Game of Love: Đoạt tình – Chương 12

- Advertisement -

☆ Tiểu thuyết vườn trường ☆

Chương 12.

Edit: Đông Thần Thần aka Miyuki

Beta: Lã Thiên Di + Lăng Kỳ Thiên

P/s: Quà mừng năm mới nha ^^~ Háp pi niu dia mọi người <3 Chúc mọi ngời năm mới nhiều vui vẻ may mắn! Cảm ơn mọi ngời đã ủng hộ mình trong suốt năm vừa qua, cảm ơn vì tất cả ^~^ Yêu mọi người <3

Maburaho-fighting-anime-girls

Bây giờ Liên Tử Hân và Hướng Quân Dao đã hoàn toàn xé rách mặt của nhau, trạng thái của hai người bây giờ chính là ngươi chết ta sống.

Tuy nhiên danh dự của Hướng Quân Dao đã bị đem đi quét rác hết, cô và Liên Tử Hân có sống yên ổn ở đại học được hay không toàn bộ dựa hết vào lần này.

Nhưng mà cô ta rất tin tưởng vào sức chiến đấu với vật hy sinh của mình.

Có thể nếu ở trong nguyên tác, nữ chính có bàn tay vàng mà rơi vào tình huống này, dù có thành nhân vật phản diện ác độc cũng có thể toàn thân trở ra, so với nữ phụ bạch liên hoa kia tốt hơn biết bao nhiêu lần.

Một người như vậy, tâm cơ sao có thể đơn giản được?

Chỉ thấy Liên Tử Hân khoa tay múa chân trong không trung thủ thế, sau đó lạnh lùng phun ra hai chữ: “Im lặng!” Chỉ một thoáng sau, chung quanh yên lặng hẳn.

Đôi mắt Mộc Tiêm Tiêm loé lên như sao, vừa rồi Liên Tử Hân thật sự rất pro, rất có khí thế, đúng không?

Hệ thống vô cùng khinh bỉ liếc mắt nhìn cô một cái, nó khinh thường phun nước bọt: “Này, vừa rồi em gái bình tĩnh chạy đi đâu mất rồi? Bây giờ còn bày ra bộ dạng ngu ngốc này làm gì, khiến người ta chỉ tiếc rèn sắt không thành thép thôi!”

Mộc Tiêm Tiêm và hệ thống hoàn toàn chưa đạt đến cảnh giới tâm linh tương thông hai người một dạ, nên cô hoàn toàn không biết lúc này hệ thống đang oán thầm mình.

Cô chỉ chuyên tâm bày ra bộ mặt say mê, bắt đầu phán đoán: “Oa, cô ta thật sự có khí thế! Không được, cô ta là vật hi sinh mạnh mẽ như vậy, tôi nhất định phải tranh thủ tiếp cận, tiện thể hoàn thành nhiệm vụ thành bạn thân luôn!”

Bây giờ Mộc Chi Tiêm thật happy, đặc biệt happy, thậm chí cô còn có thể thấy được tương lai tốt đẹp đang vẫy vẫy tay với mình!

Đối với khí thế đột biến của Liên Tử Hân, cả nhóm kéo bè kết phái kia trở tay không kịp, dường như cô ta không phải là người mà mọi người hay biết, khác biệt quá xa!

Hướng Quân Dao nheo mắt, châm chọc: “Không ngờ bình thường mày lại nguỵ trang giỏi như vậy, xem ra là tao quá coi thường mày. Sao, bây giờ Liên Tử Hân cũng chịu lộ bộ mặt thật rồi sao?”

Liên Tử Hân mắt điếc tai ngơ, chỉ nhìn cô ta đầy khinh thường, nhẹ nhàng nói: “A, so với cô, tôi vẫn tự thấy mình quang minh chính đại chán. Hơn nữa, kể cả lúc trước tôi có nguỵ trang đi chăng nữa thì sao nào? Làm cô khó chịu rồi sao? Phải nói là hôm nay tôi lột trần bộ mặt thật của cô, cho mọi người đều nhìn thấy rõ, hoa hậu của giảng đường đại học chúng ta cao cao tại thượng, đại tiểu thư Hướng Quân Dao không ai bì nổi đến cuối cùng là cái mặt hàng như thế nào!”

Liên Tử Hân trách móc một tràng khiến trong lòng Hướng Quân Dao dâng lên cảm xúc tràn ngập bất an.

Nhưng mà cô ta nghĩ nghĩ một lát, phát hiện ra mình hẳn là không có cái thóp nào bị đối phương nắm trong tay mới đúng.

Vì thế, Hướng Quân Dao không để tâm nói: “Đừng có mà đứng đó nói chuyện giật gân, ý đồ phá hoại danh dự tao. Dù cho mày nói thế nào đi nữa, mọi người cũng sẽ không tin mày đâu!”

“Thật sao?” Liên Tử Hân ý tứ không rõ nói: “Tôi cũng rất tò mò không biết phản ứng của mọi người sau khi biết chuyện này! Mọi người, nghe cho rõ đây! Cô gái đứng cạnh các người đây, cô ta mới chính là kẻ thứ ba chen chân vào tình cảm của người khác. Biết rõ đối phương đã có vị hôn thê, lại có thể không chút áy náy mà hẹn hò với người ta. Hơn nữa còm dám giật dây cho mọi người đi ủng hộ mình, chửi bới vị hôn thê kia. Tôi nói như vậy, mọi người đã hiểu chưa?”

Liên Tử Hân vừa nói xong, lập tức ánh mắt của mọi người vây quanh nhìn Hướng Quân Dao liền thay đổi.

Mỗi ngày đều ra vẻ chính nghĩa nghiêm nghị khinh bỉ bộ dạng của người khác, kết quả thì ra chính mình mới là kẻ thứ ba, thật sự là không biết xấu hổ! Đây là tiếng lòng của phần lớn mọi người.

Thế nhưng, Hướng Quân Dao có khí chất, phần tử trí thức vô cùng cao siêu, vẫn có thể khiến cho một đám não tàn nghe theo lệnh của mình.

Cứ cho là Liên Tử Hân đã nói rõ ràng như vậy, nhưng bọn họ vẫn cố chấp như cũ, nguyện tin tưởng nữ thần của mình.

“Liên Tử Hân, mày nói bậy, sao lại có chuyện này được?”

“Phải rồi, chắc chắn là cô nhìn Hướng Quân Dao không vừa mắt, cố ý nói lung tung!”

“Còn có con nhỏ bên kia, nhất định là do mày khuyến khích.”

“Chính là nó, nó thì là vị hôn thê cái thá gì chứ? Nhất định đây là thủ đoạn đùa giỡn của chúng mày!” Nhóm bè đảng không bình tĩnh, cùng nhau xúc động.

Mộc Chi Tiêm cảm thấy mình vô cùng oan uổng, cô chưa nói nửa câu, vậy mà chỉ có mỗi việc nằm thôi cũng bị trúng đạn!

Nhưng mà lại rất hợp ý cô. Dù cho lúc nào, nhóm bè đảng thật sự là một đám sinh vậy đáng yêu!

Đến đây đi, dùng những phỏng đoán ác ý để dẫm đạp lên sự thuần khiết vô tội của tôi đi, dùng khí thế bức người của các người để dẫm đạp lên sự điềm đạm đáng yêu của tôi đi, dùng sự kiêu ngạo của các người dẫm đạp lên sự ngây thơ bất lực của tôi đi.

Ai, thật ngại quá, nữ chính, tôi thật sự rất thưởng thức!

Một màn trò chơi hay như vậy, làm sao mà nhân vật quan trọng lại có thể không ở đây được?

Lúc này phải biểu hiện thật tốt, vừa rồi hệ thống đã cảnh báo với cô, nam chính vẫn luôn đứng nấp phía sau bồn hoa nhìn bọn họ!

Hừ hừ, phá hủy tinh thần. Có thế lực hung ác của hệ thống quân đứng ở đằng sau chống lưng, cô không hề cảm thấy áp lực tí nào!

Sắc mặt Hướng Quân Dao lập tức trắng bệch, cô ta cắn chặt đôi môi không chút huyết sắc của mình, hận ý trong mắt không chút che giấu mà bắn thẳng về phía Liên Tử Hân và Mộc Chi Tiêm.

Rốt cuộc nó vẫn xảy ra, chuyện mình luôn kiêng kị, lại bị Liên Tử Hân vạch trần dễ dàng như vậy.

Cô rất hận. Từ trước đến nay cô luôn cố ý bỏ qua, cố không muốn đề cập đến việc Hi thật sự có vị hôn thê này.

Trước kia cô luôn có cảm giác, Mộc Chi Tiêm là một con nhỏ vô dụng, ngoại trừ có gia đình mẹ làm chỗ dựa ra, không có gì khác, cô ta làm gì có điểm nào xứng đôi với Hi.

Cô rất có tự tin, dù cho cô ta có về nước đi nữa cũng sẽ không thay đổi được sự thật là Hi thích mình.

Nếu cô ta biết người biết mình thì sẽ chủ động đi giải quyết hôn ước, không để Hi khó xử mới phải.

Nhưng mà sao mọi chuyện lại thành ra thế này chứ?

Thái độ của Hi với cô ta, có lẽ chính anh cũng không phát hiện, nhưng thân là bạn gái anh, bạn trai mình thay đổi thế nào sao cô không cảm nhận được?

Rõ ràng là anh thích Mộc Chi Tiêm, mỗi khi nói đến cô ta, ngay cả chính anh cũng không biết vẻ mặt mình có bao nhiêu dịu dàng và cưng chiều.

Cô không cam lòng, cô ghen tị, tất cả như suối nguồn tội ác, điên cuồng cào cấu trong lòng cô.

Hướng Quân Dao là một người vừa cực kì tự cao nhưng cũng lại cực kì tự ti, thần kinh của cô yếu ớt hơn so với bất cứ ai, tuyệt đối không thể chịu đựng được việc người khác khinh thường mình.

Bởi vậy, dưới ánh mắt sung sướng khi người gặp họa của mọi người chung quanh, Hướng Quân Dao hoàn toàn phát điên.

Cô không chút do dự nói: “Dù cho cô ta có hôn ước với Hi thì sao chứ? Cũng không phải là Hi tự nguyện, chỉ là gia đình ép buộc, anh bất đắc dĩ phải nghe theo thôi. Nhưng mà vị Mộc tiểu thư này lại không biết xấu hổ, biết rõ Hi không thích mình mà cô ta vẫn cứ bám dính lấy anh. Mày biết không, người Hi anh ấy ghét nhất chính là mày!”

Mộc Chi Tiêm bị lời nói của Hướng Quân Dao đả kích, miệng cô thì thào nhớ kĩ: “Anh Hi, anh Hi ghét nhất là Tiêm nhi sao? Nhưng mà Tiêm nhi đâu có bám dính lấy anh ấy đâu!”

Nhìn thấy bộ dạng Mộc Chi Tiêm thê thảm như vậy, Liên Tử Hân nhìn không vừa mắt, cô cười lạnh một tiếng, nói tiếp: “Nói mà không biết xấu hổ, tôi và Mộc Chi Tiêm thấy xấu hổ thay cô. Hôm nay thật sự là mở mang tầm mắt, từ khi cha sinh mẹ đẻ đến giờ đây là lần đầu tiên thấy kẻ thứ ba xen vào mà cứ tự cho là đúng như vậy. Người ta đường đường chính chính là vị hôn thê, gặp hôn phu của mình thì có gì sai chứ! Huống chi trên đời này chỉ có mình cô là yêu Âu Dương Hi, có mình cô là xứng đôi với anh sao? Cô có biết Tiêm nhi vì Âu Dương Hi đã làm cái gì không? Cô ấy buông tay cho học vị ở nước ngoài và hậu đãi sinh hoạt của mình, lẻ loi một mình đi đến chỗ Âu Dương Hi, chẳng lẽ đây chính là bám dính không biết xấu hổ mà cô nói sao? A, nếu mà cô ấy thật sự bám dính thì đã tốt. Tôi thừa nhận, tôi cũng chẳng phải là người quang minh lỗi lạc gì, vì Âu Dương Hi, trước kia tôi cũng từng giở không ít thủ đoạn. Nhưng mà Mộc Chi Tiêm lại hoàn toàn dùng tấm lòng chân thành tha thiết của mình để yêu Âu Dương Hi. Thậm chí cô ấy còn vì hạnh phúc của Âu Dương Hi, chủ động huỷ bỏ hôn ước, còn gánh hết trách nhiệm lên người mình. Cô đặt tay lên ngực tự hỏi xem, cô có thể vì Âu Dương Hi mà làm như vậy không? Cho nên ở đây cô không có tư cách để chỉ trích cô ấy.”

Lời nói Liên Tử Hân vừa tuôn ra, mọi người nháy mắt giống như bị ong vò vẽ châm, ồn ào huyên náo lên.

Nếu mọi người trước kia chỉ nhìn Hướng Quân Dao bằng ánh mắt khinh thường, như vậy ánh mắt bọn họ nhìn Mộc Chi Tiêm hoàn toàn là khâm phục và đồng cảm.

Thật sự là một cô gái cuồng dại ngốc nghếch! Âu Dương Hi nhất định là mù rồi, một cô gái tốt như vậy mà không nhìn thấy. Đây là tiếng lòng của tất cả mọi người, lần này ngay cả bè đảng của Hướng Quân Dao cũng không nói được câu nào.

Tình thế hoàn toàn nghiêng về một phía, Hướng Quân Dao bất kể thế nào cũng không hiểu vì sao mọi chuyện lại thành ra như vậy.

Bây giờ cô ta hoàn toàn phát điên, ánh mắt âm độc của cô bắn về phía Mộc Chi Tiêm đang đứng một bên. Đều là cô ta, nếu không phải do cô ta trở về thì sao mình có thể biến thành như vậy?

Không được, cô nhất định phải dạy dỗ cho cô ta một bài học thích đáng. Hướng Quân Dao kêu gào trong lòng, bây giờ cô ta đã hoàn toàn đánh mất lí trí.

Mà Mộc Chi Tiêm lại hoàn toàn không cảm nhận được nguy hiểm đang đến gần, cô đang hoàn toàn đắm chìm trong cảm giác hảo cảm tăng lên.

Bởi vì vừa rồi hệ thống vừa thông báo, hảo cảm của Liên Tử Hân tăng 10%, hiện tại đạt 40%. Còn nam chính cũng tăng 5%, hiện tại đạt 65%.

Ai u, hôm nay thật sự là ngày may mắn của cô, hảo cảm tăng lên rất nhanh, thật không uổng phí tâm huyết chút nào!

Nhưng mà bây giờ cô nên bày ra biểu cảm như thế nào đây?

Thật sự là yêu Liên Tử Hân, nắm chắc mọi việc như vậy!

Hoàn toàn giúp cô đạt được hiệu quả – nữ phụ cuồng dại im lặng trả giá tất cả! Cô không còn phải tự mình ra trận cũng có thể đạt được thắng lợi hoàn mỹ như vậy!

Hừ hừ, trò chơi được lòng người đàn ông – thân là một nữ phụ im lặng bảo vệ người mình yêu, sao có thể tự mình nói cho nam chính biết mình đã trả giá những gì sau lưng người ta chứ?

Ta đây chính là một con người phàm tục bình thường, ta đây chính là một người đã bị tổn thương đến tinh thần, ngươi bây giờ phải sửa chữa tình huống rối rắm đi chứ!

Vừa rồi mấy tin tức mà Liên Tử Hân nói, đương nhiên đều là do lúc trước Tiêm Tiêm thiếu nữ “lơ đãng” để lộ ra!

Còn Liên Tử Hân, sao cô ta có thể bỏ qua cơ hội ngàn vàng để đả kích Hướng Quân Dao như vậy?

Được rồi, Mộc Tiêm Tiêm lên mặt, tất cả đều rất thuận lợi.

Nhưng mà bây giờ cô hẳn là nên bày ra bộ dạng khổ chủ thương tâm hay là tức giận e lệ vì bị Liên Tử Hân nói toạc tâm sự trước mặt mọi người đây!

Ai u, làm sao mới tốt đây? Thật buồn rầu mà!

Hệ thống nhìn suy nghĩ trong đầu Mộc Tiêm Tiêm, nó thật sự có một loại tức giận do cô gây ra, xúc động đến mức muốn bò ra ngoài.

Nó hận không thể thưởng Mộc Tiêm Tiêm hai bao hạt dẻ, thật sự là một thiếu nữ mất nết!

Đây là lúc nào rồi mà cô còn có thể nhàn hạ thoải mái mà suy nghĩ vấn đề ngu ngốc như vậy chứ!

Ai u, chỉ số thông minh thật khiến người ta sốt ruột!

Nhưng mà sự thật chứng minh, Tiêm Tiêm thiếu nữ tuy không phải là nữ chính, không thể người gặp người thích, hoa gặp hoa nở. Nhưng mà tục ngữ có câu: Người ngốc có phúc của người ngốc, không phải sao?

Vì thế, tại đây Hướng Quân Dao sử dụng toàn lực quật ngã Tử Hân. Lúc đang muốn cho Mộc Chi Tiêm thiếu nữ một đường võ thuật lên trên người, nam chính vẫn luôn luôn ở một góc làm khán giả xem diễn rốt cuộc cũng đã chịu hiện thân.

Âu Dương Hi che cho Mộc Chi Tiêm, chặn thế tấn công của Hướng Quân Dao.

Tầm mắt của anh không kiên nhẫn lướt về phía Hướng Quân Dao, phiền chán nói: “Hướng Quân Dao, em làm loạn đủ chưa?”


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY

Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn.

♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY

- Advertisement -
Pi sà Thần
Quan điểm mỗi người giống như cái lỗ đít, ai cũng có một cái và cái nào cũng hôi~

Bài viết liên quan

Bình luận

 1. em gái HQD thật sự là thất bại của đảng nữ chính mà ~ dễ bị kích động quá ~ ╮(╯▽╰)╭

 2. hờ mấy hôm không vào mà đã có 4 chương mới lận, cứ thấy cái bà HQD giống nhân vật phản diện trong nguyên tác hơn là nữ 9 nguyên tác @@

 3. tèn ten ten quả thật là ng` ngốc có phúc của ng` ngốc nhg mà ta ko nghi Tiêm tỷ là ng` ngốc đâu~~~ độ hảo cảm của nam9 lần này chắc sẽ tăng vèo vèo

 4. Ngốc có phúc của ngốc ….nữ9 thích thật lâu lâu lại đc đãi ngộ sao mình ko đc như thế…dù một ít cũng đc mà….chia cho em một ít đi Tiêm tỷ…*ôm đùi gào khóc*…

 5. -Nhưng mà lại rất hợp ý cô. Dù cho lúc nào, nhóm bè đảng thật sự là một đám sinh vậy đáng yêu!
  -Sắc mặt Hướng Quân Dao lập tức trăng bệch
  -ngay cả chính hắn cũng không biết vẻ mặt minh có bao nhiêu dịu dàng và cưng chiều.
  -Nhìn thấy bộ dạng Mộc Chi Tiêm thê thảm như vậy, Liên Tử Hân nhì không vừa mắt,
  -Hướng Quân Dao lêu gào trong lòng, bây giờ cô ta đã hoàn toàn đánh mất lí trí.
  -như vậy ánh măt bọn họ nhìn Mộc Chi Tiêm hoàn toàn là khâm phụ và đồng cảm.

 6. Tại sao em gái Quân Dao này chán thế nhỉ?
  Có phải là phụ nữ không thế?
  Chẳng có khí chất gì cả.Đứng chịu trận hoài…
  Tks nàng eidt a~

 7. chương này là chương điển hình máu chó trong truyền thuyết đây mà 😀 mặc dù ngày trước đọc khá nhiều lần, nhưng hình như đọc lại vẫn thấy rất phấn khích

 8. Coi chị Tiêm phân vân nên trưng loại biểu cảm gì thiệt là hài. Chương này đủ phấn khích a.╰( ̄▽ ̄)╭

 9. chị Tiêm không phải là em gái thiên sứ ngây thơ thuần khiết mà chính là tiểu quái thú, tiểu quái thú biến thân không gì cản nổi ~ gào gào gào

 10. Cuối cùng cũng chịu xuất hiện:)) khổ sao mấy anh nam chính lúc nào cũng đợi đến lúc sát sao nhất mới chịu xuất hiện thế :))

 11. Công nhận chị Tiêm quá độc ln mà còn có hậu thuẫn nữa. Nếu ai chống lại chị thì xui xẻo rồi?

 12. Nữ chính quá dữ ta chỉ có thể giơ ngón cái lên thôi .chị nữ chính nguyên tác đúng là dễ súc động mà thank nàng

 13. thế nào mà hảo cảm của n9 tăng có 5% nhỉ? Hi ca khó câu quá, vẫn là Triệt ca tốt nhất.

 14. cứ ở thể loại truyện nữ phụ văn là nữ chính đều bị vùi dập không thương tiếc:)
  mà công nhận ghét mấy bà nữ chính não tàn tự kỉ kiểu này quá

 15. Đờ mờ nam 9 =))) ngta bị trù dập mà hông cứu đưnhs xem hội =))) để bà hân tỏa sáng còn hơn nam9 =))) thôi em ủng hộ chị bách hợp ?

 16. Nữ 9 thật sự là não tàn mà, không còn từ nào khác cho nàng a. Cư nhiên nếu nhân vật của hệ thống xuất hiện là đại đa số nữ 9 đều biến hóa do thế cục của mình thay đổi, thật là đáng thương a

 17. A.. anh hùng cứu mý nhân rốt cuộc cũng đến. Nhưng mà sao chỉ tăng mỗi 5%? Nữ phụ làm bao nhiêu việc thể chỉ đổi lại đc 5% mà đối với nữ chính không giảm tý nào?

 18. Bà mẹ ghẻ tác gỉa cũng bóp méo HQD quá, nếu trong chuyện khác t cũng rất ghét kiều như chị Tiêm ne, lúc nào cũng ra vẻ yếu ớt cần bảo vệ, gheta

 19. Chị sắp thành công rồi. Cp tan vỡ rồi. Nhưng công nhận tỉ lệ tăng chậm thật

 20. ờ.ờ Nói chung vì là tiểu thuyết thanh xuân vườn trường nên thánh nữ chính đúng là hâm hâm dở dở. =.= Haizzz tiêm tỷ tỷ chú ý hình tượng đc ko.

 21. Nam9 lên sàn r, nãy h chỉ đợi có mik a thui, lần nãy nữ9 sẽ bị bt tay 🙂 🙂

 22. Nữ chính quá não tàn, còn nam chính thì sao cảm giác như tự cho mình có gia vậy, lần nào cũng đứng xem diễn rồi cho miếng hảo cảm, lần nào cũng 5%. Tui muốn bạn Triệt xuất hiện aaa

 23. Nũ chính chán thế nhỉ, não tàn kinh khủng, cư xử như minh la nư phụ vậy hz

 24. Núp lùm mãi cũng chịu xuất hiện. Phần này nam9 đất diễn có vẻ ít và mờ ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn. ♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY
error: VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)
VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)