Chương 28: Đánh cướp.

Edit: Kurohime

Beta: Moonmaplun.

P/s: Chúc các bạn năm mới gặp nhiều may mắn, mạnh khoẻ, thành công trong công việc và học tập! HPNY 2016~~ <3

DSC3736

Tình huống so với dự liệu của Phương Vũ Dương còn bết bát hơn, Phương Vũ Hân thì ngược lại, mặc dù cảnh tượng này cô đã từng thấy trong giấc mơ nhưng khi tận mắt nhìn thấy cô vẫn kinh hãi như cũ, đồng thời cũng càng thêm chắc chắn, tất cả những thứ xuất hiện trong mơ đều do trời cao cho cô một lời cảnh báo !

Tình huống của con đường cũng không tốt , thậm chí hết sức gay go , một số đoạn đường bị phá hoại xuất hiện rạn nứt trên diện tích lớn , công trình kiến trúc ở hai bên đường cũng đang trong tình trạng sụp đổ. Phương Vũ Dương cùng Phương Vũ Hân gặp những vùng bị thiệt hại nghiêm trọng nào cũng đều dừng lại tìm kiếm nguyên thạch . Chẳng qua xác xuất nguyên thạch xuất hiện cực kì thấp, lúc hai người tiến vào khu vực nội thành cũng chỉ tìm được ba khối nguyên thạch mà thôi .

Trên đường thỉnh thoảng sẽ gặp phải Zombie , số lượng ít Phương Vũ Hân cùng Phương Vũ Dương sẽ xuống xe giải quyết , nếu số lượng nhiều , hai người sẽ tận lực tránh né. Vì cả hai đều nhạy bén nên cũng không gặp phải nguy hiểm gì.

Dừng xe ở đầu đường , Phương Vũ Dương leo lên mui xe , dùng ống dòm nhìn qua một lượt , sau đó lắc đầu với Phương Vũ Hân : “ Hân Hân , không thể đi tiếp nữa , chúng ta chỉ có hai người , nếu như vào chỉ sợ không ra được nữa . ”

Tình huống của nội thành so với ngoại thành còn tệ hơn nhiều , khu vực thành thị kiến trúc dày đặc , cộng thêm mật độ dân số cao nên số lượng Zombie cực kì lớn . Đoạn đường bọn họ đang đứng đã rất tồi tệ rồi , xa hơn chút nữa còn muốn thảm hơn , trên đường thậm chí còn có không ít xe cộ bị bỏ hoang , nếu cứ tiếp tục tiến về phía trước , một khi bị bao vây sẽ rất khó chạy thoát .

Phương Vũ Hân gật đầu một cái , cô muốn vào thành xem tình hình cũng không phải vì cậy mạnh , đơn giản là muốn kiểm tra xem thực tế có giống như trong giấc mơ của cô hay không thôi. Cô là người lý trí , cũng sẽ không vì gặp phải một giấc mơ cực kì chân thật liền tin tất cả đều có thật. Hơn nữa, ở sâu trong lòng cô , trước sau vẫn không muốn tin tưởng ngày tận thế đã tới .

Nhưng một đường tới đây , tất cả những việc xảy ra đều chứng minh giấc mơ kia có thật, hôm nay , nhìn Zombie lang thang cùng những tòa nhà sụp đổ ở phía xa, cho dù cô không cam tâm đến đâu, cũng không thể không tin tưởng ngày tận thế thật sự đã tới rồi .

Mắt thấy phía xa Zombie có xu hướng tụ tập tới đây , Phương Vũ Hân vội vàng nói : “ Anh , chúng ta đi về trước đã . ” Vật liệu trong tay bọn họ đã đủ , không cần mạo hiểm vào thành thu thập vật liệu , tự nhiên không cần thiết để bản thân gặp phải nguy hiểm.

Phương Vũ Dương gật đầu đồng ý, sau đó hai người nhẹ nhàng nhảy từ mui xe xuống , mở cửa chuẩn bị lên xe , bên cạnh lại đột nhiên lao ra ba chiếc xe hơi bao vây bọn họ.

Ba chiếc xe con chặn đường trước sau, sau đó cửa xe mở ra , mười người đàn ông thật nhanh từ trên xe nhảy xuống , trong tay còn cầm vũ khí . Trừ kẻ cầm đầu đầu trọc nhìn khoảng ba, bốn mươi tuổi ; chín người còn lại tuổi cũng không lớn ; lớn nhất khoảng hai mươi, ba mươi tuổi; nhỏ cũng chỉ mười bảy mười tám . Nhìn cách ăn mặc , là những kẻ lưu manh trong xã hội , tên đầu trọc cầm đầu mặc áo màu đen xuyên thấu , lộ ra hai cánh tay xăm hình mặt quỷ dữ tợn , dáng dấp lớn lên hung ác .

Trong miệng hắn ngậm một điếu thuốc , tay phải cầm một thanh dao phay dài hơn hai thước . Hắn trước tiên nhìn Phương Vũ Hân cùng Phương Vũ Dương một cái , ánh mắt dừng lại một chút ở chiếc xe SUV giữa hai người, sau đó dùng tay trái cầm điều thuốc trên miệng , phun ra một vòng khói tròn , khinh thường nói : “ Thức thời thì để xe lại , ngoan ngoãn gia nhập với bọn tao, tâm tình tao đang tốt , nói không chừng có thể tha cho bọn mày một mạng . ”

Hắn vừa dứt lời , tên mập đứng bên cạnh liền bỉ ổi nói : “ Tứ gia , cô ả này dáng dấp không tệ , không bằng giữ lại …… hắc hắc hắc hắc ~” Câu cuối hắn chưa nói xong nhưng ý tứ đã rất rõ ràng .

Đầu trọc nhìn Phương Vũ Hân một cái , hắn dĩ nhiên chú ý tới dáng dấp Phương Vũ Hân rất tốt , nếu như đổi thành trước kia gặp phải món hàng cực phẩm như vậy hắn đương nhiên sẽ nghĩ biện pháp thu vào tay , nhưng bây giờ , thứ hắn càng muốn hơn chính là chiếc xe SUV màu đen kia! Chiếc xe kia vừa nhìn là biết đã sửa chữa lại , tính năng ở mọi mặt chắc chắn cũng rất tốt , nếu có thể chiếm được , khẳng định so với cái xe rách nát hắn đang ngồi an toàn hơn rất nhiều !

Hắn từng tận mắt nhìn thấy Zombie lôi người từ cửa sổ xe ra ngoài ! Mỗi lần nhớ đến hình ảnh đó, trong lòng hắn liền cảm thấy sợ hãi . Vì lẽ đó việc cấp bách bây giờ là có một chiếc xe thật tốt! Có điều , lão Thất mập nói không sai , cô ả này thật đúng là một “yêu tinh” , lần đầu tiên hắn gặp phải món hàng tốt như vậy, nếu cứ như vậy giết đi thì thật đáng tiếc . Nếu như cô nàng này mà chịu ngoan ngoãn nghe lời đi theo hắn thì tốt .

Nghĩ tới đây , đầu trọc không nhịn được lè lưỡi liếm liếm môi , ánh mắt tham lam nhìn chiếc xe SUV màu đen ở đối diện cùng với Phương Vũ Hân đứng ở cạnh xe . Về phần Phương Vũ Dương ở bên kia thì đã bị hắn bỏ quên . Đầu trọc lớn lên chả có gì đặc biệt, từ trước đến giờ hắn đều không có hảo cảm đối với những tên đàn ông có dáng dấp tốt hơn hắn, hơn nữa còn là cái loại vừa nhìn là biết trong nhà có tiền .

Hắn nháy mắt ra dấu cho đàn em bên cạnh, để đàn em bao vây , cầm thuốc lá hít một hơi , ném xuống đất , dùng chân nghiền nát , không khách khí nói : “ Thế nào ? Rượu mời không uống chỉ thích uống rượu phạt ? Cũng không đi hỏi thăm một chút , Tứ gia ta là người như thế nào ? ” Nói xong câu này , hắn cố ý nắm chặt chuôi dao , cơ bắp trên tay khoa trương khua một cái , sau đó hắn cắm mũi đao nặng nề xuống mặt đất , mũi đao dễ dàng cắm ~ vào mặt đất cứng rắn . ( bà tác giả tánh kì, cứ thích thêm dấu “~” vào mấy chỗ trong sáng để gây hiểu lầm thôi =)) )

Phương Vũ Hân cùng Phương Vũ Dương liếc mắt nhìn nhau , hiểu đầu trọc đây là có ý cảnh cáo bọn họ . Có điều hai người cũng không sợ , Phương Vũ Hân nói khẽ với Phương Vũ Dương một câu : “ Hẳn là sức mạnh cường hóa , anh , anh cẩn thận một chút. ”

Phương Vũ Dương gật đầu một cái , cũng không nói lời nào , trực tiếp rút đao bên hông ra. Cách đó không xa một thanh niên cầm gậy sắt thấy hắn rút đao , theo bản năng liền giơ gậy sắt vọt tới . Phương Vũ Dương liền trực tiếp đá một phát vào bụng hắn , người đó bay ra ngoài . Những người khác không ngờ hắn lại trực tiếp động thủ liền sửng sốt , sau đó đầu trọc lớn tiếng nói : “ Tất cả cùng lên ! Giết chết hắn! ” Nói xong dừng lại một chút , bổ sung thêm , “ Cẩn thận một chút cho tao , đừng đụng đến xe ! ”

Phía sau hắn tên mập tham lam nhìn Phương Vũ Hân một cái, mớ thịt mỡ trên mặt thoáng qua một chút do dự, sau đó lại bổ sung : “ Giữ lại ả ta ! Phải bắt sống! ”

Phương Vũ Dương vừa nghe , sắc mặt vốn đang khó coi trong nháy mặt lại khoác thêm một tầng sương lạnh, anh hừ lạnh một tiếng , ra tay càng không khách khí , hoàn toàn là cách đánh muốn mạng người khác . Bây giờ cũng đã là ngày tận thế , coi như có giết người anh cũng không sợ có bị người khác điều tra .

Đầu trọc trực tiếp xông về phía Phương Vũ Dương , vốn là hắn có ý định tự mình ra tay , nhưng khi nhìn thấy chiêu thức hung ác của Phương Vũ Dương hắn lại có chút do dự , bước chân liền chậm lại , chỉ để cho người bên cạnh lên . Hắn mặc dù hung ác , cũng không phải kẻ ngu . Tên mập kia lao về phía Phương Vũ Hân , trong miệng còn nói: “ Tứ gia , để em đi bắt cô ả kia, không sợ tên kia không ngoan ngoãn đi vào khuôn phép . ”

Đầu trọc gật đầu một cái , liếc mắt nhìn đao bên hông Phương Vũ Hân , ánh mắt lóe sáng không nói gì . Hắn vốn không coi trọng Phương Vũ Hân cùng Phương Vũ Dương , nhưng sau khi Phương Vũ Dương xuất thủ hắn liền phát hiện hắn nhìn nhầm rồi . Phương Vũ Hân mặc dù không ra tay , nhưng cách ăn mặc của cô cùng Phương Vũ Dương lại giống nhau , trong lòng hắn liền có cảnh giác , có lòng muốn để tên mập đi thử một chút .

Phương Vũ Hân nhìn tên mập đang xông tới , lạnh lùng cười một tiếng , thật nhanh rút đao ra.

6 COMMENTS

  1. Bọn này đúng là có mắt mà k thấy núi thái sơn mà. Kiểu gì cũng bị Hân tỷ cùng Dương ca xử đẹp.
    P/s : chúc các nàng năm mới an khang thịnh vượng, phát đạt và thành công. <3
    chúc các nàng năm mới an khang thịnh vượng, phát đạt và thành công. <3
    chúc các nàng năm mới an khang thịnh vượng, phát đạt và thành công. chuyện quan trọng phải nói 3 lần