[Thế giới của chúng ta] – Chương 51

- Advertisement -

Chương 51: Tiết mục của Yong hyung

Edit: Bánh Bao Thịt

Ngày 8 tháng 11, Kwon Ji Yong tham gia quay SBS [Healing Camp]. Lúc trước Big Bang bọn họ trải qua sự kiện quá khó khăn, một lần nữa xuất hiện không thể nghi ngờ là nó có một chút bối rối, lần này chương trình mời, Kwon Ji Yong và công ty đều thống khoái mà đáp ứng.

Chương trình bắt đầu thu từ sáng sớm, Kwon Ji Yong nửa tỉnh nửa mê tùy ý để chị Ji Eun hóa trang cho hắn, trước tiên đi tới sân dùng để quay.

Ngay từ đầu chương trình, sau khi chào hỏi hàn huyên với nhau, đề tài tán gẫu nổi lên đầu tiên của MC là về Album lần này của Kwon Ji Yong.

“Album lần này anh thích bài hát nào nhất?”

“Thích nhất? Không thể chọn hai cái sao?”

“Đương nhiên có thể. Anh thích hai bài nào nhất?”

“[Crooked] và [God Father].” Kwon Ji Yong không chút do dự nói.

“A, tôi biết! Trong đó có một bài là do CC viết, đúng không?” Mấy câu cuối cùng của Lee Kyung Kyu rõ ràng là ý vị thâm trường.

Kim Je Dong tiếp lời nói giỡn của hắn: “Vậy bài [William Castle] thì sao? Cũng là do CC viết phải không? Anh không hài lòng à?”

“Không phải.” Kwon Ji Yong bị giọng điệu cố ý đùa giỡn của hắn chọc cho cười rộ lên.

Lee Kyung Kyu cũng cười nói: “Về phần anh rốt cuộc có gì bất mãn với CC chúng ta đợi lát nữa hẵng bàn lại, đừng nôn nóng, thời gian còn rất dài, phải mau chóng trò chuyện về chủ đề Album lần này cho xong đi đã rồi mới có thể tiếp tục tiến hành chủ đề đó!”

Kwon Ji Yong lại bị lời nói trắng trợn của hắn dẫn đến phải lấy mu bàn tay che miệng nở nụ cười.

“Anh từng nói qua trong một buổi phỏng vấn rằng, đây là Album anh hài lòng nhất, vì sao vậy?”

“Bởi vì nó là Album mới nhất. Mỗi một bài hát trong đó đều do những người có phong cách âm nhạc khác nhau tỉ mỉ hoàn thành cùng nhau. Phản ánh của những người yêu âm nhạc cũng tốt lắm.”

“Trong những người hợp tác làm nhạc với anh, anh cảm thấy hợp tác với ai là ăn ý nhất?” Kim Je Dong làm bộ chuyên nghiệp hỏi, có điều đôi mắt nhỏ híp lại cùng với khóe miệng cười xấu xa kia đã hoàn toàn tiết lộ tâm tư của hắn.

Thành hựu lợi [1] ngồi bên cạnh nói với hắn: “Anh hỏi như vậy quá rõ ràng rồi!”

[1] Ứ biết tên này tiếng Hàn là gì ;_;

“Cái gì?” Kim Je Dong vẫn mạnh miệng không chịu thừa nhận như cũ, “Về phương diện âm nhạc này tôi rất chuyên nghiệp mà! Có vấn đề gì sao?”

Kwon Ji Yong cũng cười theo, sau khi cười xong mới trả lời: “Ăn ý nhất là người đã hợp tác với tôi lâu nhất, anh Teddy. Bởi vì từ khi mới ra mắt đã hợp tác cùng nhau rồi, ban đầu tôi đi theo anh ấy học tập rất nhiều, hiện giờ mới có thể xem như là hợp tác cùng nhau.”

“Vậy còn CC thì sao? Hai người rất khó hợp tác à?” Kim Je Dong hỏi ngay sau khi hắn vừa trả lời xong.

Lee Kyung Kyu mở miệng châm chọc ngay trước khi Kwon Ji Yong trả lời: “Je Dong à, hôm nay anh làm sao vậy? Tại sao cứ luôn châm ngòi quan hệ của GD và CC vậy, anh ghen tị sao?!”

” Đúng vậy, tôi đúng là ghen tị đó! Thì sao?” Kim Je Dong giả bộ như bị đâm trúng chỗ đau, kích động hô.

Những MC khác và Kwon Ji Yong đều cùng nhau cười rộ lên.

“CC thì khi hai người ở cùng một chỗ thường xuyên bộc phát linh cảm, nếu dùng cả hai ý tưởng thì không xong, cho nên luôn phải buồn rầu xem xem ý tưởng của ai có hiệu quả tốt hơn. Hai người chúng tôi có một lần dùng không đến một buổi tối đã viết xong một bài hát có độ khó rất cao, gần như có thể trực tiếp đến phòng thu ghi âm là được.”

“Ca khúc nào vậy? Chúng tôi đã nghe qua chưa?”

“Vẫn chưa phát hành đâu!” Kwon Ji Yong nói bổ sung: “Tôi chuẩn bị dùng nó trong Album sau của Big Bang, là viết cho cả năm người chúng tôi hát.”

“Bài hát chủ đề [Thế giới hư ảo] mà anh viết cho trò chơi dựa theo tiểu thuyết của CC, nghe nói đã đạt được vị trí thứ tư trên bảng xếp hạng Billboard. Bài hát này là bài hát đầu tiên do người Hàn Quốc hát lọt vào top 10 bảng xếp hạng của Billboard ngoại trừ [Gangnam Style] của Psy đúng không? Hơn nữa bài hát này không giống như [Gangnam Style], [Gangnam Style] là bài hát bằng tiếng Hàn, còn bài hát này hoàn toàn hát bằng tiếng Anh. Đây có thể nói là bài hát đầu tiên do người Hàn Quốc viết bằng tiếng Anh tiến vào bảng xếp hạng của Billboard, xin chúc mừng!” Nói xong, cả ba MC cùng nhau vỗ tay kịch liệt.

“Cảm ơn!” Kwon Ji Yong nhanh chóng nói lời cảm tạ, “Tôi cũng không nghĩ đến bài hát này lại đạt được thành tích như bây giờ. Lúc ấy CC nói muốn biết cảm nhận của tôi sau khi đọc xong [The Dragon Reborn], nói tôi hãy dùng âm nhạc để biểu hiện cảm xúc của tôi, cho nên giai điệu và ca từ đều viết ra rất nhanh, chẳng qua đây là lần đầu tiên tôi dùng hoàn toàn tiếng Anh để viết bài hát, về phương diện biểu đạt ca từ có vẻ không đủ, là do CC suy diễn ca từ của tôi một lần nữa, tôi nghĩ có thể lấy được thành tích tốt như vậy phần lớn là nhờ cách dùng từ như thơ của cô ấy.”

“Vậy hiện giờ anh có định tiến quân đến thị trường Mĩ không?”

“Không thể nói là tiến quân đến Mĩ, tôi nếu lại có cơ hội phát hành Album ở Mĩ hoặc là lên sân khấu biểu diễn thì dĩ nhiên là rất tốt, có điều ngôn ngữ vẫn là một chướng ngại, ở phương diện này tôi còn phải chuẩn bị sẵn sàng mới được.”

“Chuyện này có gì cần lo lắng! Bình thường để CC nói chuyện với anh bằng tiếng Anh nhiều chút là được! Nghe nói anh bình thường làm việc mệt mỏi sẽ thích tìm người trò chuyện đúng không?”

” Vâng, có đôi khi công việc khiến tôi mệt mỏi hoặc là lúc không có linh cảm, tôi sẽ trò chuyện cùng những người khác để giảm bớt một chút mệt nhọc, hoặc trong lúc trò chuyện sẽ nảy sinh linh cảm. Lần trò chuyện dài nhất là một lần hàn huyên với anh Teddy đến tận mười mấy giờ.”

“Vậy anh và CC thì sao? Hai người có thường xuyên trò chuyện với nhau không?”

“Không có.” Kwon Ji Yong lắc đầu phủ nhận nói: “Một thời gian trước lúc cô ấy ở Hàn Quốc, tôi luôn vội vàng bắt đầu diễn tập, chuẩn bị Album mới, tiến hành hoạt động, mỗi ngày đều bề bộn nhiều việc. Sau khi cô ấy về Mĩ cũng có rất nhiều công việc phải làm, chúng tôi mà có gọi điện thoại thì cũng chỉ tán gẫu vài câu rồi cúp máy.”

“Không phải trước kia hai người xài chung một phòng làm việc hay sao? Cũng không thường xuyên trò chuyện với nhau à?”

“Khi đó đều là việc ai người nấy làm, tôi viết bài hát, còn CC cô ấy thì viết tiểu thuyết.”

“Ở trong YG có phải cô ấy có quan hệ thân cận với anh nhất hay không?”

“Vâng.” Khi Kwon Ji Yong thừa nhận nhịn không được nở nụ cười, hắn lại bổ sung nói: “Quan hệ của cô ấy với đám Seung Ri, Chae Rin cũng rất tốt.”

“Nhưng quan hệ với anh là tốt nhất phải không?”

“Đúng vậy.” Đối mặt với sự truy hỏi của MC, Kwon Ji Yong lại cúi đầu cười thừa nhận.

“Vậy anh định nghĩa quan hệ của anh và CC như thế nào?”

“Là bạn tốt.” Kwon Ji Yong đã sớm thương lượng qua với công ty, trước khi CC trưởng thành tạm thời không thừa nhận quan hệ của hai người, chẳng qua lúc hắn đang nói hai người là bạn tốt, âm cuối cùng vẫn không tự giác mang theo sự nghi vấn không kiên định.

“Bạn tốt thì chính là bạn tốt! Giọng điệu không xác định kia của anh là ý tứ gì hả? Có phải là do bản thân cũng thực sự chột dạ hay không?” Lee Kyung Kyu bắt được điểm khác lạ trong lời nói của Kwon Ji Yong, quay sang truy kích hắn.

Kwon Ji Yong dùng tay phải ôm mắt ngượng ngùng cười, vừa cười vừa nhắc lại: “Là bạn tốt.”

“Để nghiệm chứng cách nói của GD, chúng tôi sẽ tìm nhân chứng trong YG, hỏi một chút xem người này thấy quan hệ của GD và CC là thế nào, tổ tiết mục bây giờ đã nối điện thoại với người của YG!” Kim Je Dong nói xong, nhận lấy di động do PD đưa lên, “Alo? Xin chào.”

“A, xin chào.” Trong điện thoại truyền ra giọng nói trầm thấp của TOP.

“Thì ra là TOP à!” Nhóm MC phản ứng nói cùng lúc.

Nối điện thoại với TOP là chương tình mà tổ tiết mục đã thương lượng với YG từ sớm. Vừa lúc gần đây TOP đang quảng bá cho bộ phim mới [Commitment] do hắn làm diễn viên chính, tiết mục này cũng là một cách quảng cáo rất tốt, cho nên YG và TOP đều sảng khoái đáp ứng.

“Nghe nói gần đây TOP đang vội vàng thực hiện hoạt động quảng bá cho bộ phim điện ảnh [Commitment], anh có thể nhận đề nghị nối điện thoại của chúng tôi thật sự vô cùng cảm tạ!” Người chủ trì ‘bánh ít đi, bánh quy lại’, ngay từ đầu đã giúp đỡ tuyên truyền cho bộ phim đang nổi kia.

TOP ở đầu kia điện thoại nhanh chóng tỏ vẻ khiêm tốn, cảm tạ MC đã quảng bá cho bộ phim của hắn.

“TOPxi, anh thấy quan hệ của GD và CC là như thế nào?” Hàn huyên xong rồi, MC mau chóng tiến vào chủ đề.

“Ừm……” TOP trầm ngâm trong chốc lát, trả lời: “Là bạn tốt……?”

Mọi người ở trường quay bắt đầu cười ha hả, “TOPxi, vì sao giọng điệu của anh giống y đúc với giọng điệu vừa rồi của GD vậy?”

TOP cười ngây ngô ha ha theo, “Thật sao?”

“Chúng tôi đều hiểu được, anh không cần giải thích đâu.” Kim Je Dong nói với điện thoại, lại khiến cho trường quay vang lên một trận tiếng cười hiểu ý.

Kwon Ji Yong dùng cánh tay che lại ánh mắt, cười càng toe tóe.

“Vừa rồi GD nói trong YG thì CC có quan hệ thân nhất với cậu ấy, anh đồng ý với cách nói này không?”

“Vâng, tôi đồng ý.”

Sau khi TOP cho một câu trả lời khẳng định, MC vốn muốn tiếp tục vấn đề kế tiếp, không nghĩ tới không đợi bọn họ phản ứng, TOP lại đột nhiên bổ sung: “Có điều, tôi và CC cũng rất thân cận. Có một chuyện tôi đã làm cùng CC mà Ji Yong cậu ấy không có cách nào làm được.”

“Cái gì?!” MC đều bị lời nói của hắn khiến cho hứng thú, sau khi liếc mắt nhìn Kwon Ji Yong một cái, đều dịch người đến gần di động.

Kwon Ji Yong cũng bị lời nói của TOP gợi lên lòng hiếu kỳ, hắn cũng dịch lên nghe thử xem anh trai này chuẩn bị phát biểu câu nói kinh người gì đây.

Trước khi nói tiếp TOP lại cười ngây ngô một trận, “Chính là lúc trước tôi từng tán gẫu với CC lịch sử yêu đương của nhau, dùng lời nói của CC chính là chúng tôi là quan hệ nói hết tình sử cho nhau. Ke ke ~ ~”

“Vì sao TOPxi cảm thấy GD không làm được chuyện này?” Nhóm MC giống như chó săn ngửi được mùi con mồi, nhanh chóng dí sát hỏi.

Mọi người ở trường quay, bao gồm cả nhân viên công tác đang hưng trí bừng bừng và Kwon Ji Yong đã dùng một bàn tay bụm mặt, tay kia thì phẩy gió hạ nhiệt độ, đều chờ đợi câu trả lời của hắn.

“Ừm…… Ha ha…… Bởi vì…… Rất phong phú?”

“Ha ha ha!!!” Tất cả mọi người ở trường quay đều lý giải được ý tứ của hắn, nở nụ cười.

Ba MC cùng nhau vỗ tay cười to, bọn họ vừa trêu tức nhìn Kwon Ji Yong, vừa nói: “TOP à, những lời này của anh rất kinh điển!”

Mặt của Kwon Ji Yong đã sắp đỏ bừng đến nơi, dưới ánh mắt trêu đùa của mọi người, hắn đưa tay cầm đồ uống trên bàn uống một hơi để hạ nhiệt độ trên mặt.

“CC cô ấy chưa từng hỏi qua tình sử của GD sao?” Thành hựu lợi đặt câu hỏi với TOP.

“Chưa từng. Một lần cũng chưa hỏi qua.” TOP trả lời một cách khẳng định.

“Vậy anh có chủ động nhắc tới với cô ấy không?”

“Tôi điên rồi hay sao mà làm thế?!” TOP không chút suy nghĩ thốt ra, sau đó cảm thấy hình như không đúng lắm, bản thân lại bắt đầu cười ha ha rộ lên.

PD và biên kịch tổ tiết mục hiện giờ cảm thấy nối điện thoại với TOP quả thực là một quyết định rất chính xác, kì tiết mục này tuyệt đối sẽ có rating cao ngất ngưởng.

“TOPxi, CC đã viết bài hát cho GD, cũng quay MV rồi, những người khác nghĩ như thế nào với điều này? Có ghen tị không?”

“Những người khác thì tôi không biết, nhưng bây giờ tôi không ghen tị.”

“Vì sao?” Trực giác nói cho đám MC, lại có chuyện hay ho để đào bới rồi.

Âm thanh của TOP hơi đắc ý nói: “Lần này tôi chuẩn bị phát hành bài hát đơn, CC đã giúp tôi viết hai bài hát. Mấy ngày hôm trước vừa mới đem bản demo gửi cho tôi, ke ke ke ke ~ ~”

“Thật sao?” Lần này Kwon Ji Yong mở miệng trước MC, kinh ngạc hỏi.

MC nhanh nhẹn hỏi hắn: “Anh không biết à?”

Kwon Ji Yong cười lắc đầu, vẫn là vẻ mặt kinh ngạc, “Không biết.”

TOP thu được bản demo CC gửi tới, vốn muốn gạt Kwon Ji Yong cho đến khi phát hành bài hát, nhưng bây giờ đột nhiên tiết lộ trên tiết mục này cũng không sai, không chỉ có thể thưởng thức bộ dạng kinh ngạc của Kwon Ji Yong, mà còn có thể tuyên truyền cho bài hát đơn của hắn, một mũi tên bắn trúng hai con nhạn.

“TOPxi, có thể nói cho chúng tôi đó là chuyện gì không?”

“Được. Tôi và Seung Ri lần trước xem MV [God Father] CC quay cho Ji Yong, cả hai đều sắp chết vì hâm mộ rồi! Cho nên, tôi thừa dịp Ji Yong không có mặt, thương lượng với CC, để cô ấy gạt Ji Yong cũng viết cho tôi một bài có thể thể hiện loại cảm giác sát khí mạnh mẽ trong MV, không nghĩ tới cô ấy không chỉ viết xong bài hát tôi nhờ, mặt khác còn tặng thêm một bài nữa, nói là làm quà chúc mừng bộ phim mới của tôi công chiếu.”

“Vì sao anh muốn cô ấy gạt GD vậy?” MC nhanh chóng bắt được trọng điểm trong lời nói của hắn.

“…… Bởi vì tôi sợ bị cậu ấy cướp mất!” TOP cười thành thực trả lời, lại khiến cho nhóm MC cười cổ động.

“Vậy TOPxi hài lòng với hai bài hát này không?”

“Cực kỳ hài lòng!” Từ âm thanh của TOP có thể nghe ra bộ dạng thỏa mãn của hắn, TOP dừng một chút lại bổ sung nói: “Vốn là khi tôi nghe được bài hát đầu tiên đã hứng thú muốn nhảy dựng lên, viết thật sự quá tốt! Không nghĩ tới nghe được bài thứ hai còn thích hơn bài thứ nhất nữa! Lần đầu tiên ở trong phòng thu để ghi âm, khi hát xong xém chút nữa tôi đã khóc luôn rồi.”

“Tuyệt quá!” Lee Kyung Kyu cảm thán nói: “Nghe được TOP nói như vậy, không riêng chúng tôi tò mò, những người yêu ca nhạc khẳng định cũng sẽ tò mò muốn chết, mọi người đều muốn biết là bài hát gì mới có thể khiến TOP đang hát mà khóc.” Hôm nay TOP phối hợp như vậy, MC đương nhiên không ngại quảng cáo nhiều hơn cho hắn.

“Tôi thật sự muốn cám ơn CC, bây giờ cô ấy cực kì bận vậy mà còn nhớ rõ viết bài hát cho tôi, lúc cô ấy gọi điện cho tôi nói đã đem bản demo gửi đến công ty, tôi cũng không nghĩ tới chuyện này.” TOP nghe Ji Yong nói gần đây Yoon Cheon Seo bề bộn nhiều việc, cho nên vẫn ngượng ngùng không muốn thúc giục cô, không nghĩ tới Yoon Cheon Seo lại biết hắn muốn bài hát mới, chủ động gọi điện cho hắn nói bài hát đã viết xong, chỉ cần tự hắn thêm đoạn rap là được, khi nghe đến đây, TOP thật sự vô cùng cảm động.

“Xem ra CC không chỉ có quan hệ rất tốt cùng TOP, còn cực kỳ có nghĩa khí!” Kim Je Dong cảm thán nói, những MC khác ở một bên phụ họa.


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY

Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn.

♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY

- Advertisement -
Pi sà Nguyệt
Gặp đúng người, sai thời điểm là tiếc nuối.

Bài viết liên quan

Bình luận

  1. Chị tốt thật tài năng và tốt bụng a. Vất vả vô cùng mà vẫn nhớ lừa hứa của mình. Tài quá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn. ♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY
error: VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)
VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)