[Bút ký xuyên qua của nữ phụ] – Bìa truyện + Litte Game

- Advertisement -

Vừa mời nhờ ss Di des hai hình bìa :3

Thấy nó hợp hơn với bìa trước, mọi người thích cái nào :3

Cái nào vote nhiều hơn thì mình sẽ làm bìa ebook, bìa còn lại để ở trang của truyện <3

Game nhỏ này

– Đề: Viết review cho bộ truyện này :’> Có thể chọn phần nhỏ của truyện cũng được :’> Cũng có thể viết khái quát

– Giải thưởng: Pass chương 74-80

– Thời gian: 27/11 – 7/12

Còn đây là bìa ~

Hình 1

Hình 2


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY

Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn.

♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY

- Advertisement -
Pi sà Nguyệt
Gặp đúng người, sai thời điểm là tiếc nuối.

Bài viết liên quan

Bình luận

 1. Ss vote hình 2, mặc dù thích cả 2.
  Cái này là do em cũng bik lựa hình ghê, 1 là Naruto & Hinanta, 2 là Aomine & Momoi.
  Nên ss kìm lòng đc nên mới trang quàng lộng lẫy zậy đấy :v ~

 2. Rewiew của ss:
  Nữ phụ thì sao chứ? Nữ phụ thì không có hào quang của nữ chính, yêu nam chính mà lúc nào cũng bị ghét bỏ, không những bị mọi người chê cười mà còn tự rước họa vào thân,…Không phục!!! (vâng, đây chính là nữ phụ văn).
  Liễu Khê là một tiểu thuyết gia trên mạng, cô lười viết kết cục cho nữ phụ nên cho nữ phụ những kết cục thê thảm. Trời thương…à, mà không…ghét “người mẹ kế” như Liễu Khê nên cho cô xuyên vào chính tiểu thuyết của mình, trở thành nữ phụ ai ai cũng ghét. *hahaha* *cười vào mặt* *đáng đời nhé*.
  Từ tiểu thuyết Thanh Tân Vườn Trường đến Cung Đấu, Trọng Sinh, Mạt Thế, Tu Chân,…thể loại nào cũng có…Từ kiểu thánh mẫu, ác độc, kiêu căng, xấu xí,…muốn kiểu nào có kiểu đó…
  Không ngờ được, cô không những đánh bại nam chính cùng nữ chính mà còn có được tình yêu đẹp với nam phụ…Thật là ông trời vẫn còn thương cô!!! TT^TT
  (viết xong ss thấy giống Giới thiệu wá nên viết lại cái khác)

  Liễu Khê là một tiểu thuyết gia trên mạng, cô lười viết kết cục cho nữ phụ nên cho nữ phụ những kết cục thê thảm. Trời thương…à, mà không…ghét “người mẹ kế” như Liễu Khê nên cho cô xuyên vào chính tiểu thuyết của mình, trở thành nữ phụ ai ai cũng ghét. Cô tìm cách đánh bại nữ chính, tránh xa nam chính nhưng không ngờ lại được se duyên với nam phụ – Trang Kỳ. Gặp nhau, quen nhau, thương nhau, rồi…yêu nhau trong tiểu thuyết Vườn Trường nhưng không ngờ hệ thống chết tiệt lại để cô chết vào những thời khắc quan trọng nhất, để lại cho cô mỗi nỗi nhớ nhung cùng đau xót, cũng để lại cho Trang Kỳ một trái tim yêu sâu sắc cùng một mối hận xuyên suốt.
  Có yêu thì ắt có hận, Trang Kỳ hận Liễu Khê nhẫn tâm quá, cứ mỗi thời khắc quan trọng nhất cô lại rời anh đi, làm anh nhớ mãi không quên, làm anh luôn tìm kiếm cô trong mỗi kiếp. Anh còn hận tất cả những người đã cướp cô khỏi tay anh, anh cho họ trả giá đủ…không, trả giá gấp ngàn lần, vạn lần…Liễu Khê, em thấy không, anh làm họ sống cũng không được, chết cũng không xong, Liễu Khê à, em hài lòng không?
  Trải qua bao sóng gió, hết kiếp này đến kiếp khác, tình yêu càng ngày càng sâu đậm nhưng đây là thế giới tiểu thuyết. Thế giới thật thì sao? Ở đó còn có Trang Kỳ một lòng yêu cô không, còn có một Trang Kỳ thay cô chắn hết mọi sóng gió không, hay đó chỉ là giấc mộng, vụt đến rồi chợt tắt…Liễu Khê không biết nhưng cô chắc chắn, chừng nào còn ở đây, chừng nào cái tên Trang Kỳ còn trong lòng cô, chừng nào cô còn thấy Trang Kỳ, cô sẽ yêu anh, yêu thật nhiều.
  Trang Kỳ biết, Liễu Khê có thể rời xa anh một lần, lại một lần, ở những kiếp khác nhau nhưng anh nguyện tìm cô, dù có phải đến chân trời góc bể.
  (nói thiệt, ss chưa đọc hết truyện vì dạo này bận quá nên chỉ viết rewiew tới đây thôi, thông cảm cho ss)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn. ♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY
error: VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)
VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)