[Thế giới của chúng ta] – Chương 53

- Advertisement -

Chương 53: Tiệc chúc mừng ở quán bar.

Edit: Bánh bao thịt

untitled

Sau khi CC cúp máy, Kim Je Dong cười cảm thán nói: “Đoạn cuối khi CC nói bye bye với fan, cô ấy còn không quên nhấn mạnh rằng cô ấy phải đi ngủ, tôi cảm thấy những lời này của cô ấy là nói gián tiếp với GD đó nha! Thật sự rất đáng yêu!”

Lee Kyung Kyu cũng gật đầu phụ họa nói: “Đúng vậy! Tôi cũng cảm thấy như vậy!” Hắn nhìn về phía Kwon Ji Yong, tò mò hỏi: “Tôi thấy vừa rồi trong lúc trò chuyện CC vẫn nhấn mạnh với anh rằng cô ấy có thành thật nghỉ ngơi, vì sao vậy?”

“Khi CC làm việc thường xuyên quên chuyện nghỉ ngơi, cho nên mỗi ngày tôi đều phải giám sát để cô ấy ngủ đúng hạn.” Kwon Ji Yong nói tới đây, hé môi, những người khác đều có thể cảm giác được sự đau lòng từ vẻ mặt ôn tồn nhưng âm u của hắn, “Một thời gian trước lúc viết [The Dragon Reborn] chính là như thế, khi còn ở Hàn Quốc bởi vì mấy ngày không nghỉ ngơi bị mấy người Seung Ri phát hiện đưa đi bệnh viện, khi đó tôi đang vội vàng quay MV, ngay cả chuyện cô ấy làm việc trong phòng liên tục mấy ngày cũng không biết, đợi đến khi Chae Rin gọi điện thoại cho tôi hỏi vì sao mấy ngày nay không thấy CC, tôi mới phát hiện có chuyện không đúng.” Giọng của Kwon Ji Yong càng nói càng thấp, hắn đưa lưng về phía máy quay lấy ngón tay đè khóe mắt, nói tiếp: “Sau này nghe biên tập viên cũng là bạn tốt của cô ấy là Zoe nói mới biết được, sau khi cô ấy về Mĩ, vì muốn đuổi kịp tiến độ ra sách mới, ngón tay đã gõ bàn phím đến sưng cả lên, vậy mà cô ấy chỉ bôi ít thuốc lúc nghỉ ngơi, thời gian còn lại vì để không ảnh hưởng đến việc đánh chữ, đều dùng nước đá giảm đau. Vì đề phòng thân thể của cô ấy không chịu đựng được, nhà xuất bản thậm chí còn cam kết để bác sĩ tư nhân và nhà dinh dưỡng học đi theo bên người cô, để có thể chú ý trạng thái của cô ấy bất cứ lúc nào.” Mấy câu nói cuối cùng đó, tiếng nói của Kwon Ji Yong đã bắt đầu phát run, hắn không thể không dừng lại, mím môi bình phục tâm tình một chút.

Thành Hựu Lợi rút ra một tờ khăn giấy ở trên bàn đưa cho Kwon Ji Yong. Ba MC đều không lên tiếng, chỉ lẳng lặng nhìn hắn dùng khăn giấy lau lau khóe mắt đỏ lên, chờ hắn mở miệng lần nữa.

“Sau này khi CC về Hàn Quốc, lúc tôi gặp cô ấy, lúc cô ấy mở cửa, tôi……” Kwon Ji Yong vò vò khăn giấy ẩm ướt bị dính nước mắt trong tay, “Cô ấy vì không muốn tốn thời gian chăm sóc tóc đã tự dùng kéo cắt phăng mớ tóc dài. Dáng người vốn đã rất gầy giờ lại gầy đến không chịu được…… Từ đó về sau, tôi vẫn giám sát để mỗi ngày cô ấy đều phải nghỉ ngơi thật tốt. Cho dù tôi hay cô ấy có bao nhiêu việc, đây là chuyện thiết yếu mỗi ngày tôi phải làm được.”

Đợi Kwon Ji Yong nói xong, trường quay vẫn tiếp tục im lặng. Không chỉ có MC, ngay cả PD, biên kịch, nhân viên công tác của trường quay đều bị cảm động khiến sự trầm mặc kéo dài. Thậm chí ở trường quay có không ít nữ giới cũng hai mắt ẩm ướt theo.

“Tôi nhớ rõ trong một kì [Infinity Challenge], lúc Jung Hyung Don đi gặp CC, anh có nói thân thể của cô ấy không được tốt, phải nghỉ trưa đi phơi nắng, có phải chính là thời điểm kia không?” Vẫn là Kim Je Dong đánh vỡ trầm mặc, hỏi Kwon Ji Yong.

“Vâng. Từ sau khi cô ấy trở về từ Mĩ đã luôn phải điều trị thân thể.”

Lee Kyung Kyu cũng có ý đồ đánh vỡ không khí trầm mặc này, hắn chọn một đề tài thoải mái hơn để tiếp tục: “Nghe nói có rất nhiều fan sau lần CC hợp tác biểu diễn trên sân khấu cùng anh đã bắt chước kiểu tóc của cô ấy. Thì ra đó là do cô ấy tự cắt ư?”

“Đúng vậy, là do cô ấy trực tiếp dùng kéo cắt.” Kwon Ji Yong nhớ tới bộ dáng Yoon Cheon Seo luôn tùy tiện đối xử với mái tóc của mình, rốt cục lộ ra tươi cười lần nữa, “Lúc ấy cô ấy hỏi tôi nhìn có được không, tôi nói nhìn vô cùng đẹp. Kết quả, mấy ngày hôm trước cô ấy ngại tóc lại dài ra, còn muốn tự mình ra tay cắt thành tóc ngắn, may là Tim đã ngăn cản cô ấy! Tim thậm chí còn cố tình gọi cho tôi, dặn tôi đừng mù quáng mà tin tưởng CC lần nữa.”

MC cũng cười rộ lên theo, Thành Hựu lợiLngồi bên cạnh cười trêu chọc nói: “Tôi cảm thấy GD lúc ấy đâu có nhìn bằng mắt, khẳng định là khen ngợi phát ra từ nội tâm! Dưới tình huống đó, cho dù CC cảm thấy cực kì khó coi, anh cũng sẽ cảm thấy đó là kiểu tóc đẹp nhất trên thế giới có đúng không?!”

Kwon Ji Yong cúi đầu bắt đầu cười, đến tận khi MC nghĩ hắn sẽ không trả lời, không nghĩ tới hắn lại lên tiếng: “Vâng, đúng vậy.”

“A ~~ tay chân của tôi thật sự nổi đầy da gà rồi!” Kim Je Dong giả bộ như không chịu nổi, ngồi trên ghế xoa tay chân: “Ai! Anh làm tôi đau mắt hột mất thôi!”

Tất cả mọi người bị bộ dáng và giọng điệu bi phẫn của hắn làm tức cười. Hiện trường lại khôi phục không khí thoải mái.

“Vừa rồi tôi để ý, hình như CC chỉ gọi mỗi mình anh là ‘Ji Yong hyung’, còn khi gọi TOP thì trực tiếp kêu tên luôn. Cô ấy chỉ đối xử như vậy với mình TOP, hay là chỉ đối xử như vậy với anh?”

“Cô ấy chỉ đối xử như vậy với tôi!” Kwon Ji Yong nâng khóe miệng nói: “Lúc vừa mới bắt đầu gặp nhau, cô ấy cũng trực tiếp gọi tên tôi, sau này là do tôi chủ động yêu cầu cô ấy gọi ‘hyung’.”

“Vì sao?”

“Tôi thích.”

“Anh nói thích này là thích cách xưng hô hay là thích người thế?”

“…… Là xưng……”

“Được rồi! Anh không cần phải nói, chúng tôi đều biết rõ!” Không đợi Kwon Ji Yong nói xong, Lee Kyung Kyu đã vẫy tay cắt đứt lời nói của hắn, lại đưa tới một trận cười to hiểu ý của những người khác.

Kì tiết mục này định phát sóng ở trung tuần tháng mười hai, nhưng SBS vẫn cứ truyền ra tin tức từ trước. Trong đoạn quảng cáo đến khi xuất hiện giọng của TOP và CC, tập thể fan phát ra tiếng thét chói tai hưng phấn kích động, hận không thể lập tức xem tiết mục.

Ngày 12 tháng 11, trang chủ YG tung ra tin tức YG sẽ đẩy lui lịch trình của Big Bang để quay MV bài hát quảng cáo bánh bích quy và chocolate của Big Bang. Bài hát quảng cáo bánh bích quy [Moltose] là do Yoon Cheon Seo viết, bài hát quảng cáo chocolate [Sweet] là do Kwon Ji Yong viết. Ở trong MV, Seung Ri đóng vai cô gái bị bốn người còn lại theo đuổi, trong MV [Moltose], hắn lựa chọn bánh bích quy Big Bang của Dae Sung, nhưng đến đoạn cuối MV [Sweet], hắn lại lăng nhăng bỏ rơi Dae Sung, quay đầu về phía TOP người đã đưa cho hắn chocolate Big Bang.

Nhóm fan nhanh chóng bị cảm giác kinh hỉ và hạnh phúc to lớn bao phủ, trang chủ YG thiếu chút nữa đã bị tê liệt. Hai bài hát đơn này đã quét sạch chín bảng xếp hạng, thay phiên nhau chiếm giữ vị trí thứ nhất và thứ hai.

— A!!! Seung Ri mặc đồ nữ thật sự rất đáng yêu!!!

— Thật hạnh phúc!!! Loại phúc lợi cho fan này thật sự rất kinh hỉ!!!

— Ngọt ngào dễ thương quá!! Bốn người còn lại đều rất đẹp trai!!!

— Một bài do CC viết, một bài do GD viết!!! Hai người còn dám ngọt ngào nữa hơn không?!!!

— Vì sao không dám???

— Tôi cảm thấy hai người bọn họ sẽ dám!!!

— Giống như trên!!!

— Giống như trên!!!

— Làm ơn đừng để chúng tôi bị ngọt ngào dìm chết!!!!!

— Tôi cũng cầu xin!!!

— Tôi cũng vậy!!!

Ngày 15 tháng 11, sau ba năm kể từ bài hát solo gần nhất, TOP mới công khai Album ba bài hát, [Doom Da Da], [Nocturne], [Broken Happiness] dưới tình huống vẫn chưa triển khai hoạt động quảng bá, ba bài hát riêng biệt chiếm cứ ba vị trí đầu của các bảng xếp hạng. Trong đó bài [Broken Happiness] lại làm cảm động vô số người yêu âm nhạc.

— Tatar ở trong [Doom Da Da] thật sự rất khôi hài!!! Nhưng vẫn rất hấp dẫn!!!

— Giọng rap trầm thấp kia rất phù hợp với MV, không hổ là TOP của chúng ta!!!

— Tạo hình sát thủ trong [Nocturne] thật sự vô cùng ngông cuồng đẹp trai phong độ bá đạo!!! Hoàn toàn bị mê hoặc!!!

— Xem ra TOP mơ ước tạo hình của GD trong MV [God Father] đã lâu!!! Lần này rốt cục cũng được như ý nguyện!!!

— [Broken Happiness] hoàn toàn khiến tôi bật khóc, không ngờ người có giọng nói trầm thấp như vậy khi hát loại tình cảm bi thương này lại ép nước mắt tôi chảy ra!!!

— Tôi cũng khóc!!! CC viết bài hát này quá tốt!!! Đương nhiên [Nocturne] cũng là bài tôi yêu thích!!!

Bởi vì Big Bang bắt đầu từ ngày 16 tháng 11sẽ lưu diễn mái vòm ở Nhật Bản, cho nên ngày 15 hôm nay, sau mấy tháng sống đơn độc một mình năm người Big Bang một lần nữa tụ tập ở Nhật Bản.

Ngày 17 sau khi kì ngọc tây võ cự đản [1] chấm dứt, Kwon Ji Yong và Seung Ri cùng nhau tham gia một buổi tiệc chúc mừng ở một quán bar nổi tiếng.

[1] hông hiểu ;_;

Kwon Ji Yong đã lâu lắm rồi không vào quán bar, sau khi hắn ngồi trong đại sảnh hưởng thụ một chút bầu không khí đã lâu không thấy, cầm ly rượu trực tiếp đi phòng bao riêng của Big Bang, sau khi đóng cửa lại, ngồi vật ra trên sô pha bắt đầu gọi điện thoại cho Yoon Cheon Seo.

“Alo? Anh Ji Yong ạ?” Yoon Cheon Seo vừa đi ra khỏi phòng làm việc, vừa nghi hoặc nhận điện thoại. Kwon Ji Yong vừa chấm dứt biểu diễn đã lập tức gọi điện thoại cho cô, nói là muốn đi tham gia party chúc mừng, từ đó đến giờ còn chưa được một giờ lận mà.

“Em vẫn còn ở phòng làm việc sao?”

“Em mới ra khỏi đó rồi, bây giờ đang ở ngoài hành lang.” Yoon Cheon Seo cảm thấy mệt mỏi, đóng cửa xong thuận tiện ngồi xuống cạnh cửa.

“Có phải anh quấy rầy công việc của em không?”

“Không đâu. Không phải anh đang đi chơi với đám Seung Ri à? Tại sao lại gọi điện thoại cho em vậy?”

“Nếu không thì em về phòng làm việc đi, anh cũng không có chuyện gì.” Kwon Ji Yong rõ ràng tỏ vẻ lạnh lùng, mình đi chơi quán bar, con nhóc kia không hề ăn giấm thì thôi, bây giờ mình gọi điện cho cô vậy mà còn hỏi vì sao á?!

“Không cần! Em nhớ anh! Em muốn nghe giọng của anh thêm một chút nữa!” Yoon Cheon Seo tưởng Kwon Ji Yong nói thật, nhanh chóng quả quyết cự tuyệt, hoàn toàn không biết cử chỉ chân thật này của cô trong nháy mắt đã xoa dịu tính tình nhỏ mọn của Kwon Ji Yong, cứu cô một mạng.

“Anh cũng nhớ em! Hôm nay em không bận sao?”

“Không sao. Công việc của em chắc trong khoảng một tuần là có thể kết thúc được rồi, còn lại là chuyện của đám Jimmy.”

“Vậy em phải chú ý nghỉ ngơi, nhớ ăn cơm đúng giờ.” Kwon Ji Yong nhìn thoáng qua đồng hồ trên cổ tay trái, trừ đi số giờ chênh lệch, hỏi: “Không phải giờ này ở bên kia nên ăn cơm trưa rồi à? Em ăn chưa đấy?”

“Vẫn chưa đâu.” Yoon Cheon Seo cũng nhìn qua đồng hồ trên cổ tay trái, “Giữa trưa ngoài Tim ra em còn ăn cơm với Kevin Fitch, Tim đã đến sân bay đón anh ta, chờ một lát nữa em trực tiếp đi đến chỗ ăn là được.”

“Kevin Fitch?”

Yoon Cheon Seo tưởng hắn không biết Kevin Fitch là ai, giải thích: “Tổng giám đốc của hãng phim Marvel.”

“Đương nhiên anh biết anh ta là ai.” Tuy rằng Kwon Ji Yong không liên quan đến giới điện ảnh, nhưng cũng không đến mức không biết Marvel đại danh đỉnh đỉnh, “Anh muốn hỏi vì sao anh ta lại đi ăn cơm cùng với em?”

“À, thì ra là vậy.” Yoon Cheon Seo lúc này mới hiểu được, “Một thời gian trước không phải em đã nói qua với anh rồi sao? Mấy công ty điện ảnh muốn mua bản quyền điện ảnh của [The Wheel Of Glory] đều bị em cự tuyệt. Không nghĩ tới Kevin Fitch lại đích thân đến đây gặp mặt em bàn chuyện. Anh ta và boss, cả hai người đều có giao tình với Tim, em cũng không tiện cự tuyệt, cho nên đồng ý.”

Không đợi Kwon Ji Yong tiếp tục mở miệng, cửa phòng bao riêng bị đẩy ra kêu “Rầm” một tiếng, “Hyung! Hyung trốn ở chỗ này làm gì thế?!” Theo sau tiếng gào to của Seung Ri, hắn và TOP vẻ mặt rất ngầu đi vào phòng, sau đó dùng động tác khoa trương ngã ngồi trên sô pha, thở hổn hển hỏi: “Lại gọi điện thoại cho Cheon Seo hả?”

“Ai đang nói thế?” Yoon Cheon Seo ở đầu kia điện thoại nghe được mơ hồ âm thanh gào to.

“Seung Ri.” Kwon Ji Yong ghét bỏ nhìn thoáng qua cái tên Seung Ri vẫn còn giả bộ thở một cách khoa trương, bất mãn mười phần chuyện hắn và TOP làm hai cái bóng đèn.

Đứa nhỏ Seung Ri này đối với chuyện đó một chút tự giác cũng không có, hắn vươn tay với Kwon Ji Yong, yêu cầu: “Hyung, cho em nói hai câu với Cheon Seo đi!”

Dưới ánh mắt chằm chằm của Kwon Ji Yong, Seung Ri không hề tự giác lại tiếp tục thúc giục: “Nhanh lên, hyung, em muốn chào hỏi cô ấy một chút.”

Biết rõ bản tính của Seung Ri, Kwon Ji Yong làm sao có thể yên tâm đem điện thoại giao cho hắn, “Seung Ri vừa chào em đó.” Kwon Ji Yong nói với điện thoại xong, mở chế đô loa ngoài, đặt điện thoại ở trên bàn, ý bảo Seung Ri cứ như vậy mà nói là được.

“Cheon Seo, đã lâu không gặp, có nhớ anh không?” Seung Ri chồm người về phía trước, da mặt dày hỏi.

“Không.” Yoon Cheon Seo hoàn toàn không nể mặt, ăn ngay nói thật.

Kwon Ji Yong và TOP nghe đến đó đều vui sướng khi người gặp họa mà cười rộ lên, Seung Ri chờ chính là giờ khắc này, thừa dịp Kwon Ji Yong không phòng bị, hắn vụt một cái chộp điện thoại vào tay, nhảy đến một đầu khác của sô pha tránh xa Kwon Ji Yong.

“Cheon Seo à, em có biết hiện giờ bọn anh ở đâu không?” Seung Ri vừa cười đắc ý với Kwon Ji Yong, vừa hỏi điện thoại.

“Không phải các anh đang ở quán bar sao?”

“Vậy em không ăn giấm sao?” Nghe được Yoon Cheon Seo bình tĩnh trả lời như vậy, Seung Ri không ngừng cố gắng hỏi.

“Ghen cái gì?”

Seung Ri vừa cảnh giác nhìn Kwon Ji Yong, vừa nói tiếp: “Em không biết trong quán bar có bao nhiêu cô gái ‘người trước ngã xuống, người sau tiến lên’ muốn dán lên người Ji Yong hyung đâu.”

“A! Lee Seung Ri!” Kwon Ji Yong nhảy dựng lên từ trên sô pha sắp phóng về phía Seung Ri, lại bị TOP vẫn ngồi bên người hắn ôm lấy một lần nữa đặt ở trên sô pha.

Trước mắt TOP và Seung Ri còn ở trạng thái độc thân, đã sớm nhìn không vừa mắt bộ dạng đường làm quan rộng mở kia của Kwon Ji Yong, hành động lần này cũng trù tính đã lâu. Cho nên, TOP rất ăn ý ngăn chặn Kwon Ji Yong đang không ngừng giãy dụa, hơn nữa còn bịt kín cái miệng của hắn, khiến cho Seung Ri thuận lợi thực thi kế hoạch.

“Thật sao?” Yoon Cheon Seo rõ ràng mất hứng, “Đã lâu rồi em không được ôm Ji Yong hyung, không được để những người khác ôm anh ấy! Seung Ri anh phải giúp em bảo vệ Ji Yong hyung thật tốt mới được! Không thể để anh ấy bị người khác chiếm tiện nghi!”

“…… Được……” Seung Ri đáp ứng, đối với phương thức tư duy của Yoon Cheon Seo sắp hết chỗ nói rồi. Em gái này đáng yêu như vậy, là muốn khiến bọn họ ghen tị đến chết với Ji Yong hyung sao?!

“Cheon Seo à, em không thể thành thật như vậy chứ, cũng phải để Ji Yong hyung chịu chút dấm chua mới được, như vậy anh ấy mới có thể để ý đến em nhiều hơn!” Seung Ri chưa từ bỏ ý định tiếp tục nói.

Kwon Ji Yong nghe đến đó, giãy dụa rõ ràng lợi hại hơn, TOP không thể không dùng toàn bộ thân mình đè lên người hắn, mới có thể ngăn chận được.

“Thật sao?” Yoon Cheon Seo nửa tin nửa ngờ hỏi: “Em cảm thấy không nên quá tin tưởng vào anh! Hơn nữa Ji Yong hyung đã rất để ý đến em rồi!”

“Đương nhiên là thật! Đây là tình thú giữa người yêu đó!” Seung Ri tiếp tục lừa dối nói: “Phương diện yêu đương này, là em có kinh nghiệm hay là anh có kinh nghiệm hả?! Nghe theo anh sẽ đúng!”

“Ưm?” Yoon Cheon Seo nhăn nhăn trán, nghi ngờ hỏi điện thoại: “Không phải Ji Yong hyung cũng có kinh nghiệm sao?”


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY

Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn.

♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY

- Advertisement -
Pi sà Thần
Quan điểm mỗi người giống như cái lỗ đít, ai cũng có một cái và cái nào cũng hôi~

Bài viết liên quan

Bình luận

  1. Hai anh chị ngọt ngào quá làm người ta ghen tỵ đến phá đám ln kìa. Nhưng hình như kg thành công thì phải. Hjhj….?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn. ♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY
error: VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)
VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)