[Thế giới của chúng ta]- Chương 57

- Advertisement -

Chương 57: Cuộc gọi báo tin của Matthew.

Edit: Bánh bao thịt aka Hamy.

Seung Ri lần lữa một hồi mới ra khỏi cửa, lái xe đến công ty chuẩn bị nghênh đón một trận gió tanh mưa máu, nửa đường lại nhận được điện thoại của TOP.

Điện thoại vừa được khai thông thì lập tức có giọng nói đang cố đè thấp âm lượng của TOP truyền đến: “Seung Ri à, bây giờ cậu đang ở đâu?”

“Em đang trên đường đến công ty, làm sao vậy?”

TOP tiếp tục lén lút nói: “Trăm ngàn lần đừng tới đây! Vừa rồi anh thấy Ji Yong ở hành lang, nhìn mặt cậu ấy hình như đã biết chuyện rồi, đáng sợ tới mức anh phải nhanh chóng trốn về phòng làm việc, chuẩn bị lát nữa sẽ lén chuồn đi. Nếu cậu đến mà bị cậu ta bắt được thì nhất định phải chết, còn có thể liên lụy đến anh, cho nên mau chóng quay đầu tìm một chỗ trốn trong hai ngày này đi!”

“……” Seung Ri ra vẻ đây là lần đầu tiên nghe TOP nói một hơi không ngừng nghỉ như vậy, nhưng bây giờ không phải là thời điểm để cảm thán chuyện này, hắn chắc chắn phải phụ bạc cái ân TOP đã mật báo, “Hyung à, đã muộn rồi.”

“Vì sao?”

“Chính Ji Yong hyung là người bảo em đến công ty.”

“……”

“Hyung anh mau đi đi, không cần phải xen vào chuyện của em.” Seung Ri nói như vậy nhưng nội tâm lại cầu nguyện TOP có thể ở lại để có nạn cùng chịu, không nghĩ tới TOP không chút do dự nói: “Tốt lắm, anh đi trước đây, cậu phải tự bảo trọng!” Sau đó cứ như vậy mà cúp máy.

Người mà bây giờ cũng bất an không yên giống Seung Ri, chỉ sợ là những người đã ủng hộ couple Yoon Cheon Seo và Kwon Ji Yong.

— Đừng mà!!! CC và GD mới là một đôi mà!!!

— Chẳng lẽ CC và GD thật sự chính là bạn tốt???

— Không thể nào!!! Tôi không tin!!!

— Mọi người đừng kích động, nói không chừng CC chỉ đơn thuần là ở nhờ nhà Jessie Eisenberg mà thôi.

— Đúng vậy!!! Rất có khả năng chỉ là ở nhờ nhà bạn bè một đêm, không phải chúng ta cũng như vậy sao? Không có gì đáng ngạc nhiên cả!

— Vừa rồi F5 Twitter của GD, tại sao không có ai lên tiếng? Ngay cả Seung Ri cũng không lên tiếng!!! Chuyện này không khoa học!!!

Ngoại trừ những người ủng hộ CC và GD, những fan khác của Jessie hoặc Yoon Cheon Seo rõ ràng cảm thấy hạnh phúc hơn, các loại YY ùn ùn kéo đến.

— Hai người thật xứng đôi!!! Jessie rất ít khi cười sáng lạn như vậy!!!

— CC và Jessie cùng mặc đồ giống nhau, đây là đôi sao???????

— Thật rối rắm, Andrew & Jessie, CC & Jessie, chọn hay bỏ đều quá khó khăn!!!

— Trình độ đẹp trai của CC hoàn toàn giây sát Andrew! Đương nhiên là CC & Jessie!!!

— Không biết hiện giờ hai người đã tiến triển đến bước nào? Là rượu vang đỏ thịt bít tết hay là tiến thẳng đến chủ đề???

— Đương nhiên là tiến thẳng đến chủ đề!!!

Nhóm fan trên Internet càng miêu tả càng rõ ràng, hai nhân vật chính bị YY đến đoạn đã ML[1] vài hiệp mây mưa thất thường là Yoon Cheon Seo và Jessie, lại hoàn toàn không biết gì cả ngồi ở một quán cà phê không khí hài hòa mà ôn chuyện.

[1]: Make love =…=

Sau khi hai người bọn họ để hành lý lại trong căn hộ của Jessie, lập tức đi thẳng đến quán cà phê nhỏ gần nhà mà Jessie thường xuyên đến, mỗi người một ly cà phê, mặt đối mặt ngồi nói chuyện phiếm.

“Gần đây giấc ngủ của em thế nào? Còn mất ngủ nữa không?” Người đâu tiên mở miệng hỏi là Jessie, đây là đề tài mở màn mỗi lần hai người trò chuyện.

“Vẫn tốt, còn anh thì sao?”

“Vẫn như vậy.” Jessie nhún vai, bất đắc dĩ nói.

“Phương pháp lần trước em nói với anh anh đã thử qua chưa?”

“Cái gì?”

“Chính là tìm người trong lòng mà thân cận, hoặc cứ trực tiếp ML cũng được.”

“…… Em không phải vừa nghe anh nói hai ngày trước anh đã chia tay với Mia rồi sao, làm gì có cơ hội mà thử chứ.” Đối với chuyện Yoon Cheon Seo luôn vô ý đâm vào vết sẹo của hắn, Jessie chỉ có thể yên lặng thừa nhận.

“Ai, thực đáng tiếc.” Yoon Cheon Seo nằm trên sô pha rộng rãi, bưng tách cà phê lên uống một ngụm, trên mặt chẳng có một tí bộ dáng đáng tiếc nào, “Nếu không anh và Andrew thử một chút đi? Nhưng em cảm thấy cái sau vẫn có hiệu quả hơn”

Jessie ngồi cách cái bàn giơ chân đá vào tay vịn sô pha của cô một cái, “Đừng cứ mở miệng lại trêu chọc anh và Andrew, em vẫn chưa trêu chán sao?” Đối mặt với bộ dáng giả vờ vô tội trong nháy mắt của Yoon Cheon Seo, Jessie phản kích nói: “Vậy em có thử qua “mặt sau” chưa? Với ai? Khi nào làm?”

“…… Chưa đâu.” Yoon Cheon Seo thở dài, nhăn trán, “Vẫn chưa trưởng thành, GD không chịu.”

Jessie nửa cảm thán nửa kinh ngạc hỏi: “Anh ta có thể chịu đựng được à?”

“Vẫn phải vào phòng tắm mà. Em nghi ngờ Tim chính là vì lý do này mới gọi em về Mĩ, dùng trò chơi Tom Clun tây bó chân em.” Yoon Cheon Seo nói tới đây, hơi đắc ý cười cười, “Có điều, em sắp qua sinh nhật mười tám tuổi rồi!”

“Ngày nào?”

“Ngày 25 tháng 12.”

“Lễ Giáng Sinh?”

“Ừm!” Hiện giờ Yoon Cheon Seo đang nhớ đến sinh nhật sắp đến của mình, tâm tình vô cùng tốt.

“Em định quay bộ phim kia trước hay sau sinh nhật?” Sau khi huyên thuyên nửa ngày, Jessie rốt cục cũng chuyển đề tài tới chuyện điện ảnh.

“ Đợi sau sinh nhật rồi mới bắt đầu quay. Kịch bản em vẫn chưa viết đâu.” Yoon Cheon Seo bình tĩnh trả lời.

Một ngụm cà phê thiếu chút nữa mắc nghẹn trong cổ họng, Jessie nhanh chóng nuốt cà phê xuống, trừng ánh mắt không dám tin hỏi: “Kịch bản của em một chữ cũng chưa viết, bây giờ lại muốn anh giúp em tuyển diễn viên, còn muốn anh làm nhà sản xuất á?” Không đợi Yoon Cheon Seo trả lời, hắn lại bắn liên thanh nói tiếp: “Không đúng, không đúng, anh không nên nói mỉa như vậy, phải hỏi là ‘Một chữ em cũng chưa viết mà Marvel và Ubisoft đã đầu tư một triệu cho em’?! Bọn họ điên rồi sao?!”

Yoon Cheon Seo lấy tay sờ cằm, ý bảo Jessie lau vết cà phê dính trên cằm, “Ban đầu em không nghĩ đến chuyện quay phim, là Kevin hỏi em câu chuyện trong trò chơi, sau khi em nói đại khái cốt truyện cho anh ta, là do anh ta chủ động đề nghị.”

“Cho nên nói đại khái trong đầu em có chuyện xưa?”

“Ừm, nhưng mà em không muốn có nhiều chỗ trùng lặp với trò chơi, em muốn tạo ra một ít chi tiết mới mẻ gì đó, nếu lặp lại cốt truyện của trò chơi thì chẳng còn thú vị nữa.”

“Bộ phim này không phải để quảng bá cho trò chơi sao? Em lệch khỏi quỹ đạo mục tiêu trò chơi đặt ra mà Tim cũng không có ý kiến?”

“Không có.” Yoon Cheon Seo lắc đầu, “Cũng không phải em muốn quay, là bọn họ muốn em quay, cho nên điều kiện để em làm chính là quay như thế nào đều tùy em.”

“……” Jessie cảm thấy mình đã không còn sức để châm chọc nữa rồi, những lời này nếu như bị đám đạo diễn Hollywood phải đi khắp nơi kéo người đầu tư nghe được, tuyệt đối sẽ bị đánh cho không thành hình người.

“Trước tiên cứ nói đại khái cốt truyện cho anh đi.”

“Anh biết trò chơi là đổi mới hai bộ tiểu thuyết [Răng hổ] và [Cầu vồng màu xanh], ở trong phim em nghĩ sẽ sửa đổi một chút nhân vật chính, rồi tạo thêm vài nhân vật khác……”

Yoon Cheon Seo nói đến bộ phim, bắt đầu nói luyên thuyên không dứt. Tuy rằng lúc ban đầu đề nghị quay phim là do Kevin và Tim đưa ra, nhưng nói thật, nếu không phải động tâm, Yoon Cheon Seo sẽ không đáp ứng.

Sau khi đáp ứng đề nghị này, ở phần sau buổi cơm trưa kia cô đã bắt đầu không yên lòng, trong đầu đã bắt đầu hiện ra cốt truyện đại khái và dàn nhân vật.

Jessie ngồi đối diện Yoon Cheon Seo, vừa mới nghe xong phần mở đầu đã bị hấp dẫn, ngoại trừ vẫn cẩn thân ngồi nghe còn ngẫu nhiên nói xen vào, đưa ra ý kiến của bản thân về góc quay, bối cảnh, tính cách, đặc điểm, hai người càng nói càng hợp ý, hoàn toàn không nhận thức được thời gian trôi qua.

Đến tận nửa đêm lúc 1 giờ 37 phút, một cuộc gọi báo tin từ Matthew Grey ở Böhler mới cắt ngang đoạn đối thoại của Jessie và Yoon Cheon Seo.

Jessie nhìn di động không ngừng rung lên trên bàn, vừa buồn bực than thở với Yoon Cheon Seo “Kỳ quái, tại sao Matthew lại gọi điện thoại vào lúc này”, vừa nhận: “Alo? Matthew?”

“Hiện giờ anh và CC đang ở chung một chỗ có phải không?” Câu đầu tiên của Matthew vừa nói ra đã đánh thẳng đến chủ đề.

Jessie liếc mắt nhìn Yoon Cheon Seo một cái, kỳ quái hỏi ngược lại: “Làm sao anh biết?”

“Không chỉ có tôi biết đâu, toàn thế giới đều biết đó!”

“Cái gì?”

“Hai con cú mèo các người bây giờ đang làm gì?”

“Đang ở quán cà phê nói chuyện phiếm, tán gẫu về bộ phim CC chuẩn bị quay.”

“……” Matthew ở đầu bên kia trầm mặc chớp mắt một cái, hỏi: “Hai người có biết hiện giờ fan toàn thế giới nghĩ hai người đang làm gì không?”

Loại cảm giác không lành của Jessie lại tới nữa, hắn chần chờ hỏi: “Cái gì?”

“……ML, hơn nữa đã lăn lộn hơn hai giờ ……”

“…… Sự việc nghiêm trọng đến mức nào rồi?” Jessie ôm tâm lý may mắn mong manh hỏi.

“Anh còn nhớ rõ lần nói hai chúng ta gì gì đó trên trang web không?”

“…… Đương nhiên.”

“Còn phấn khích hơn so với cái kia! Nếu nói hành động của hai chúng ta là khiêu chiến cực hạn của nhân loại, thì hành động của hai người đã sắp đột phá cực hạn của nhân loại!”

“……”

“Thật có lỗi, CC, vừa rồi tôi mới đăng ký Twitter, phát hiện ít nhất có hơn một vạn fan hỏi tôi rằng hai người có phải thật sự ở chung một chỗ hay không, lúc đó tôi mới biết được chuyện này. Tôi lên mạng tra xét một chút, chỉ vài tiếng đồng hồ như vậy, thậm chí còn có người lập web duy trì hai người với nhau đấy, tôi đưa link cho anh, anh và CC có thể cùng nhau từ từ thưởng thức sáng tác của nhóm fan.” Những lời cuối cùng này của Matthew, cho dù nghe như thế nào đều có hương vị vui sướng khi người gặp họa.


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY

Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn.

♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY

- Advertisement -
Pi sà Thần
Quan điểm mỗi người giống như cái lỗ đít, ai cũng có một cái và cái nào cũng hôi~

Bài viết liên quan

Bình luận

    • Happy New Year too <3 Nhân tiện báo tin cho nàng mừng, Thế giới chỉ còn mấy chương nữa sẽ kết thúc nên nàng k phải cosplay hươu cao cổ lâu nữa đâu =)))

    • Nàng cứ bình tĩnh, boss Nguyệt nói mấy chương còn lại sẽ tung trong tết làm quà tết cho mấy nàng đó, yên tâm sẽ k xù nợ, chỉ là hơi lâu thôi :v

  1. Ôi đúng là fan điên cuồng quá a. Đáng sợ quá đáng sợ quá…. Mà CC đúng là thiên tài thật chưa đủ 18 mà đã có sự nghiệp nổi tiếng rồi. Ghen tỵ ghê

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn. ♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY
error: VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)
VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)