Khi Nghi Lâm gặp Đông Phương Bất Bại [Hoàn]

DPBB

Poster design by Lã Thiên Di

Tác phẩm: Khi Nghi Lâm gặp Đông Phương Bất Bại

Tên convert: Khi Nghi Lâm gặp gỡ Đông Phương Bất Bại

Tác giả: Tĩnh Phi Tuyết

Edit: Dương Tử Nguyệt aka Yun Haku

Beta: thesecretofepoch

Tiến độ: Hoàn

Đôi lời:

 • Mình edit truyện này vì mình thích ĐPBB và thế thôi. Tình yêu của mình dành cho ĐPBB không phải là tình yêu thường đâu =)) Gần bằng Hades đấy ạ :’>
 • Truyện đã có người edit, mình khuyên các bạn chỉ chọn một bản edit để đọc thôi nhé, bởi văn phong của mỗi editor đều khác nhau, nếu bạn đã đọc bản nào thì theo bản đó tới cuối. Cũng nói, bạn kia đã edit gần nửa truyện rồi J)) Mình không ngại dẫn khách về cho bạn ý, nhưng mà nếu bạn nào đọc cả hai bản thì mong các bạn đừng so sánh bản nào với bản nào cả. Mình cũng biết khả năng edit của mình chẳng bằng ai hết nhưng mình sẽ không chấp nhận bất cứ một lời so sánh nào cả nha. Các bạn có thể góp ý cho truyện tốt hơn nhưng mình sẽ không đọc và sẽ xóa những comt so sánh hai bản, cho dù bạn khen bản của bạn kia hay bản của mình. Chỉ cần mình thấy có chữ so sánh giữa bản của mình và bạn ấy thì comt của bạn sẽ bị xóa. Thế thôi!
 • Truyện hội tụ đủ thể loại mà mình thích: Đồng nhân, Nuôi vợ =)))
 • Enjoys!~

Mục lục:

Mở đầu

Chương 01 ♥ Chương 02 ♥ Chương 03 ♥ Chương 04 ♥ Chương 05

Chương 06 ♣ Chương 07 ♣ Chương 08 ♣ Chương 09 ♣ Chương 10

Chương 11 ♠ Chương 12 ♠ Chương 13 ♠ Chương 14 ♠ Chương 15

Chương 16 ♦ Chương 17 ♦ Chương 18 ♦ Chương 19 ♦ Chương 20

Chương 21 ♥ Chương 22 ♥ Chương 23 ♥ Chương 24 ♥ Chương 25

Chương 26 ♣ Chương 27 ♣ Chương 28 ♣ Chương 29 ♣ Chương 30

Chương 31 ♠ Chương 32 ♠ Chương 33 ♠ Chương 34 ♠ Chương 35

Chương 36 ♦ Chương 37 ♦ Chương 38 ♦ Chương 39 ♦ Chương 40

Chương 41 ♥ Chương 42 ♥ Chương 43 ♥ Chương 44 ♥ Chương 45

Chương 46 ♣ Chương 47 ♣ Chương 48 ♣ Chương 49 ♣ Chương 50

Chương 51 ♠ Chương 52 ♠ Chương 53 ♠ Chương 54 ♠ Chương 55

Chương 56 ♦ Chương 57 ♦ Chương 58 ♦ Chương 59 ♦ Chương 60

Chương 61 ♥ Chương 62 ♥ Chương 63 ♥ Chương 64 ♥ Chương 65

Chương 66 ♣ Chương 67 ♣ Chương 68 ♣ Chương 69 ♣ Chương 70

⇒Phiên ngoại⇐ 1 § 2 § 3 § 4

[HOÀN]

ĐÃ CÓ EBOOK (PRC&EPUB) TẠI PAGE CỦA NHÀ♥

49 COMMENTS

 1. tỳ thiếp chưa đọc truyện, cũng như chưa xem một bộ phim nào về tiếu ngạo giang hồ, nhưng đã đọc qua hai truyện đồng nhân về đông phương bất bại, và truyện nào cũng thích. Thấy truyện này trên tàng thư viện mọi người khen nhiều nên tìm đọc thử, Hoàng Thượng cho tỳ thiếp một ghế xem truyện này nhé, thanh kiu Hoàng Thượng trước ^^
  P/S: Tỳ thiếp mở đầu nhiều lời thế thôi chứ ít nói lắm. Vậy nên mấy chương sau chỉ dội like chứ không biết comt cái gì, kính mong Hoàng Thượng thứ tội trước.

 2. *Lăn xả vào ôm hôn thắm thiết* Ui ui, mình cũng thích ĐPBB kinh khủng. Cảm ơn nàng đã edit nhé. Chúc nhà nàng luôn vui và đông khách. Hị hị, mình toàn ol đt nhiều nên nếu ít comt được thì nàng xí xóa nhé. *Lăn vào ôm hôn lần nữa* :3

 3. Vừa mới đọc xong truyện này của nhà bạn, công nhận truyện hay dã man. Thanks bạn rất nhiều vì đã edit bộ truyện hay thế này. Nói thật thì trước đây thì mình không thích truyện đồng nhân lắm thậm chí là ghét nhưng mà sau khi có bạn giới thiệu m bộ này và tìm đọc. Thật không uổng phí khi đọc bộ này. Một lần nữa thanks bạn rất nhiều, nhờ bạn mà m có cái nhìn mới với truyện đồng nhân.

 4. minh thich cach DPBB dung “ta” de xung ho voi NL; no lam minh cam giac DPBB rat ba dao. con cach xung ho huynh muoi, theo minh DPBB chi dung huynh khi kinh ne hoac than thiet moi xung huynh de. voi NL minh cam thay giong ra lenh cho co gai nho hon.vai dong suy nghi cua minh. rat cam on ban da edit truyen. minh rat like truyen nay.

 5. oiz, đọc xong rồi.
  Phải công nhận đây là nữ chính hiếm hoi mà mình cực thít. Mọi diễn biến tâm lý đều rất hợp lý, hợp lý nhất là việc mà các nữ chính xuyên qua đều bỏ quên hoặc mau chóng quên là…nhớ nhà (>_<)!! có nhiều truyện nữ chính vừa xuyên qua là "xoẹt, xoẹt, 2 mạng bị bịt miệng và tất cả mọi ng đều khiếp vía với ánh mắt sát khí xxx"!! hix hix, mình ko nghĩ nữ sát thủ là cool, mình ko nghĩ giết ng là cool, sao xuyên không hay ĐN đều ít thiện lương vậy~~~ Thiện lương chứ ko phải thánh mẫu, nếu có thể tha thứ thì nên tha thứ đi, như nữ chính ở đây nè!!!
  việc thứ 2 là việc c ấy bị ép buộc đến mức độ điên lên như thế thì việc động tâm rất khó, đến gần cuối truyện mới xuất hiện (hợp lý nhg cũng là khuyết điểm, ít cảnh mùi mẫn quá huhu). Đúng là nhg điều hạnh phúc nhất không dành cho ng phụ nữ quá thông minh – giống mình nè ╰( ̄▽ ̄)╭.
  Hợp lý thứ 3 là việc ĐPBB đổ trước Nghi Lâm, đúng là phải mưa dầm thấm đất, được Nghi Lâm dùng chân tình (cái này là lòng tốt chứ ko phải tình yêu) đập vào mặt liên tục, thêm hành động cao trào (tự sát) mới làm cho a í nhận ra là mình đã yêu, mặc dù mình ko thích nam chính này lắm (vừa nói vừa xách khiên vì mình biết sẽ bị chủ nhà quăng dép) nhg mờ…a í biến thái thật mờ (chạy lẹ..lẹp bẹp lẹp bẹp…)
  cám ơn chủ nhà nhoa, mình rất thít nữ chính nài. Hi vọng trong tương lai sẽ thêm 1 nữ chính khác na ná vậy. Ah, cặp đôi rất như ý của mình là trong "Xuyên qua thành HOa Tranh", nếu bạn chưa đọc thì mình đề cử truyện ấy cho chủ nhà nhá

 6. Khụ…lần đầu đọc ngôn tình của đồng nhân Đông Phương Bất Bại, bản thân cảm thấy rất ấn tượng và khá thích tính cách của nhân vật nữ trong đây. Cảm ơn bạn đã edit truyện. ( ̄︶ ̄)