[ĐN Kim ốc hận] Kim ốc tàng trư

ix4jfnw

Des by Hạ Minh

KOTT01

Poster design by Lã Thiên Di

KIM ỐC TÀNG TRƯ *

* Ở đây là cách chơi chữ của tác giả, Hán Vũ Đế Lưu Triệt (劉徹) được cao tổ Lưu Bang báo mộng nên vừa sinh ra gọi là Lưu Trệ (劉彘 – “liú zhì”) nhưng từ Trệ này lại đồng nghĩa với Trư (劉豬 – “liú zhū”) tức là lợn rừng. Sau này lên ngôi vua mới đổi tên là Lưu Triệt. Ý ở đây chửi xéo Lưu Triệt là heo =))))

“Kim ốc tàng Kiều” (Lưu Triệt hứa xây cho A Kiều khi hai người vẫn còn yêu nhau) ban đầu người ta dùng hình tượng này để miêu tả tình yêu son sắt. Tiếc thay kết cục của Hoàng Hậu Trần A Kiều lại chẳng hề tốt đẹp như ngôi nhà vàng trường tồn kia. Về sau người ta nhắc tới lại ngầm hiểu là nơi ở của người tình, tình nhân và thường không phải chính thất.

Tác giả: Ái Linh Miến

Nguồn convert: Tàng Thư Viện – Converter: tamquay

Thể loại: Cổ đại, đồng nhân [Kim ốc hận], nữ biến nam, trọng sinh, lịch sử,…

Tình trạng: Bò bò bò… 2 tuần/chương ._____.

Độ dài: 147 chương

Edit: Đông Thần Thần aka Miyuki + Kurohime + Yumeow Yumeow

[Avatar - Animation] Tổng hợp hình động trang trí bài viết

Đôi lời

– Truyện đào là do có bạn editor mới, kinh nghiệm bạn ấy không nhiều, mong mọi người gạch đá nhẹ tay, góp ý bình tĩnh, đừng nóng nảy, mình còn nóng nảy hơn :3

– Truyện nhẹ nhàng, xen chút hài hài. Câu chuyện này là cơ hội để A Kiều và Lưu Triệt thông cảm và thấu hiểu cho nhau, cho những nỗi khổ của nhau.

– Do mình nhiều hố, bạn editor kia thì mới vào, nên truyện sẽ ra khá chậm (như đã nói ở trên 2 tuần/chương). Đề nghị hạn chế giục truyện hết mức nhé~

– Không gạch đá, chửi bới, war… Mình sẽ del cmt không suy nghĩ hoặc đáp lại, tuỳ trường hợp =))))

– Luật cũ, pass 10-15 chương cuối phiên ngoại, chỉ share cho những reader hay cmt hoặc like.

[Avatar - Animation] Tổng hợp hình động trang trí bài viết

Mục lục

image

Văn án

Chương 1.     Chương 2.     Chương 3.     Chương 4.     Chương 5.     Chương 6.     Chương 7.    Chương 8.    Chương 9. (17+)    Chương 10.      Chương 11.     Chương 12.    Chương 13.    Chương 14.    Chương 15.    Chương 16.    Chương 17.