[Thế giới của chúng ta] – Chương 50

- Advertisement -

Chương 50: Khách mời một tập phim

Edit: Bánh Bao Thịt

Những sợi tóc hơi uốn xõa tung tự nhiên, tạo hình tóc ngắn của Yoon Cheon Seo càng thêm vài phần xinh đẹp tiêu sái so với khi cô để tóc dài. Tuy rằng có điểm giống với kiểu tóc của Jessie, nhưng vẫn không giống kiểu tự nhiên khiến người ta nghĩ đến cún lông vàng của Jessie, biểu tình lãnh đạm của Yoon Cheon Seo xứng với tóc ngắn màu đen, làm cho người ta chỉ có duy nhất một cảm giác –“Hoàng tử”.

Đối với kiểu tóc mới của mình Yoon Cheon Seo cũng có vẻ vừa lòng, cô tùy tiện cào cào tóc, đứng dậy để Tim chụp ảnh cho cô, người cô gửi ảnh đầu tiên là Kwon Ji Yong.

“Anh, kiểu tóc mới của em nè! Anh thấy thế nào?”

“……”

Vào ban đêm, Kwon Ji Yong post tấm ảnh này lên Twitter, cũng để lời bình: “Hey, your excellency prince, please give my princess back!”

Sau một giờ ảnh chụp lan truyền một vòng, lượng tải ảnh và truy cập đã đạt tới một vạn lần.

— Rất đẹp trai!!! Hoàng tử C!!!

— Tôi bị giật điện đến hôn mê rồi!!! Tại sao CC có thể đẹp trai như vậy!!!

— Oán niệm của GD sẽ rất mạnh mẽ đây, ha ha!!!

— Long Long vì công chúa yêu dấu, muốn tìm vương tử quyết đấu!!!

— Truyện cổ tích đều để lừa trẻ nhỏ, kỳ thật người công chúa yêu chân chính là Rồng lửa, hoàng tử cẩn thận bị lửa phun trúng đó!!!

— Vì sao luôn không theo kịp CC chứ!!! Mấy ngày hôm trước vừa mới cắt kiểu tóc của cô lúc biểu diễn trên sân khấu với GD, bây giờ cô lại cắt rồi!!!

— Nói đến kiểu tóc, mọi người có cảm thấy kiểu tóc bạc vàng lần này của GD lại duy trì lâu như vậy không!!! Chuyện này có vẻ không khoa học!!!

— Nguyên nhân là gì chắc hẳn mọi người đều rõ ràng rồi ~~~

— Suỵt, đừng nói ra, chúng ta tự hiểu trong lòng là được rồi!!!

Sau đó, Tim cũng post tấm ảnh này, hơn nữa còn post tấm ảnh Mark đứng cạnh cắt tóc cho Yoon Cheon Seo, để lời bình cho Kwon Ji Yong: “Cậu nên cảm tạ tôi đi, bởi vì cô ấy vốn muốn tự mình cắt! Nhưng cậu càng nên cảm tạ Zoe, bởi vì ban đầu cô ấy muốn cạo trọc cơ! Là Zoe nói cho cô ấy biết nếu cắt vậy sẽ rất lạnh, cô ấy mới bỏ ý niệm này đi!”

— Cái từ “you” này là chỉ chúng ta, hay là chỉ một người là GD?

(Chú thích cho những bạn chưa hiểu: Vì Tim là người Mĩ nên cho dù tác giả không viết bằng tiếng Anh thì cũng cứ mặc định bạn Tim đang viết tiếng Anh, cho nên từ “you” ở đây chính là từ “cậu” trong đoạn trên.)

— Tôi cũng muốn hỏi!

— Đương nhiên là GD!

— GD!

— Cảm tạ Tim! Cảm tạ Zoe! Không thể tưởng tượng được hình tượng đầu bóng lưỡng!!!

— Cho dù CC tiêu hóa được, chúng tôi cũng không tiêu hóa nổi đâu!!!

— Vì không để bạn gái tôi bắt chước CC cạo trọc, làm ơn nhất định phải giám sát chặt chẽ CC!

Cái áo T-shirt cũ mà Yoon Cheon Seo mặc lần trước, tuy rằng có những tạp chí và chương trình khuyến cáo phần đông các fan, nếu không có được dáng người cùng khí chất của CC, trăm ngàn lần xin đừng tùy tiện thử! Nhưng mà, vẫn là có một bộ phận fan hao hết tâm tư đi chà sát cổ áo T-shirt, mặc trên người sau đó chụp ảnh tự sướng rồi post trên mạng. Có người tự tin hơn thì trực tiếp thoải mái mặc đi ra ngoài, trên đường cái có thể thường xuyên trông thấy nhiều người nam và nữ như vậy, nhất thời rất khó phân rõ rốt cuộc bọn họ mặc quần áo cũ hay là cố ý chà đạp quần áo mới thành như vậy .

Lần này, trong tấm ảnh Kwon Ji Yong mới post, Yoon Cheon Seo mặc một chiếc áo T-shirt màu đen, ở bên ngoài là một bộ quần áo trong kiểu nam màu đen, tay áo xắn đến khuỷu tay, không cài nút, mặc thành áo khoác. Quần giống  như trước là quần bò màu đen ôm chân, phối hợp với đôi ủng cổ thấp màu đen, toàn thân một màu đen trung tính, trông hệt như hoàng tử bí ẩn bước ra từ truyện xưa.

Theo lời dự đoán mới của nhà phê bình nổi tiếng, lần này CC mang đến phong cách trung tính mới tạo thành trào lưu cho người bình thường.

“Tuy rằng CC chưa trưởng thành, nhưng khi cô đóng giả con trai chưa bao giờ thất bại! Khi mà cô hóa trang thành ‘Hoàng tử’, tôi tin tưởng toàn thế giới sẽ có vô số cô gái điên cuồng si mê cô ấy!”

Những người bên ngoài là chú ý đến mắt thẩm mĩ thời trang của CC, còn nhóm fan lại quan tâm những bộ quần áo trong mà CC mặc, có phải là quần áo mà GD mặc khi biểu diễn [Black] ở Inkigayo không? Hay là bộ mà hắn mặc trong bài [God Father]? Đương nhiên, các cô ngay cả nghĩ cũng không hề nghĩ qua rằng những bộ quần áo đó có thể là quần áo mặc bình thường của GD.

Đã đến tháng mười một.

Hôm nay, tập thể tổ phim [Tâm lý phạm tội] đi tới Ubisoft, chuẩn bị quay vài cảnh trong tập thứ chín mới nhất.

Đây là điều kiện mà tổ phim đồng ý với Tim khi để Matthew ký kết với Ubisoft.

Trong một tập của phim, kẻ giết người hàng loạt thực sự có khả năng quen biết nạn nhân thông qua trò chơi, cho nên Morgan và Reid đến công ty xây dựng trò chơi hỏi những chi tiết trong trò chơi. Tổ làm phim [Criminal Minds] (Tâm lý tội phạm) hi vọng có thể mượn cảnh tượng chân thật của Ubisoft, đương nhiên chủ yếu là mời CC làm khách mời.

Vốn những diễn viên phụ ngoại trừ sắm vai người sáng lập trò chơi phối hợp diễn, chỉ cần đi theo Shemar Moore đóng vai Morgan và Matthew Gray Gubler đóng vai Reid tới nơi này là xong rồi. Kết quả, cao thủ IT, Kirsten đóng vai Garcia cho rằng phải trang điểm xinh đẹp, kéo theo A.J đang bàng quan đóng vai JJ đến cùng nhau, đương nhiên, chủ yếu là để trông thấy thần tượng bí ẩn CC.

Tim dẫn tổ làm phim cùng nhau đi đến phòng làm việc của đội sáng lập trò chơi và CC. Bọn họ vừa đẩy cửa, chợt nghe thấy bên trong truyền ra bài hát do Kwon Ji Yong biểu diễn [Thế giới hư ảo].

Trong căn phòng làm việc rộng gần hai trăm thước vuông không hề có vách ngăn, thứ đầu tiên hấp dẫn ánh mắt của mọi người chính là màn hình siêu lớn mấy chục inchs trên tường, trên mặt không ngừng thể hiện số liệu hoặc biến hóa đồ án.

Những người bên trong ngay cả liếc mắt nhìn những người mới vào phòng một cái cũng lười. Có người hai mắt dại ra như cái xác không hồn, có người mắt lộ tinh quang điên cuồng nhập số liệu vào máy tính, có người trông như thần kinh không bình thường đang cầm một đống tư liệu thì thào tự nói, còn có người lại có thể ở trong không gian ồn ào đó mà ngủ lăn quay.

Kỳ dị nhất chính là, vốn là khung cảnh làm người ta cảm thấy hỗn loạn, vậy mà lại có một cảm giác phối hợp hợp lý.

Ví dụ như cái người có “đầu mào gà” đang định tìm một góc để ngủ kia, khi đi nửa đường thì gặp được một người quỳ rạp trên mặt đất làm đồ họa trang trí, cũng không biết làm sao hắn phát hiện được, mắt cũng không nhìn lập tức nhấc chân đi qua, khiến cho Matthew và Tama (bản gốc là Tạ Mã, một cái tên, mình chỉnh thành Tama) kinh hô: “Cái này thật không khoa học!”

Người quay phim của tổ phim cũng tiến hành quay đủ mọi góc độ và phương hướng của phòng làm việc, ghi lại trạng thái công tác chân thật của đội sáng lập trò chơi. Sau khi dùng trò bảo mật nổi dụng xong, tiếp theo lại dùng phim truyền hình đặc tả, bọn họ tin tưởng sẽ hấp dẫn rất nhiều sự chú ý của người chơi và fan. Từ sau khi Tim tiết lộ ở trên talkshow, cho dù là người chơi hay là fan đều vô cùng tò mò với dự án mới của CC được quảng cáo có trình độ hack não còn vượt qua cả trò chơi [The Dragon Reborn].

Nhưng sau khi đảo quanh hai vòng, đạo diễn và người quay phim vẫn không tìm được cái bóng của CC.

Đạo diễn nghi hoặc nhìn về phía Tim dò hỏi: “CC không có ở đây sao?”

“Có.” Tim giơ tay chỉ một bóng dáng ngồi xếp bằng đối diện với cửa sổ thủy tinh cực lớn: “Ở đó.”

Trong phòng làm việc vẫn bảo trì nhiệt độ ổn định là 27 độ, cho nên hôm nay CC chỉ mặc một cái áo T-shirt ngắn tay rộng thùng thình, đưa lưng về phía tổ phim viết viết vẽ vẽ trên giấy, cô ngồi xen lẫn trong một đám geek như vậy, nếu không phải người đặc biệt quen thuộc với cô, chắc chắn sẽ không phát hiện được.

Đạo diễn ý bảo người quay phim lặng lẽ đi qua quay đặc tả CC. Ai cũng nói đàn ông làm việc là đẹp trai nhất, nhưng CC đang làm việc lúc này lại đẹp muốn chết.

Người quay phim ghi lại bộ dáng suy tư của cô ở mọi góc độ, bộ dáng múa bút thành văn, bộ dáng buồn rầu do dự, bộ dáng linh cảm bùng nổ, cho dù là góc độ quay nào, cho dù là vẻ mặt gì, đều không thẹn với danh hiệu mới “Hoàng tử” mà nhóm fan tặng cho cô.

Khi tiến hành quay toàn thân Yoon Cheon Seo, bọn họ mới phát hiện CC lại mặc một cái quần thể thao rộng màu hồng phấn, ống quần xắn lên, chân mang giày vải bạt kinh điển, lộ ra đôi tất màu sắc rực rỡ vạn năm không thay đổi.

Đôi tất và cái quần này mặc trên người cô bây giờ đáng lẽ phải không hợp với vẻ mặt và khí chất của cô mới đúng, nhưng mà khi CC mặc chúng trên người, lại khiến khí chất lạnh lùng xinh đẹp của cô có chút vui vẻ không kiềm chế được.

Đến khi đạo diễn quay đủ bộ dáng làm việc của CC, lúc này mới bảo Matthew đang đứng ở cửa đi đến chào hỏi CC. Trong bộ phim này, biên kịch để cho Reid biết CC, hai người là bạn bè thân thiết.

Đợi cho người quay phim làm tốt công tác chuẩn bị, Matthew mới hô to với Yoon Cheon Seo: “Hey, CC!”

Ngoài dự đoán của mọi người, Yoon Cheon Seo say mê làm việc đắm chìm trong thế giới riêng căn bản không nghe được lời chào của hắn. Vừa rồi bọn họ lộn tới lộn lui bên cạnh Yoon Cheon Seo lâu như vậy nhưng cô một chút phản ứng cũng không có, có thể thấy được cô không dễ bị đánh thức như thế.

Matthew không thể không nâng cao âm lượng: “CC! CC!”

Vẫn không được đáp lại, Matthew trực tiếp đi đến góc tường, tắt âm nhạc đi, lại hô: “CC!”

Yoon Cheon Seo lúc này mới nghe được tiếng la của hắn, quay đầu nhìn hắn. Cô rõ ràng vẫn chưa phục hồi lại tinh thần từ trong công việc, phản ứng đầu tiên là dùng ánh mắt sắc bén quét về phía Matthew, sau đó mê mang theo dõi hắn vài giây, bây giờ mới phục hồi tinh thần, nghi hoặc hỏi: “Matthew? Sao anh lại tới đây thế?”

Kirsten đứng sau lưng người quay phim, vừa vặn thấy một màn này lập tức ôm ngực nói với AJ đứng bên cạnh: “Honey, đỡ em, em sắp té xỉu rồi.”

“Honey, anh cũng vậy!”

Matthew vừa đi về phía cô, vừa tiếp tục dùng vẻ mặt và ngữ khí của Reid nói: “Công việc.”

Yoon Cheon Seo nhảy xuống từ trên chỗ làm việc, vừa vặn đứng đúng chỗ ánh sáng mặt trời chiếu vào. Cô cười với Matthew, vươn cánh tay rảnh rang ôm hắn một chút, châm chọc nói: “Hey, hôm nay anh trông kỳ cục quá.”

Vừa rồi những cảnh cần quay CC làm khách mời đã quay tốt, Matthew bắt đầu khôi phục bản tính, giải thích với công việc hôm nay là quay phim truyền hình, cũng giới thiệu toàn bộ thành viên tổ phim cho cô.

Kirsten đứng một chỗ sau khi cười giơ tay chào Yoon Cheon Seo, xoay người nhỏ giọng nói với AJ: “I love her! I want to marry her!”

AJ làm bộ tiếc nuối “báo cho” cô: “Honey, anh không thể không lấy làm tiếc nhắc nhở em, em đã có bạn gái!” (Vâng đúng là tác giả ghi bạn gái, hình như bạn Kirsten này là bách hợp =.=)

“Nhưng anh thấy bộ dáng cười rộ lên vừa rồi của cô ấy không? Thật đáng yêu!”

“Anh biết……” AJ cũng khôi phục vẻ mặt trở về chỗ cũ, “Em nói xem, chờ Tiểu Harry trưởng thành đến cưới cô ấy có kịp không?”

“…… Em không biết…… Nhưng anh có thể trở về hỏi một chút ý kiến của Tiểu Harry.” Kirsten vuốt cằm, nghiêm trang trả lời.

Hôm đó Matthew post ngay ảnh chụp chung của CC và nhân viên tổ phim trên Twitter, dẫn đến rất nhiều fan vây xem, đều tỏ vẻ chờ mong tập một được công chiếu.

Nhưng điều mà cộng đồng fan của Kwon Ji Yong và Yoon Cheon Seo quan tâm hơn là, hình như các cô đã phát hiện ra chuyện khó tin gì đó rồi.

— Có ảnh làm chứng! Cái quần hồng nhạt này của CC tuyệt đối là quần của GD trong Strong Heart!!!

— Hình như gần đây CC luôn mặc quần áo của GD đúng không?!!!

— Tôi tưởng CC thích mặc quần áo rộng thùng thình, bây giờ mới phát hiện mấy bộ quần áo của cô ấy đều là của GD?!!!

— Ban đầu tôi nghĩ chỉ có bộ quần áo trong màu đen kia là của GD, không ngờ tất cả áo T-shirt đều là như vậy!!!

— Hai người ân ái mặn nồng như vậy, còn không thừa nhận đang hẹn hò à?!!!

— Ngọt ngào quá đi!!! Không thừa nhận cũng không sao! Chúng ta đều biết là được rồi!!!

— Giống như trên!!!

— Giống như trên!!!


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY

Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn.

♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY

- Advertisement -
Pi sà Nguyệt
Gặp đúng người, sai thời điểm là tiếc nuối.

Bài viết liên quan

Bình luận

  1. Đúng là người nổi tiếng cái gì cũg bắt chước đc. Cô ấy say mê công việc quá. Kg biết tình cảm như thế nào nữa., lo quá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn. ♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY
error: VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)
VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)