kim Na Na trả lời, Âu Tư Viễn và Khúc Ninh lại một lần nữa bị các câu hỏi dồn dập và camera của phóng viên bao vây chặt chẽ.

 

32 COMMENTS

 1. “”Anh vừa mới nói cái gì?” Nghiêm Hàn hơi híp mắt lại, nhìn Âu Tư Viễn. Âu Tư Viễn đầu tiên xem kỹ hướng nhìn của Na Na, sau đó ung hồn nói lại lần nữa.”
  Bạn ơi. ” sau đó hùng hồn nói lại” nhé.
  “cô ấy có khi nào ung ánh mắt si mê như thế để nhìn hắn?”
  Chữ “dùng ánh mắt si mê”.
  Thanks.

 2. Đọc cái câu cuối của Nana cảm giác rất chi là … (ko bik miêu tả cảm xúc thế nào luôn :v ) Mà tên Âu Tư Viễn cũng đủ cực phẩm, ăn nhà vợ, ở nhà vợ, cơ bản là cả nhà ăn bám vợ còn dùng tiền của vợ đi ngoại tình mà còn muốn biện hộ thành mình ko có lỗi ╬ ̄皿 ̄)
  P/s: Nhìn thấy chương mới vui quá đi ≧▽≦ bõ công cả ngày hôm nay e cứ lượn lờ qua lại suốt :3

 3. (╯‵□′)╯︵┴─┴ căn bản là một đôi tra nam tiện nữ mà!!!
  Đọc đoạn tra nam bị đánh thiệt là phấn khích (≧▽≦)
  Đánh nữa đi ╬ ̄皿 ̄)=○#( ̄#)3 ̄) ───Cε

 4. Oimeoi, đúng là tra nam, đã đào mỏ lại còn ngoại tình, phải ngược cho thân tàm ma dại mới đc

 5. – Cơ mà không hỉu s muốn lụm kái guốc 10phân -cào xí loạn- trên mặt con mụ khúc ninh wá ạ *grừ grừ* !!!( chắc là tố chất tiềm năng bạo lực của e lại trỗi dậy lại rồi ^^) Con mụ đó gai ưa wáaaaaa *ai đó làm ơn xử mụ đó giùm e với aa*
  – còn cha nội ÂTV cũng chẳg vừa, tra nam sợ còn k lại chả nữa mất *kêu gào gào* chị Na Na hiền wá đi…….aaaa !!!! Dí bẹp chả đi chị ơi, dí đi dí đi chị, cho e thỏa mãn với !!
  Sau 1 hồi relax e cũg k wên cảm ơn edit ạ ^^ !!!

 6. Phải nói một câu “quá hay”. Ko cần dùng bạo lực cũng làm cho tiện nam, tiện nữ thê thảm, đọc mà đập bàn liên tục :))))))~
  Nàng ơi mau ra tiếp chương mới đi

 7. Tôi đã cầu mong hơn thế này nhiều, ít nhất cũng phải đá cho hắn thành đoạn tụ bất đắc dĩ, đánh thuốc cho hắn không có đàn ông là không sống được, bị nam, nữ, các đồng chí LGBT và hủ khinh bỉ đến chết :3 (đùa, đang hớn =))~)

 8. Một tuần 6 lần cơ á, tra nam này chắc hỏng thận sớm qúa. . Đọc chương này mà sảng khoái qúa trời lun. Haha

 9. aaaa….. kim na na, chị quá mạnh mẽ, quá men lỳ , iu c chết mất, thanks nàng nhé. ủng hộ nàng nhiệt tình và hết mh *dựng ngón tay caí*

 10. chị na quá thâm chị ấy thật tuyệt zời, muốn dùng nguyên xe tải gạch chọi chết tra nam tra nữ mà… không đủ tiền để muôn 1 viên chứ nói chi một xe

 11. -làm thế nào mà hắn có thể ung một điếu thuốc lá đi mê hoặc lòng người -> có thể dùng một …“Anh -vừa mới nói cái gì?” Nghiêm Hàn hơi híp mắt lại, nhìn Âu Tư Viễn. Âu Tư Viễn đầu tiên xem kỹ hướng nhìn của Na Na, sau đó ung hồn nói lại lần nữa. -> … hùng hồn nói lại.
  -Xem tầm mắt của Na Na nhìn Nghiêm Hàn đi, cô ấy có khi nào ung ánh mắt si mê như thế để nhìn hắn?
  -Người ta đều cho tôi xem nguyên cáo, tôi nghĩ, dù sao anh cũng là một nhà thiết kế, ăn cắp tác phẩm của người khác, tốt xấu gì cũng có cải tiến, ngay cả nguyên cáo cũng không sánh bằng, tôi thật sự không hiểu anh lấy dũng khí ở đâu ra mà làm cái nghề thiết kế này -> nguyên mẫu
  -Kim Na Na xoay cục diện trong nháy mắt, Âu tư Viễn lại trở thành tiêu một lần nữa, phóng viên liên tục chụp hình, những lời Na Na vừa nói đều đã được ghi âm lại. -> mục tiêu hoặc tiêu điểm
  -thời điểm hai người mướn phỏng lúc nào, ở trong đó làm những việc cẩu thả g

 12. Tiểu Hàn Hàn đúng là men quá đi.\(^○^)人(^○^)/ Tra nam đúng là tra nam, ╬ ̄皿 ̄)còn dám lấy tiền của vợ để đi ngoại tình bị đánh là đáng đời.∩(︶▽︶)∩ ∩(︶▽︶)∩

 13. Tra nam tiện nữ nói dối không biết ngượng mồm đúng thật là không liêm sĩ a
  Thank nàng

 14. Chậc, cái này có phải là bao gái cho chồng không.
  Na Na thật mạnh mẽ. Phải ngược đôi cẩu nam nữ này dài dài mới hả dạ.

 15. Đọc đến đoạn Thục Ninh giả bộ dạng thục nữ.
  *đính kèm Gif*
  Nắm tóc đè TN xuống đất đánh túi bụi
  đi lấy kim chỉ -> khâu miệng -> vả miệng -> đi lấy xăng và bom-> châm lửa -> rời đi , mở ô
  *tưởng tượng như cảnh xe nổ trên phim hollywood* *TN ở đằng sau nổ đoàng* *trời mưa máu* (yên tâm để đảm bảo vệ sinh và phòng tránh lây nhiễm virus/ vi khuẩn chúng ta đã có ô che) hất tóc, cười lộ răng trắng, giơ ngón tay cái.

  Comment này đòi hỏi chí tưởng tượng ?
  Nếu quá bạo lực, gây ảnh hưởng đến khả năng phát triển chí não của các bé trong nhà thì mong sự thông cảm của chủ nhà. ?
  Chỉ là khi đọc đến đoạn này tui muốn thực hiện 1 chuỗi hành động bên trên thôi. Phải tiêu hủy trước khi nó sinh sản!

 16. :v Ngoai tình ngoài ý muốn :v nghe thấy muốn đập mặt tra nam quá đi mất >.<

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here