Chương 29: Ra tay ác độc.

Edit: Kurohime.

Beta: Moonmaplun.

P/s: Chúc các bạn năm mới gặp nhiều may mắn, mạnh khoẻ, thành công trong công việc và học tập! HPNY 2016~~

214252

Bàn Tử vóc người không cao , thậm chí so với Phương Vũ Hân còn thấp hơn một ít , không khác biệt lắm khoảng một mét bảy , hơn nữa vì dáng người béo mập nên nhìn càng lùn . Tốc độ của hắn cũng không nhanh , vừa nhìn liền biết là loại người lúc thời bình toàn ăn không ngồi rồi. Trong tay hắn cũng cầm một thanh dao phay , mặt trên còn có vết máu màu đỏ sậm đã khô lại , mới nhìn rất dọa người .

Vốn là hắn không có ý định ra tay ác độc với Phương Vũ Hân , cầm dao là chỉ muốn hù dọa cô một chút . Nhưng khi Phương Vũ Hân rút đao ra , hắn liền ý thức được cô khó đối phó , cho nên theo bản năng liền nắm chặt dao phay trong tay , ánh mắt nhìn về phía Phương Vũ Hân cũng trở nên hung ác .

“ Còn đứng đó làm gì ? Tất cả cùng tiến lên hết! ” Bàn Tử gần như rống lên những lời này , đồng thời thông minh chạy chậm lại , để cho người khác đi trước chịu chết .

Nhưng người kia đều là thanh niên , cầm trong tay hoặc là gậy sắt , hoặc là dao phay , trên vũ khí cũng dính máu , hơn nữa rõ ràng nhiều vết máu hơn . Trừ máu , còn có dấu vết của những thứ khác.

Phương Vũ Hân nhăn mũi lại , sau đó ánh mắt liền lạnh xuống . Trên những vũ khí này mặc dù có mùi của Zombie , nhưng ở phía trên có rất nhiều vệt máu mới , đó là máu của người bình thường !

Ban đầu cô cũng không tính đuổi tận giết tuyệt , thế nhưng phát hiện này làm cho lòng cô hoàn toàn lạnh lại. Bởi vì phần lớn đều đi đối phó với Phương Vũ Dương , bao vây cô chỉ có ba người , không bao gồm cả cái tên mập kia . Ba người này vẻ mặt đều có chút hung ác , đáng tiếc đều là phường du côn, hoàn toàn không có võ công thật sự , Phương Vũ Hân đá một phát vào xương ống quyển của người bên phải , người nọ không chú ý liền ngã nhào xuống đất.

Hai người khác không ngờ cô vừa ra tay lại là kết quả như vậy , động tác theo bản năng khựng lại , thừa lúc bọn họ dừng lại, Phương Vũ Hân dùng sức khua đao trong tay một cái , ngay giữa bụng hai người , đồng thời cô thuận thế chuyển người , lui về phía sau một bước , né tránh dao phay cùng gậy sắt trong tay hai người .

Người bình thường và Zombie không giống nhau , Zombie chỉ có đầu là điểm yếu , chỉ có chém đứt đầu mới có thể giết chết bọn chúng. Người bình thường lại không như vậy , không cần biết đánh ở đâu , đều sẽ gây đau đớn và thương tích .

Đao thân dài , dễ dàng cắt ngang bụng hai người , vết thương lại vừa sâu vừa dài , sự rét lạnh ban đầu qua đi chỉ còn lại đau đớn kịch liệt, máu nóng phun ra ngoài , muốn dừng cũng không được .

Hai người hoàn toàn không kịp đi bắt Phương Vũ Hân, kêu lên thảm thiết , cũng theo bản năng chặn kín miệng vết thương . Nhưng tay vừa mới ấn lên , liền bị máu nhiễm đỏ . Phương Vũ Hân cũng không cho bọn hắn cơ hội thở dốc , những người này đều không phải người hiền lành gì , cho bọn hắn chạy sẽ để lại hậu hoạn vô cùng .

Thừa dịp người nhào lên mặt đất còn chưa đứng dậy , cô cầm chuôi đao đâm vào giữa lưng người nọ , mượn thân đao chống đỡ phi người lên , hai chân đá vào ngực hai người kia . Hai người đã bị trọng thương , căn bản không còn sức phản kháng , Phương Vũ Hân vừa đạp chân xuống , hai người cũng bị đá ngửa ra phía sau, lui về sau ngã xuống .

Tên mập kia vừa thấy tình thế không ổn , theo bản năng liền xông về phía xe hơi cách đó không xa, mở cửa xe chuẩn bị đi lên . Phương Vũ Hân ánh mắt lạnh lẽo , rút dao găm bên hông ném đi , dao găm hình giọt nước gào thét bay qua , trúng ngay giữa lưng hắn . Cô vững vàng đáp xuống đất , bước nhanh đi tới , thuận tay giải quyết hai người nằm ngửa trên đất , lại bổ cho Bàn Tử một đao , xác định người đã chết hoàn toàn, mới ném thi thể của hắn qua một bên .

Nhưng vào lúc này , âm thanh khởi động xe đột nhiên vang lên . Phương Vũ Hân đảo mắt nhìn đã thấy tên đầu trọc kia đã khởi động xe chạy . Chẳng qua hắn cũng không tính cứ như vậy bỏ chạy , mà là lái xe hướng về phía Phương Vũ Dương đang đứng! Hết lần này tới lần khác, Phương Vũ Dương lại đang bị hai tên côn đồ quấn lấy !

Khoảng cách quá gần , muốn ngăn cản tên đầu trọc đã không kịp , Phương Vũ Hân chỉ đành phải hô to một tiếng : “ Anh ! Mau tránh ra ! ” đồng thời cô chạy thật nhanh về phía chiếc xe, lúc còn cách xe hơi khoảng hai bước , mượn lực dưới chân , cơ thể bay lên trời , nhảy lên mui động xe.

Vừa rồi Phương Vũ Dương cũng nghe thấy tiếng xe hơi khởi động , cũng hiểu rõ tính toán của tên đầu trọc , cùng lúc đó giọng của Phương Vũ Hân vang lên , anh đã đá hai tên côn đồ bay ra ngoài , tránh sang một bên .

Mắt thấy Phương Vũ Hân nhảy lên mui động cơ, hắn khẩn trương đến nỗi sắc mặt biến đổi , không cần biết mình có thể bị thương hay không , hướng chiếc xe đối diện lao tới . Phương Vũ Hân nằm ở trên mui động cơ , vừa bắt đầu cũng không thích ứng được , vô cùng mạo hiểm lung lay một cái . Nhưng cô rất nhanh đã bắt được cần gạt nước giữ vững cơ thể , nắm đấm dùng sức đấm xuống kính chắn gió !

Đầu trọc lăn lộn trong giang hồ không phải trong thời gian ngắn , tính cách đã được tôi luyện , chẳng qua lúc Phương Vũ Hân nhảy lên mui động cơ bị hoảng loạn trong phút chốc , rất nhanh liền điều chỉnh lại , hai tay cầm lái , ánh mắt hung ác nhìn chằm chằm Phương Vũ Hân .

Trong lòng hắn thật ra đã sớm hối hận , nếu sớm biết cặp anh em mặc đồ quái dị này khó chơi như vậy , hắn chắc chắn sẽ không mang người đến bao vây . Nói cho cùng là bởi vì lòng tham quá mức mà mất lý trí. Hắn sớm nên nghĩ tới , người có một chiếc xe SUV cố ý sữa chữa lại như vậy , làm thế nào là người bình thường được ?

Quả nhiên , đá phải tấm sắt rồi !

Nhưng hắn cũng không muốn cứ như vậy chịu thua , hắn ở trên đường lăn lộn nhiều năm như vậy , sống những ngày tháng liếm máu trên lưỡi đao , không biết đã trải qua bao nhiêu lần sống chết ở ngay trước mặt , sau cũng thành gặp dữ hóa lành , dựa vào chính bản thân hắn đủ tàn nhẫn. Hai người kia vừa nhìn liền biết là người thuộc chính phái , hắn cũng không tin , dựa vào tâm tính cùng thủ đoạn hắn tôi luyện được trong bao nhiêu năm còn có thể không đối phó được hai người kia !

Nghĩ tới đây , hắn chợt chuyển tay lái , đầu xe trong nháy mắt quẹo phải , quán tính to lớn thiếu chút nữa quật ngã Phương Vũ Hân . Mở cần gạt nước ra , đầu trọc dùng tay trái khống chế tay lái , tay phải nắm dao phay . Vì bị Phương Vũ Hân đập vào , kính chắn gió đã xuất hiện những vết nứt hình mạng nhện , tin tưởng không bao lâu nữa sẽ vỡ nát , lúc đó chính là cơ hội của hắn !

Theo tiếng “rầm” một phát vang lên , kính chắn gió đã sớm xuất hiện đầy vết nứt đã không còn chịu nỗi đòn đánh nghiêm trọng của Phương Vũ Hân, vỡ thành những mảnh nhỏ , hơn nữa theo tác dụng của quán tính bắn hết vào trong xe . Đầu trọc theo bản năng nâng cánh tay trái lên che mặt , đồng thời tay phải cầm dao phay dùng sức chém về phía Phương Vũ Hân !

Nhưng ngay sau đó , hắn liền nhận ra được sự rét lạnh nơi cổ, đồng thời tay phải truyền tới sự đau đớn. Hắn mạnh mẽ giựt tay ra , trợn to hai mắt nhìn xuống dưới , lưỡi đao màu đen đâm vào cổ của hắn , chuôi đao nằm ở trong tay Phương Vũ Hân , mà tay phải của hắn thì bị hai chân Phương Vũ Hân chặt chẽ quấn lấy, thanh dao phay mang bộ dạng dữ tợn kia không thể làm tổn hại tới Phương Vũ Hân !

Ngay sau đó , bóng đen trước mắt lóe lên , Phương Vũ Dương cũng nhảy lên xe , hơn nữa không chút khách khí dùng chân đạp tay phải của hắn . Sự đau đớn kịch liệt dọc theo cánh tay truyền tới , hai mắt đầu trọc giựt mạnh , dốc hết toàn bộ sức lực muốn giãy giụa , lại chỉ nhìn thấy sự giễu cợt trong cặp mắt đặc biệt xinh đẹp của Phương Vũ Hân.

Sau đó , hắn nhìn thấy tay cầm chuôi đao của Phương Vũ Hân đột nhiên xoay một cái !

“ Áhhhhh ! Tha cho …… tha cho …… cho …… tôi …… cầu xin ……”

Không đợi hắn nói xong , Phương Vũ Hân và Phương Vũ Dương liếc mắt nhìn nhau , tiếp theo hai người từ mui xe lộn xuống , tránh xa ra . Đồng thời lúc Phương Vũ Hân rời đi , cũng rút ra đao cắm trên cổ đầu trọc , để lại một lỗ hổng to lớn .

Vì vậy trừ tiếng gió , cái gì đầu trọc cũng nghe không được . Hắn há miệng , lại chỉ có thể phát ra tiếng “ ặc ặc”.

6 COMMENTS

  1. Hì thật là ta vừa ăn thịt gà lại đọc dòng cuối giống đến đáng sợ năm mới chúc gđ các nàng thật nhiều sức khoẻ mọi sự như ý thêm nhiều niềm vui