Cơ hội thứ hai của ngài tỷ phú

image

Cơ hội thứ hai của ngài tỷ phú

Tên gốc: Billionaire’s second chance

Tác giả: Marie Kelly

Nguồn: Romance Marie

Thể loại: Tiểu thuyết phương Tây, ngọt ngào

Tình trạng: Đang dịch

Độ dài: 12 chương (mỗi chương rất dài…)

Dịch giả: Đông Thần Thần aka Miyuki

* Đôi lời *

– Không ném đá cốt truyện, editor vô tội (chắc không ai ném đâu vì truyện không tệ :3) Giới thiệu thế chứ truyện ngọt lắm, biển mật

– Truyện có một số cảnh rating, ai dị ứng xin đừng đọc

– Trước khi yêu, nam nữ 9 đều không sạch. Ai không thích xin đừng đọc

– Tiểu thuyết phương Tây nên có thể cách sống và quan điểm của người ta khác, nếu ai thấy khó hiểu thì lặng lẽ ra đừng ném đá :v

– Truyện này không có bản onl bằng tiếng Anh, tớ bỏ tiền ra mua bản ebook full trên amazon để đọc và dịch, yêu cầu các bạn hãy tôn trọng công sức tớ, đừng đem đi đâu khi chưa có sự cho phép. Ebook tớ sẽ khoá pass, chỉ share cho reader hay comt.

– Truyện dịch chưa có sự cho phép của tác giả, mong đừng đem đi đâu khi chưa hỏi

– Nhà KHÔNG muốn truyện được up lên wattpad, nếu up chui sẽ pass <3

☆ Giới thiệu ☆

“Cơ hội thứ hai của ngài tỷ phú” (Billionaire’s Second Chance) là quyển thứ hai trong series các bộ truyện về cuộc sống của Samantha Trey, Bella Smith và Kate Palen.

Sau khi gặp Philippe, bạn thân của Dante Durant, Bella choáng váng khi mối tình lãng mạn chớm nở của cô kết thúc một cách tàn nhẫn trước khi nó có thể thực sự bắt đầu. Đau đớn, cô quay lại cuộc sống của mình với mong muốn quên đi người đàn ông đã làm cô đau lòng.

Tuy nhiên, bốn năm sau, cô được chọn để tổ chức đám cưới cho Samantha và Dante, và một lần nữa mặt đối mặt với Philippe. Liệu cả hai có thể để quá khứ lại sau lưng và liệu họ có thể phớt lờ cảm giác luôn bùng cháy trong họ mỗi khi họ ở bên nhau, và quan trọng hơn, liệu họ có rút ra được bài học từ quá khứ, hay họ sẽ lại lặp lại lịch sử kinh khủng.

~ Mục lục ~

Chương 1 (1)

Chương 1 (2)

Chương 1 (3)