[Bút ký xuyên qua của nữ phụ] – Chương 77

- Advertisement -

♠Tiểu thuyết sắc♠

Chương 77

Edit: Yun Haku

BROTHERS.CONFLICT.600.1595949

“Cạch” một tiếng, nữa hoàng ma tộc mở cửa ra thì thấy bóng dáng mặc váy trắng, con ngươi chợt lóe, lập tức hiểu được cô ta nghe được lời chúc phúc của thần, trong đầu quýnh lên, hai tay tạo một khối sương mù màu đen.

“Đẳng đẳng” Liễu Khê chú ý tới hành động của nữ hoàng ma tộc, không khỏi ngăn cản.

Ngay lập tức, Thánh nữ Thần tộc bị bắt tới hành lang, biến mất trước mắt hai người. Oán hận ném khối màu đen, chỉ nghe tiếng “xuy xuy”, thảm hoa mỹ trải trên sàn bị ăn mòn thành một động lớn và không thể khép lại do nguyên tố hắc ám tạo ra.

“Nếu không phải cô thì Thánh nữ Thần tộc kia đã bị tôi giết” Nữ hoàng ma tộc trừng mặt, nghiến răng nghiến lợi nói.

Công chúa tinh linh và Aerius cũng nhìn Liễu Khê với ánh mắt không đồng ý, cô ta ở bên nào? Nếu Thánh nữ Thần tộc nói cho Lions tin này thì mưu đồ bí mật của họ đã bị lộ.

Liễu Khê đen mặt, được rồi, cô quên đây là ngựa đực văn, không phải cung đấu văn, nơi này đều tranh tình nhân rõ như vậy. Nhìn ba người xung quanh, Liễu Khê cầm ngón tay, nhỏ giọng nói “Đừng quên cô ta là Thánh nữ của Quang Minh thần điện, bản sự của cô ta không nhỏ, cô xác định có thể giải quyết cô ta trong một lần?”

Huống chi, ma pháp của Thánh nữ Thần tộc lại thuộc hệ tương khắc với nữ hoàng ma tộc, tới lúc đó càng khiến nam chính phòng bị.

“Vậy sao bây giờ?” Nữ hoàng ma tộc chán nản, phiền muốn chết, cô ghét nhất mấy loại đấu đá này.

“Tới lúc đó, đợi Lions tới đây, chúng ta nói như vậy” Ánh mắt Liễu Khê chợt lóe, lộ nụ cười mê người, châm ngòi gì đó là thứ cô hiểu nhất. Hơn nữa, đối phương lại là nam chính ngựa đực luôn cho mình giỏi nhất.

Ba người nhìn bộ dạng của Liễu Khê, đưa đầu qua, nghe được lời của Liễu Khê, da mặt của bọn họ co rúm lại, thật sự rất buồn nôn.

Thánh nữ Thần tộc vội vàng chạy đi không biết bị đám Liễu Khê tính kế, nhanh chóng vội vàng tìm Lions.

Còn Lions, hắn ôm lấy một thị nữ xinh đẹp ngọt ngào, quần áo hai người đã cởi ra hơn nửa, nằm trên sofa, hai tay hắn vuốt bộ ngực mềm mại của thị nữ, vuốt ve không ngừng, hai má của thị nữ đỏ hồng, khuôn mặt mê ly, thở gấp.

Thánh nữ Thần tộc đẩy cửa ra thì thấy màn này, đôi mắt oán độc nhìn thị nữ chằm chằm như dao nhỏ, tiện nhân này lại nhân cơ hội thông đồng Lions.

Thị nữ bị ánh mắt kia làm cho thanh tỉnh, đó là Thánh nữ Thần tộc, không khỏi hét lên một tiếng rồi rụt vào lòng Lions, nước mắt chảy ra, bộ dạng điềm đạm vô cùng.

Lions đang cao hứng thì bị phá hủy, trong lòng cũng có chút khó chịu, ngẩng đầu nhìn Thánh nữ thần tộc một cái, cô ta không phải luôn biết điều sao? Sao hôm nay lại liều lĩnh như vậy?

Ánh mắt của Lions mang theo sự bất mãn và lạnh lùng khiến Thánh nữ Thần tộc run lên, Lions sao có thể nhìn cô ta như vậy? Thánh nữ Thần tộc đau lòng, cô ta luôn suy nghĩ vì hắn.

“Lions…” Thánh nữ Thần tộc vốn mang khí chất thánh khiết, dung mạo xinh đẹp hơn người, hơi nhíu mày, hai mắt lại có nước mắt, càng xinh đẹp và khiến người đau lòng hơn thị nữ trong lòng hắn.

Cái gọi là lê hoa hoán vũ, sắc vi khóc lộ cũng chỉ như vậy.

Lions thấy bộ dạng nhu nhược bất lực của Thánh nữ, cảm thấy thị nữ này so sánh không bằng, giật mình, một cỗ nhất thời thời bừng lên, lập tức đẩy thị nữ lõa lồ ra.

Đi tới hai bước, ôm Thánh nữ vào lòng nói “Bảo bối ngọt ngào của anh, là lỗi của anh, vừa rồi không nên trừng em, em khóc khiến anh đau lòng quá!”

Vừa nói vừa lau khô nước mắt của Thánh nữ, hai mắt dừng trên khuôn mặt cô ta khiến cô ta đỏ bừng.

Về phần thị nữ kia, lúc bị đẩy ra đã ngây dại, đợi tới lúc nhìn thấy bộ dạng thâm tình chân thành của Lions, trên mặt chợt lóe sự chua xót, chán nản nhặt quần áo, miễn cưỡng che khuất thân thể, đè nén nước mắt, im lặng đi ra ngoài.

Thánh nữ Thần tộc bị Lions ôm vào lòng, đột nhiên cảm nhận được hơi thở đàn ông bao quanh mình, trong lòng nhộn nhạo hạnh phúc, không bận tâm tới thị nữ kia.

“Lions, em có chuyện muốn nói với anh” Thánh nữ bị mấy câu dỗ ngọt đã dựa vào ngực Lions, ôm lấy thắt lưng của hắn.

Lions rất hưởng thụ ôn hương nhuyễn ngọc như vậy, hai tay bắt đầu sờ mò khắp nơi trên người Thánh nữ, muốn tiếp tục chuyện vừa bị phá hủy nên không chú ý tới chuyện Thánh nữ muốn nói.

Lúc nghe tới Lời chúc phúc của thần, khuôn mặt hắn ngưng lại, sau đó nhìn Thánh nữ Thần tộc đang lải nhải bôi đen đám người Liễu Khê. Lions nắm hai tay của cô ta, hỏi “Bọn họ nói trên người ta có lời chúc phúc của thần?”

Thánh nữ phát hiện Lions coi trọng chuyện này vô cùng, vui vẻ thêm mắm thêm muối “Không chỉ vậy, bọn họ còn muốn cướp đi lời chúc phúc của thần trên người anh, thật sự xấu xa”

Lions sao có thể cho phép người khác tính kế bản thân, huống chi lại là ba người phụ nữ hắn thích, thậm chí còn liên hợp với bại tướng dưới tay hắn, cảm thấy lửa giận ngập trời, muốn tìm đám Liễu Khê hỏi rõ ràng.

Thánh nữ đi phía sau Lions, nở nụ cười đắc ý, dùng tay chơi đùa mái tóc của mình, lúc đi ra cửa phòng, khóe mắt nhìn thị nữ ở một bên, con ngươi màu lam hơi sáng lên.

Sau đó giống như không có chuyện gì lướt qua thị nữ, một ma pháp quang mi đánh vào cơ thể thị nữ, hừ, người muốn cướp Lions với cô ta thì cô ta sẽ không bỏ qua, ma pháp hệ quang minh không phải muốn là chữa được.

Vài ngày sau, một thị nữ trong tòa thành chết trên giường của bản thân, chẳng qua bị nâng lên đi an táng thôi.

Mấy người thương nghị xong, bắt đầu triển khai tư thế chơi bài, bắt đầu nói chuyện phiếm, về phần Aerius, hắn cung kính đứng thẳng một bên, tùy lúc gọi thì tới.

Cánh cửa gỗ màu trắng được điêu khắc hoa mỹ không mở, âm thanh nói chuyện bên trong dễ dàng rơi vào tai người bên ngoài. Lions đứng ngoài, nghe được âm thanh vui vẻ của bên trong, xuyên qua khe hở có thể thấy được ba cô gái xinh đẹp như hoa cầm bài chơi, mà Aerius thì nâng café để lên bàn nhỏ.

“Aerius, cậu nói lời chúc phúc của thần có tồn tại thật hả?” Âm thanh của nữ hoàng ma tộc mang theo nghi ngờ khó hiểu.

“Đúng vậy, nữ hoàng bệ hạ” Aerius khẳng định.

“Ta chưa từng nghe qua, ngay cả trong sách của ma tộc cũng không ghi lại” Nữ hoàng ma tộc không tin nói.

“Ừ, sách của tộc Tinh linh cũng không có ghi lại gì về lời chúc phúc của thần” Công chúa tinh linh bỏ đôi hai, thản nhiên nói.

“Các vị phu nhân tôn kính, lời chúc phúc của thân không phải là ma pháp bình thường mà là sự thiên vị của các vị thần với người đó, bởi vậy mới đem lời chúc phúc khắc lên trên linh hồn của người đó” Aerius không bởi vì bị nghi ngờ mà tức giận, chậm rãi nói “Nhìn khắp lịch sử của đại lục, thật ra cũng có thể tìm được những nhân vật truyền kỳ từng trải qua, Eich đại nhân, Sascy đại nhân… Bọn họ từ khi sinh ra đã mang theo lực lượng và thiên phú khó sánh kịp, cho nên tôi mới nói Lions đại nhân có được lời chúc phúc của thần”

Ánh mắt Aerius cuồng nhiệt hẳn lên, con người vốn bình thản mang theo lửa đỏ cháy rực, nóng tới mức người khác không dám tới gần, lời nói mang theo sự dùng bái “Cho nên tôi mới có thể hạ quyết định làm tùy tùng của Lions đại nhân!!”

Liễu Khê nhìn bộ dạng của Aerius, trong lòng im lặng vỗ tay, bộ dạng cuồng nhiệt này giống như một tên đần độn, nếu không phải cô biết người này bất mãn với nam chính ngựa đực thì cũng bị hắn lừa thành một tiểu đệ trung thành.

“Qủa nhiên là Lions mà ta thích, quả nhiên là đứa con của thần, chỉ có hắn mới có thể khiến ta ở cạnh bên hắn” Nữ hoàng ma tộc cười duyên, vẻ mặt si mê.

“Vậy nếu có người muốn cướp lời chúc phúc của thần thì Lions nhất định gặp nguy hiểm” Lời nói này là của công chúa tinh linh lạnh lùng, lời nói mang theo sự lo lắng.

“Muốn cướp lấy lời chúc phúc của thần hình như phải có sức mạnh cường đại, bởi vì tôi đọc tư liệu không đầy đủ, nhưng mà không cần lo lắng, Thánh nữ là người trong lòng của Lions đại nhân, không có chú ngữ do Thánh nữ niệm ra thì không thể cướp được lời chúc phúc này” Aerius không cho là đúng, nói thật.

“Vì sao lại cần cô ta niệm chú?” Nữ hoàng ma tộc tỏ vẻ chán ghét, cho tới bây giờ cô chưa bao giờ che giấu sự ghét bỏ của mình với Thánh nữ Thần tộc.

“Linh hồn của Thánh nữ tới từ Thần Tộc, mà Thần tộc là người phát ngôn của thần, chỉ có Thần tộc mới có thể phát huy tác dụng của lời chú ngữ này, phá hủy sự trói buộc của Lions đại nhân, mở ra lời chúc phúc của thần từ sâu trong linh hồn của ngài ấy” Aerius ngoan ngoãn giải thích.

“Thật sự rất nguy hiểm!! Cô ta còn sống chính là uy hiếp với Lions!” Nữ hoàng ma tộc vội đứng dậy, con ngươi mang theo sự kiên định “Cho dù Lions có trách tôi, tôi cũng phải giết cô ta, nghĩ tới Lions sẽ vì cô ta mà bị thương, tôi rất đau lòng”

Lions đứng ở cửa cũng bị kích động, thì ra các cô ấy thích hắn như vậy, quả nhiên là người phụ nữ hắn nhìn trúng, hai mắt nhịn không được mang theo cảm xúc nóng bỏng, mạnh mẽ đi vào ôm chặt nữ hoàng ma tộc.

Mà Thánh nữ Thần tộc khó tin há miệng, trong lòng cũng bị quay cuồng, này, cái này rõ ràng khác với bản mà cô ta nghe được.

Ánh sáng chợt lóe, không tự chủ nghĩ tới lời của Aerius, muốn cướp lời chúc phúc của thần chỉ có cô ta mới làm được, nếu có thể nắm được chú ngữ kia, có phải sẽ áp bức được Lions, khiến cô ta trở thành người phụ nữ duy nhất của hắn?

Ý niệm này vừa xuất hiện trong đầu thì đã muốn thực hiện, Thánh nữ nhìn Aerius với ánh mắt nóng bỏng, mang theo kỳ vọng mà cô ta không biết.

Liễu Khê bị những lời của Lions làm cho ghê tởm, nâng tay vuốt cánh tay, lau đi da gà trên người.

Lions kích động hôn môi nữ hoàng ma tộc và công chúa tinh linh, thậm chí vương tay cầm tay Liễu Khê nhưng bị đuôi cá hất đi.

“Thánh nữ…” Liễu Khê làm bộ lo sợ, nhỏ giọng nói, Lions thấy hai má đỏ ửng của Liễu Khê, bộ dạng ngại ngùng động lòng người kia khiến hắn rung động.

Lions nhìn theo ánh mắt của Liễu Khê thì thấy được ánh mắt tha thiết của Thánh nữ nhìn Aerius, người phụ nữ của mình lại dùng ánh mắt đó nhìn một người đàn ông khác.

Nụ cười của Lions nhạt đi hai phần, cảm thấy trên đầu mình là cái mũ màu xanh [2], trong lòng khó chịu.

[2] mũ xanh = nón xanh: Ở TQ, cái này ý gọi là chồng có vợ ngoại tình ý.


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY

Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn.

♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY

- Advertisement -
Pi sà Nguyệt
Gặp đúng người, sai thời điểm là tiếc nuối.

Bài viết liên quan

Bình luận

  1. hình như trong mấy truyện dị giới thì đa số Thánh Nữ Thần Giáo đều ko phải người tốt nhỉ
    ╮(╯▽╰)╭

  2. đọc đi đọc lại bộ này vẫn thấy hay (^○^)nhưng mà… cổ ta dài ra rồi nàng ơi >o<
    tks nàng vì đã edit bộ này nha ( ̄︶ ̄)/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn. ♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY
error: VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)
VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)