◊ Đại ca xã hội đen yêu Lãng Lãng ◊

Chương 39.

Edit: Công Tử Vô Song

Beta: Đông Thần Thần [冬辰辰] aka Miyuki

P/s: Chúc các bạn năm mới gặp nhiều may mắn, mạnh khoẻ, thành công trong công việc và học tập! HPNY 2016~~

Từ giờ chính thức tạm biệt với bộ truyện này rồi :((( Cảm ơn sự ủng hộ trong thời gian qua của mọi người ^^

image

Lần thứ hai Hạ Lãng Lãng xuất hiện trước mặt Thì Mính là sau hai tuần, cô không biết Hạ Lãng Lãng không đuợc làm việc ở hộp đêm thì sẽ bị Vưu Kỳ đuổi đến làm việc ở nơi nào. Cô cũng sẽ không hỏi một vấn đề ngu xuẩn như thế, nhưng lần thứ hai gặp mặt, cô đã có thể hỏi ra miệng.

Cô thật không nghĩ ra được, cái con nhóc Hạ Lãng Lãng vẫn còn mặc đồng phục học sinh này, đến cùng là có thể làm việc ở đâu?

“Vưu Kỳ, anh đưa em đến trường đi, em sắp bị muộn rồi.” Hạ Lãng Lãng bám lấy cửa xe không tha, điệu bộ đáng thương cầu xin Vưu Kỳ.

Đang làm bộ không thấy Thì Mính tôi sao?

Thì Mính sửa lại góc váy, lấy từ trong túi ra một chiếc gương soi, sờ sờ màu son của bản thân một chút. Vừa rồi trong thang máy bị Vưu Kỳ ôm hôn mấy cái, cô cũng muốn xem thử son môi của mình đã bị ăn hết chưa.

“A Đinh.” Vưu Kỳ ôm Thì Mính, trực tiếp sai cánh tay thứ hai A Đinh làm việc.

“Hạ Lãng Lãng, đại ca chúng tôi cho cô đi học, nhưng chưa từng đồng ý phải làm tài xế cho cô, không nên tự đề cao mình quá.” A Đinh túm lấy tay Hạ Lãng Lãng, xiết chặt tay cô ta, Hạ Lãng Lãng mới chịu buông cửa xe ra.

Sau đó lái xe đứng một bên mới để cho Thì Mính và Vưu Kỳ cùng lên xe.

“A Đinh, phải đối xử với phụ nữ dịu dàng một chút.” Những lời này là Thì Mính nói, thuần tuý là vì ghê tởm Hạ Lãng Lãng. Bởi vì hiện tại cô ta một chút cũng không được đối đãi dịu dàng.

“Vâng, chị Mính.” A Đinh nới lỏng tay một chút, nhưng Hạ Lãng Lãng vẫn không thể trốn thoát được.

“Vưu Kỳ, em sắp bị muộn rồi, cầu xin anh đưa em đến trường đi.” Hạ Lãng Lãng tiếp tục đáng thương mà cầu xin Vưu Kỳ.

“Lái xe.” Vưu Kỳ bảo lái xe chạy nhanh, trực tiếp bỏ qua Hạ Lãng Lãng.

​”Vưu Kỳ! ! !” Hạ Lãng Lãng ở phía sau tức đến giậm chân. Mà Vưu Kỳ vẫn không thèm để ý.

“Thế nào, em tưởng tôi sẽ đưa cô ấy đến cái trường buồn cười kia sao? Tôi thật sự không biết tại sao ban đầu lại đồng ý cho cô ta đi học, cô ra rõ ràng nên đi kiếm tiền trả nợ mới đúng.” Vưu Kỳ nói với Thì Mính, đây là lần đầu tiên Thì Mính nghe được Vưu Kỳ oán trách một ai đó. Quả nhiên, hắn hiện tại đã bắt đầu có tình cảm đặc biệt với Hạ Lãng Lãng rồi sao?

“Con gái mà, trả nợ cần nhiều thời gian, huống chi học thêm chút kiến thức cũng không phải là chuyện xấu. Không phải người ta hay nói xã hội đen có văn hoá càng khó đối phó hơn sao?” Thì Mính dựa vào ngực Vưu Kỳ, “Anh vốn đối xử với phụ nữ rất dịu dàng, rất có phong độ. Em biết mà.”

“Em biết cái gì, tôi nào có phong độ gì chứ.” Bắt lại bàn tay đang nghịch ngợm trên ngực hắn, đưa đến bên môi, ngửi thấy hương thơm từ cổ tay truyền tới, hít sâu một hơi, rồi nắm tay Thì Mính hôn một cái, “Tôi chỉ có phong độ với em mà thôi.”

“Thật là dẻo miệng.” Thì Mính nằm trong lòng Vưu Kỳ cười hì hì, “Được rồi, anh sắp xếp cô bé ấy ra sao? Cô ấy đang đi học, hôm nay chạy tới đây, chắc là vì tiện đường. Tôi biết bên cạnh phòng làm việc của anh, chỉ có một khu nhà tư nhân cao tầng thôi. Anh nhất định là có mục đích gì đó.”

“Thật không hổ là chị Mính. Thông minh! Em biết Tam Giác Vàng trùm buôn thuốc phiện Big Ben không? Đứa con duy nhất của hắn sẽ học tại ngôi trường đó. Sắp xếp Hạ Lãng Lãng ở đó, không phải là hy vọng cô ấy có thể tiếp cận tên Little Ben kia sao, như vậy chúng ta lập tức có thể tạo mối quan hệ với ông già của hắn. Như vậy, uy tín của tôi trong bang sẽ tăng cao.” Vưu Kỳ ôm Thì Mính, “Đừng nói, cô ta thật sự tạo được quan hệ với tiểu tử kia rồi.”

“Ồ, lợi hại như vậy sao?” Thì ra cũng coi như là nằm vùng, chỉ là tính chất khác cô mà thôi.

Đèn đỏ, Thì Mính tựa vào lòng Vưu Kỳ, nhìn thấy ngoài cửa sổ có một người đàn ông đang đi tới, cô nhìn thấy tín hiệu liên lạc bí mật.

“Nói như vậy, tên Big Ben kia gần đây có liên lạc với chúng ta sao?” Nếu không, Vưu Kỳ cũng sẽ không tìm người tiếp cận tên trùm buôn thuốc phiện con kia.

“Đúng vậy, có tin tức nói hắn đặt một tấn ma tuý ở vùng biển công cộng, chuẩn bị tìm kiếm đối tác làm ăn. Tôi nhất định phải lấy được mối này mới được.” Vưu Kỳ ngửi mùi hương trên người Thì Mímh, cảm giác rất là thoải mái, “Đúng là lúc này chỉ có thể dựa vào Hạ Lãng Lãng. Đừng nói đến cả tôi cũng thấy mình điên rồi, tự nhiên dựa vào một con nhóc 17 tuổi, cái gì cũng không hiểu đi lập quan hệ.”

“Nếu đã như vậy, sao anh không đưa cô ấy một đoạn đường đi? Như thế thì cô ấy mới có thể một lòng một dạ đi theo anh.”

​”A Đinh sẽ đưa cô ta.”

Như Vưu Kỳ nói, cuối cùng là A Đinh lái một chiếc xe khác đưa Hạ Lãng Lãng đi học. “Tôi hy vọng cô sẽ không suy nghĩ lung tung, người lão đại thích là chị Mính, mà không phải một cô nhóc như cô có thể xen vào.”

​”A Đinh, ý anh là gì?”

“Khoảng thời gian cô đứng trước cửa chờ chúng tôi, cũng đủ để cô tự mình đi bộ đến trường. Cô cố ý chờ trước cửa, nghĩ muốn lão đại đưa cô đi học, sau đó nổi tiếng nhờ chiếc Ferrari số lượng có hạn trước mặt toàn trường. Tôi có thể nhìn ra, đương nhiên lão đại cũng có thể nhìn ra được.” A Đinh bình tĩnh nói.

“Bị phát hiện rồi, ha ha ha. Bất quá không phải vì tôi muốn nhanh chóng tiếp cận tên Little Ben sao? Đừng nói, mấy ngày nay gặp mặt, tôi đã khiến cho hắn chú ý một chút rồi. Haiz, nếu như là chiếc Ferrari kia đưa tôi đến trường, nhất định có thế khiến hắn chú ý đến tôi nhiều hơn nữa.” Tiếng cười của Hạ Lãng Lãng cởi mở, lời nói thành thực, khiến A Đinh có chút hảo cảm đối với cô ta.

​”Lão đại đương nhiên biết mục đích của cô. Nếu không, tôi ở đây đưa cô đi học để làm gì?” A Đinh tức giận nói.

​ “Được rồi A Đinh, ma ma kia là tình nhân của Vưu Kỳ sao?” Hạ Lãng Lãng thấy không khí có chút xấu hổ, trực tiếp lôi đề tài khác ra thảo luận.

“Chị Mích theo lão đại 7 năm, khi lão đại còn chưa trở thành người đứng đầu hắc bang, chị Mính đã ở bên cạnh lão đại rồi. Chị Mính nỗ lực rất nhiều vì đại ca, cô ấy là người vô cùng quan trọng. Cô không xứng với lão đại, tôi biết ngoại hình của đại ca rất dễ nhìn, nhưng mà chúng ta đều biết, người phụ nữ bên cạnh đại ca, chỉ có thể là chị Mính mà thôi. Em gái, tôi khuyên cô suy nghĩ thật kỹ, kiếm tiền rời khỏi cái thế giới xã hội đen này, mới là con đường chính xác.” A Đinh khó được một lần khuyên người khác, hắn cũng nghĩ đến Thì Mính theo Vưu Kỳ nhiều năm như vậy, sau đó không thể quay về như trước được nữa.

​”Bảy năm, cô ta lớn bao nhiêu chứ? Thoạt nhìn rất trẻ tuổi mà.” Hạ Lãng Lãng đáp lại lời A Đinh, rồi chuyển đề tài, “Bọn họ kết hôn rồi sao?”

“Không, nhưng mà sẽ sớm thôi. Đại ca nói là hắn đã chuẩn bị cầu hôn chị Mính rồi. Nói thật, chúng tôi đều rất mong chờ một màn như vậy.” Dùng khoé mắt liếc Hạ Lãng Lãng, thấy trên mặt cô ta không có biểu tình gì lớn, hắn cũng không nói gì nữa. Cô ta tự mình biết là được, hắn cũng tin Vưu Kỳ sẽ cự tuyệt Hạ Lãng Lãng.

Tầng cao nhất ở trung tâm mua sắm Thương Thành có một gian phòng an toàn bí mật. Nơi này là một trong những nơi mà Thì Mính dùng để liên lạc với cấp trên trực hệ của cô.

“Tại sao lại là anh? Lão Đới đâu?” Thì Mính cởi giày cao gót, để điện thoại ở địa phương nhiễu sóng, sau khi chắc chắn trên người không có máy nghe lén xong, mới thả lỏng người nhìn đồng nghiệp mặt ma túy trước mặt.

“Lão Đới giao vụ án của cô cho tôi. Thì Mính, là con gái, không thể cởi mở như thế.” Đoàn Làm Đình là đồng nghiệp của Thì Mính, cũng là một trong những người biết cô nằm vùng ở bang Bá Hạ, ban đầu cấp trên phái người đến tìm người bên trong nhóm học cảnh bọn họ, mà ngày thứ ba, Thì Mính rời khỏi đội ngũ. Hắn nhìn thấy Thì Mính vào bang Hà Bá làm việc với bọn A Đinh, liền biết cô có nhiệm vụ trong người.

​Chỉ là hắn không ngờ, nhiệm vụ lần này, giằng co đến tận 7 năm.

“Ai, thật là phí lời quá nhiều. Được rồi, tôi khép hai chân lại, anh hài lòng chưa, cấp trên!” Thì Mính điều chỉnh tư thế, “Nói đi, lần này gọi tôi đến là chuyện gì?”

​”Nghe nói Big Ben đến bản địa?” Đoàn Làm Đình cầm một tập hồ sơ đến, “Cô biết chuyện này không?”

“Hôm nay vừa nghe nói, tôi còn chuẩn bị liên hệ với lão Đới, Big Ben đến bản địa, kể cả đứa con riêng duy nhất của hắn Little Ben cũng đến, tiểu tử kia hiện tại đang học tại một trường cấp 3 tư nhân, Vưu Kỳ phái một cô em 17 tuổi đi lập quan hệ với hắn, vì trong phương diện ma túy có giao dịch làm ăn với Big Ben.” Thì Mính rót cho mình ly nước, “Big Ben có một tấn ma tuý tại vùng biển công cộng, tốt nhất anh nên phái người đến chặn trước khi bọn hắn hợp tác đi.”

“Tôi biết. Đây là một vấn đề rất nghiêm trọng, chúng ta nhất định phải mau chóng giải quyết.” Sau khi Đoàn Làm Đình trao đổi tính báo với Thì Mính, liền nhìn cô, “Gần đây cô thế nào?”

“Không được tốt lắm. Anh biết không? Sang năm nếu như còn chưa tống được Vưu Kỳ vào tù, tôi liền trở thành phu nhân bang Há Bạ rồi, gián điệp như tôi có phải rất lợi hại không?” Thì Mính mang biểu tình kiêu ngạo, nhưng ẩn sâu trong đáy mắt là sự tuyệt vọng, Đoàn Làm Đình làm sao không nhìn ra.

​”Chúng ta sẽ cố gắng.”

​”Đừng giống lão Đới kéo dài một năm rồi lại một năm, A Đoàn, tôi tin anh.” Thì Mính uống một ngụm nước, sau đó mang giày cao gót, cho Đoàn Làm Đình một cái ôm, “Còn chưa chúc mừng anh thăng chức.”

“Cảm ơn, chính cô phải cẩn thận.” Đoàn Làm Đình ngửi thấy được mùi hương trên người Thì Mính, không khỏi ngửi nhiều một chút, “Cô đã nỗ lực rất nhiều, tôi có chút cảm thấy không đáng cho cô.”

“Nói bậy cái gì vậy, xã hội đen còn chưa bắt được hết, đợi khi nào đem bọn chúng tống vào tù, rồi hãy đến an ủi tôi. Hiện tại đừng có đả kích tôi.” Thì Mính cầm điện thoại di động lên phất phất tay.

​Mang theo một đống quần áo lớn về đến nhà, phát hiện Vưu Kỳ đã ngồi sẵn một chỗ.

​”Về rồi?” Mở miệng một câu hỏi, khiến Thì Mính thiếu chút nữa đã cho rằng hắn phát hiện thân phận của mình rồi.

“Ừ, chiến lợi phẩm không ít. Dùng thẻ vàng của anh, xin lỗi.” Cho Vưu Kỳ xem túi trên tay, cảnh tượng như vậy, cô luôn luôn rất bình tĩnh.

“Đã nói thẻ vàng là tôi cho em, thì là của em. Cần tính toán rõ ràng như vậy làm gì.” Vưu Kỳ nhìn Thì Mính lấy từng cái một so trước người, nhìn thấy một bộ xinh đẹp, liền bảo Thì Mính thay đồ trước mặt hắn, mặc cho hắn xem.

“Anh thật hư hỏng.” Thì Mính cũng không chút do dự cởi đồ ra, sau đó chập chờn mặc vào một cái quần trắng mới, “Đẹp không?”

“Tôi thích em mặc như thế.” Vưu Kỳ nhìn Thì Mính màu trắng liền nghĩ đến lần đầu tiên gặp cô.

“Này, vậy em không mặc đồ trắng thì xấu lắm sao?” Cởi quần ra, “Như vậy cũng khó coi?”

“Rất đẹp, em có mặc thế nào cũng rất đẹp, lại đây.” Vưu Kỳ thấy lời nói của bản thân có hơi quá, Thì Mính đích thực mặc cái gì cũng đều đẹp. Hôm nay tại sao hắn lại tìm tới cửa, cũng chỉ là vì thấy nhớ cô mà thôi.

“​You bad bad (anh hư hư lắm)…” Giữa nam nữ, đều như vậy, sự tình tiếp theo căn bản không cần nghi ngờ. Đợi đến khi chấm dứt, Vưu Kỳ mới nắm tay Thì Mính nói, “Hạ Lãng Lãng kia, thật sự đã giúp ta giật dây thành công. Ngày mai, tôi sẽ gặp mặt Big Ben. Em có muốn đi theo tôi hay không?”

Trước kia lúc Vưu Kỳ và Big Ben gặp mặt là nửa tháng sau, Big Ben vận chuyển ma tuý thất bại, mới có thể có ý muốn mượn mạng lưới giao thiệp của Vưu Kỳ, vận chuyển ma tuý mà thôi. Lần này cư nhiên sớm hơn nửa tháng. Được rồi trong lần kia, cũng là Hạ Lãng Lãng ngẫu nhiên gặp được thủ hạ giao dịch ma túy của Big Ben, nhờ sự lanh trí của cô ta nên lần giao dịch kia thành công. Vì vậy Big Ben mới tìm tới cửa hợp tác cùng Vưu Kỳ.

Mà lần này, cũng là Hạ Lãng Lãng có quan hệ với Little Ben, khiến cho Big Ben và Vưu Kỳ đẩy nhanh thời gian hợp tác.

​Hạ Lãng Lãng, quả nhiên là bởi vì cô ta thông minh tài trí sao?

​[Hệ thống đại nhân] Bước đầu tiên trở thành nữ vương đó.

​’Đúng vậy, bước đầu tiên, dù thế nào cũng phải phá đi mới được.’ Thì Mính đối diện cùng Vưu Kỳ.

“Nếu như em tham dự cũng không sao, vậy thì tôi sẽ đi theo anh. Em muốn xem xem, Big Ben rốt cuộc là thần tháng phương nào lại khiến anh hưng phấn như vậy, em thật có chút ghen tị.” Thì Mính nói khiến tâm tình Vưu Kỳ rất tốt.

​”Em không cần phải ghen với người khác. Chúng ta tiếp tục nào.” Lại là một màn cảnh xuân…

 

12 COMMENTS

  1. nàng ơi chỗ này ““Nếu như em tham dự cũng không sao, vậy thì tôi sẽ đi theo anh” ta nghĩ nên để “em sẽ đi theo anh”
    p/s: chúc nàng năm mới an khang thịnh vượng, sức khỏe dồi dào <3
    chúc nàng năm mới an khang thịnh vượng, sức khỏe dồi dào <3
    chúc nàng năm mới an khang thịnh vượng, sức khỏe dồi dào chuyện quan trọng phải nói 3 lần