[Thế giới của chúng ta] Chương 55

- Advertisement -

Chương 55: Trao đổi kinh nghiệm

Edit: Bánh Bao Thịt

P/s: Ảnh tới 99% hông liên quan :)))

Nguyệt comeback nhá~

Sau khi Yoon Cheon Seo chờ 2 phút đã gặp được Pitt một lần nữa chạy về. Cô nhìn chằm chằm ba giây hình tượng cỏ dại bình thường của Pitt bây giờ đã bị nước làm bóng loáng, hơi hé miệng nhưng cái gì cũng không nói, xoay người đi vào thang máy.

Vừa rồi thừa dịp Pitt đi rửa mặt, Yoon Cheon Seo đi đến văn phòng của Tim, mở ngăn kéo bàn hắn lấy chìa khóa của chiếc xe hắn đang dùng. Hôm nay Tim đi đón Kevin Fitch, dùng xe công ty, xe buổi sáng hắn lái tới đây chắc vẫn còn đỗ trong gara dưới tầng hầm.

Quả nhiên, Yoon Cheon Seo và Pitt đi thang máy xuống bãi đỗ xe dưới tầm hầm, liếc mắt một cái lập tức thấy chiếc Slsamg màu bạc tốc độ cao đứng ở vị trí nổi bật nhất.

Hai người ngồi vào chỗ của mình trong xe, Pitt ngồi ghế lái điều chỉnh một chút tư thế ngồi, hít một hơi thật sâu, sau đó, vươn tay phải…… lấy ra ipad có hình dán nửa người của Steve, bắt đầu chọt chọt trên màn hình.

“Anh đang làm cái gì thế?” Yoon Cheon Seo ngồi trên ghế phụ lái nghiêng người nhìn về phía hắn, nghi ngờ hỏi.

Pitt cũng không ngẩng đầu lên, trả lời: “Chờ tôi một lát, tôi không nhớ rõ đại khái đường đi tới nơi đó , cần tra một chút.”

“……” Tuy rằng Yoon Cheon Seo chưa lái xe, nhưng cũng cảm nhận được ‘nguy hiểm’ từ câu nói của Pitt. “…… Lần cuối cùng anh lái xe là khi nào?”

“Ờ…… đợi tôi nhớ lại đã……” Động tác trên tay của Pitt không ngừng, hơi hơi cau mày nhớ lại một chút, “Lúc tôi bị cha già cưỡng bức đi lấy giấy lái xe  là năm mười tám tuổi, bây giờ tôi hai mươi tám tuổi…… mười năm rồi!”

“……”

“Aha! Bị lừa rồi phải không?!” Pitt đột nhiên ngẩng đầu lên, vẻ mặt đắc ý cười ha ha với Yoon Cheon Seo: “Năm nay tôi mới hai mươi hai tuổi, cho nên cách lần cuối cùng lái xe chỉ có bốn năm mà thôi!”

“……” Vừa rồi nghe được hắn mười năm không lái xe, Yoon Cheon Seo vẫn là mặt không chút thay đổi không nói gì mà thôi, bây giờ lại lộ rõ ra biểu tình kinh ngạc.

Pitt đã lạy một cách nghiêm túc, sau khi thỉnh lão nhân gia phù hộ có thể một đường thuận lợi tới nhà hàng, mới khởi động ô tô, chậm rãi từ từ chạy về phía cửa ra của bãi đỗ xe.

Trong lúc này, Yoon Cheon Seo vẫn nghiêng người nhìn chằm chằm mặt Pitt. Năm phút sau, Pitt mới có sức phân tâm mà phát hiện tầm mắt sáng quắc của cô, “Làm sao vậy? Có phải cô cảm thấy kỹ thuật của tôi rất tốt đúng không! Lái xe vô cùng vững vàng!”

Yoon Cheon Seo rời tầm mắt từ trên mặt của hắn, liếc xuống trên mặt đồng hồ ghi tốc độ 30 km/h, gật đầu thừa nhận nói: “Đúng là rất vững vàng.”

“He he! Cha già của tôi lúc ấy đặc biệt hà khắc luôn luôn ngồi bên cạnh rống tôi, thật sự, dùng từ cực kì đả thương người, thậm chí còn dùng từ bắt đầu bằng chữ b! Thật muốn để ông ấy nhìn xem bộ dáng hiện giờ của ông đây! Đã lâu như vậy rồi mà ông đây còn không phải nói lái là lái được hay sao!”

“……”

Ngay tại lúc hắn đắc ý dào dạt nghĩ rằng mình có tài lái xe trời ban, Yoon Cheon Seo tận mắt thấy một chiếc xe ở bên phía ghế tài xế hạ cửa sổ xuống dựng ngón giữa lên với Pitt, nhìn khẩu hình chắc cũng là một từ mở đầu bằng chữ b kia. Lo lắng đến tốc độ xe chạy hiện giờ của Pitt, Yoon Cheon Seo quyết định vẫn nên tha thứ hành vi không lễ phép của người kia, bởi vì đặt mình vào hoàn cảnh của người khác mà suy nghĩ một chút, nếu cô đang lái xe trên đường lại gặp phải một người đàn ông đã lớn tướng còn dùng tốc độ rùa bò mà chạy như vậy, nói không chừng sẽ trực tiếp đuổi theo tông vào xe hắn một cái.

Yoon Cheon Seo tiếp tục nhìn chằm chằm mặt của Pitt, sau khi đã cẩn thận nghiên cứu cái bộ râu nghe nói là hắn bắt chước theo kiểu lạy kia, Yoon Cheon Seo vẫn không thể nhịn xuống lời vừa rồi nghẹn trong cổ họng, dù sao dựa vào tốc độ này của hắn thì có kích động cũng không có khả năng xảy ra sự cố gì lớn.

“…… Tôi vẫn tưởng anh đã ba mươi tám……”

Pitt nghi ngờ nghiêng đầu liếc mắt nhìn cô một cái, lúc này mới phản ứng lại là Yoon Cheon Seo đang đáp lại lần đùa giỡn khai ra hai mươi tám tuổi vừa rồi của hắn. Ánh mắt của hắn sáng lên trong nháy mắt, “Thật sao!? Có thật là trông tôi thành thục như vậy à?! Quá tuyệt vời!” Nếu không phải hắn đang lái xe, hắn thật muốn đưa tay sờ sờ bộ râu như đạo sư nghiệm ra được đạo lý nhân sinh.

Nếu đề tài tán gẫu đã mở ra, Yoon Cheon Seo quyết định hỏi một vấn đề cô quan tâm, “Anh có bạn gái chưa?”

“Chưa có. Thì sao, bé con, cô định giới thiệu người cho tôi à?!”

“Không phải. Do lúc nãy tôi nhìn anh lấy mấy thứ này nọ trong ví ra có BCS, ví tiền cũng có, cho nên mới tưởng anh đã có bạn gái!” Yoon Cheon Seo gãi gãi trán, “Có điều bây giờ ngẫm lại, hình như phải là bộ dáng từ rất lâu trước đây mới đúng. Trước kia anh có bạn gái không?”

“Không có.” Pitt thở dài, u buồn nói: “Tôi vẫn còn là xử nam đó! Cô thì sao?”

“Tôi cũng không có kinh nghiệm! Ban đầu nhìn thấy anh mang  BCS bên người, tưởng anh có kinh nghiệm phong phú, còn muốn thỉnh giáo anh một chút.”

“Sao? Chẳng lẽ cô sắp……”

“Tôi chỉ còn không đến một tháng nữa là đủ mười tám tuổi trưởng thành rồi ~” Yoon Cheon Seo nói tới đây nhịn không được sắc mặt vui mừng, “Cho nên muốn chuẩn bị từ sớm.”

“Ồ, thì ra là chuẩn bị sẵn sàng từ trước.” Pitt đồng ý gật đầu, “Có điều từ khi tôi mười bốn tuổi đã chuẩn bị đến bây giờ, vẫn chẳng có ai tống tiễn trinh tiết của tôi đi, ai ~ Chúa à! Xin hãy phái người đến cướp trinh tiết của tôi đi!”

“Cơ hội đều dành cho người có chuẩn bị! Yên tâm đi, nói không chừng một ngày nào đó anh vừa tỉnh lại lập tức phát hiện giấc mộng trở thành sự thật!” Yoon Cheon Seo chân thành an ủi hắn.

“Ừ, tôi cũng nghĩ như vậy!” Pitt vẻ mặt nghiêm túc, hắn còn không quên quan tâm đến tiến độ của Yoon Cheon Seo, “Cô đã làm chuẩn bị gì rồi?”

Yoon Cheon Seo phồng hai má, hơi bất mãn oán giận nói: “Gần đây làm sao có thời gian làm chuẩn bị chứ!” Cô nghĩ ngợi một chút còn nói thêm: “Anh có biết tôi không ghé đến trường học được, cho nên tôi nghĩ tìm một người bạn và hỏi cô ấy có rảnh thì giúp tôi hack bộ hệ thống của jiaoyu[1], download một vài video s~e~x nhiều người xem nhất trong mấy năm gần đây làm tài liệu để học tập cho tốt một chút.”

[1] chắc là trang web người lớn ý

“Ừ, không sai, đến lúc đó nhớ down một phần cho tôi.”

“Biết rồi.”

“Đúng rồi, chỗ của tôi còn góp nhặt rất nhiều phim nhựa và video về phương diện này, có muốn tôi đưa vài cái cho cô không?”

“Không cần.” Yoon Cheon Seo lắc đầu tỏ vẻ cự tuyệt, “Tim và Zoe đều nói đừng có tin tưởng mấy thứ trong phim nhựa.” Cô nhăn trán, tiếp tục nói: “Tôi nhìn biểu cảm và giọng điệu của Tim, cảm thấy hình như hắn đã ăn thiệt ở phương diện này, cho nên hay là thôi đi.”

“Thật sao?!” Pitt kinh ngạc hỏi, sau đó hắn thở phào một hơi, “Hô ~ may là tôi vẫn chưa thử qua, nếu không bị lừa cũng không biết ~ cám ơn cô nhiều lắm!”

“Đừng khách khí, đây là chuyện đương nhiên thôi.” Đối mặt với lời cảm ơn của Pitt, Yoon Cheon Seo thản nhiên nói.

“Thôi như vậy đi, cô không cần tìm bạn mình đâu, để tôi hack hệ thống jiaoyu cũng được mà, đến lúc đó chúng ta hai người mỗi người một phần.”

“Cũng được.” Đối với Yoon Cheon Seo mà nói, kỹ thuật của cậu ấy và Pitt đều đáng tin, tìm ai hỗ trợ cũng giống nhau. Có điều, cô nghĩ tới chuyện làm người ta u buồn, thở dài nói: “Ai, nếu trước khi hẹn hò với GD tôi tích lũy nhiều kinh nghiệm thì tốt rồi, bây giờ cảm thấy cực kì có lỗi với anh ấy, chỉ có thể học tập thật nhiều để bù lại.”

Pitt cũng có chung nhận thức phụ họa nói: “Đúng vậy, nhưng như vậy cũng không thể trách cô, đừng để bị áp lực quá lớn, hơn nữa tôi nghe nói người Châu Á hinh như thích bạn gái hoặc vợ khi làm với mình là lần đầu tiên.”

“Thật sao!?” Yoon Cheon Seo rõ ràng được những lời này khích lệ, “Tôi phải tìm bạn bè ở Hàn Quốc để hỏi cho rõ ràng, thuận tiện muốn một ít tài liệu để học tập ở phương diện này của Hàn Quốc, đề phòng có phong tục gì đó không giống nhau.”

“Ừ, đúng là nên lo lắng chu toàn một chút. Bé con, đến lúc đó cô đừng quên chia một phần tài liệu Hàn Quốc cho tôi đó.”

“Vì sao?”

“Lỡ như bạn gái tương lai của tôi là người Châu Á thì sao!”

“Có đạo lý, chuyện đó không thành vấn đề.”

“Cheon Seo, bạn người Hàn Quốc của cô tên là gì? Anh ta có tư liệu ở phương diện này sao?”

“Chắc là có chứ.” Yoon Cheon Seo cũng không quá chắc chắn, “Tên của anh ấy là Seung Ri, tôi cảm thấy nếu xét mấy người bạn ở Hàn Quốc thì anh ấy là người có khả năng tàng trữ mấy thứ này nhất …… Nếu anh ấy không có, tôi sẽ tìm những người khác.”

Hai người Yoon Cheon Seo và Pitt chìm trong không khí “hài hòa” như vậy cho tới tận cửa nhà hàng, dọc theo đường đi không nhìn vô số các loại xe đã vượt qua mình, càng không đoái hoài đến tiếng còi xe và mấy câu chửi bậy bắt đầu bằng chữ “f” và “b”, dùng tốc độ 40 km/h kéo dài hành trình 20 phút đi bằng ô tô thành vừa đủ 40 phút.

Yoon Cheon Seo vừa xuống xe lập tức nhận được điện thoại từ Tim. Cô vừa nhận điện thoại, vừa đi vào bên trong khách sạn.

“Nhóc! Nhóc!”

Yoon Cheon Seo vừa nhận cuộc gọi, chợt nghe tiếng Pitt đang gặp chuyện ở phía sau truyền đến. Cô nghi ngờ quay trở lại nhìn, phát hiện Pitt đang bị người giữ cửa ngăn ở bên ngoài cửa lớn của khách sạn, vừa vẫy tay vừa hô to với cô, hoàn toàn không để ý mọi người trong đại sảnh đang phóng tới đủ loại ánh mắt.

Tuy rằng dọc đường đi Yoon Cheon Seo đều nói chuyện phiếm với Pitt để giảm bớt cảm xúc khẩn trương của hắn, nhưng sau khi xuống xe, tóc của Pitt vẫn ẩm ướt như vừa bị nhúng vào nước, lại xứng với T-shirt nhiều nếp nhăn và áo khoác thể thao của hắn, cũng khó trách người giữ cửa sẽ ngăn hắn ở bên ngoài.

Yoon Cheon Seo đang nói chuyện với Tim, cô cũng làm như không thấy ánh mắt của những người khác trong đại sảnh, vươn ngón trỏ tay phải ngoắc Pitt một cái, người giữ cửa nhìn thấy động tác của cô, lúc này mới để cho Pitt đi.

Pitt kiêu ngạo hừ một tiếng, sửa sang lại những nếp nhăn không hề tồn tại trên áo khoác thể thao, cáo mượn oai hùm theo đuôi Yoon Cheon Seo xuyên qua đại sảnh đến chỗ thang máy.

Bây giờ Tim vẫn đang trên đường đến khách sạn, khoảng hơn hai mươi phút nữa mới có thể đến nơi, Yoon Cheon Seo mang theo Pitt trực tiếp lên nhà hàng ở tầng thượng, Tim đã đặt một chỗ rất đẹp trước đó rồi.

Khi Tim và Kevin Feige tới nhà hàng, Yoon Cheon Seo đang ngồi ở dựa vào cửa sổ, ôm quyển sổ cầm tay dùng bút máy viết viết vẽ vẽ.

Sau khi Tim giới thiệu hai người Kevin Feige và Yoon Cheon Seo với nhau và chào hỏi xong, Tim ngồi cạnh Yoon Cheon Seo đối diện với Kevin Feige, thuận miệng hỏi Yoon Cheon Seo: “Cily, em đi bằng cái gì đến đây thế?”

Yoon Cheon Seo không nói chuyện, lấy chìa khóa xe của hắn từ trong túi ra quơ quơ.

“Tự em lái xe đến?!!!” Tim lập tức trợn tròn mắt, Yoon Cheon Seo lái xe là chuyện bị nghiêm cấm tuyệt đối.

“Không phải, là Pitt chở em đến.”

“Anh ta biết lái xe sao?”

“…… Tốc độ nhanh nhất là 40km/h. Còn nữa, anh có biết năm nay anh ấy mới hai mươi hai tuổi không?”

“Hai mươi hai? Pitt?” Tim kinh ngạc một chút cũng không á cho Yoon Cheon Seo, “Đúng rồi, tại sao anh không thấy được anh ta? Anh ta tự đi về rồi sao?”

“Không phải. Vừa rồi lái xe nên mồ hôi ra đầy đầu, với lại mái tóc cũng bị nhỏ nước, anh ấy nói không thể để như vậy mà gặp Kevin, cho nên muốn đi toilet hong khô tóc.”

“……”

Bữa cơm trưa, ngoại trừ giữa buổi bởi vì Pitt luôn ngồi hỏi về chuyện của Iron Man, Hulk, Black Widow thậm chí là siêu đảm hiệp [2] nên Tim quăng hắn sang bàn bên cạnh thì hết thảy đều tiến triển thuận lợi.

[2] chắc là film siêu nhân =)))))))))

Sau khi Yoon Cheon Seo tỏ ý trước khi bộ thứ hai [The Wheel Of Glory] xuất bản cô sẽ không lo lắng chuyện bán bản quyền điện ảnh, Kevin Feige ngược lại nói đến gần đây cô và Ubisoft luôn khai phá trò chơi, hỏi Tim có hứng thú đầu tư với Marvel quay một bộ phim điện ảnh, tiến hành trước giai đoạn quảng bá trò chơi hay không.

Cuối cùng ba người bọn họ quyết định điều kiện hợp tác, là Ubisoft và Marvel cùng đầu tư, Yoon Cheon Seo làm biên kịch kiêm đạo diễn, tự quyết định thành viên tổ quay phim, chọn lựa diễn viên, cũng có được quyền biên tập cắt nối khâu cuối cùng.

Nói thật, thứ Kevin Feige nhìn trúng chính là tiềm lực và tác phẩm tương lai của Yoon Cheon Seo, dùng một bộ phim nhựa đổi lấy quan hệ tốt đẹp của hai bên, đối với hắn mà nói là vô cùng có lời.

Nước Mĩ ngày 20 tháng 11, tập thứ chín của bộ phim Tâm lý tội phạm đã công chiếu trong sự chờ đợi của phần đông các fan. Ngoại trừ chuyện không có gì bất ngờ xảy ra là rating đã đứng đầu các tập có rating cao nhất, nhóm fan thiếu chút nữa đã ầm ỹ đến lật trời.

— Quan hệ của CC và Matthew thoạt nhìn thật là tốt!!!

— Đúng vậy! Hai người siêu cấp đáng yêu lại trở thành bạn tốt nhanh như vậy!!!

— Nhìn đoạn CC ôm Matthew rồi lộ ra nụ cười kia chưa? Thật là sắp mù của hai mắt của tôi rồi!!!

— CC đứng trong ánh mặt trời tươi cười làm tôi rất muốn gả cho cô ấy!!!

Đối với những người tung phấn hồng cho couple GD và CC mà nói, các cô tình nguyện đặt trọng điểm ở phương diện khác.

— Lại nhìn thấy CC mặc quần áo GD, thật đáng yêu!!!

–GD và CC có thể mặc quần thể thao màu hồng mà lại trông đẹp như vậy!!! Chết thật rồi đây!!!

— Đen mặt!!! CC thật sự là bạo dạn!!! Lại có thể mặc quần áo của GD làm khách mời trong tập phim mà không hề thấy áp lực!!!

— GD lần này tuyệt đối sẽ ghen!!!

— Đừng mà!!! CC làm sao cô có thể cười với người đàn ông khác!!!

— CC lại ôm người đàn ông khác ngoài GD!!! Cho dù là giả cũng không được!!!

Fan của hai phe đều tự đấu đá nhau túi bụi ở trên mạng. Ngay trên trang web mà phần đông fan nảy lên tranh chấp, vì lấy được tính áp đảo Seung Ri, khi một bài đăng post lên ngày 25 tháng 11, giờ địa phương của Mĩ là 22 giờ 19 phút, một tin tức có uy lực như bom nổ lan truyền ra từ Twitter, khiến cho fan trên toàn thế giới đều chú ý, rốt cuộc cũng không rảnh đấu đá nữa.

“Bắt gặp CC ở sân bay New York! Jessie đến đón máy bay! Hai người cùng lên một chiếc xe rời đi!”


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY

Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn.

♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY

- Advertisement -
Pi sà Thần
Quan điểm mỗi người giống như cái lỗ đít, ai cũng có một cái và cái nào cũng hôi~

Bài viết liên quan

Bình luận

 1. Chào bạn , mình tìm được bộ này nhà bạn từ hqa , k kiềm chế được đọc 1 lèo đến 6h sáng lun ^_^ . Rất xl vì bây h mình mới được sờ vào cái máy tính để cmt cho bạn , mong bạn k trách ʅ(‾◡◝)
  Khỏi phải nói về mức độ yêu thích của mình vs bộ này rùi , ủng hộ bạn nhiệt liệt lun đó
  Mình thì cũng k giỏi ăn nói cho lắm cho nên nếu mấy chương sau mình cmt hơi ngắn thì mong bạn thông cảm nha
  Cảm ơn bạn rấy nhiều
  p/s : nhìn lướt qua nhà thấy bạn ôm nhiều bộ ghê , ngưỡng mộ bạn quá ^^

  • Hì hì cảm ơn bạn vì đã ủng hộ mình, nói thật bộ này hơi ít người đọc nên bạn comt mình rất vui 😀 Ờ đính chính 1chút nhà này là của boss Thần và Nguyệt, mình chỉ ôm show bộ này và Ký nhầm khế ước với boss Thần thui, các bộ khác là do các thành viên trong nhà làm 🙂 Feeling happy khi đọc đc comt của bạn <3

 2. Ôi. GD kg biết sẽ ghen như thế nào khi chị ôm người khác khi đã hứa là kg ôm ai nữa, còn đi với người khác. Gây cấn à nha

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn. ♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY
error: VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)
VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)