Tiếng hoa mai nở

91

Poster design by Lã Thiên Di

TIẾNG HOA MAI NỞ

Tác giả: Sơn Xuy Vũ

Tên convert: Sơn xuy hoa khai thanh âm

Tên nguyên gốc tiếng Trung: [滑头鬼]山吹花开的声音

Nguồn convert: Tàng Thư Viện – Converter: Shiyuka

Thể loại: Đồng nhân Nurarihyon no Mago (Bách quỷ dạ hành), vườn trường, hôn nhân âm kém dương sai (do sai thời điểm, sai địa điểm mà dẫn đến hiểu lầm nọ nối tiếp hiểu lầm kia)

Tình trạng: Drop do quá nhiều hố TT.TT

Độ dài: Không rõ

Edit: Sói Tâm Thần

Beta: Lã Thiên Di + June

***

Nhân vật chính: Nura Rihan, Yamabuki Otome

Phối hợp diễn: Shouten Douji, Nura Rihyon, You Hime, Wakana, Nura Rikuo, Hagoromo Gitsune, Keikan Hidemoto, Nura Otohime, yêu quái trong gia tộc Nura,…

***

Đôi lời

 Mình edit truyện này là vì tình yêu cuồng nhiệt của mình dành cho anh Đệ nhị! 🙂 Còn dành cho cả chuyện tình buồn của anh ấy và Otome nữa!

Mình edit hoàn toàn dựa vào convert nên chỉ đúng được khoảng 50-60%, mong mọi người góp ý và sửa chữa nhiều hơn!

Mình mong công sức của mình không bị đem đi ra chỗ khác ngoài blog này. Nếu các bạn muốn đem đi có thể hỏi xin, mình sẽ đồng ý nếu bạn dẫn nguồn, ghi tên người edit + beta đầy đủ thôi! Riêng 5 chương cuối + phiên ngoại thì chỉ được reblog thôi, không được repost! ^^

Mình sẽ pass những chương nào có số 0 và 5 (cả thượng lẫn hạ) ở đuôi nhé! Có gợi ý đến một số chương nhất định, sau đó thì pass 10 chương cuối + phiên ngoại và chỉ gửi pass cho những bạn hay comt hoặc like!

Mình không làm ebook nhé! Vậy nên bạn nào muốn làm có thể liên hệ với mình qua page này, email của mình ([email protected]) hoặc qua facebook My lazy blog nhé!

Mình mong mọi người sẽ có khoảng thời gian vui vẻ tại đây! Enjoy~

Mục lục

Giới thiệu nhân vật (bạn nào không rõ có thể tham khảo nhé ^^)

Văn án

Chương 1.1      Chương 1.2.     Chương 2.1     Chương 2.2.     Chương 3.1     Chương 3.2.     Chương 4.1.     Chương 4.2.

***

Chương 5.1.     Chương 5.2.

Gợi ý pass

***

Chương 6.1.     Chương 6.2.      Chương 7.1.     Chương 7.2