Thông báo [18/1/2015] Về vấn đề nam chính trong [Game of love]

- Advertisement -

Mọi người hỡi, mình có chuyện quan trọng cần nói với mọi người. Mọi người đọc xong xin đừng nổi điên, nổi đóa, bùng nổ, bất xúc, la làng,… dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn.

Về vấn đề nam chính trong [Game of love]. Thật ra Thần Thần đã spoi nhầm cho mọi người rồi. Mộc Lăng Phong – đó là tên của nữ chính, vì trong bản convert, chữ “Linh” và “Lăng” bị lẫn lộn (vì lý do đồng âm). Có khi trong bản convert ghi là Mộc Lăng Phong, có khi ghi là Mộc Linh Phong, nên Thần Thần đã bị lẫn lộn đó là tên của nam chính.

Vì mình có đọc bản convert của bộ này nên mới phát hiện ra lỗi sai vô cùng nghiêm trọng này. Tại thấy sao nam chính xuất hiện sớm quá, nên bay vào bản convert đọc… Sau đó, từ đó suy ra chúng ta có lỗi sai như trên.

Vì vậy, thành ra…. cho nên… Nam chính vẫn chưa xuất hiện mọi người nhé. Thành thật xin lỗi mọi người vì sự sơ ý này. Và cũng xin mọi người đừng trách Thần Thần. Vì em ấy phải lo việc học hành, với lại 1 phần là em ấy đã đọc bản convert rất lâu rồi nên không nhớ rõ phân cảnh. Mong mọi người thứ lỗi.

Nếu mình nhớ không lầm thì nam chính cỡ 5, 6 chương nữa mới xuất hiện. Mọi người ráng đợi thêm xíu nữa nha.

Lã Thiên Di


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY

Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn.

♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY

- Advertisement -

Bài viết liên quan

Bình luận

  1. thôi lỡ rồi cũng ko sao ~ ai mà chẳng có 1 lần lầm lỡ trong đời (hơi sến súa 1 chút (=′∇`=)) chỉ cần biết sửa sai là dc mà ~ thế nên ~~~~~ Thần Thần tăng năng năng xuất để mau gặp nam để sửa sai nha nha nha ~( ̄▽ ̄~)(~ ̄▽ ̄)~

  2. Hèn gì m cứ thắc mắc sao nữ chủ nguyên tác lại biến thành nam chính :)) “nhờ” hai bộ Bút ký + Game mà m mê thể loại nữ phụ hệ thống mau xuyên rồi XD mong chap mới a~~~~ cầu cứu đói cứu khát truyện a~~~~ XD (anw cám ơn editor nhiều ^_^)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


♥ HÃY TẶNG ĐIỂM CHO TRUYỆN ĐỂ ỦNG HỘ EDITOR/TRANSLATOR VÀ BETA-ER: Xem tại ĐÂY Đây là 1 cách đơn giản mà thiết thực để các bạn tạo động lực cho team ra truyện nhanh hơn. ♥ Nếu các bạn có lòng muốn DONATE để hỗ trợ team duy trì và phát triển trang web: Xem tại ĐÂY
error: VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)
VUI LÒNG KHÔNG COPY KHÔNG RE-UP!!! :)