[Mê luyến] Giới thiệu nhân vật

- Advertisement -

Giới thiệu nhân vật

quantuytramhuong03

P/s: Mình làm phần giới thiệu này là do có một số bạn không biết về các nhân vật trong truyện. Vì đây là đồng nhân nên nhân vật chính Rikuo của chúng ta, mình sẽ chỉ giới thiệu qua loa cho nó có lệ thôi nên mong mọi người thỉnh không cần tức giận vì sao mình không có để anh ấy lên hàng đầu tiên. Với lại bộ truyện này chủ yếu là nói về Rihyon và Youhime mà nên mọi người đừng nên trách mình. Mà trong phần văn án mình đã giới thiệu một vài đoạn ngắn nhá hàng rồi nên không cần lo lắng là Rikuo sẽ không xuất hiện. Mặc dù “anh ấy” chỉ xuất hiện trong vài chương nhưng mình chắc chắn “anh ấy” sẽ không phụ lòng mong đợi của mọi người đâu. Mình chỉ là giới thiệu một số nhân vật xuất hiện trong bộ ĐN này thôi, nếu ai muốn biết thêm chi tiết thì hãy đọc manga hoặc là coi anime nhá. Còn không thì search từng nhân vật đó ra mà đọc thêm thông tin

Giới thiệu chung

Tên gốc: Nurarihyon no Mago.

Tên phát hành tại Việt Nam: Hậu duệ của Nurarihyon; Bách quỷ dạ hành.

Thể loại: Shounen, Action, Adveture, Supernatural, School Life.

Tác giả: Shiibashi Hiroshi

Nhà xuất bản: Shueisha

Tạp chí phát hành: Weekly Shounen Jump

Năm bắt đầu xuất bản: 2008

Anime: Bắt đầu từ volume 1, chapter 2

Giới thiệu nhân vật

Nura Rihyon (Đệ nhất)10

20

Quá đẹp trai ~ và cũng thật đau đớn khi nhìn thầy hình dạng 400 năm sau của anh = =. Đại thống lĩnh của gia tộc Nura. Tấm đầu tiên là nói về thời kì trẻ trâu của anh, lúc anh chưa lập nên gia tộc Nura. Nếu muốn xem thời trẻ trâu của anh thì mọi người nhấn vào ĐÂY nhá. Từng có một quá khứ oai phong lẫy lừng và một hình dáng cực….cool, tuy nhiên, giờ lại là một cụ già biến chất, thích ăn của chùa. Khi nhìn ngắm thời trai trẻ lẫn lúc về già của ngài, chúng ta có thể cảm nhận rõ nét sự tàn phá khủng khiếp của thời gian!

Youhime

25

Người phụ nữ đã khiến anh ấy “nhất kiến chung tình”. Là một phụ nữ quý tộc sống cách đây 400 năm, là vợ của Nurarihyon và mẹ của Rihan .Cô có sức mạnh để chữa lành những vết thương/bệnh tật, và cha cô đã lợi dụng mong muốn của những người muốn chữa bệnh bằng cách thu phí lệ phí với giá cắt cổ mà chỉ những người giàu có đủ khả năng chi trả . Bản thân Youhime rất hiền từ nhưng bị bao bọc quá kỹ và chỉ có thể tiếp xúc với thế giới bên ngoài sau khi gặp mặt Nurarihyon. Cô bị Hagoromo Gitsune nhắm làm mục tiêu và bắt cóc, nhưng đã được cứu sống Nurarihyon sau một trận chiến đầy gian khổ. Sau khi Rihan con trai của họ đã được sinh ra, cô liên tục lo lắng về người chồng của mình và mong muốn anh ta không tham gia những cuộc chiến đấu không cần thiết.

Keikain Hidemoto

21

Lông mày anh thật ngắn ~ Trong bộ ĐN này, anh ấy có thể được coi là “tình địch” của Rihyon. Hidemoto trong hầu hết thời gian ta thấy ông là một người rất thư thản. Ông rất hay cười và kể cả khi là nhà trưởng, ông vẫn hay giải trí bằng những món đồ chơi hoặc chọc anh của mình bằng nhưng Shikigami. Không giống như những Onmyōji khác, ông không có cái nhìn tiêu cực về Youkai ( yêu quái) – ngược lại ông còn có mối quan hệ tốt với Nurarihyon và còn để gia tộc Nura tổ chức tiệc trong nhà chính của tộc KeiKain. Mặc dù là một người thoải mái, ông rất khắc khe với những người không thể đánh giá sự khác biệt về sức mạnh (như đã thấy khi Yura thuyết phục gia tộc Keikain không nên rút lui khỏi Hagoromo Gitsune) và cũng là người mưu mẹo và thông minh. 

Keikain Koremitsu

29

Còn đây là “nạn nhân” của những trò chọc phá của Hidemoto. Koremitsu là anh trai của Hidemoto. Mặc dù ông nghiên cứu và được đào tạo trong 28 năm là hậu duệ trực tiếp của gia đình, cuối cùng ông đã đi qua như đầu ủng hộ em trai mình. Anh chủ yếu đóng vai trò như một người bảo vệ cho Youhime. Kết giới ông tạo ra để bảo vệ Youhime đã bị tàn phá và Youhime đã bị thủ hạ của Gitsune bắt đi. Như mong muốn của Hidemoto, ông và Hidemoto đã đến thành Osaka để xem trận chiến giữa Nurarihyon và Hagoromo Gitsune, và Hidemoto đã hỗ trợ cho cuộc chiến của Nurarihyon.

Koremitsu có trách nhiệm ghi lại các sự kiện của 400 năm trước đây, bao gồm cả sự thất bại của Hagoromo Gitsune và sự rút lui của những người theo bà ta, và sự sụp đổ kết quả của gia đình Toyotomi. Văn bản của ông bị gián đoạn bởi vài âm thanh lớn từ một vài phòng trên, ông phát hiện ra rằng lực lượng của Nurarihyon đã tổ chức một bữa tiệc chiến thắng trong ngôi nhà chính Keikain với sự chấp thuận của Hidemoto. Bị kéo vào các lễ hội, Koremitsu nhận được cảm tình của nhiều yêu quái do vậy nghiên cứu của ông đã trở nên vô ích – và không thành công trong việc cố gắng đuổi nhóm Ayakashi ra khỏi nhà.

Sáng hôm sau, khi ông lại tiếp tục viết, anh thề trong nước mắt sẽ không bao giờ cho phép Nurarihyon vào nhà của mình nữa. Vì các yêu quái vào ngày hôm qua đã viết chữ “Hói” trên đầu của ông.

Yuki Onna /Setsura

27

Băng nữ yêu đơn phương Rihyon. Setsura bình thường là một người phụ nữ năng nổ, nhiệt tình, luôn chủ động bất cứ lúc nào nhưng cũng vô cùng nghiêm túc và mạnh mẽ trong những giờ phút cấp bách. Cô rất trung thành với gia tộc Nura và Nurarihyon. Trong manga cũng đề cập đến việc Setsura đã yêu ông nội của Rikuo và do đó có phần ghen tị, cạnh tranh với vợ của Nurarihyon.

Nura Rihan (Đệ nhị)

40

Vì anh là con trai Nurarihyon, anh trông khá giống cha mình và cũng có mái tóc dài, nhô ra phía sau đầu. Dù vậy, không như Nurarihyon, tóc anh đen tuyền và gợn sóng hơn. Rihan còn cột tóc đuôi ngựa và có đôi mắt màu hổ phách. Anh luôn mặc bộ kimono sọc xanh lá – đen, một mảnh vải trắng khoác trên vai và zouri (dép kẹp kiểu Nhật). Trang phục phía trên là anh ấy mặc nó khi đi chiến đấu.

Ngay trước khi anh giao chén (“exchange sakazuki”) với Kurotabou, tác giả tiết lộ rằng anh ang trong hình dạng con người, mà anh giữ lại mọi nét đặc trưng ngoại trừ một sự khác biệt dễ nhận thấy: tóc anh không còn dựng đứng lên mà xoã xuống lưng, được cột thành đuôi ngựa dài. Mái tóc cũng che đi nửa khuôn mặt bên phải của anh:

43

Yamabuki Otome

41

Vợ của Rihan. 

300 năm trước
Khi còn sống, nàng là con gái của một gia đình samurai. Nàng am tường về nhạc, văn thơ và văn hóa nhưng nàng lại chết trẻ và trở thành Yuurei (Linh Hồn). Sau khi mất, nàng đã đánh mất danh tính mà nàng từng sở hữu khi còn sống và trú ngụ tại gian nhà cũ của gia đình nàng, nên đã trở thành youkai ở căn nhà đổ nát. Từ đó, Rihan đã gặp gỡ và phải lòng người con gái này, và nàng ấy không biết tên mình nên Rihan cho nàng 1 cái tên, gọi là “Yamabuki Otome” (thiếu nữ đẹp như đóa hồng Nhật Bản) vì nằng đẹp như loài hoa yamabuki vào thời nở rộ ở phía sau căn nhà.
Suốt thời kỳ Edo, sau khi kết hôn với Rihan, nàng đã giảng dạy cho lũ trẻ em loài người tại một trường học ở chùa (terakoya) ở vùng Tokyo Rộng Lớn. Lời nguyền của Hagoromo Gitsune (Vĩ Hồ) đã nguyền rủa Nuraryhion, Yamabuki và Rihan không thể có con trong suốt cuộc hôn nhất 50 ròng rã. Các thành viên hội đồng ban quản trị của gia tộc Nura thì thầm về việc nàng không thể mang thai, Yamabiku đã bỏ đi, để lại lời nhắn cho Rihan là một bài thơ nổi tiềng ở Nhật Bản than khóc vì không thể sinh con cho anh. Nàng được coi như đã chết sau chuyện đó.

8 năm sau
8 năm sau, Abe no Seimei và sanmoto Gorouzaemon lợi dụng nàng trong một kế hoạch trả thù Rihan. Nàng hồi sinh trong bộ dạng một bé gái để trở thành vật chủ của Hagoromo Gitsune, toàn bộ kí ức đều bị bóp méo. Nàng được gửi đến chỗ Rihan với một mệnh lệnh trong tiềm thức là giết chết Rihan sau khi nghe bài thơ nàng đã bỏ lại cho anh. Khi Rihan đọc bài thơ, nàng đã đâm qua ngực Rihan với thanh Hammer của Maou và lấy lại được kí ức của mình. Tuyệt vọng khi đã giết người nàng yêu, nàng bị lôi kéo từ bên trong và Hagoromo Gitsune đã có thể chiếm được hoàn toàn thân xác của nàng.

Nura Wakana

42

Là người vợ thứ hai của Rihan, Wakana lần đầu gặp Rihan khi cô đang học tại trường trung học. Nhà cô đã bị ám một thời gian bởi một linh hồn xấu xa và anh đã tiêu diệt được nó. Kết quả là họ trở thành bạn và anh bắt đầu nói chuyện với cô trong những lần đi cùng yêu quái hàng đêm. Wakana để ý thấy Rihan rất hiếm khi cười và thậm chỉ đã phải kéo miệng anh trong khi cố gắn để làm anh nở nụ cười. Trong một lần đi chơi, cô đã nói rằng chắc chắn sẽ sống lâu hơn anh để có thể luôn chăm sóc cho anh.

Là một người phụ nữ tươi vui và lạc quan, Wakana thường hành động như là một người mẹ nuôi cho tất cả các yêu quái của gia đình Nura. Cô chủ yêu lo các việc nội trợ ( nấu ăn, giặt giũ…) và luôn mỉm cười. Trước đây, cô được xem như có một chút tomboy tinh nghịch và đến nay vẫn còn, cụ thể như cô luôn hành động như vợ của một yakuza.

Hagoromo Gitsune

22

Là hồ ly chín đuôi – một yêu quái nổi tiếng trong bất kì truyền thuyết nào. Mang mối thâm thù sâu nặng với Nura clan do đã bị Nurarihyon giết một lần . Gitsune chính là kẻ đã nguyền rủa dòng máu trực hệ nhà Nura bằng một lời nguyền độc địa. Lần tái sinh này, với quyết tâm đoạt lại ngôi vị tối cao của yêu giới, Gitsune đã tập hợp toàn bộ yêu quái Kyoto tiến hành chiến tranh với Nura clan, đồng thời, sắp hạ sinh “ước nguyện của yêu quái vùng Kyoto” – Nue.
Hagoromo Gitsune là nghi phạm chính trong vụ sát hại Đệ nhị thống lĩnh của gia tộc Nura – Nura Rihan – cha của Rikuo.

Còn đây là hình dạng sau khi bà ta chiếm giữ thể xác của Otome

30

Nura Rikuo (Đệ tam)

23

Hình dáng ban đêm của Rikuo. Đối với yêu quái, tuổi 13 là độ tuổi trưởng thành, nên Night – Rikuo đã có vóc dáng của một thanh niên. Tính cách của Night – Rikuo hoàn toàn trái ngược với cậu học sinh bình thường ban ngày, vô cùng quyết đoán, mạnh mẽ, nhiều lúc là xấc xược, lạnh lùng và có một chút “độc tài”. Night – Rikuo luôn muốn tự xây dựng một Hyakki Yakou cho riêng mình. Có nhiều lúc, Night – Rikuo đã thực sự lấn lướt Day – Rikuo, tuy nhiên, cậu cũng đang cố gắng để thấu hiểu phần “con người” còn lại của mình.
Năng lực yêu quái của cậu chưa được khám phá hết, nhưng theo truyền thuyết thì: “Nurarihyon là yêu quái có thể vào nhà người khác uống trà mà chủ nhà không hề hay biết.”
Nuôi khát vọng trở thành Đệ tam, cậu đang dấn thân trên con đường chông gai để chinh phục toàn yêu giới Nhật Bản.
Và, sở hữu một vẻ đẹp nam tính hoàn hảo, Night – Rikuo là “sát thủ” đối với trái tim các thiếu nữ!

Yuki Onna / Tsurara Oikawa

26

Là con gái của Setsura. Tsurara là Tuyết nữ và là một hầu cận rất trung thành của Rikuo. Nhiệm vụ chính của cô là bảo vệ thiếu chủ. Cô theo Rikuo đến trường dưới lốt một bạn học của cậu. Tuy nhiên, vì đã chăm sóc cho Rikuo từ lúc cậu còn nhỏ nên nhiều lúc Tsurara hay lo lắng thái quá cho Rikuo.
Nét đặc trưng không thể nhầm lẫn của Tsurara với bất kì nhân vật nào là đôi mắt màu vàng có những vòng tròn đen bên trong. Tính cách của cô rất dễ thương, một cô gái có chút Tsundere, có thể có Yandere nhưng hiện nay chưa tìm ra bằng chứng
Tsurara luôn tin tưởng tuyệt đối vào Rikuo, cô yêu quý và không hề phân biệt giữa hai bản thể ngày và đêm. Đồng thời, cô cũng đang có một cảm xúc mơ hồ, khác lạ dành cho thiếu chủ của mình.

Kurotabou

36

Là đối thủ ganh đua với Aotabou trong chiến đấu và “cưa gái”. Tuy hay bị thua trong các trận chiến nhưng luôn giành phần thắng trong công cuộc chinh phục các nàng yêu quái bằng vẻ đẹp lãng tử của mình.

Kubinashi

35

Tính tình : Lúc cần lạnh lùng thì lạnh lùng, lúc cần vui vẻ thì vui vẻ, lúc cần nghiêm nghị thì sẽ nghiêm nghị , ga lăng nữa… nói chung là dễ thương cực kì…

Thân thế : Lúc sinh thời cậu là người, nhưng không may lại bị yêu quái giết chết. Mọi thù hận kìm nén vào linh hồn cậu để cậu trở thành yêu quái. Cậu trở thành một yokai chuyên tìm giết các yêu quái khác… Cậu nổi tiếng khi cậu giết chết quá nhiều yêu quái thuộc gia tộc Nura, nhị thủ lĩnh lúc bấy giờ- Nura Rihan quyết định đến tìm và dạy cho cậu một bài học, cậu bị thu phục và sau đó, cậu uống sakazuki cùng với Rihan và trở thành một hầu cận trung thành của người… Nhiều năm sau đó, cậu tếp tục uống sakazuki với Rikuo và trở thành một trong những thành viên trong Hiyaki Yakou của cậu.

Là Ayakashi sử dụng dây. Tuy có vẻ thấp bé hơn 2 người trên nhưng thực ra rất nguy hiểm. Mặc dù cũng sở hữu một khuôn mặt đẹp trai, rất ga-lăng, nhưng chưa bao giờ có ý định đi “cưa” bất kì cô gái nào.

Kejourou

34

Kejourou là một youkai xinh đẹp đầy khêu gợi. Cô có đôi mắt nâu, bộ ngực lớn và thường xuất hiện trong chiếc kimono trắng với hoạ tiết hoa ở phần dưới của cả tay áo và tà áo. Mái tóc cô màu nâu, dài, gợn sóng, bao lấy một nửa khuôn mặt và được cột cao lên bằng một sợi dây màu đỏ có tua. Cô mặc kimono rất lỏng lẻo, để lộ (một phần) bộ ngực đồ sộ. Cô còn quấn thêm một loại băng hoặc vải viền quanh ngực, bên dưới chiếc kimono, có thể thấy trong trận chiến với Ibaraki Douji.
Ở Shikoku Arc, cô được chỉ định là một trong những người bảo vệ Rikuo. Trong anime, cô cải trang thành một nữ sinh trung học, mặc đồng phục trường Trung học Ukiyoe (hơi quá nhỏ so với hình thể của cô).
Kejourou là một youkai thân thiện và vui vẻ, hầu cận trung thành của Rikuo. Cô có thể hành xử như một cô bé, nhưng đôi khi cũng rất khêu gợi. Dường như cô có tình cảm với Kubinashi. Dù vậy, trên chiến trường, cô lại thể hiện lòng thèm khát chiến đấu và rất tàn nhẫn, như ở Kyoto Arc.

Gyuuki

39

Là thủ lĩnh của gia tộc Gyuuki. Trầm tĩnh, cẩn thận, rất thông minh và giỏi kiếm thuật, là một chiến lược gia của Nura. Nhiệm vụ chính của Gyuuki và gia tộc là trấn giữ núi Nejireme, bảo vệ biên giới của Nura clan trước sự tấn công của các gia tộc lớn khác.
Tuy nhiên, khi thấy Rikuo nhất quyết từ chối trở thành Đệ tam, Gyuuki đã có những mưu đồ đen tối gây nguy hiểm đến Nura clan.

Aotabou

46

Rất lâu trước khi gia nhập Nura Tộc, Aotabou là một nhà sư chiến binh bị truy nã vì đã phá giới nghiệm trọng và giết một nghìn chiến binh. Khi sắp bị xử tử, lời dạy của một thánh nhân đã thay đổi lý tưởng của ông và ông quyết định sẽ sống vì người khác. Bậc thánh nhân nói với Aotabou rằng nếu ông tiếp tục giết người, ông sẽ trở thành quỷ, và để lấy lại nhân tính ông phải cứu một người cho mỗi tội lỗi mình đã gây ra. Ông được trở lại làm người nếu hoàn thành việc ấy – bằng không sẽ biến thành quỷ thần. Aotabou sớm nhận ra lũ trẻ mồ côi hoặc bị lạc trong chiến tranh rất quyến luyến ông, và ông vui lòng trở thành người bảo hộ bọn trẻ. Không may thay, một toán cướp tấn công bọn trẻ và cả ngôi nhà nơi chúng đang sống cùng Aotabou, và ông đã giết sạch bọn cướp. Kết quả, ông hoàn toàn hết hy vọng trở lại làm người và biến thành quỷ thần.

Là thành viên Bách Quỷ Dạ Hành của Nurarihyon 400 năm trước, sau đó là của Rihan, ông bảo vệ Rikuo từ khi cậu còn bé và thường trở thành nạn nhân của những trò chơi khăm cậu bày ra. Bốn năm trước, Aotabou là một trong các youkai đi giải cứu lũ trẻ trên xe buýt, kết thúc bằng trận đánh với Liên minh Gagoze. Từ đó, ông đến trường học dưới bộ dạng Kurata để trông chừng và bảo vệ Rikuo.

Bốn tháng sau cuộc chiến ở Kyoto, Aotabou từ một hộ vệ của Rikuo đã tiến lên cấp bậc cao hơn trong Nura Tộc và trở thành một trong các thành viên điều hành gia tộc.

Đây là Kurata đây này:

47

Keikain Yura

24

Là bạn học của Rikuo và cũng là thành viên hội Kiyo Squad. Cô từ vùng Kyoto chuyển tới thị trấn Ukiyoe theo chỉ thị của gia tộc là tìm kiếm Nurarihyon, đồng thời, rèn luyện khả năng triệu hồi Shikigami của mình.
Ban đầu cực ghét yêu quái, do Yura cho rằng yêu quái hoàn toàn xấu. Nhưng sau khi được Night – Rikuo cứu hai lần, cô đã dần thay đổi suy nghĩ chủ quan của mình và dần có thiện cảm với cậu.
Năng lực của cô được đánh giá là mạnh nhất gia tộc, giống với cụ tổ Keikain clan – âm dương sư huyền thoại Hidemoto 13.

Keikain Ryuuji

37

Anh trai của Yura. Chuyên gia lừa đảo về mọi mặt. Nạn nhân đáng thương nhất, hay bị ăn lừa nhiều nhất chính là….Yura. Nhưng thực ra, Ryuuji rất yêu thương em gái mình.
Năng lực của Ryuuji là sử dụng nước làm Shikigami, và anh từng giao đấu với Night – Rikuo.


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY

Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn.

♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY

- Advertisement -

Bài viết liên quan

Bình luận

 1. Muội xem hết anime rồi nhưng vẫn nghi ngờ nó chưa xong quá! =.= Tỷ nè, kết là seimei về địa ngục dưỡng công, đám đấy bình an sống tiếp à? Nghi quá! >0<

  • đám Seimei ấy hả tất nhiên là ko có kết cục tốt đẹp rồi. Rikuo đánh bại được Seimei mà. Tỷ lười coi anime, tỷ chỉ coi manga thôi. Nguyên tác manga thì hoàn rồi đó. Là kết thúc mở ấy, Rikuo thì có khả năng trở thành CP với Tsurara vì kết thúc mở mà. Với lại nhìn 2 người bọn họ cũng hơi hơi tiến triển đó nha ~

   • Thế manga kết là gì? Seimei chết ko tỷ, muội lười tìm manga quá! >3< Anime thì thấy cũm mở nhưng Seimei ko chết mà về địa ngục luyện công!

 2. Tất nhiên là chết chứ, nhờ có thêm sự giúp đỡ của Hagoromo Gitsune nữa đó nha. Sau khi bị chính con trai của mình chém thì bà ta được Rihyon hồi sinh lại sau đó giúp đỡ Rikuo đánh bại Seimei. TRong bản eng thì bà ta nói “You are no longer my only son”. Vì trong cơ thể của Yamabuki Otome tồn tại đến 2 linh hồn mà. Một là của bà ta, 2 là của Otome. Trong phiên của manga có đề cập đến chuyện bà ta đã đưa linh hồn của Otome đến bên cạnh Rihan nữa ấy và Rikuo cũng đã được lại gặp cha của mình. Otome và Rihan cuối cùng lại được ở bên nhau. Rikuo đã nói là lần tới sẽ tới thăm cha còn có cùng với mẹ. Mẹ ở đây là ám chỉ Otome ấy mà, mặc dù ko phải là con của cô ấy nhưng… Uhm, đúng là 1 kết thúc tốt đẹp :3

 3. Tại thấy đệ nhất quá bá đọa nên gai mắt, ko thích đk! Đệ tam thì thấy hơi ngu ngu đơ đơ! Túm lại vẫn là thích Rihan nhất! ♡(㋭ ਊ ㋲)♡

  • Rihyon của mình gai mắt mới ghê ấy chứ, muội phũ quá à nha. Muội thích ai tỷ cũng chưa từng chê người nào mà muội nỡ lòng nào… =.=

 4. Giờ đang đọc Hunter x hunter! == Tp nổi tiếng vậy mà giờ ms chịu đọc! =.= Naruto cũm chưa xong, 7 viên ngọc rồng cũm ko đọc, One piece thì đọc rồi thấy khó nhìn nên bỏ luôn! == Mà hunter m.n dịch xong chưa hả tỷ, tỷ có biết ko? Trang muội đọc hình như chưa xong?

 5. Thik đệ nhất và khong có cảm tình vs đệ nhị Rihan =v= Ukm thì nhieu ban thik rihan nhung rieng mình thay Rihan có lỗi vs vợ 2 của mình là Wakana. Nếu Rihan đã yêu Otome đến vay thì đừng lay Wakana chứ. Neu trong tim rihan đã khong co Wakana thì nên để Wakana tìm hạnh phúc khác, từ chổi cô. À mà thôi dù gì cung có thay doi dc đâu haizzz.

  • Bạn nói làm mình muốn khóc! ;_; Thần tượng của mình không có chuyện đấy được! Vì rửa nhục cho anh mà mình mới làm ĐN về anh đấy, bộ này anh sạch nhé, không có nhố nhăng với Wakana, từ đầu đến cuối chỉ một lòng với Otome cả khi sống lẫn khi chết! Còn vì sao Rikuo vẫn ra đời và nhảy nhót tung tăng thì mình không spoil được! 😉 *quảng cáo*
   Nhưng mình thấy thực ra trong nguyên tác thì Rihan cũng chẳng có lỗi. Anh cũng rất đau khổ khi Otome bỏ đi, mà anh cũng đâu có nói là anh không yêu Wakana, một người đàn ông có vợ chết bây giờ không phải vẫn cưới vợ mới đó sao? 😕 Khi Gitsune xuất hiện trong thân xác của Otome, thành công giết chết anh không phải chứng minh anh vẫn rất yêu Otome, chưa từng quên cô ấy? Nếu nói Otome là tình yêu của anh ấy thì Wakana giống như người an ủi trái tim anh ấy khi anh ấy đau buồn nhất vậy!
   P/s (Di tỷ): Em dẫn link bài này sang blog em nhé! Tại cv nhiều lúc nó khi tên nv sai, em cần tra lại cho đúng. Đôi khi cũng cần 1 ít thông tin nữa! ^^~ Thú thật là cái đống ở trên là em đứng ở lập trường fan cuồng, còn lập trường người qua đường thì…. đôn nâu đôn ke!

    • Yeah~ Thanks ss! Đang edit Rihan nghe bạn ý nói làm em muốn… nửa điên nửa rồ, muốn khóc! Sama của em~~~~~ ;_; Em thề sẽ rửa nhục cho anh!!!!! *vẻ mặt bừng bừng khí thế* Đọc xong cv rồi, mệt phờ người, thật sự cái đôi này bi kịch quá, lòng vòng một hồi xuống địa ngục mới yên! May mà không có ngược tâm hay hiểu lầm linh tinh vớ vẩn gì không em drop mất! @@~

   • Phụt… Bạn quả là fan cuồng rihan … Mình hok cuồng rihan mình chỉ thik wakana, rihyon, rikuo thôi còn rihan sory mình cho ra rìa. Mình chỉ thấy sao nói vậy thôi mà bạn bất đồng wa lúc thì nói rihan yêu wakana lúc thì nói người an ủi =.= Nguoi an ủi trai tim rihan khong co nghia là ảnh yêu nguoi đó ok? Nếu mà có trường hợp giữa wakana và otome sống chết tùy thuộc vào lựa chọn của rihan mà chỉ dc cứu 1 người thì sao? Đảm bảo rihan sẽ lựa chon Otome. Còn wakana thì sao? Có ai hiểu cho cô ấy không? Mình thik wakana một cô gái luôn vui vẻ đáng yêu, hồn nhiên . Mình rất thik wakana và mong muốn cô ấy có một người yêu thật thật sự yêu cô ấy và giành trọn trái tim cho cô ấy. Cô ấy xứng đáng được như thế! Coi truyện mà mình tiếc cho Wakana lắm luôn đấy! Mình thật sự không có hảo cảm lắm vs Rihan . Mình thì đồng tình rihan ở chỗ chung tình that sự yêu otome thôi còn đối vs Wakana mình thấy Rihan có lỗi!

    • Ờ thì mình đã nói mình là fan cuồng rồi mà! Mình thấy Rihan có yêu Wakana, chính là vì Wakana là người đem lại niềm vui cho anh trong những ngày tháng đau khổ nhất! Nhưng mình cũng không phủ nhận vấn đề anh ấy yêu Otome hơn! Mối tình đầu luôn được khắc ghi và khó quên mà! Ý mình đơn giản là vậy thôi! ^^~

  • nói thì dễ trách nghiệm của 1 người đứng đầu bộ tộc ko chỉ bảo vệ thuộc hạ của mình mà còn phải chọn ra người kế thừa chính vì người kế thừa của mình nên vợ 1 của đệ nhị mới bỏ đi vì ko muốn anh phải bị khó xử trc huynh đệ và người yêu tuy ko yêu nhưng đôi lúc sống 1 mình cũng cần có người bên cạnh mẹ của đệ tam đã làm nguội lạnh đi phần nào đâu khổ trong trái tim đệ nhị và cũng để có người kế thừa nên đệ nhị mới lấy .( đây là suy nghĩ cá nhân thôi ) . À mà đến tập cuối thì lời nguồn ko thể có con với yêu quái có bị giải trừ ko zậy :

   • mình đã nói rồi mình cảm thấy thiệt cho wakana mình thấy wakana rất tốt nhưng mà cô ấy không có được tâm của rihan mình thấy như vậy tội cho một người tốt một người hiền lành thân thiện như wakana ừ nhiều bạn thik cái cô otome vs rihan còn tôi tôi thuộc thiểu số yêu thik wakana bạn hiểu không? Tôi nghĩ bạn thik otome và rihan mới nói thế chứ tôi thik wakana không phải otome và rihan tôi đứng trên lập trường yêu thik nhân vật để bày tỏ thái độ ok? bạn không thế ép tôi yêu thik otome và rihan và tôi cũng không thể ép bạn yêu thik wakana bn hiểu chứ? Tôi chỉ bức xúc và comt thế thôi bn không hiểu cũng được nói chung tôi vẫn yêu thik wakana và đệ nhất rihyon và đệ tam còn đệ nhị thì xin miễn thứ cho kẻ không thể này =.=

 6. Mình nhớ ko nhầm thì không phải Lời nguyền của Hagoromo Gitsune đã nguyền rủa Nuraryhion, Yamabuki và Rihan không thể có con trong suốt cuộc hôn mà là dòng tộc Nura thông hôn vs yêu quái thì không thể có con . Chỉ có thể kết hôn cùng con nguời Mà kết hôn với con nguời suy ra sức mạnh yêu quái sẻ giảm qua từng thế hệ .

  • ý mình là Hagoromo Gitsune đã nguyền tộc Nuraryhion, rằng kết hôn với yêu quái thì không đẻ đuợc con :)))))))))))

   • Hình như lời nguyền ở tập cuối cùng đã được hóa giải mà. Ông tác giả sau đó cho một kết thúc mở với cặp đôi Tsurara và Rikou 😀

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn. ♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY
error: VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)
VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)