♠ Ngã rẽ tình yêu ♠

Chương 29

Edit: Công Tử Vô Song

Beta: Lăng Thiên Kỳ + 洋紫月 [Dương Tử Nguyệt] + Yukipanda15

 

Đuổi hết đám người kia đi, Kim Na Na lập tức chụp một bức ảnh rồi đăng tải lên weibo, còn vô cùng kiêu ngạo và khí phách mà viết một dòng chữ: Bị phản bội không thể sợ, điều quan trọng nhất là phải lấy lại thứ thuộc về tôi. Ví dụ như, my money ! (╬ ̄皿 ̄))

Gần như chưa tới vài giây sau, Nghiêm Hàn lập tức cầm lấy điện thoại đọc bài viết của cô trên weibo.

Hắn nhìn Kim Na Na với ánh mắt khó hiểu.

“Sao lại nhìn tôi như thế?” Đáng chết, bị một tên GAY nhìn mà cô có thể thấy xấu hổ là sao?

“Anh nói. . .” Nghiêm Hàn cố ý dừng lại vài giây, khiến cho Kim Na Na cảm giác như mấy giây kia bị phóng đại vô tận, “Em bị chồng và bạn tốt phản bội, vì sao không có chút ủy khuất?”

“Ủy khuất cái gì? Tôi bực bội còn không kịp, bây giờ có thời gian ủy khuất nữa sao? Chờ đến khi tôi lấy hết tiền về, tôi liền ôm chúng vào lòng ủy khuất vài ngày. Như vậy anh hài lòng chưa?” Kim Na Na liếc mắt nhìn Nghiêm Hàn. Lớn lên với nhau từ nhỏ, hắn cư nhiên đến bây giờ vẫn không rành tính cách của cô.

“Làm như vậy sẽ khiến người khác cảm thấy em rất tham tiền. Lúc này, phải giả bộ ủy khuất mới được.” Nghiêm Hàn từ sớm đã tiến vào xã hội, tâm lý của dân chúng bình thường khá là giống nhau. Mọi người đều đồng tình cho kẻ yếu, Na Na tỏ ra mạnh mẽ như vậy, sợ rằng dư luận sẽ hoàn toàn ngược lại đi.

“Kim Na Na tôi khinh thường những kẻ giả bộ đáng thương. Tôi là người như vậy, tôi không thèm làm điệu bộ kinh tởm này. Muốn tôi đăng lên một tấm hình khóc sướt mướt thương tâm, sau đó viết cái gì mà bị phản bội vô cùng đau khổ. Còn không bằng giết tôi đi.” Kim Na Na lại liếc mắt một cái, hai chân đung đưa ngồi dựa vào ghế salon, “Tôi muốn lấy lại tiền của mình, có gì không đúng?”

“Không phải nói em không đúng. Em làm rất tốt, thế nhưng nếu tỏ ra yếu đuối thì sẽ có hiệu quả càng tốt hơn.” Nghiêm Hàn nói xong thì cảm thấy mình nói quá nhiều nên lắc đầu cười cười, “Nghĩ lại mới thấy, em sẽ không bao giờ làm những hành động đó, còn có thể mạnh mẽ bảo vệ tâm trạng của mình, như vậy mới là Kim Na Na chứ!”

“Anh biết là tốt rồi.” Kim Na Na cầm chén rượu lên, khẽ cụng vào cái ly Nghiêm Hàn để trên bàn, uống sạch ly rượu trong một hơi.

“Này, em uống rượu vào buổi sáng sớm à?” Nghiêm Hàn nhìn đồng hồ, cho dù sắp đến buổi trưa nhưng không thể uống như vậy chứ? Hắn nhớ tửu lượng của Na Na rất thấp, thấp đến mức chả ai dám sánh với cô cơ mà?

“Bây giờ tôi có tâm trạng tốt, uống một ly mà thôi.” Nói được thì làm được, Kim Na Na uống xong một ly đó rồi ngừng lại. “Cùng đi ăn trưa đi, miễn cho bác Nghiêm nói cha tôi không cho anh ăn cơm, không làm tròn nghĩa vụ của chủ nhà.”

“Để anh lái xe, em vừa mới uống rượu.” Nghiêm Hàn chủ động cầm lấy chìa khoá từ trong tay Na Na. Ngón tay vừa đụng tới, đột nhiên có một dòng điện xẹt qua kích thích hai người.

“. . . Sao người anh lại có điện vậy?” Kim Na Na nhớ đến cảm giác vừa rồi, đó là lần đầu tiên cô đuợc trải nghiệm qua!

“. . . Em cho là anh cố ý à? Tuy rằng bản thân anh tràn đầy mị lực, cũng rất thích phóng điện, nhưng lúc nãy không phải anh cố ý.” Nghiêm Hàn mở miệng nói đùa một câu.

‘Hệ thống, cô phóng điện đấy à?’ Nếu không phải Nghiêm Hàn, vậy là hệ thống rồi? Kim Na Na. . . Say rồi.

[Hệ thống đại nhân]: “. . . Gì? Hiện tại đang ăn cơm trưa, xin chớ quấy rối. Chúc cô dùng cơm vui vẻ. Được rồi, cô vừa đả kích tra nam và tiểu tam, thưởng cho cô 100 điểm giá trị sinh mệnh.”

‘. . .’ Mơ mơ màng màng đem tâm tư trở về bên người Nghiêm Hàn, chủ động dắt tay hắn, kéo hắn đi tiếp.
Cảm giác được Kim Na Na cầm tay có tốt không? Đương nhiên là rất tốt. Nhưng Nghiêm Hàn có thể đoán được Na Na đang say trong nháy mắt, nếu không sao cô ấy có thể chủ động như vậy chứ? Nếu Kim Na Na chủ động thì mặt trời không mặt lên từ phía Tây thì tức là cô ấy đang say. Chỉ mới uống một ly rượu đỏ mà đã say rồi Nghiêm Hàn thở dài đỡ Na Na trở về, việc ăn uống giờ không vội, bây giờ phải để Na Na nghỉ ngơi tốt rồi tính tiếp.

​—————————————————————————————————————————————————————
Kim Na Na tỉnh dậy sau khi ngủ một giấc thật say, cô đi xuống lầu thì thấy Nghiêm Hàn đang ngồi xem tivi trên ghế salon, vừa xem vừa gọi điện, bên cạnh còn để laptop, trên ghế salon còn có một đống bản thiết kế.

“Tỉnh rồi à? Vú Trương đã nấu cho em sủi cảo nhân thịt và rau khô mà em thích nhất rồi.” Nghiêm Hàn cúp điện thoại, nhìn Kim Na Na mỉm cười.

Trên ti vi đang chiếu cái trò hề trước cửa nhà cô sáng hôm nay. Đúng như Nghiêm Hàn nói, ngay cả truyền thông cũng cảm thấy Na Na đối xử với Âu Tư Viễn quá mức cường thế, quá mức hung hăng. Một bên có Âu Tư Viễn bị dính kem đầy mặt, một bên có màn kịch giả vờ như vợ chồng hoà thuận, hơn nữa còn có Khúc Ninh ngồi khóc sướt mướt và một đám người hầu lòng đầy căm phẫn. Nhìn kiểu gì cũng thấy Âu Tư Viễn và Khúc Ninh đáng giá được đồng tình hơn.

“Đài truyền hình này đang làm cái gì. . .” Kim Na Na vừa ăn sủi cảo, vừa xem ti vi, tuy cô vẫn còn hứng thú nhưng sao có thể không giận?
Tin tức còn để hình bài viết hồi trưa của cô trên weibo, họ bắt đầu bình luận, nói dù sao cũng có duyên phận vợ chồng một hồi, dùng tiền tài để nói về tình cảm thì quá mức tuyệt tình rồi. Phóng viên còn phỏng vấn mấy người phụ nữ, người nhà họ Âu sao mà chịu nói tốt cho cô, đương nhiên là nói càng xấu càng tốt. Nói Kim Na Na cô khi dễ mấy người cô nhi quả phụ đến từ nông thôn bọn họ, nói cô luôn chướng mắt bọn họ, còn nói cô luôn sai bảo họ như người hầu.

“Tôi. . .” Kim Na Na trực tiếp ném đôi đũa trong tay về phía TV, “Cái bản tin này là do phóng viên nào làm? Tôi nhất định phải khiến cho hắn không sống được ở thành phố S này nữa!”

“Bình tĩnh. Vú Trương, cho Na Na một đôi đũa mới.” Nghiêm Hàn đi tới bên người Na Na, vỗ vỗ tóc cô, làm cô bình tĩnh lại, “Em còn chưa xem qua bình luận trên mạng đâu, hiện tại tức giận như vậy, chờ chút nữa thấy được những điều họ nói, em còn không điên sao.” Nghiêm Hàn vô cùng bình tĩnh, hắn lấy vi tính mở ra một cái diễn đàn, cho Kim Na Na xem.

Trên mạng hầu như ai cũng nói cô không tốt, mắng cô, mắng ba cô, những chuyện như thế này Kim Na hoàn toàn không chút hứng thú nào. Cô nhìn Nghiêm Hàn: “Anh đã xử lý giúp tôi chưa?”

“Anh vừa liên lạc với kế toán và luật sư của em, đợi lát nữa họ sẽ nhanh chóng công khai số tiền đám người kia tiêu tốn bao nhiêu trong một năm. Anh đã sai người tra được IP của những kẻ gây chuyện đầu tiên trên mạng, ‘Chuyển phát nhanh’ đã đi gõ cửa rồi.” Nghiêm Hàn nghịch ngợm cười cười, hắn cảm thấy mình có năng lực rất tuyệt vời.

“Còn chưa đủ, công khai vài đoạn video của hai người bọn họ luôn thì sao? Giúp tôi kiện cái đài truyền hình kia được không? Một đài truyền hình bất chính như thế thì cần gì phải tồn tại?” Kim Na Na hung ác cắn sủi cảo, hứng thú lại trở về!

“OK, anh đi xử lý ngay. Em ăn từ từ thôi, cẩn thận nghẹn đấy.” Vừa nói xong, đã thấy Na Na liều mạng đi tìm nước, quả thật đã bị nghẹn. Nghiêm Hàn đưa cô ly nước, sau đó vuốt vuốt lưng cho Na Na.

Hơi hí mắt ra nhìn người chủ trì vẫn tiếp tục dong dài trên ti vi, ăn hiếp Na Na sao? Không muốn sống nữa chứ gì?

​《 Chồng ra ngoài quan hệ bất chính, cặn bã nam và tiểu tam hợp sức, ăn hiếp người vợ chính thức, đây là đạo lý gì? 》 Tiêu đề này lập tức trở thành chủ để hot trong vòng mấy phút đồng hồ. Trong topic nói rõ mối quan hệ của Âu Tư Viễn, Khúc Ninh và Kim Na Na. Đầu tiên là nơi Âu Tư Viễn sinh ra, sau đó là thành tích và nhân phẩm của hắn ta. Rồi đến Khúc Ninh, cuối cùng là đến Kim Na Na luôn được truyền thông chú ý. Tuy Kim Na Na là một đứa trẻ con nhà giàu nhưng cô rất ngoan, chưa bao giờ có một mối quan hệ nam nữ lộn xộn nào, cô vốn dĩ là một trạch nữ, có chút kiêu ngạo lại có chút ngây thơ.. Nói chung là rất khác người.
Sau đó lại nói về gút mắc trong quan hệ tình cảm của cả ba. Ba người học chung một trường đại học, quan hệ rất tốt. Âu Tư Viễn và Kim Na Na là điển hình của tình yêu thời đại học, tốt nghiệp xong là kết hôn, lúc đó còn được sinh viên trong trường công nhận là Kim Đồng Ngọc Nữ, xứng đôi vừa lứa, mà Khúc Ninh là phù dâu duy nhất trong hôn lễ của hai người.

 

Sau khi giới thiệu bối cảnh xong xuôi thì bắt đầu đi tới sự thật.

Âu Tư Viễn và Khúc Ninh vốn đã gian díu với nhau từ lúc học đại học, có nơi còn ghi thời gian bọn họ thuê phòng. Khi đó Âu Tư Viễn là bạn bè nam nữ của Kim Na Na, còn Khúc Ninh và Kim Na Na là bạn tốt.

 

Sau khi Âu Tư Viễn và Kim Na Na kết hôn, ngày thứ hai đã đi tới thành phố A dự tiệc với Khúc Ninh, sau đó ở chung một phòng với nhau. Đó là những thông tin ghi lại số lần thuê phòng trong năm trước.

 

Kim Na Na đối xử với Âu Tư Viễn và Khúc Ninh rất tốt, công ty thiết kế OQ gần như là do Kim Na Na bỏ tiền ra thành lập rồi để Âu Tư Viễn và Khúc Ninh làm giám đốc. Kim Na Na nghi ngờ hai người bọn họ là do người trong công ty luôn chướng mắt với thái độ như bà chủ của Khúc Ninh, sau đó im lặng mật báo, cuối cùng Kim Na Na mới biệt mọi chuyện.

 

Mấy người phụ nữ nhà họ Âu luôn đến công ty để lấy quấn áo về mặc, thái độ cực kì kiêu ngạo. Còn nói Kim Na Na xấu xa nhưng chuyện bọn họ lấy tiêu vặt từ đâu cũng bị phơi bày ra. Mỗi tháng cung cấp 10 vạn cho họ tiêu xài, ngay cả tiền để xây khu biệt thư cao cấp ở nông thôn cũng bị lôi ra sạch sẽ.

 

Nói khuyết điểm của Kim Na Na thì có lẽ là do có nhiều tiền và ngốc nghếch ngây thơ. Bị một đám người độc ác lừa, Âu Tư Viễn lại là mối tình đầu của cô, hai người yêu nhau rồi mới kết hôn, Kim Na Na chưa từng có mối quan hệ thân mật với ai cả.

 

Tin tức bị phơi bày cực kỳ tỉ mỉ, thông tin lúc trước bị đánh bay trong nháy mắt. Một số người ngồi đợi phát sóng trực tiếp, mỗi lần đều công khai một ít thông tin, ai nhìn cũng phải mắng chửi đôi cặn bã nam và trà xanh biểu [1] kia.
[1] trà xanh biểu: có ý chỉ những người phụ nữ thích giả vờ thanh thuần, nhưng lại thích câu dẫn bạn trai của bạn mình

 

Sau đó bắt đầu vạch mặt đám chủ trì, phóng viên, nhiếp ảnh gia của đài truyền hình và những người tung tin đồn lúc trước đều nhận tiền hối lộ của Âu Tư Viễn và Khúc Ninh. Buồn cười nhất là họ dùng tiền của Kim Na Na để bôi đen cô ấy.

 

Mọi người đều đồng tình Na Na làm cho cô khá ngượng ngùng.

 

Thật ra, công lao vạch trần mối quan hệ giữa đài ti vi và cặn bã nam với tiểu tam là do cô nhờ hệ thống làm, mất 100 điểm giá trị sinh mệnh đấy. Có điều, đài truyền hình kia cũng mất hết mặt luôn rồi.

 

Ngày hôm sau, những đài truyền hình khác đều nhắm vào tin tức tối qua BBS đã lộ ra và nghiệm chứng toàn bộ, quốc gia còn phái người đến điều tra các nhân viên làm việc trong đài truyền hình đó.

 

Đề tài về Kim Na Na được đăng lên trang đầu, tất cả mọi người đều đồng tình với Na Na, hy vọng hai người sớm ly hôn một chút, sau đó cầm tiền lại, dù sao hợp đồng trước khi cưới cũng được công bố rồi.

 

Cặn bã nam, tiểu tam và người nhà họ Âu bắt đầu trốn bởi vì chuyện kia có rất nhiều người xem, có thể nói ai cũng có thể phân tích chuyện này một cách tỉ mỉ.

 

Bộ phận hôn giới cũng tăng nhanh thời gian làm thủ tục ly hôn của hai người để Kim Na Na có thể ly hôn một cách thuận lợi. Kim Na Na cầm tờ ly hôn khóc rống lên.

 

“Cmn, tôi mới kết hôn đã phải ly hôn rồi! Cái tên cặn bã Âu Tư Viễn kia làm lãng phí tuổi trẻ của bà, lãng phí thời gian của bà, còn lãng phí cả một đống tiền của bà nữa!” Cô hung ác ném tờ giấy chứng nhận ly hôn xuống đất rồi ngồi xổm xuống đất khóc hu hu.

“Đi thôi, anh mời em đi ăn món gì đó” Nghiêm Hàn ôm Na Na rời khỏi đó, hắn cầm tờ giấy chứng nhận lên, hắn thật sự rất muốn cười, cuối cùng cũng ly hôn rồi. Thế này nghĩa là hắn có thể ra tay rồi!

 

Đầu tiên phải chinh phục từ dạ dày của cô gái nhỏ này đã…

23 COMMENTS

  1. chụy nana đã ly hôn và bây h chụy bắt đầu phải chiến đấu với sói xám nghiêm hàn, * cười bỉ ổi ** cười vô sỉ* ta hónggggggg a hóngggggg

  2. Chuyện chinh phục hoàn toàn không có quan trọng nữa, chủ yếu là cách Na Na trị bọn cặn bã ấy rất kích thích mà thôi, giờ mị chỉ chờ Hàn huynh kéo Na Na vào lòng thế lào thôi =))