♠ Ngã rẽ tình yêu ♠

Chương 30.

Edit: Công Tử Vô Song

Beta: Đông Thần Thần aka Miyuki + 洋紫月 [Dương Tử Nguyệt]

P/s: Sắp tới 1/9 rồi =))) Tác giả sắp viết tiếp rồi =))) Hí hí

Thế này nhé, nếu từ đây cho đến khi hết phần TIỆM ĐỒ CỔ HUYỀN BÍ mà bạn TÁC GIẢ KHÔNG VIẾT TIẾP thì tớ sẽ [DROP] nhé =))) Vì phần sau phần TIỆM ĐỒ CỔ HUYỀN BÍ mới viết được 2 hay 3 chương gì thôi @[email protected] Tớ không edit phần nửa nạc thế đâu :'(

image

“Ly hôn xong thì muốn làm gì?” Nghiêm Hàn châm một điếu thuốc, tiếp tục thu hút tầm mắt của Kim Na Na.

“Thì vẫn tiếp tục làm một con sâu lười. Dù sao công ty của ba cũng không cần tôi kế thừa, tôi cũng chẳng có cái bản lĩnh đó, cho nên không đi tham gia náo nhiệt làm gì, chỉ cần cuối năm được chia hoa hồng là được rồi. Người kế thừa thì chọn  con cháu nào đó trong gia đình từ từ bồi dưỡng lên. Có lẽ tôi sẽ đi nước ngoài một thời gian, Paris hoặc Milan, nhất định có thể đến gần sàn diễn hơn một chút”  Kim Na Na cầm đĩa cuộn mì, vẫn liên tiếp cuộn cuộn cuộn. Những ý tưởng kia cứ tuôn trào ra khỏi đầu cô.

“Như vậy, gả cho anh thì thế nào?” Nghiêm Hàn nhìn chằm chằm vào Kim Na Na. Thấy động tác của cô bất chợt ngừng lại, nhưng cũng chỉ dừng lại hai ba giây rồi lại tiếp tục cuộn mì, cuộn không được bao lâu, liền nhét vào trong miệng. Nhìn Na Na từ từ nhấm nuốt thức ăn, khuôn mặt vì thế mà phồng lên nhìn thế nào cũng trông rất đáng yêu.

“Gả cho anh?” Nuốt thức ăn trong miệng xuống, Na Na suy nghĩ hồi lâu, mới nhận thức được vấn đề. Cô quỷ dị nhìn Nghiêm Hàn một chút, đừng nói là. . . Bác Nghiêm phản đối hôn nhân đồng tính, cho nên Nghiêm Hàn cần một người vợ trên danh nghĩa để giúp hắn che giấu thân phận nha? Mà người vợ vô cùng đáng thương đó, là Kim Na Na cô?

“Phải, gả cho anh. . . Là anh!” Nghiêm Hàn đang chuẩn bị nói hắn thầm mến cô từ lâu, vậy mà khi mới phát hiện ra tình cảm của bản thân, Kim Na Na đã bắt đầu hẹn hò với Âu Tư Viễn, hắn nhịn đau lặng lẽ rời đi, nếu không phải nghe tin Na Na bị người khác bắt nạt, trái tim hắn lại vì cô mà rung động một lần nữa, chỉ sợ cả đời này cũng sẽ không bao giờ nói ra miệng những lời đó.

“Tôi từ chối.” Những lời thổ lộ thâm tình của Nghiêm Hàn còn chưa kịp nói ra, thì bên này Na Na đã dứt khoát cự tuyệt.

“Hả? Không nghe thử lý do của anh sao? Anh. . .” Hắn vẫn không muốn buông tha, thấy Na Na lập gia đình đã đủ khiến hắn vô cùng thương tâm, hiện tại lại bị từ chối một lần nữa, hắn sợ trái tim hắn sẽ không chịu nổi. Để cho tim mình cứ như vậy chết đi, còn không bằng cố gắng dứt khoát một lần. Chính là, không thể buông tay, hắn phải nói cho cô biết.

“Tôi chính là không đồng ý. Anh không phải mẫu người mà tôi thích.” Na Na nghe cũng không muốn nghe, lại trực tiếp cự tuyệt thêm lần nữa. Thật ra, Nghiêm Hàn tuyệt đối là loại hình Na Na thích, dáng dấp đẹp trai, thân hình cao ráo, mặc quần áo có phẩm vị, tính cách cũng tốt, đặc biệt là thời điểm hút thuốc lá còn rất mê người. Thế nhưng, vì cái gì hắn lại là GAY? GAY chỉ thích hợp làm bạn tốt, tuyệt đối không thể làm người yêu.

Nghiêm Hàn không hiểu Kim Na Na cự tuyệt hắn vì lý do gì, thế nhưng cả hai lần đều bị cự tuyệt thì đúng là sấm sét giữa trời quang. Bị cô gái mình thích từ chối, Nghiêm Hàn hắn lớn lên xuất sắc như thế, những chàng trai cô gái theo đuổi hắn có thể xếp thành một hàng dài, nhưng mà bất đắc dĩ, hắn chỉ thích Kim Na Na, những người khác đều không thích.

“Em thích mẫu người gì?” Chưa từ bỏ ý định, không chịu buông tha, hắn phải kiên trì tới cùng, chết cũng phải liều một phen.

“. . .” Kim Na Na muốn nêu thử một ví dụ, thế nhưng cô suy nghĩ một lúc lâu, đáp án duy nhất trong đầu cô vẫn là, ngoại trừ một khiếm khuyết quan trọng là Nghiêm Hàn không thích con gái ra, thì tất cả đều có đủ.

​”Nghiêm Hàn, anh có nói rõ với bác Nghiêm không?” Cô phải biết là, Nghiêm Hàn đã suy nghĩ kỹ chưa? Nói ra khỏi miệng xong, cô mới phản ứng lại được, Nghiêm Hàn nếu muốn đi tìm vợ, nhất định sẽ không chịu nói với bác Nghiêm đâu.

“Đã nói rồi, ba rất ủng hộ anh.” Hắn thích Kim Na Na, vẫn chưa bao giờ giấu giếm người khác. Từ khi hắn trong hôn lễ của Kim Na Na uống say đến không biết gì, còn mơ mơ hồ hồ khóc, thì chuyện hắn thích cô đã không còn là bí mật, không chỉ ba hắn biết, mà cả ba Kim Na Na và những người khác cũng đã biết. Người duy nhất không biết, chỉ sợ là có một mình cô gái ngồi đối diện này thôi. Tại sao có thể ngốc đến mức này! Hắn thổ lộ, cô ấy cư nhiên còn từ chối! Nhìn hắn đau khổ như vậy cô rất thích sao?

“Bác Nghiêm rất ủng hộ anh?” Rất ủng hộ anh đi tìm vợ, hay là ủng hộ anh lấy Kim Na Na cô làm vợ? Bộ dáng kinh ngạc của Kim Na Na lại khiến trong lòng Nghiêm Hàn khó chịu thêm mấy phần.

“Lúc em kết hôn, bọn họ đều đã biết.” Chuyện mất mặt đó, còn thường xuyên bị một vài trưởng bối vừa uống rượu vừa lôi ra đàm luận hăng say.

“Bọn họ!” Ngoại trừ Nghiêm Hàn và bác Nghiêm, còn có ai?

“Ba của em, ba anh, còn có bác Lý, chú Trương, bác Vương, dì Trịnh, bọn họ đều biết.” Nghiêm Hàn từng bước từng bước liệt kê ra, sau đó nhìn bộ dạng kinh ngạc của Na Na, hắn hung ác vứt tàn thuốc xuống, rồi lại hút thêm một điếm nữa, đã thật lâu rồi không đụng tới thuốc lá, thế mà khi gặp Kim Na Na, hắn lại xúc động đến nỗi phải hút liên tục!

“Cái gì, bọn họ cũng đã biết anh là GAY?” Kim Na Na cảm thấy niềm tin của mình liên tục bị thay đổi. Cô còn tưởng rằng chỉ có duy nhất mình nhìn ra, nhưng thì ra mọi người đều biết, cô còn tốt bụng giúp Nghiêm Hàn giấu giếm, ai cũng đều biết rồi, giấu giếm cái con khỉ!

“GAY? Ai là GAY?” Nghiêm Hàn như là bắt được đầu mối quan trọng trong câu hỏi của cô, kéo tay Na Na, “Nói hết nửa ngày, em lại nghĩ rằng anh là cong?”

​Kim Na Na ngốc ngốc mà gật đầu.

“Phi, ông đây phi thường thẳng, thẳng đến không thể thẳng hơn. Em lại dám hoài nghi anh là GAY! Kim Na Na, em can đảm thật, dám, dám hoài nghi tính hướng của anh.” Nghiêm Hàn rất dứt khoát trực tiếp kêu người tính tiền, buông cổ tay Na Na ra, nổi giận đùng đùng rời khỏi phòng ăn.

Nói nửa ngày, thì ra cả hai người đều tự cho là đúng, thật là CMN chết tiệt!

Kim Na Na biết mình đâm trúng nhược điểm của Nghiêm Hàn, nhìn thấy Nghiêm Hàn sinh khí, lập tức liền xông ra ngoài, muốn đi an ủi hắn một chút. Từ nhỏ cô đã tập thành thói quen, mỗi lần Nghiêm Hàn tức giận rời khỏi, sau đó chính là cô đuổi theo anh, đi lấy lòng, đi cầu cạnh anh. Lần này đương nhiên cũng không ngoại lệ.

“Xin lỗi, xin lỗi, tôi vẫn nghĩ anh là bên kia.” Kim Na Na chủ động kéo tay Nghiêm Hàn, tựa như khi còn bé. Mà Nghiêm Hàn cũng giống như lúc nhỏ bỏ tay Na Na ra. “Hừ!”

“Có rất nhiều người nói rằng đàn ông ăn mặc thời thượng hầu như đều là GAY, tôi thấy anh bình thường ăn mặc cũng. . . Tương đối thời thượng. . . Con trai mà theo đuổi cái đẹp, nên tôi nghĩ rằng anh là cong.” Kim Na Na tiếp tục kéo tay Nghiêm Hàn.

“Cô gái óc heo này, có hiểu cái gì gọi là ‘hầu như’ không, nói chính xác là không phải 100%, anh tự nhiên lại bị em phân loại thành loại người kia.” Nghiêm Hàn luyến tiếc không muốn bỏ tay Na Na ra, cho cô tiếp tục nắm.

“Xin lỗi, xin lỗi, tôi là heo. . . Cái gì? Óc heo? Anh dám mắng tôi là óc heo, anh mới là đầu óc lừa, đầu óc bò.” Không chịu suy nghĩ nổi nóng, Nghiêm Hàn cũng không giữ nổi biểu cảm lạnh lùng. Hắn đã sớm không còn tức giận nữa, hắn chỉ là muốn chiếm tiện nghi của Na Na mà thôi. Trực tiếp kéo Na Na vào trong lòng ngực mình, thành công chiếm tiện nghi của cô.

“Được được được, anh là đầu óc lừa, đầu óc bò. Na Na, anh thích em rất lâu rồi, gả cho anh đi.”‘ Nghiêm Hàn cảm thấy hắn phải nói với Na Na, sau đó có thể kết hôn, có thể LOVE LOVE rồi đi.

​”Không được, tôi muốn từ chối.” Na Na lại tổn thương Nghiêm Hàn một lần nữa.

“Vì cái gì? Anh là thẳng, anh thích em, em cũng thích anh, tại sao chúng ta không thể kết hôn?” Nghiêm Hàn một vạn điều không hiểu.

“. . . Tôi hôm nay mới vừa ly hôn, tiên sinh, làm phiền anh trước tiên làm theo đúng trình tự đã có được hay không, chúng ta bây giờ mới chỉ có quan hệ anh em, từ lúc nào đã trở thành hôn phu, hôn thê chứ? Đầu tiên phải xác định mối quan hệ, gặp gỡ, yêu đương, sau đó đính hôn, kết hôn. Đây mới là phương thức chính xác đó. Bây giờ anh cứ như vậy mà đến cầu hôn, tôi không cự tuyệt mới là lạ.” Na Na đếm từng bước từng bước.

Nghiêm Hàn trực tiếp bước đến dùng nụ hôn chặn miệng cô lại: “Cái này, chúng ta còn là quan hệ anh em nữa sao?” Lại hôn thêm một cái, “Quan hệ anh em mà hôn nhau như vậy sao? Anh nói cho em biết, anh em tuyệt đối sẽ không hôn nhau một cách nồng nhiệt như vậy đâu. . .” Hôn nhau một cách nồng nhiệt, Nghiêm Hàn nói được thì làm được.

Phát hiện cả người cô ấy như mềm nhũn ra, Nghiêm Hàn ôm Na Na, ghé vào bên tai cô khẽ thì thầm: “Bây giờ, chúng ta vẫn còn là anh em nữa sao?”

Cảm giác được có cái gì không đúng lắm, Na Na trợn to hai mắt nhìn Nghiêm Hàn: “. . .Có phải anh chưa uống thuốc đúng không, nếu không. . . Sao anh lại có cảm giác đối với tôi?” Nghiêm Hàn theo tầm mắt Na Na nhìn xuống, trong nháy mắt không biết nói gì.

“Ông đây không cần thứ đồ chơi kia! Ông đây là thẳng, đừng lại hoài nghi anh. Anh chỉ thích một mình em!” Nghiêm Hàn cảm thấy sau này hắn nhất định sẽ còn phải giải thích rất nhiều lần như thế nữa.

​”Vậy tại sao tôi không nhìn thấy anh quen bạn gái nào hết?” Na Na và Nghiêm Hàn quen biết đã 20 năm, cô hầu như chưa bao giờ thấy cô gái nào khác trừ mình ra ở bên cạnh Nghiêm Hàn. Không phải GAY thì là cái gì?

“Đó là vì anh yêu em, đồ ngốc!” Nghiêm Hàn bất đắc dĩ nói, kéo tay Na Na đứng trước mặt hắn, “Anh chỉ thích một mình em, chỉ thích một mình em.”

“. . . Tôi vẫn không yên lòng. . .” Na Na cười rời khỏi vòng tay ấm áp của Nghiêm Hàn, thực ra, cô đã tin tưởng hơn phân nửa, phần còn lại, cứ để Nghiêm Hàn tự mình đến xoá bỏ hoài nghi của cô đi.


 

“Này, cô cười ngốc cái gì?” Trước mặt hệ thống bỗng tối sầm lại, ngẩng đầu nhìn lên, là phú hào hệ thống.

“Nga nga nga, tiền giấy đại tỷ, cô tới rồi!” Hệ thống nhìn một thân hào khí của phú hào hệ thống, hứng phấn tưởng muốn tiến lên kéo tay tiền giấy đại tỷ.

“Khoan đã, làm xong rồi hãy trò chuyện.” Tiền giấy biến ra một cái ngai vàng vào triều đại nhà Thanh, thoải mái tựa lên, mảy may không đau lòng áo khoác lông của mình bị đè hỏng chút nào.

“Nha!” Hệ thống rất nhanh mà buộc định giá trị sinh mệnh của Kim Na Na với Nghiêm Hàn lại cùng một chỗ,《 Ngã rẽ tình yêu 》mới tính là đã hoàn thành công lược. Sau đó chuyển hướng nhìn đến tiền giấy, “Đại tỷ tìm tôi có chuyện gì?”

​”BOSS bảo tôi tới đưa cho cô nhiệm vụ cấp bậc cao.” Tiền giấy biến ra một cái tẩu bằng vàng ròng, nhả khói ra cũng có màu vàng óng.

​”Nhiệm vụ cấp bậc cao?” Nhiệm vụ gì? Giai đoạn này cô đã làm cái gì sao? Sao cô là đương sự mà lại không biết?

“Nữ phụ báo thù đã kết thúc. Bây giờ cô đã thăng cấp, chuyển thành ‘Trà xanh biểu công lược’, dù sao cũng phải nói, dù thế nào thì cô cũng điều khiển những người khác công lược, nhất định phài có trà xanh biểu chứ, một nữ phụ vì dã tâm và lợi ích mà sử dụng thủ đoạn độc ác, không đạt được mục đích thì không chịu bỏ qua.” Hít một hơi thuốc lá, phun ra một làn khói phát tia sáng vàng, “Cái này là nhiệm vụ tôi để dành riêng, nam chính là lão bản của một tiệm đồ cổ, đồ cổ đó, cô biết giá trị bao nhiêu không? Nếu như không phải BOSS muốn tôi cho cô một cái nhiệm vụ để cô công lược, tôi còn luyến tiếc đó.”

​”?” Tiểu Bạch đã ngây ngẩn cả người.

“Nhưng mà, hoàng đế trung gian ở giữa, và chủ cửa hàng đồ cổ, tôi còn là. . . Ha ha, cầm đi.” Phú hào hệ thống giao một quyển sổ viết tay cổ đại được quấn kim tuyến cho Tiểu Bạch.

“Nhớ kỹ, không đạt được mục đích không bỏ qua, tất cả đều vì tiền và địa vị! Có địa vị liền có tiền! Không đúng, cái này là phương pháp công lược hoàng đế và vương gia. Đối với chủ cửa hàng đồ cổ, nên là, công lược ông chủ, thì đánh vào tâm lý là thượng sách, sắc đẹp có thể không có tác dụng, nhưng hành động thì rất trọng yếu. Nhớ phải tham khào hành vi của các trà xanh biểu khác, đi trước nha.” Tiền giấy thấy Tiểu Bạch đã ngây người, tiến đến vỗ vỗ vai cô.

​”Cố gắng lên đi, Tiểu Bạch!” Nói xong rồi rời đi. . .

 

12 COMMENTS

  1. Lạy hồn, a di đà Phật, A-men tất cả các vị thánh, mong tác giả mau mau viết tiếp đi, tác giả mà ko viết, truyện ở nhà mà bị drop, tôi kiếm người “chọt cúc” tác giả bây giờ. Tôi muốn đọc cho đến khi nào xuất hiện chữ hoàn thì thôi. Huhu!

  2. Chài ơi bà chị nân của em ơi, em tưởng có sự kiện j chị mới nghĩ ảnh là gay, ai ngờ toàn chị tưởng…. thì ra sâu trong chị là hủ nữ….
    Phần sau đóng vai ác rồi à…
    Tuy ta thích hành người nhưng ta k thích lừa tình… haizz
    Đọc típ hay k đây….