Chương 38: Chuyện ngươi không nghĩ đến còn nhiều lắm!

Edit: 洋紫月 [Dương Tử Nguyệt]

P/s: 20/10 vui vẻ :*

Khi hai cô bé xuất hiện ở trường thi thì chào đón cô là những tiếng cười nhạo và hít thở.

Tất cả mọi người đều cho rằng Tô Phiên Tử sẽ không tham gia tiếp kỳ thi vì nó chỉ khiến cô rước nhục mà thôi!

Nhưng lúc này cô xuất hiện, hơn nữa còn cực kỳ tự tin.

Ngay cả Tô Thiên Hoa đến trước để chuẩn bị tham gia cuộc thi cũng sửng sốt.

Bởi vì thua kỳ thi mười ngày trước nên hắn luôn canh cánh trong lòng, Tô trưởng lão hi vọng hắn có thể thu được nhiều thứ qua sự lĩnh ngộ của mình nên không nói cho hắn biết hắn thua chỗ nào.

Hắn không phục nhưng biết đề thi do trưởng lão ra, người chấm là do đại đệ tử của trưởng lão, là người cực kỳ công bằng trong Thiên Hồ động, cực kỳ không thiên vị nên hắn mới chấp nhận mình thua Tô Phiên Tử.

Hắn luôn được gọi là thiên tài trong lớp trẻ hiện tại của Thiên Hồ động nên việc thua cuộc này làm sự kiêu ngạo của hắn bị tổn thương, điều duy nhất có thể an ủi hắn là Tô Phiên Tử không có thiên phú võ đạo, thành tựu sau này không thể bằng hắn được.

“Không ngờ ngươi lại dám đến” Tô Thiên Hoa giả vờ lạnh nhạt đi đến phía trước, hắn biết có rất nhiều đệ tử sơ cấp đang đánh giá hắn nên hắn phải duy trì phong độ trong trường hợp này.

Nha đầu này sẽ không lên được đệ tử trung cấp, vậy thì hắn cần gì phải thất thố vì nàng chứ?

Tô Phiên Tử nhún vai một cái rồi nói “Chuyện ngươi không nghĩ đến còn nhiều lắm!”

Nói xong kéo Tô Chân Chân lướt qua hắn, đi đến phía trường thi.

Tô Thiên Hoa cắn răng, giả vờ nói chuyện với các đệ tử bên cạnh mấy câu rồi chậm rãi đi vào trường thi.

Hôm nay có rất nhiều người đến xem trò hay, nhưng người tham gia kì thi thứ mười sáu này rất ít, tính cả Tô Phiên Tử, Tô Chân Chân và Tô Thiên Hoa nữa cũng chỉ có năm người.

Mọi người rút thăm quyết định thứ tự thi, Tô Thiên Hoa là người thi đầu tiên, sau đó là hai đệ tử sơ cấp bọn họ không biết, Tô Phiên Tử thứ tư, người cuối cùng là Tô Chân Chân.

Tô Phiên Tử suy nghĩ một lát, trao đổi với Tô Chân Chân một lát rồi đổi thành mình trở thành người thi cuối.

Tô Thiên Hoa nhìn hai người trao đổi, nhếch môi nở nụ cười khinh thường, cho dù nàng lên thứ mấy thì việc không có thực lực là sự thật, chuyện đó sẽ không thay đổi được kết quả bại trận của nàng.

Chủ khảo (giám thị) cũng thấy Tô Phiên Tử nổi tiếng gần đây, hắn cũng rất bất ngờ, nhìn cô mấy cái rồi mới quay đầu tuyên bố “Bắt đầu”

Tô Thiên Hoa đưa tay cầm hai ngọn đuốc đi vào, hắn điều chỉnh hơi thở rồi đi vào trong cung điện. Ở xung quanh hắn là những ngọn nến được sắp xếp lộn xộn, tổng cộng là một trăm ngọn nến.

Coong! Một tiếng chuông vang lên, hai tay Tô Thiên Hoa di chuyển, Tô Phiên Tử chỉ thấy ngọn lửa nhập lại một chỗ, chưa kịp thấy rõ chuyện gì xảy ra thì mọi thứ đã kết thúc, Tô Thiên Hoa cầm hai ngọn đuốc đi lui.

Chủ khảo (giám thị) nhìn những ngọn nến đang lóe sáng giữa trường thi, gật đầu nói “Được! Được! Được! Trong một hơi thở có thể đốt được 92 ngọn nến, ta đã lâu chưa gặp được đệ tử sơ cấp xuất sắc như thế!”

Tô Phiên Tử và Tô Chân Chân nhìn nhau, hai người có thể thấy được sự kinh ngạc trong mắt đối phương.

Đặc biệt là Tô Phiên Tử, cô nhịn không được nói thầm trong lòng “Đây là tốc độ gì chứ? Người tu luyện võ đạo đều mạnh thế sao? Nghe bảo tên này chỉ mới đột phá Hoán Cốt Cảnh thôi mà?”

Cô thừa nhận cô rất mong mình có thể tu luyện được võ đạo, đồng thời càng khao khát có thể giải được phong ấn ‘vô danh’ để mở thiên phú của mình – chỉ cần mở được phong ấn thì cô sẽ mạnh như Tô Thiên Hoa, thậm chí còn có thể mạnh hơn hắn!

 

6 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Specify Google Client ID and Secret in Super Socializer > Social Login section in admin panel for Google Login to work