Văn án.

Edit: Đông Thần Thần [冬辰辰] aka Miyuki

P/s: Truyện VIP, nếu các bạn không chắc chắn mình đủ khả năng để nhận được pass thì không nên nhảy :3 Điểm đánh giá của mình dành cho bộ này là 9/10 ;))

image

Tô Mi là một nữ phụ ác độc chuyên nghiệp, suốt ba năm đóng phim chưa hề đóng nhân vật chính diện một lần nào, hình tượng nữ phụ ác độc đi vào lòng người, kết cục thê thảm hả hê lòng người. Netizen Trung còn thiết kế sẵn cho cô 250 kiểu chết. Có thể nói là tiếng kêu thấu trời xanh, cuối cùng Tô Mi bị máy quay trên cao rơi vào đầu dưới sự mong chờ của vạn người, không những thế cô còn đau khổ phát hiện, mình lần lượt xuyên vào trong các kịch bản không viết cô chết thì có lỗi với đảng và nhà nước…

Thực ra đây là một câu chuyện kể về việc nữ phụ xô ngã nữ thần, bám càng nam thần!

Tô Mi: Kịch bản đại nhân, hãy tha cho nô tì!

Kịch bản đại nhân: Ngoan, vào trong bát ta nào!

Keyword: Nhân vật chính: Tô Mi, Sở Mộc | Phối hợp diễn: Hạ Y, Dịch Thanh Hàn | khác: vòng giải trí và mỹ nam mỹ nữ trong kịch bản

 

116 COMMENTS

 1. Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3, chúc nàng luôn vui vẻ, mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công nhé!
  Chúc cho nhà nàng ngày càng xôm tụ!
  Một lần nữa cảm ơn nàng rất nhiều vì đã “sinh” ra những đứa con rất tuyệt voi nha!

 2. Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3, chúc nàng luôn vui vẻ, mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công nhé!
  Chúc cho nhà nàng ngày càng xôm tụ!
  Một lần nữa cảm ơn nàng rất nhiều vì đã “sinh” ra những đứa con rất tuyệt voi!

 3. Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3, chúc nàng luôn xinh đẹp, vui vẻ, hạnh phúc và thành công! Chúc cho nhà nàng ngày càng xôm tụ! Một lần nữa cảm ơn nàng rất nhiều vì đã “sinh” ra những đứa con tinh thần vô cùng tuyệt voi nhé!

 4. Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3, chúc cho nàng luôn xinh đẹp, vui vẻ, hạnh phúc, mạnh khỏe và thành công. Chúc cho nhà nàng ngày càng xôm tụ! Một lần nữa cảm ơn nàng vì đã “sinh” ra những đứa con vô cùng tuyệt voi nhe!

 5. Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3 chúc nàng ngày càng xinh đẹp, khỏe mạnh, vui vẻ, hạnh phúc. Chúc cho nhà nàng ngày càng xôm tụ. Một lần nữa cảm ơn vì nàng đã “sinh” ra những đứa con tinh thần vo cung tuyet voi!

 6. Nhảy nhảy nhảy, nhảy trước khi nào có time đọc thì bơi.
  Từ hùi chuyển sang .com ta k quen xài, cứ ngu ra. Hên mà còn biết mò đọc truyện.
  Hôm trước đc hướng dẫn rồi h vào cmt thử xem đc chưa. Haizz các nàng bảo ta chụp màn hình mà ta vuốt lên vuốt xuống nó k chịu chụp làm ta đơ luôn.
  Nhỏ em ta nó nói vào tay ta sờ mát phon chuyển thành sờ tíu bịt phon rồi.
  Ta cũng thấy thế, đt chỉ bít nghe gọi nt face đọc truyện hayday còn mấy chức năng khác toàn làm cảnh. Haizz
  Nhãm xong chờ thành quả….. ing

 7. Nữ phụ văn hả!!! Truyện có ngược không? Trái tim yếu ớt của ta không chịu nổi truyện ngược đâu -_- mà chị nữ9 này cũng hay gê, đóng vai nữ độc ác sao mà đến nỗi phải sáng tác riêng cho cô 250 kiểu chết gê vậy =))))

 8. Hì hì muội lọt hố muộn quá rồi~~~ ko biết có đc ko nhỉ? hì hì^^ văn án đọc thấy hấp dẫn quá ta~~~ thích nhất mấy kiểu xuyên kịch bản như thế nềy~~~~ ^^ ủng hộ Thần tỷ~~~~

 9. – Thấy thể loại ngọt, sủng, nữ phụ văn là ta nhào vô liền.
  – Nhà này nhiều nữ phụ văn nhỉ mà bộ nào cũng hay, đọc mà khoái.
  – Mong ta đủ khả năng nhận pass.
  – Cuối cùng là chúc hố này đông khách nhá.

 10. Lại là nữ phụ văn, k thể nhắm mắt làm ngơ đc, nhảy hố ngay và luôn :)) Lại còn là truyện VIP, ayyaa, comment ngay ủng hộ editor và beta :)) hy vọng có ngày lọt vào mắt xanh của chủ nhà để đc pass :)) Ayya, lại còn đc 9/10, thôi hằng ngày cố gắng vào hóng từng chương truyện :)) tin tưởng vào con mắt của chủ nhà :))

 11. trời ơi đọc văn án xong mà bị sụp hố không thương tiếc
  dạo này mình đang bị “vô cảm” với ngôn tình mà bộ này mang lại cảm giác khác hẳn
  nội dung mới lạ :-bd
  nhiệt liệt ủng hộ chủ nhà
  mong là mình đủ điều kiện để nhận pass ag ~~~

 12. Sụp hố lớn rồi!!!!!Mà ta ko muốn lên luôn a~ nữ phụ văn nhà nàng bộ nào ta cũng kết^^. Ta sẽ cmt chăm chỉ để nhận pass. Thanks editor kiêm chủ nhà??. Chúc nhà khách đông lại càng đông hơn.???

 13. Có thể nói là ~~ Tự Làm Bậy Không Thể Sống :v Ai kêu bả ham hố đóng nữ phụ gầy dựng thương hiệu quá làm chi, bây giờ ông thời nghe thấu lòng người, xét thấy oán than của mọi người đã full level max cho chị đi thử nghiêm hiện thật :v
  Hỏi sao xui há há

 14. Trời chứng dám, ta vô cùng vô cùng lười cmt, ta cũng chưa hiểu lắm cái văn án nó nói gì [email protected]@~ nhưng vì mê đọc truyện của nhà, thêm cái thể loại xuyên nhanh kia kích thích ta nữa. Dù sao, hố này ta cũng đã nhảy, lười cmt cũng phải ráng cày đến cùng, chỉ mong đến cuối cùng đc pass để lao vào tiếp thôi. À mà… Đa tạ editors nhiều, có truyện hay mà đọc là nhờ các hạ cả. Chúng ta sẽ còn bám nhau dài dài. Xin cho ta ôm chân các hạ nịnh nọt bày tỏ 1 xíu nhá!! 😀

 15. Ôi, mỹ nữ với soái ca showbiz, em nhảy hố mấy anh chị này rồi. Thích mấy truyện hệ thống kinh khủng vì luôn có mấy màn đấu khẩu của nữ chủ và hệ thống..

 16. văn án vui quá nè! Thấy nữ phụ văn là khoái rùi á, cơ mà đặt Vip càng khoái, cảm ơn nhóm đã edit bộ này nhé, à mà cho ta xin pass với