Quyển 2: Ký sự du hành thành Nguyệt Dạ

Chương 88: Chi đội thứ chín.

Edit: Akiko Chono

LTBEM7o

Năm điểm phục sinh lưu lại 50 người cùng với ngoài cửa học viện mục sư 30 người. Tất cả 280 người là số lượng tối thiểu cần thiết để áp chế điểm phục sinh ổn thoả, Kiếm Quỷ không muốn động, mà cũng không thể động vào số nhân thủ bên này rồi.

Bỏ qua bộ phận nhân thủ này, đội ngũ chỗ Kiếm Quỷ làm thủ lĩnh cùng chi đội tập kích địa lao 60 người ở cửa Bắc thành Nguyệt Dạ thành tụ hợp, chỉ tồn ra một chi đội gần 180 người. Nếu như hai đội ngũ của nghiệp đoàn Tiền Trần hội hợp mà nói… nhân số cũng đem siêu việt hơn 100. Loại quy mô quân đoàn chiến này, bao nhiêu người mới có thể đền bù phương diện khác chênh lệch, Kiếm Quỷ tính không ra. Dù sao trong Thế Giới Song Song hắn cũng là lần đầu tiếp xúc quy mô đại chiến như thế.

Nhưng có một điểm mỗi người đều hiểu được: đối phương người càng ít, bên mình càng có lợi. Cho nên, Kiếm Quỷ nhất định phải đoạt cơ hội vượt lên đả kích đối thủ trước khi bọn chúng hội hợp, như vậy chiến thắng tỷ lệ sẽ lớn hơn nhiều.

Chỉ tiếc đại bộ đội tiến lên chậm chạp, các đạo tặc và cung tiễn thủ phải nhân nhượng tốc độ của chiến sĩ, mục sư. Chiến trường quy mô cỡ lớn, từng chức nghiệp đều không thể thiếu. Bất đồng chức nghiệp, lại không có cùng tốc độ di chuyển, điều này ở trong Game Online trước đó là rất ít gặp. Lúc này trong đội ngũ các đạo tặc và cung tiễn thủ đều hận không thể giúp chiến sĩ hay mục sư mọc nhiều thêm hai cái chân để đi.

May mà Kiếm Quỷ bọn hắn một đường chạy tới, thủy chung không có nghe được Vân Trung Mộ bên kia phụ trách giám thị truyền đến tin tức “Đối phương đã hội hợp”. Vân Trung Mộ rất kích động nói cho mọi người: “Trong phạm vi mấy trăm thước, hắn thấy đại bộ đội chính là Kiếm Quỷ bọn họ đấy.”

“Thật tốt quá!” Kiếm Quỷ nghĩ thầm, nói vậy thì chắc phân đội nhỏ 30 người Tiền Trần vì tránh tai mắt của họ, không thể không quang co vòng vèo tiến lên. Trên đường đi làm trễ nãi không ít thời gian.

Đúng lúc này, Vân Trung Mộ đột nhiên phát tới một tin tức: “Kỳ quái, tôi nhìn hồi lâu, trong đội này tại sao không có ả Mang Mang Mãng Mãng kia? Các người có ai thấy ả không?” Vân Trung Mộ hiển nhiên đối với Mang Mang Mãng Mãng oán hận chất chứa sâu nhất. Một bên dẫn đầu các huynh đệ sáng tạo cuộc sống mới, một bên cũng muốn thuận lợi giúp mình tiết tư phẫn.

“Ở đây cũng không có thấy ả!” Người lưu thủ học viện mục sư bên kia truyền đến tin tức.

“Mẹ. Ả ta chết ở đâu rồi?”

“Nữ nhân đúng là nữ nhân! Vừa nhìn thấy đại tràng diện, là bị hù dọa quay về trong chăn ôm gối đầu đi nha?” Có người cười nhạo. Đối với Mang Mang Mãng Mãng có oán niệm người rõ ràng rất nhiều, cũng không chỉ có mình Vân Trung Mộ.

Đọc tiếp tại >>>ĐÂY<<<