25_qbfonYADu3_ba2

Cuối tuần này trang tin NXB Shueisha đã thông báo một tin đáng chú ý, manga naruto của họa sĩ Masashi Kishimito sẽ phát hành thêm 3 tiểu thuyết ăn theo vào quý 4 năm nay.

Lần này nội dung của tiểu thuyết xoay quanh cuộc đời của hai anh em nhà Sasuke, những ninja còn sót lại của bộ tộc Uchiha. Đây là một phần của dự án light novel naruto Shinden (Naruto True Legend).

Itachi sẽ xuất hiện trong novel mới của Naruto.

Trong đó hai tập đầu mang tựa đề Itachi Shinden: Koumyou-hen (The True Legend of Itachi: Glory Volume) và Itachi Shinden: Anya-hen (The True Legend of Itachi: Drark Night Volume), dự kiến trình làng từ tháng 9 đến tháng 10.

Câu chuyện kể về Itachi Uchiha, một thiên tài ninja của bộ tộc Uchiha từng khao khát trở thành một Hokage. Sau những cuộc nội chiến đẫm máu vô nghĩa, Itachi muốn xây dựng một thế giới hạnh phúc, nơi các bộ tộc chung sống hòa bình và xóa bỏ mọi định kiến.25_j7jxNSC9jh_na1

Itachi sẽ xuất hiện trong novel mới của Naruto.

Kể từ đó cuộc đời của Itachi thay đổi hoàn toàn, anh nhanh chóng vượt qua các kì thi tuyển của làng. Nhiều năm sau anh trở thành một thành viên của nhóm Anbu. Tuy nhiên lý tưởng cao đẹp của Itachi mãi mãi không thành hiện thực.

Để ngăn chặn chiến tranh và bảo vệ tính mạng của em trai, Itachi chấp nhận thỏa hiệp với những người đứng đầu trong làng Lá. Và một vụ thảm sát kinh hoàng trong tộc Uchiha đã xảy ra.

Còn phần ngoại truyện về nhân vật Sasuke, Sasuke Shinden (The True Legend of Sasuke) sẽ ra mắt độc giả vào tháng 11. Trước đó NXB Shueisha đã phát hành trọn vẹn bộ tiểu thuyết naruto Hiden, gồm 6 quyển đề cập tới các nhân vật khác như Kakashi, Gaara, Sakura và Akatsuki…

Mời các bạn đón xem các Tin tức truyện tranh thú vị khác trên GameN nhé!

Nguồn: http://gamen.vn/