[Mê luyến] Chương 4

- Advertisement -

Chương 4: Tự do

55

Edit: Lã Thiên Di

Kính Hinh nhìn thị nữ đem bữa sáng mang đi, nhịn không được liền thở dài. Ngày hôm qua, vào cái thời điểm “chết tiệt” kia, cô đã không tài nào có thể ngủ được, không bao lâu sau thì đã bị thị nữ đánh thức để dậy ăn sáng.

Hôm nay, ‘Gisha’ tới đón cô đi Keikain gia còn chưa có đến, Kính Hinh cũng đã đem ‘Shikikami’ chuẩn bị tốt. Vì hôm nay chuẩn bị cùng Hidemoto đi ra ngoài nên cô chỉ khoác lên mình một bộ kimônô đơn giản màu xanh nhạt.

Mặc dù bộ kimônô này cùng với bộ kimônô thường ngày cô hay mặc cũng không khác bao nhiêu. Nhưng đối với ‘YouHime’ mà nói, đây chính là bộ đơn giản nhất rồi.

 “Cái kia là ‘Shikikami’ của Keikain gia đi.”

Giọng nam yêu mị vang lên làm cho Kính Hinh sửng sốt. Cô xoay người nhìn đến cái kẻ đêm qua tự xưng là ‘Nurarihyon’ kia. Hắn chính là đang dựa ở cạnh cửa “tựa tiếu phi tiếu” [1] xem ‘thế thân thức thần.’

[1] Tựa tiếu phi tiếu: khuôn mặt tựa hồ cười như không cười

“Ngươi thật sự lại tới nữa, nhưng vẫn còn là ban ngày……”

Kính Hinh chớp chớp mắt. Trong tay áo nắm giữ đao thần, lưỡi dao hơi phát ra ánh sáng lạnh.

“Một chút giáo huấn vào ngày hôm qua của ta cũng không đủ sao?”

“Đương nhiên là đủ nha. Nàng xem, hiện tại ta không phải cùng nàng duy trì khoảng cách sao.” Tròng mắt màu vàng của Rihyon tránh qua một tia mị nhân quang mang.

“Ta đã biết, nàng là một công chúa điện hạ không dễ trêu chọc.”

Kính Hinh vẫn như cũ, không có thả lỏng cảnh giác, lên tiếng chất vấn: “Sau đó thì sao, ngươi đến tìm ta đến cùng là có chuyện gì?”

Rihyon nhàn nhã ngồi xuống, lấy tay chống cằm, tươi cười ái muội không rõ nói: “Công chúa điện hạ, nên nói như thế nào nhỉ, ta là vì cái gì đến tìm nàng?”

“Ta đoán ngươi tới là để bị ăn đập.”

Kính Hinh nghiêng đầu cười, thừa dịp Rihyon thất thần, cô hướng đao về bờ vai hắn: “Hi vọng là ta đoán không sai, nếu đúng là như vậy thì ta có thể thỏa mãn ngươi……”

“Công chúa điện hạ đối với ta cười như vậy, ta hoàn toàn chống cự không nổi đâu.”

Rihyon ngoéo khóe môi, tránh né đao Kính Hinh đâm đến. Vươn tay chế trụ cánh tay của nàng, đem cô ôm vào trong lòng, ở bên tai cô thấp giọng nói.

“Bởi vì ta hoàn toàn đã bị nàng mê hoặc.”

“……”

Mắt Kính Hinh đảo mấy vòng, tựa sát vào thân thể Rihyon cắn một phát vào vai hắn. Nhưng hắn lại nhân cơ hội thuận thế nhanh chóng lại ôm cô vào lòng, ngón tay hắn xuyên qua từng kẽ tóc của cô.

“Vốn là muốn cùng công chúa điện hạ bảo trì khoảng cách, nhưng hiện tại nàng lại nhào bổ vào trong lòng ta đâu.”

Mặt Kính Hinh không biểu cảm nhìn về phía hắn, đôi mắt yêu mị đó có thể làm cho trái tim nhỏ bé của mọi người con gái động tâm vì hắn, Kính Hinh dời ánh mắt đi.

“Ta đã dùng hết sức để cắn ngươi. Chẳng lẽ căn bản là do da ngươi quá dày nên không hề cảm thấy đau?”

“Rất đau nha, nhưng so với việc không được nhìn thấy nàng, cơn đau ấy không là gì cả.”

Hắn giơ khóe môi lên, dùng ngón tay vuốt vuốt tóc cô, giọng nói từ tính mang theo yêu mị đến tận xương.

“Tiểu Hinh, nàng cắn thật sự rất đau. Có thể giúp ta trị liệu một chút đi?”

Âm thanh yêu mị cùng đôi mắt dụ hoặc kia làm cho trái tim bé nhỏ của Kính Hinh nhịn không được run rẩy, tên này thật sự là yêu nghiệt mà. Ở gần hắn như vậy thật sự là rất nguy hiểm nhưng mà vừa rồi hắn mới gọi cô là gì… Kính Hinh trừng lớn mắt hỏi: “Ngươi… vừa rồi làm sao mà biết tên của ta……”

Dường như bộ dáng kinh ngạc của cô đang lấy lòng hắn, hắn cười nhẹ trả lời: “Ngày hôm qua ta vừa mới ghé thăm Keikain gia.”

“Ghé thăm Keikain gia?!”

Kính Hinh ngây dại, Keikain gia là một gia tộc chuyên diệt trừ yêu quái. Hắn lại là yêu quái, theo hiểu biết của cô bọn họ hẳn là kẻ thù đi. Hắn thế nào lại có thể sử dụng ngữ khí vân đạm phong khinh [2] như vậy nói vừa mới ghé thăm Keikain gia.

[2] Vân đạm phong kinh: nhẹ nhàng bình thản

“Thật kinh ngạc sao?”

Rihyon bế ngang Kính Hinh, liếc mắt nhìn ở trong đình viện, một cái yêu xe tới đón cô đi Keikain gia, thấp giọng nói: “Công chúa điện hạ, ta không muốn nàng rời khỏi ta, cũng không muốn cho nàng đi đến chỗ của Hidemoto, cho nên hôm nay chúng ta cùng nhau ra ngoài đi?”

Mặc dù là hỏi cô nhưng hắn hoàn toàn không cho cô đưa ra trả lời, trực tiếp ôm cô lướt qua yêu xe, nhảy ra khỏi Thành chủ Phủ đệ.

Hắn ôm cô đi ngang trước mặt bọn thị vệ nhưng dường như bọn họ không có nhìn thấy cô và hắn, bọn họ tiếp tục đứng ở trước cửa phòng nàng nói chuyện. Cô thậm chí còn nhìn đến Keikan Koremitsu vừa mới tiến vào thành. Cô la lên gọi tên hắn, giống như hắn không có nghe thấy cứ tiếp tục nhìn không chớp mắt đi vào phủ đệ.

“Đây là cửa chính mà?”

Kính Hinh bất khả tư nghị [3] trừng lớn mắt, khóe môi Rihyon gợi lên, tươi cười nói lời yêu dị không nên có.

[3] Bất khả tư nghị: nghĩa là “không thể nào suy nghĩ, bàn luận ra được”, vượt ngoài lí luận; câu này dùng để tả cái Tuyệt đối, chỉ có ai đạt giác ngộ mới biết. Cách gọi ngắn là “bất tư nghị”.

 “Ta là từ cửa chính đi vào, đương nhiên muốn theo cửa chính rời đi.”

 “Có như vậy mà ngươi cũng có thể đùa giỡn.”

Khóe miệng Kính Hinh lộ ra một ý cười nhàn nhạt, nghiêng đầu nói: “Bất quá cũng đúng, Keikain gia ngươi đều có thể xông vào, Thành chủ Phủ đệ đối với ngươi mà nói càng không có vấn đề gì.”

“Vừa mới nàng mới cười, có phải hay không cảm thấy ta rất tuấn tú?”

Hắn nhẹ nhàng giơ khóe miệng lên. Đem cô đặt ở trên đất, Kính Hinh phát hiện bọn họ đã đứng ở trên đường thành trấn nhưng người đi đường lui tới cùng với thị vệ giống nhau, dường như không cảm giác được bọn họ tồn tại.

“Thật là lợi hại, hoàn toàn cũng không bị phát hiện, lại là ban ngày nữa.” Âm thanh Kính Hinh tuy nhỏ, nhưng đối với Nura mà nói hắn đều có thể nghe đến. Hắn tươi cười sủng nịch xoa tóc cô.

“Yêu quái hành động vào ban ngày thật ngạc nhiên sao? Nếu công chúa điện hạ đột nhiên xuất hiện tại trên đường mới càng làm người ta ngạc nhiên đi……”

“……”

Kính Hinh nhíu mày, cũng chính vì điều này mà cô mới do dự không muốn đến Thành Trấn. Hôm nay vốn muốn cùng Hidemoto thương lượng một chút, nhưng thật không ngờ lại bị này cái tên này trực tiếp đưa đi.

“Thật sự lo lắng ?”

Rihyon nhịn không được ngoéo một cái khóe môi. Dường như hắn lại muốn vươn tay sờ đầu Kính Hinh một chút, nhưng còn chưa có đụng tới đã bị Kính Hinh né tránh, Rihyon một mặt thất vọng thu tay, tươi cười yêu dã: “Yên tâm đi, cứ giao cho ‘Nurarihyon’ này. Ta sẽ không để cho bất luận kẻ nào phát hiện ra chúng ta .”

“Nurarihyon……”

Kính Hinh hơi nghiêng đầu nhìn về phía khuôn mặt tuấn mỹ của hắn. Hắn cảm giác được cô đang nhìn hắn, quay đầu mỉm cười với cô.

“Đúng vậy, đó là tên của một Ayakashi tự do. Nàng muốn tự do sao?”

“Nếu ta nói là ta ‘Muốn tự do’…”

Đôi mắt đen thuần của Kính Hinh nhìn thẳng vào đôi mắt màu vàng ấy. Đôi mắt trong suốt mà tinh thuần của cô dường như đọc ý nghĩ của hắn, giơ khóe miệng lên lộ ra một tia quyến rũ.

“Kế tiếp ngươi sẽ nói ‘Ta chính là tự do, nàng chỉ cần ở lại bên người ta thì tốt rồi.’ đúng không?”

Rihyon sợ run một chút. Lập tức cười phá lên, vươn tay, hoàn toàn có thể nắm giữ eo cô, ghé vào bên tai dùng âm thanh ái muội nói: “Hơi lệch lạc một chút chút, ta chính là sẽ nói: ‘Ta chính là tự do, nàng có thể hoàn toàn chiếm giữ ta.’”

“……”

Kính Hinh trừng lớn mắt, trái tim nhịn không được ngày càng đập nhanh. Ngay lập tức cô liền cùng hắn duy trì khoảng cách, tên này thật là Ayakashi tượng trưng cho tự do chứ không phải là yêu quái chuyên đi dụ hoặc nữ nhân sao?

“Nàng hẳn là lần đầu tiên đến thành trấn. Tiểu Hinh, nơi này ban đêm càng náo nhiệt nga.”

Rihyon coi như không có việc gì dắt Kính Hinh đi, Kính Hinh dùng sức tránh nhưng không thoát được, hắn nói: “Tiểu Hinh? Ta có thể xưng hô như vậy với nàng không?”

“Không được? À, mà tên của ngươi là gì?”

Hắn cười nhẹ nói: “Ta rất thích tên của nàng, nhất là từ ‘Hinh’ [4]. Bởi vì lần đầu tiên khi nhìn thấy nàng tâm ta cũng đã……”

[4] Hinh: có nghĩa là mùi thơm tỏa ra (Di Di: ý anh ấy là đã bị mùi thơm của tỷ ấy “dụ dỗ” mất rồi ^^)

Kính Hinh không thể nhịn được nữa dùng đao kề vào cổ của Rihyon, sắc mặt âm trầm nói: “Im miệng, ngươi có thể thôi ngay việc nói những lời buồn nôn mà sắc mặt không thay đổi không?

“Những lời mà ta nói đều lời thật lòng a, Tiểu Hinh!”

Tên của cô bị hắn đọc thành ý vị thâm trường [5], làm cho Kính Hinh nhịn không được lạnh lùng hướng hắn mà đánh.

[5] Ý vị thâm trường: ý nghĩa sâu xa.

“Ngươi đây là đang trêu đùa ta sao? Nurarihyon.”

“Nghe nàng nói như vậy ta cảm thấy thật thương tâm, những lời đó đều là lời thật lòng a.” Rihyon một mặt thất vọng thở dài, xem sắc mặt cô vẫn như cũ âm trầm, hắn nhẹ nhàng cười.

“‘Nurarihyon’ tên mà mọi người gọi ta. Tiểu Hinh, ta tên là Nura Rihyon, ta hi vọng nàng có thể gọi tên ta.”

“Nura Rihyon? Rihyon?”

 Trong mắt Kính Hinh nổi lên tia mỉm cười, khuôn mặt luôn trầm xuống nháy mắt lộ ra vẻ đẹp mắt, cô cười nói: “Tên của ngươi thật thú vị.”

“Thú vị sao?”

Nhìn cô tươi cười, hắn cũng nhịn không được nở nụ cười, ánh mắt yêu mị nổi lên nhàn nhạt ánh sáng nhu hòa. Thấp giọng nói: “Tên của ta có thể khiến cho nàng cười, thật sự tốt quá.”

“……”

Kính Hinh hơi dời tầm mắt, đến bây giờ cô cũng không hề biết đến cùng hắn tìm cô là có mục đích . Nhưng mà, cô cảm giác được tên Ayakashi này đối với cô cũng không hề có ác ý.

Một Ayakashi có thể ở đi lại tự nhiên trong Keikain gia. Nếu hắn thật sự muốn lấy tim cô thì cũng không có khả năng cô có thể sống sót đến bây giờ. Hắn đã đối với cô không có ác ý gì, vậy thì cô cũng không cần đối với hắn ôm ấp địch ý. Nhưng vẫn nên đề cao cảnh giác, nghĩ đến đây Kính Hinh nghiêng đầu đối Rihyon nói.

“Ta có thể gọi ngươi là ‘Nura’ không?”

Nura? Cách xưng hô thật lạnh nhạt nha, rõ ràng khi xưng hô với Keikain Hidemoto cô đều thân mật gọi ‘Hidemoto’.

“Ừ có thể a, Tiểu Hinh trước hết tạm thờicứ gọi như vậy đi.” Rihyon dùng âm thanh mê hoặc lòng người mang theo nhợt nhạt ôn nhu.

Trong lòng Rihyon tính toán, loại xưng hô linh tinh này chờ về sau đổi lại là được, trước hết cứ cho cô ấy làm quen với cái họ ‘Nura’ này, bởi vì họ của hắn sớm muộn gì cũng sẽ xuất hiện trong tên của cô thôi.

“Nura. Nếu ta đứng ở bên cạnh ngươi chữa thương cho người dân thì cũng sẽ không bị phát hiện sao?”

“Nàng muốn dùng năng lực của mình chữa trị cho người dân sao?”

Rihyon ôn nhu sờ đầu cô: “Đương nhiên là không có vấn đề gì, chỉ cần đứng ở bên cạnh ta, nàng có thể được tự do tự tại, hơn nữa sẽ không chịu bất kì thương tích nào.”

“Lại nữa, sắc mặt không thay đổi, nói toàn là những lời buồn nôn, đó là kỹ năng của ngươi sao?”

Kính Hinh nhịn không được thở dài, mở miệng nói: “Cái năng lực chữa trị kia nếu sử dụng tới thì sẽ làm hao phí thể lực của ta. Nhưng ta sẽ không vì vậy mà đứng đó nhìn bọn họ bị thương. Nên ta muốn vì bọn họ mà chữa trị. Ta chính là muốn dùng năng lực này cứu sống bọn họ vừa vặn lại có thể gặp được rất nhiều người.”

Rihyon sửng sốt, hắn đột nhiên nhớ tới đêm hôm qua đi tới Keikain gia gặp Hidemoto. Khi hắn nhắc tới ‘YouHime’, Hidemoto liền nói với hắn thân thể cô là YouHime nhưng linh hồn thì không phải, đó là linh hồn của một người con gái gọi là Kính Hinh. Cô ấy không phải là người của thế giới này. Linh hồn của cô cùng thế giới này không hợp nhau, loại này không hợp nhau mang theo một sắc thái độc đáo.

“Kính Hinh, nàng muốn tự do sao?”

Tuy vấn đề này hắn vừa mới hỏi cô nhưng ngữ khí lần này rõ ràng trịnh trọng [6] hơn, không hề ngả ngớn [7]. Cô trầm tư một chút, mở miệng hỏi: “Ngươi nói tự do, là chỉ tự do xuất nhập Thành chủ Phủ đệ sao?”

[6] Trịnh trọng: biểu thị thái độ hết sức coi trọng điều mình đang nói.

[7] Ngả ngớn: không nghiêm trang, không đứng đắn.

“Là một cuộc sống tự do theo mong muốn của chính bản thân.”

Nghe được lời nói Rihyon, Kính Hinh nhẹ nhàng cười: “Ta hiện tại thoạt nhìn không hề có tự do sao? Mỗi ngày đều có thể được đi đến nhà Hidemoto ăn cơm, như vậy đã là tốt lắm rồi. Hơn nữa cho dù có tự do, thế giới này cũng không có nơi mà ta muốn đi nhất.”

‘Hơn nữa cho dù có tự do, thế giới này cũng không có nơi mà ta muốn đi nhất.’

Nghe được lời nói của cô, Rihyon liền ảm đạm, giữ chặt Kính Hinh lại. Cô ấy không có suy nghĩ là nên đi nơi nào, là vì cô đối với thế giới này không có gì hứng thú, thậm chí cũng không muốn đi tìm hiểu.

Cô chính là một con người tự do. Vì vậy thế giới này không có gì có thể trói buộc cô. Nếu có thể rời đi, cô ấy tuyệt đối sẽ không hề do dự.

Lần đầu khi hắn gặp cô, ấn tượng đầu tiên chính là kinh ngạc.

Ngạc nhiên vì dung nhan tuyệt sắc khuynh thành kia.

Lần thứ hai chính là mê luyến.

Mê luyến khi cô lấy đao kề vào cổ hắn, ánh mắt đó khi ấy lạnh lùng mà ngạo mạn.

Lần thứ ba chính là yêu.

Đã yêu phải linh hồn độc nhất vô nhị của cô.

“Nura, ngươi siết tay ta rất đau a, ta nói gì đó đắc tội với ngươi sao?” Ngữ khí Kính Hinh nhàn nhạt, liếc nhìn đến tay của mình bị hắn siết chặt.

“Thật có lỗi, mới vừa rồi ta thất thần.”

Hắn đem tay cô  đặt ở bên môi nhẹ nhàng mà thổi, Kính Hinh muốn rút tay lại, nhưng hắn lại gắt gao túm lấy. Cô hơi nhíu mày một chút.

“Có thể buông tay ta ra không?”

“Không buông.” Rihyon tươi cười tà mị, không chút do dự trả lời.

“……”

Kính Hinh không nói gì nhìn hắn một cái, hắn đột nhiên gắt gao ôm cô vào trong lòng, dung nhan tuấn mỹ yêu mị có vẻ dị thường nhu hòa, thấp giọng nói: “Ta đến là để bắt nàng đi……”

“Hả?”

Kính Hinh không hiểu hắn là đang nói cái gì, muốn đẩy hắn ra nhưng thân thể lại bị hắn gắt gao ôm lấy. Sau đó, hắn dùng âm thanh làm người ta say mê nói: “Sau đó là giữ chặt nàng ở lại bên cạnh ta… ”

“…… Nura, ngươi thật sự là một Ayakashi kỳ quái.” Kính Hinh nhẹ nhàng thở dài. Kỳ quái đến nỗi cô hoàn toàn không thể hiểu nổi.

P/s: Chương sau mình sẽ đặt pass. Vì thế đây là gợi ý pass cho chương sau: “Thanh kiếm mà Hidemoto tạo ra có tên là gì?” Đó là câu hỏi, rất đơn giản đúng hok, chắc chắn mọi người sẽ giải được thôi. À mà, chữ cái đầu viết hoa nha. ^^


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY

Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn.

♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY

- Advertisement -

Bài viết liên quan

Bình luận

  • tỷ ấy bị mất 1 nửa trí nhớ của mình mà
   2 chương đầu có đề cập đến chuyện này đó bạn ^^
   việc tỷ ấy cứ ngỡ mình là chân chính Youhime, Hidemeto cũng đã nói cái chú phù do đệ đệ mình vẽ ra là bán thành phẩm nên may mắn tỷ ấy chỉ bị mất 1 nửa thôi. Nói là 1 nửa nhưng bị mất hơi bị nhiều thì có =.=

 1. ss ơi, sao em đã nhập đúng pass mà vẫn không vào xem được Chương 5 ạ :'( ?

 2. Hic…nàng ơi, ta đã thử pass nhiu rồi mà k tìm ra đc cái nào đúng cả. Nàng có thể gợi ý thêm đc k? Thanks nàng nhiu lắm

  • =_=
   Ờ… ờ… ờ… (n lần ờ)
   Ai cũng giải đc mà nàng…
   1 số người đọc thầm kín cũng bik đáp án nữa, ta cho mọi người gợi ý giải pass là quá hời rồi >3<
   gồm 12 ký tự ấy, ta ko gợi ý gì thêm nữa đâu.

  • Mình đã thử và vẫn vào đc bạn nhé. Nếu bạn nhập tên thanh kiếm mà bạn coi trong manga là Taimatou thì ko phải là nó đâu, nó chỉ có nghĩa là thanh kiếm trừ yêu thôi chứ ko phải là tên của thanh kiếm này.
   Nếu bạn ko coi anime mà coi manga thì tên thanh kiếm nằm ở trong chương 60 ấy, ngay phần tiêu đề luôn đấy.

 3. Ủa ad ơi pass có liên quan gì tới truyện đang đọc k ấy chứ mình k có coi truyện gốc ấy, nhập cái gì cũng không đúng cả :(((

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn. ♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY
error: VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)
VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)