Chương 45:

Edit: Pi sà Nguyệt

HAPPY NEW YEAR 2019 <3

— Nếu đã đứng ở đây, thế thì ngoài chấp nhận vận mệnh hoặc thay đổi vận mệnh thì tôi không có lựa chọn thứ ba —

 

 

Sau màn cãi nhau và làm hòa không khó hiểu kia, quan hệ của Rachel và Kim Won hòa hoãn hơn nhiều nhưng sau lần ấy, quan hệ của hai người họ không còn thân mật như trước nữa.

—- Hôn ước của Rachel à Kim Tan như cây kiếm Damocles [1] treo lỡ lửng trên đầu người, nhắc nhở cục đá mà bọn họ phải bước qua nặng cỡ nào.

[1] kiếm damocles: Đây là một câu chuyện liên quan đến Thần thoại Hy Lạp, ngụ ý của cây kiếm này thường được dùng như cách nói ẩn dụ để mô tả mối quan hệ nguy hiểm hiển hiện. Xem thêm ở link này: http://nghiencuuquocte.org/2016/08/05/thanh-guom-cua-damocles-la-gi/

Mặc dù chủ tịch Kim giao tạm quyền điều hành cho Kim Won do bị bệnh nhưng trong công ty vẫn có rất nhiều cổ đông chỉ nghe lệnh của ông ta chứ không phải vị chủ tịch tạm quyền này, điều này làm Kim Won bận tới mức không có thời gian ngủ, gần như phần lớn thời gian trống đều dành cho việc kéo bè phái và xử lý một ít chuyện giao tiếp, mỗi ngày đều có hàng đống thứ cần kiểm tra và cuộc gặp gỡ, hoàn toàn không có thời gian dành riêng cho mình, đến tối khi anh rảnh thì anh muốn tìm Rachel nhưng lại ngừng lại vì quá muộn và không muốn làm phiền cô, sau đó anh rót một ly rượu đỏ rồi lại vùi đầu vào công việc.

Mà thời gian này Rachel cũng rất bận rộn.

Đúng như lo lắng của cô, Esther Lee và Choi Dong Wook đã gặp mặt nhiều lần hơn, cô nhờ Choi Young Do mua chuộc tình nhân của Choi Dong Wook từ bỏ suy nghĩ ‘gây xích mích’ để trèo cao mà chuyên tâm làm người phụ nữ ‘oppa thích’ ‘nghe lời’ để hai người cảm thấy nguy hiểm trong việc ‘gây dựng lại gia đình’.

Học kì mới cũng bắt đầu, Yoon Chan Young cũng dùng tên tuổi ‘người được xã hội bảo trợ’ để đi vào trường Jeguk, thành tích thi đã giúp hắn ngồi vào vị trí đứng đầu của lớp, điều này ngăn chặn đám nhóc đang rục rịch phá phách kia – một mặt vì đối phương có IQ cao, mặt khác là khá độ lượng, hắn và người thừa kế cổ phận Lee Bo Na cũng nhanh chóng rơi vào con sóng tình yêu khiến bọn họ không kịp phản ứng, bỏ qua cơ hội tốt nên đành dùng thái độ lạnh nhạt để đối xử.

“Này.” Rachel gọi cô nàng nở nụ cười ngọt ngào cầm sách rồi quay lưng bỏ đi kia, “Lee Bo Na!”

“Ớ!” Cô nàng giật mình, quay đầu vỗ ngực, “Rachel hả? Dọa tớ sợ muốn chết. Cậu đứng đó khi nào thế?”

“…  Trước khi cậu tới thì tớ đã đứng đây rồi.” Rachel cảm thấy mình rảnh lắm mới tìm cái tên đang yêu đương đến ng này nói chuyện, “Quên đi, đi yêu đương với Yoon Chan Young nhà