Game of Love: Đoạt tình – Chương 16

- Advertisement -

☆ Tiểu thuyết vườn trường ☆

Chương 16.

Edit: Phong Phong

Beta: Lã Thiên Di + Đông Thần Thần aka Miyuki + Lăng Kỳ Thiên.07

P/s: Ss Phong Phong là newbie tớ mới nhận, edit có chút trúc trắc. Có gì mong mọi người thông cảm, ss ấy sẽ từ từ học tập mà ^^

Mộc Chi Tiêm chạy đi, ở phía sau – Âu Dương Hi đã không còn sức lực tâm tư để phản ứng. Bởi vì mục đích hôm nay của cô, đã đạt được.

“Đinh, độ hảo cảm của nam chính Âu Dương Hi với người chơi tăng thêm 20%, hiện tại đạt 85%, mong người chơi tiếp tục cố gắng!”

Mặc dù sung sướng vì được tiến thêm một bước trong việc hoàn thành nhiệm vụ nhưng trong lòng Mộc Tiêm Tiêm lại lạnh lẽo, Mộc Chi Tiêm cảm thấy làm thế thật không đáng: “Hừ, khi nữ phụ còn chân tình ở ngay trước mắt anh, anh lại không nhìn thấy, và còn không hề có chút áy náy nào mà đem nó đi dẫm đạp. Nay mình hư tình giả ý với anh, anh lại dần dần để tâm, thế giới này đúng là tréo ngoe!”

“Dừng, thiếu nữ, ngươi ở trong này giả bộ đe dọa cái gì a, nếu có thời gian thì nhanh chóng nghĩ nên làm thế nào để hoàn thành nhiệm vụ đi! Ngươi càng sớm hoàn thành, thì càng có cơ hội sớm được trở về nhà!” Hệ thống-kun ngay tại bên tai Mộc Tiêm Tiêm rít gào.

Được rồi, bầu không khí tốt lành bị cậu rống ngay lập tức không còn sót lại miếng nào, vốn nghĩ đang muốn làm một bài “văn nghệ” một chút, thế nhưng lại không có người nào đồng ý phối hợp gì hết! Xì!

Bữa tiệc sinh nhật 18 tuổi của Mộc Chi Tiêm.

Âm nhạc giao hưởng, đoàn người qua lại không ngớt.

Bởi vì sinh nhật lần thứ 18 là giao ước đính hôn cùng Âu Dương Hi nhưng vì đã bị hủy bỏ cho nên, bên phía Mộc gia, không có người nào trở về. Mộc Chi Tiêm liền tự mình tổ chức một bữa tiệc party nhỏ, mời cả trường đại học cùng với một số người bạn học.

Lúc Mộc Chi Tiêm nắm tay Thuần Vu Triệt đi vào, bên trong hội trường, cả hội trường đều tự động im lặng.

Bởi vì, bọn họ thực sự có đủ tin đồn và thắc mắc đối với cặp đôi tuấn nam mỹ nữ.

Vẻ ngoài của Thuần Vu Triệt tuấn tú, khí thế lạnh băng, còn có trộn lẫn cảm giác nhu hòa như có như không (người đàn ông bị tình yêu vây lấy, ngươi hiểu mà). Thật sự rất hấp dẫn ánh mắt người khác.

Nếu nói Thuần Vu Triệt thì mọi người đều biết rõ, chỉ là do hôm nay biểu hiện đặc biệt thu hút mà thôi. Mộc Chi Tiêm như vậy hoàn toàn kinh diễm đến ánh mắt của người khác.

Một thân mặc lễ phục vàng nhạt làm tôn lên làn da trong suốt như ngọc, cả người càng có vẻ phấn nộn đáng yêu đến cực điểm.

Cũng là vào lúc này, mọi người mới ý thức được, hóa ra đóa hoa của trường đại học không chỉ có mình Hướng Quân Dao là độc nhất vô nhị, vẻ đẹp của Mộc Chi Tiêm không hề thua kém cô ấy.

Âu Dương Hi nhìn thấy Mộc Chi Tiêm như vậy càng thêm giật mình, ngẩn ra tại chỗ. Trái tim anh anh không chịu theo khống chế mà nhảy vọt lên: “Tiêm nhi hôm nay thật đẹp, đáng tiếc em ấy không thuộc về tôi!”

Âu Dương Hi cảm khái, trong lòng chua xót vô biên không ngừng lan tràn ra.

Chỉ là, anh không có phát hiện Mộc Chi Tiêm hôm nay trang điểm như vậy… Ngày đó, ngày mà cô trở về nước, vì để nhìn thấy anh mà cô đã cố ý trang điểm một chút, chỉ là do lúc ấy anh không có để ý mà thôi.

Cho nên mới nói, một người con trai nếu như trong lòng anh ta có bạn, anh ta sẽ tìm được hay để ý được những nét trang điểm loáng thoáng trên khuôn mặt bạn. Đằng này thì ngược lại, anh cứ như vậy mà bỏ qua.

Mộc Chi Tiêm gặp được Liên Tử Hân, rồi cùng Thuần Vu Triệt nói một tiếng sau, liền tách nhau ra.

“Đinh, nam chủ Âu Dương Hi đối người chơi hảo cảm trị bay lên 5%, trước mắt là 90%, nha ~ thắng lợi đang ở ngay trước mắt, người chơi, Ganbatte!”

“A, đàn ông quả nhiên chính là loài động vật sống bằng mắt!” Mộc Tiêm Tiêm ở trong lòng hừ lạnh nói.

“Này, đủ, thiếu nữ, không cần được lợi mà ra vẻ thông minh!” Hệ thống quân lập tức không tán thành phản đối nói.

“Này, hệ thống-kun, sao trong lòng ngươi lại đầy căm phẫn, chẳng lẽ là bởi vì ngươi chính là giống đực sao?” Mộc Tiêm Tiêm vui vẻ nói rõ ràng ra với cậu.

“Shit! Nữ nhân không biết đường dừng lại, ta – hệ thống quân một ngày nào đó sẽ chìm đắm vào sách sử, là người đầu tiên bị người chơi làm cho nổi điên!” Hệ thống-kun phát điên, sau đó kiêu ngạo!

Được rồi, bây giờ cương quyết quá rồi đấy, không thèm nhìn cậu nữa.

“Này, Tử Hân, cô đã đến rồi!” Mộc Chi Tiêm quen thuộc hướng về phía Liên Tử Hân chào hỏi.

Liên Tử Hân bỡn cợt cười nói: “Ừm, nhìn không ra cô cùng Thuần Vu Triệt phát triển rất nhanh?”

Mộc Chi Tiêm nhanh chóng đỏ bừng mặt, âm thanh như muỗi nhẹ nhàng gào thét nói: “Nào có đâu, cô chỉ biết trêu chọc tôi thôi.”

“Ha ha, cô không nên thẹn thùng, con người của Thuần Vu Triệt không tệ, cô nhất định phải nắm chắc đó, không cần lại bị một con bitch nào đó cướp đi, lúc đó sẽ không tốt đâu.” Liên Tử Hân nói nói, lại nhìn cái nhìn xa xăm hướng về Hướng Quân Dao tràn đầy phẫn hận ở bên trong.

Khóe miệng Mộc Chi Tiêm không dấu vết hơi nhếch lên, bia đỡ đạn-chan, cô rốt cuộc là có bao nhiêu cố chấp dành cho nữ chủ chứ?

Không được, độ hảo cảm của cô còn hơi kém một chút, mình phải không ngừng cố gắng mới được.

Thuận tiện nói ra một tiếng. Về phần độ hảo cảm của Thuần Vu Triệt, từ lúc Mộc Chi Tiêm đồng ý chấp nhận anh làm bạn trai của mình, liền bạo phát nhảy vọt lên 100%.

Làm cho Mộc Chi Tiêm phải thường xuyên cảm thán: Thật sự là một đứa trẻ dễ dàng thỏa mãn! Làm sao mà trong thế giới của cô lại không có gặp mặt qua loại nam sinh này chứ. Nói cách khác, cô tuyệt đối sẽ không mang theo do dự đem chính mình mang ra ngoài để đẩy mạnh tiêu thụ.

“Ha ha, Tử Hân, tôi biết ý tốt của cô, cám ơn cô. Chỉ là, cô không cần phải lại sa vào quá khứ như vậy, cô vĩ đại như vậy, nhất định có thể tìm được một người con trai tốt thật sự thích chính mình.” Mộc Chi Tiêm chân thành nhìn chăm chú vào Liên Tử Hân, nghiêm túc nói.

Liên Tử Hân chớp mắt một cái, sau đó cô ấy khó có được cái nhìn nhu hòa đối với cô nói: “Cảm ơn cô, Chi Tiêm, được quen biết với cô là may mắn của tôi. Âu Dương Hi không biết nắm chắc cô là tổn thất của anh. Tôi sẽ ra đi.”

“Đinh, độ hảo cảm của bia đỡ đạn Liên Tử Hân đối với người chơi tăng lên 10%,hiện tại đạt 50%, mong người chơi tiếp tục cố gắng.”

Mộc Tiêm Tiêm nhịn không được ở trong lòng khoa tay múa chân làm biểu tượng “V”, quả nhiên thánh mẫu Mary Sue thần mã vẫn rất là hữu dụng!

Đúng lúc này, cửa đột nhiên có một trận rối loạn truyền đến.

Một thân đỏ tươi – Hướng Quân Dao kéo váy dài của mình theo đám người tách ra hai bên lượn lờ đi tới, mang theo tươi cười tự tin khoa trương, mịt mờ nghĩ hướng về phía Mộc Chi Tiêm ném cho một ánh mắt khiêu khích.

Nếu nói Mộc Chi Tiêm như là một ánh trăng nhu hòa, như vậy thì Hướng Quân Dao chính là nắng gắt khoe khoang tự giương tự đắc. Các cô đều chói mắt như nhau, Hướng Quân Dao thật sự là một người kiêu ngạo.

Nếu cá tính của cô ta không cực đoan như vậy, mà bản thân có năng lực tiến công thì, cô thể đoán được trong tương lai cô ta sẽ là một người vô cùng xuất sắc.

Đáng tiếc, trên thế giới này không có giá như, mà cô lại cố tình gặp chính cô ta, một phần của nhiệm vụ chung kết.

“Ai, con nhỏ kia làm sao lại đến đây, cô xem bộ dạng cao ngạo của cô ta đi. Cô ta còn tưởng rằng chính mình vẫn còn là nữ thần của trường đại học, cũng không thèm nhìn lại thanh danh hiện tại của chính mình.” Liên Tử Hân bất mãn chạm vào cánh tay của Mộc Chi Tiêm, oán giận nói.

Mộc Chi Tiêm ôn nhu cười nói: “Là do tôi mời cô ấy đến. Đều là bạn bè trong cùng một trường, làm sao có thể để sót lại một mình cô ấy đâu?”

“Ai, cho dù cô có ý tốt, có vài người sẽ không thèm nhận lấy đâu!” Liên Tử Hân chỉ tiếc rèn sắt không thành thép nhìn cô nói.

Mộc Chi Tiêm mím môi ôn nhu nói: “Tôi chỉ là đang làm tốt chuyện của chính mình mà thôi, cũng không cần người khác cảm kích.”

Hướng Quân Dao ngửa cao đầu của mình lên, giống như Khổng Tước kiêu ngạo hướng về phía Âu Dương Hi đi đến.

Cô ta đem tay mình khoát lên vai Âu Dương Hi, nói một cách ngọt ngào: “Hi!”

Loại ngữ khí xưng hô này thiếu chút nữa khiến cho Mộc Chi Tiêm đem cơm chiều mình mới ăn ngày hôm qua phun ra một cái ‘phụt’, thật sự rất mang tính khảo nghiệm nhẫn nại của người ta đâu.

Mộc Chi Tiêm nhạy bén phát hiện ra Hướng Quân Dao tựa hồ đã thay đổi. Lúc trước, cô ta mặc kệ dù như thế nào cũng đều như nhau mang theo thái độ kiêu ngạo của chính mình. Ngay cả khi Âu Dương Hi ở chung cùng một chỗ cũng mang theo cảm giác ưu việt.

Thế nhưng hiện tại, trên người lẫn góc cạnh của cô ta giống như bị san bằng đi hết. Thái độ hiện tại của cô ta đối với Âu Dương Hi giống như đám hỏi của một thiên kim tiểu thư, vô cùng giống không sai biệt lắm.

Quả nhiên, Âu Dương Hi chán ghét nhíu nhíu mày, im lặng ném cô ta ra, khiến cho mặt Hướng Quân Dao lúc xanh lúc đen lúc đỏ một trận.

“Ha ha” Liên Tử Hân ở bên cạnh lớn tiếng cười nhạo một trận. Cơ hội có thể đả kích Hướng Quân Dao, cho dù chỉ là một chút cô cũng không muốn bỏ qua.

“Chậc chậc, thật sự đáng thương, hiện tại người nào đó đại khái chính là chuột chạy qua đường như mọi người thường hay nói, hết lần này tới lần khác còn không tự biết, đi ra phải mất mặt xấu hổ! Thật sự ô nhiễm ánh mắt của tôi!”

“Liên Tử Hân, mày đắc ý cái gì, Hi – anh ấy cho dù thế nào đi chăng nữa cũng sẽ không bao giờ thích mày!” Thực hiển nhiên, Hướng Quân Dao cũng biết như thế nào là bắt lấy cơ hội hung hăng, uy hiếp, đả kích người khác.

“A, nếu như là lúc trước thì có lẽ tao sẽ để ý, thế nhưng tao thật sự rất cảm ơn mày. Tao đột nhiên phát hiện kỳ thật anh ta cũng chỉ là một người đàn ông bình thường mà thôi. Tao sẽ không cố chấp với dạng đàn ông như anh ta, không đáng!” Liên Tử Hân không chút để ý nào nói.

Hướng Quân Dao thực kinh ngạc, vô cùng kinh ngạc.

Sao lại thế này, lúc trước không phải chỉ cần cô thoáng ám chỉ chuyện về Âu Dương Hi, thì con nhỏ này sẽ liền không chịu nổi, cuồng loạn lên sao?

Năm đó cũng là bởi vì như vậy, cô ở ngay trước mặt Âu Dương Hi thiết kế con nhỏ này, mới có thể thúc đẩy cô cùng với Âu Dương Hi ở cùng một chỗ. Chẳng lẽ nó thật sự không còn để ý đến Âu Dương Hi sao?

Nghĩ đến đây, cô càng thêm hận Mộc Chi Tiêm, này hết thảy đều bởi vì nó.

Ú ù, ‘em gái giấy’ lại nằm trúng vùng đạn nữa rồi.

Ách, Mộc Chi Tiêm hiện tại chỉ cảm giác thực không biết nên nói gì, cô không khống chế được tròng mắt không ngừng đảo qua đảo lại của mình.

Bia đỡ đạn-chan, cô nhất định phải như vậy, bất khuất không buông tha nữ chủ, muốn cùng nhau chém giết lẫn nhau sao?

Xem ra Liên Tử Hân vô cùng vui vẻ với thiết kế đau khổ do cô thành lập ra dành riêng cho Hướng Quân Dao a!

Thật đúng là bia đỡ đạn ác độc, nhưng mà, cô thích.

Mộc Chi Tiêm làm một ánh mắt mèo, một khi đã như vậy trong lời nói, cô đương nhiên muốn nhảy vào để “tỏa sáng”.

“Học tỷ, chuyện giữa chị và anh Hi không cần mỗi lần như vậy đều phải liên lụy đến người khác, có được hay không?”

Mộc Chi Tiêm đi đến trước người Liên Tử Hân, thay cô ta ngăn trở ánh mắt hung ác của Hướng Quân Dao, thoạt nhìn giống như cô đang bảo vệ người bạn của mình.

Hướng Quân Dao quả nhiên bị cô dời đi lực chú ý. Cô ta châm chọc nói: “Ha ha, mày rất đắc ý sao? Cũng phải, hiện tại Âu Dương Hi lại thích mày. Nhưng như vậy thì sao, mày cũng không giống như là một người chịu thất bại nhỉ, lần đầu tiên tao có thể cướp anh ấy khi ở trong tay mày, lần thứ hai tao cũng thể giống như vậy, cướp đi lần nữa.”

“Em nghĩ chị đã hiểu lầm rồi, anh Hi hiện tại thích ai cũng không liên quan đến em, bạn trai của em chính là A Triệt. Ngược lại nếu như Hướng tiểu thư đã chia tay với anh Hi, thì hiện tại không cần phải lại tiếp tục quấy rầy anh ấy.”

Mộc Chi Tiêm nghiêm trang nói đến đây, tại góc độ này, những người khác đều không nhìn thấy ánh mắt của Hướng Quân Dao đã tràn ngập khiêu khích cùng miệt thị.

Điều này làm cho một người luôn luôn cao ngạo như cô ta làm sao có thể chịu đựng được. Lập tức, cô ta không thèm quản đây là trường hợp gì, thế nhưng muốn ra tay với Mộc Chi Tiêm.

Đương nhiên, trước mắt bao nhiêu người, cô ta không có khả năng thành công!


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY

Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn.

♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY

- Advertisement -
Pi sà Thần
Quan điểm mỗi người giống như cái lỗ đít, ai cũng có một cái và cái nào cũng hôi~

Bài viết liên quan

Bình luận

 1. a~ hóng mãi mới được chương mới. Bạn là ss mới hả? Mặc dù có vài chỗ bị lỗi nhưng mà không sao, từ từ rồi sẽ thuần thục. Aiz bạn nhỏ HQD này não tàn rồi sao, mô phật :v

 2. Hóng..hóng..chờ đợi mòn mỏi luôn..truyện hay wá đj..tks ss nhé..cách edit còn chưa muợt lắk thì fải..cảm giác đọc k đk lôi cuốn như nhữg chap trk..cố lên edit nhé..

 3. oa ~~ ss mới tập edit mà vầy là mượt lắm rồi ~ chỉ cần cố gắng thêm chút nữa là ngon lành cành đào luôn (=′∇`=)
  có khi nào chương sau có án mạng ko ta? ~~

 4. tèn ten HQD đại bại a~~ Tiêm tỷ quá là lợi hại.. bạn học LNH đã thành công đả kích nữ9 của câu truyện ^^

 5. Cái này có nên gọi là iu wa hóa điên ko, còn tính nhào vô oánh người nữa chứ

 6. “Mộc Chi Tiêm nghiêm trang nói đến đây, tại góc độ này, những người khác đều không nhìn thấy ánh mắt của Hướng Quân Dao đã tràn ngập khiêu khích cùng miệt thị.”
  E thấy đoạn này là ánh mắt của MCT thì hợp lý hơn. Thế ms làm HQD nổi điên dk chứ.
  Càng đọc càng thấy thích LTH nha~~~( ̄▽ ̄)

 7. -Mộc Chi Tiêm nhanh chóng đỏ bừng mặt, âm thanh như muỗi nhẹ nhàng gào thét nói: “Nào có đâu, cô chỉ biế trêu chọc tôi thôi.”

 8. HQD đích thị là hình mẫu nữ phụ não tàn phổ biến nhất trong các truyện ngôn tình hiện nay,tiêu chuẩn của bạn Hi cũng quá là thấp đi

 9. Não phẳng trong truyền thuyết sao? Trời thím nữ chính hờ này thật là….

 10. nữ chính trong nguyên tác qua nữ phụ văn sẽ bị dìm tả dìm tơi, IQ thấp dần đều đáng kinh ngạc, à chào mừng bạn mem mới nhá, lần đầu edit mà như vậy là quá giỏi rùi, cố lên nha fighting ~

 11. Ahhh cả chương này sao không thấy nam phụ của lòng tui xuất hiện vậy? Thuần Vu Triệt mỹ nam~ em triệu hồi anh mau ra phối hợp diễn với Tiêm Tiêm kìa. ?

 12. Ghét HQD quá đi mất à hành đọng ko khác gi các nv phụ khác vậy chả có phong thái j ca.Vẫn là hệ thống kun kute nhất hà. Mình thích cách dịch của ad cung kha de hieu chu doc convert dau minh cu ong ong doc tam hai ba chap lai chan-_-

 13. Chị Tiêm nói đúng đàn ông là như thế. Gặp chị Tiêm thì Hướng tiểu thư thua chắc rồi?

 14. Phán: chương sau nhiệm vụ hoàn thành bằng sự thương cảm của ngưòi chết. Tội anh Triệt quá.. huhuhuhu

 15. Thích nhất lời thoại này:

  “Khi nữ phụ còn chân tình ở ngay trước mắt anh, anh lại không nhìn thấy, và còn không có chút áy náy nào mà đem nó đi dẫm đạp. Nay mình hư tình giả ý với anh, anh lại dần dần để tâm, thế giới này đúng là tréo ngoe!”

  Cám ơn editor và betaers vì chuyển ngữ thật mượt mà

 16. Não tàn a~~ não tàn a~~
  Nói chuyện vs mấy đứa não tàn thấy mà nhức đầu
  Cố lên Tiêm tỉ

 17. Chào chủ nhà mình mới tạo tài khoản ở nhà các bạn, có j chỉ giáo giúp mình nha. Mình chính thức sụp hố nhà bạn.

 18. Nữ chính đúng là yêu quá hóa điên r, hy vọng cô ta k quá não tàn đến mức gây ra án mạng

 19. nữ chính trong nguyên tác qua nữ phụ văn sẽ bị dìm tả dìm tơi, IQ thấp dần đều đáng kinh ngạc . Thực ra thi thoảng nghĩ phu nu cần gì phải làm khó nhau

 20. Nữ9 này càng ngày càng kiêu căng nhỉ, càng đọc càng thấy độ não tàn của chị, gia thế bình thường vô trường học lại kiêu căng như z thì em mới thấy lần đầu tiên

 21. sao lần nào hướng quân dao cũng bị mộc chi tiêm chọc cho phát điên thế này. thật thất vọng a. bản lĩnh của nữ chính đi đâu hết rồi?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn. ♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY
error: VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)
VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)